Nội tiết

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh Nội tiết - Đái tháo đường.
4 bệnh tuyến giáp phổ biến và dấu hiệu nhận biết sớm
Tuyến giáp thuộc hệ nội tiết và đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể. Tuyến giáp sản xuất ra hormone, đóng vai trò quan trọng trong điều hòa hoạt động một số cơ quan trong cơ thể như tim mạch, thần kinh, tiêu hóa ...
6 Triệu chứng bệnh Tiểu đường (đái tháo đường) và Chế độ ăn uống phù hợp
Tiểu đường (đái tháo đường) có thể gây ra rất nhiều biến chứng, có thể chia thành 2 nhóm là biến chứng cấp tính và biến chứng mạn tính. Nhận biết bệnh ở giai đoạn đầu có thể giúp làm chậm hoặc ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh tiểu đường.
Cường giáp có nguy hiểm không? Nên và không nên ăn gì?
Cường giáp là một hội chứng, tập hợp các triệu chứng do nhiều bệnh gây nên. Triệu chứng gồm yếu cơ, khó ngủ, nhịp tim nhanh, không chịu được nóng, tiêu chảy, giảm cân...
6 bệnh viện, phòng khám chữa bệnh Nội tiết tốt tại Hà Nội
Các bệnh Nội tiết này cần được thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên sâu và có thế mạnh về Nội tiết. Vì cần có những xét nghiệm, chụp chiếu đặc thù, không phải ở đâu cũng có thể thực hiện được. 
8 bác sĩ khám và điều trị Tiểu đường (đái tháo đường) giỏi ở Hà Nội
Danh sách 8 bác sĩ khám và điều trị bệnh tiểu đường giỏi ở Hà Nội, người bệnh hoặc gia đình người bệnh tham khảo nếu cần đi khám, điều trị.
7 địa chỉ khám chữa Tiểu đường (đái tháo đường) tốt tại Hà Nội
Nếu có dấu hiệu, triệu chứng của bệnh hoặc đã đi khám, xét nghiệm được chẩn đoán bệnh tiểu đường thì người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín sau đây đi khám để được điều trị hiệu quả.
7 bác sĩ khám chữa bệnh Nội tiết giỏi tại Hà Nội
Danh sách bác sĩ chuyên khoa Nội tiết có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm tại khu vực Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo để có thêm thông tin cũng như cách để thăm khám trực tiếp với bác sĩ.
Khám và phẫu thuật tuyến giáp tại Bệnh viện K1? Chi phí mổ tuyến giáp
Phẫu thuật tuyến giáp thường được áp dụng trong trường hợp khối u lành tính phát triển lớn hoặc ung thư tuyến giáp. Bệnh viện K là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về phẫu thuật tuyến giáp. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo để lựa chọn đi khám.
5 bệnh viện, phòng khám chữa Cường giáp (basedow) uy tín tại Hà Nội
Cường giáp basedow gặp nhiều ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản (từ 20 35 tuổi). Bệnh cường giáp nên được phát hiện và điều trị sớm, nếu không sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm.
7 bác sĩ khám cường giáp giỏi ở Hà Nội
Cường giáp là một hội chứng, tập hợp các triệu chứng do nhiều bệnh gây nên, do tuyến giáp hoạt động quá mức cần thiết, làm tiết ra hormone tuyến giáp quá nhiều
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/