Tai Mũi Họng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Tai Mũi Họng
Làm thế nào để phát hiện ung thư vòm họng và đi tầm soát ung thư vòm họng ở đâu? Hãy cùng Bookingcare tìm hiểu về một số địa chỉ khám uy tín trong bài viết dưới đây. 
Bệnh ung thư vòm họng có chữa được không? Có lây không? Nên đi khám bệnh ở đâu? Hãy cùng BookingCare giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.
Nhiều người bị viêm amidan có chỉ định cắt, do vậy cũng có nhiều thắc mắc liệu nó có đau không? Sau khi thực hiện có cần phải nằm viện hay không? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.
Trong bài viết này, BookingCare xin đưa ra một số địa chỉ bệnh viện, phòng khám có khám ung thư vòm họng tốt và được nhiều người review. 
Có nhiều cơ sở khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng từ nhà nước đến tư nhân, từ bệnh viện lớn đến phòng khám nhỏ. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng khám chữa bệnh là không đồng đều. Để bệnh nhân có thông tin tham khảo lựa chọn đơn vị khám tai mũi họng tốt, chúng tôi tổng hợp danh sách dưới đây.
Dù trẻ gặp phải bệnh gì thì bố mẹ cũng nên đưa trẻ đi khám, đừng “tự chẩn đoán” rồi mua thuốc. Như thế, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức đề kháng, nhiều trẻ bị lâu ngày có thể dẫn đến mạn tính (viêm xoang, viêm amidan…)
Nạo VA là một trong những phương pháp điều trị viêm VA khi tình trạng viêm gây ảnh hưởng đến cơ thể của trẻ. Vậy, nạo VA ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội?
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế nhận khám viêm tai giữa trẻ em, càng nhiều lại càng khó để lựa chọn. Hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi đã xin đưa ra gợi ý 6 địa chỉ dưới đây.
7 câu hỏi về Cắt Amidan được nhiều người quan tâm nhất. Từ trước khi cắt và sau khi cắt thì như thế nào?
Khi trẻ gặp vấn đề về Tai Mũi Họng, phụ huynh có thể đưa trẻ đến các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa Tai Mũi Họng trẻ em để thăm khám.