Sức khỏe tinh thần

Chia sẻ thông tin chung, kinh nghiệm đi khám các rối loạn tâm lý, tâm thần
Tại sao cần tư vấn tâm lý tuổi dậy thì? Địa điểm tư vấn tâm lý tốt tại Hà Nội
Tuổi dậy thì là thời kỳ có những thay đổi lớn về tâm lý. Với những thay đổi tâm lý nghiêm trọng thì giai đoạn này trẻ vị thành niên cần cân nhắc đi tư vấn tâm lý tại những cơ sở tư vấn uy tín. Bài viết sau, Bookingcare gợi ý cho bạn đọc những địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín cho tuổi dậy thì.
7 Bác sĩ khám chữa Rối loạn lo âu từ xa (online)
Rối loạn lo âu khiến người bệnh luôn có cảm giác lo sợ và còn gây ra các vấn đề sức khỏe khác như tim mạch, tiêu hóa, giấc ngủ...
Chuyên gia Tâm lý và Bác sĩ Sức khỏe tâm thần: Sự khác nhau là gì?
Khi gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần, bạn sẽ tìm đến chuyên gia tâm lý và bác sĩ chuyên khoa sức khỏe
tâm thần để điều trị. Vì vậy phải có hiểu biết rõ ràng về hai lĩnh vực này để có sự lựa chọn đúng và hợp lý với bản thân.
7 Bác sĩ, Chuyên gia khám, tư vấn Stress từ xa (online) giỏi
Với các vấn đề Stress hay căng thẳng, bạn đọc nên tìm đến các chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ chuyên khoa sức khỏe tâm thần có chuyên môn tư vấn sâu về rối loạn này để được điều trị hiệu quả.
7 Bác sĩ khám chữa Mất ngủ từ xa (online) uy tín
Lựa chọn bác sĩ khám từ xa khám mất ngủ trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp là ưu tiên hàng đầu. Danh sách bác sĩ trong bài viết dưới đây thăm khám về mất ngủ từ xa, người bệnh có thể tham khảo để lựa chọn khám.
5 Địa chỉ khám chữa Trầm cảm tốt tại TPHCM
Danh sách địa chỉ khám chữa trầm cảm tốt tại TPHCM để bạn đọc tham khảo. Thông tin gồm địa chỉ, thời gian khám bệnh, một số bác sĩ khám trầm cảm tại từng địa chỉ.
5 Bác sĩ khám chữa mất ngủ giỏi tại TPHCM
33% dân số gặp phải các triệu chứng mất ngủ. Trong bài viết này BookingCare sẽ giới thiệu danh sách bác sĩ khám chữa mất ngủ giỏi TPHCM để bạn đọc tham khảo và tìm được bác sĩ phù hợp để điều trị.
Khám mất ngủ ở đâu tốt TP.HCM?
Tại TP.HCM hiện tại khá khó khăn cho người bệnh khi tìm kiếm một địa chỉ khám mất ngủ bởi các rối loạn tâm thần. Trong bài viết dưới đây, BookingCare sẽ tổng hợp để bạn đọc tham khảo.
5 địa chỉ trị liệu tâm lý uy tín tại Hà Nội
Trị liệu tâm lý được ứng dụng phổ biến trong điều trị rối loạn tâm lý, tâm thần như trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc...
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/