Nội tiết

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh Nội tiết - Đái tháo đường.
6 địa chỉ khám chữa bệnh Nội tiết tốt tại Hà Nội
Bệnh về nội tiết cần thăm khám thường xuyên, ngay cả với những ai chưa mắc bệnh thì việc khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần vẫn cần thiết. Nếu phát hiện bệnh sớm thì khả năng chữa khỏi sẽ cao hơn.
Kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương
BookingCare sẽ chia sẻ kinh nghiệm, lưu ý và những thông tin cần biết khi đi khám tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương để người bệnh đi khám chữa bệnh hiệu quả hơn.
Khám bệnh lý tuyến giáp tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Bệnh viện Nội tiết Trung ương là một địa chỉ tin cậy để khám bệnh lý tuyến giáp tại Hà Nội với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi.
Khám và điều trị đái tháo đường (tiểu đường) tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Bệnh đái tháo đường (đặc biệt là đái tháo đường tuýp 2) là nguyên nhân nhiều nhất gây mù lòa, chạy thận nhân tạo và đoạn chi ở bệnh nhân trên toàn thế giới.
Vì sao nên khám Nội tiết tại Bệnh viện Thanh Nhàn?
Khi gặp phải các vấn đề về Nội tiết chuyển hóa, người bệnh có thể lựa chọn khám và điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.
5 lưu ý khi khám dịch vụ tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Những lưu ý khi chọn khám dịch vụ theo yêu cầu tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương mà bệnh nhân cần nắm rõ để tiết kiệm thời gian và công sức.
Cường giáp là gì? Khám chữa ở đâu tốt tại Hà Nội
Cường giáp là một hội chứng Nội tiết khá phổ biến ở Việt Nam. Bệnh có đặc trưng là gầy sút nhiều, tim đập nhanh, run tay, cổ to và một số bệnh nhân có mắt lồi.
Cường giáp có nguy hiểm không? Nên và không nên ăn gì
Cường giáp là một hội chứng, tập hợp các triệu chứng do nhiều bệnh gây nên. Triệu chứng gồm yếu cơ, khó ngủ, nhịp tim nhanh, không chịu được nóng, tiêu chảy, giảm cân...
8 bác sĩ khám và điều trị Tiểu đường giỏi ở Hà Nội
Danh sách 8 bác sĩ khám và điều trị bệnh tiểu đường giỏi ở Hà Nội, người bệnh hoặc gia đình người bệnh tham khảo nếu cần đi khám, điều trị.
7 địa chỉ khám chữa Tiểu đường tốt tại Hà Nội
Nếu có dấu hiệu, triệu chứng của bệnh hoặc đã đi khám, xét nghiệm được chẩn đoán bệnh tiểu đường thì người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín sau đây đi khám để được điều trị hiệu quả.