Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Nội tiết

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh Nội tiết - Đái tháo đường.
6 bác sĩ khám chữa bệnh Nội tiết giỏi tại Hà Nội
Danh sách 11 bác sĩ chuyên khoa Nội tiết có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm tại khu vực Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo để có thêm thông tin cũng như cách để thăm khám trực tiếp với bác sĩ.
7 bác sĩ khám và điều trị Tiểu đường giỏi ở Hà Nội
Danh sách 7 bác sĩ khám và điều trị bệnh tiểu đường giỏi ở Hà Nội, người bệnh hoặc gia đình người bệnh tham khảo nếu cần đi khám, điều trị.
Cường giáp là gì? Khám chữa Cường giáp ở đâu tốt tại Hà Nội
Cường giáp là một hội chứng Nội tiết khá phổ biến ở Việt Nam. Bệnh có đặc trưng là gầy sút nhiều, tim đập nhanh, run tay, cổ to và một số bệnh nhân có mắt lồi.
6 địa chỉ khám chữa bệnh Nội tiết tốt tại Hà Nội
Các bệnh Nội tiết này cần được thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên sâu và có thế mạnh về Nội tiết. Vì cần có những xét nghiệm, chụp chiếu đặc thù, không phải ở đâu cũng có thể thực hiện được. 
7 địa chỉ khám chữa Tiểu đường tốt tại Hà Nội
Nếu có dấu hiệu, triệu chứng của bệnh hoặc đã đi khám, xét nghiệm được chẩn đoán bệnh tiểu đường thì người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín sau đây đi khám để được điều trị hiệu quả.
Kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương
BookingCare sẽ chia sẻ kinh nghiệm, lưu ý và những thông tin cần biết khi đi khám tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương để người bệnh đi khám chữa bệnh hiệu quả hơn.
Khám bệnh lý tuyến giáp tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Bệnh viện Nội tiết Trung ương là một địa chỉ tin cậy để khám bệnh lý tuyến giáp tại Hà Nội với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi.
Khám và điều trị đái tháo đường (tiểu đường) tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Bệnh đái tháo đường (đặc biệt là đái tháo đường tuýp 2) là nguyên nhân nhiều nhất gây mù lòa, chạy thận nhân tạo và đoạn chi ở bệnh nhân trên toàn thế giới.
Vì sao nên khám Nội tiết tại Bệnh viện Thanh Nhàn?
Khi gặp phải các vấn đề về Nội tiết chuyển hóa, người bệnh có thể lựa chọn khám và điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.
5 lưu ý khi khám dịch vụ tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Những lưu ý khi chọn khám dịch vụ theo yêu cầu tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương mà bệnh nhân cần nắm rõ để tiết kiệm thời gian và công sức.