Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Sản phụ khoa

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh Sản phụ khoa.
12 địa chỉ khám Siêu âm thai tốt ở Hà Nội
Danh sách 12 địa chỉ uy tín về khám siêu âm thai ở Hà Nội, các bà mẹ có thể tham khảo khi cần.
9 bác sĩ khám Sản Phụ khoa giỏi và nổi tiếng ở Hà Nội
Trong danh sách bác sĩ này có những bác sĩ được bệnh nhân gọi điện đến BookingCare để đặt lịch rất nhiều, có bác sĩ được các chị em khen ngợi và trên nhiều diễn đàn... 
7 địa chỉ khám Sản Phụ khoa tốt ở Hà Nội
Có rất nhiều cơ sở y tế khám và điều trị bệnh phụ khoa. Sau đây, BookingCare xin giới thiệu và review 7 địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội, chị em tham khảo khi cần.
12 bệnh viện, phòng khám Sản phụ khoa tư nhân uy tín tại TP HCM
Việc lựa chọn bệnh viện, phòng khám sản phụ khoa cũng quan trọng không kém việc lựa chọn khám bác sĩ nào. Thay vì khám tại bệnh viện công phải chờ đợi và quá đông thì chị em có thể lựa chọn một bệnh viện/phòng khám tư uy tín
Kinh nghiệm và chi phí sinh đẻ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
BookingCare sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi sinh đẻ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và chi phí cụ thể để các mẹ bầu tham khảo.
7 địa chỉ khám chữa Sản phụ khoa uy tín tại TP HCM
Bệnh sản phụ khoa là mặt bệnh phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Chị em phụ nữ nên tìm hiểu các địa chỉ khám phụ khoa uy tín và kiểm tra sức khỏe định kỳ để bảo vệ cơ thể.
Chia sẻ kinh nghiệm khám Phụ khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền TƯ
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy được nhiều chị em tìm đến thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa.
Chia sẻ kinh nghiệm sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc
Thông tin chia sẻ kinh nghiệm sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc. Hy vọng có thể giúp các mẹ bầu có hành trình vượt cạn thành công hơn.
7 lưu ý cần nhớ trước khi khám phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy ở miền Bắc được nhiều chị em tìm đến thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa.
3 Lưu ý khi đi khám tại Khoa Sản tự nguyện (TN2) Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Bài viết cung cấp một số chỉ dẫn, lưu ý cho người bệnh trước khi đi khám Sản Tự Nguyện (Tự nguyện 2) tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.