Nội tiết

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh Nội tiết - Đái tháo đường.
BookingCare sẽ chia sẻ kinh nghiệm, lưu ý và những thông tin cần biết khi đi khám tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương để người bệnh đi khám chữa bệnh hiệu quả hơn.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương là một địa chỉ tin cậy để khám bệnh lý tuyến giáp tại Hà Nội với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi.
Bệnh đái tháo đường (đặc biệt là đái tháo đường tuýp 2) là nguyên nhân nhiều nhất gây mù lòa, chạy thận nhân tạo và đoạn chi ở bệnh nhân trên toàn thế giới.
Khi gặp phải các vấn đề về Nội tiết chuyển hóa, người bệnh có thể lựa chọn khám và điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.
Những lưu ý khi chọn khám dịch vụ theo yêu cầu tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương mà bệnh nhân cần nắm rõ để tiết kiệm thời gian và công sức.
Cường giáp là một hội chứng Nội tiết khá phổ biến ở Việt Nam. Bệnh có đặc trưng là gầy sút nhiều, tim đập nhanh, run tay, cổ to và một số bệnh nhân có mắt lồi.
Cường giáp là một hội chứng, tập hợp các triệu chứng do nhiều bệnh gây nên. Triệu chứng gồm yếu cơ, khó ngủ, nhịp tim nhanh, không chịu được nóng, tiêu chảy, giảm cân...
Danh sách 8 bác sĩ khám và điều trị bệnh tiểu đường giỏi ở Hà Nội, người bệnh hoặc gia đình người bệnh tham khảo nếu cần đi khám, điều trị.
Nếu có dấu hiệu, triệu chứng của bệnh hoặc đã đi khám, xét nghiệm được chẩn đoán bệnh tiểu đường thì người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín sau đây đi khám để được điều trị hiệu quả.
Dịp Tết, cuộc sống người bệnh đái tháo đường (tiểu đường) bị đảo lộn rất nhiều. Người bệnh còn phải ăn nhiều hơn ngày bình thường, mà hầu hết các món ăn dịp Tết đều chứa rất nhiều tinh bột, chất béo.