Tai Mũi Họng Trẻ em

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả các bệnh Tai Mũi Họng trẻ em.
Top 5 bệnh tai mũi họng trẻ thường gặp trong mùa đông
Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc các bệnh Tai Mũi Họng, đặc biệt là vào mùa đông. Cha mẹ nên biết một số bệnh Tai Mũi Họng phổ biến để biết cách chủ động phòng bệnh và chăm sóc cho con.
Các bệnh Tai Mũi họng thường gặp ở trẻ từ 5 - 10 tuổi
Tai mũi họng là nhóm bệnh thường gặp ở trẻ em. Tuy nhiên, các nhóm tuổi khác nhau thường có bệnh đặc trưng riêng và có phương án chăm sóc, điều trị khác nhau.
Cần đưa trẻ Viêm tai giữa đi khám ngay khi có những triệu chứng sau
Viêm tai giữa là tình trạng nhiễm trùng trong tai giữa, là bệnh thường gặp ở trẻ em. Không ít ba mẹ chủ quan cho rằng viêm tai giữa ở trẻ có thể tự khỏi, không chú ý điều trị khiến bệnh trở nên nghiêm trọng, trở thành bệnh mạn tính và khó chữa dứt điểm. 
Thủng màng nhĩ ở trẻ em: Nguyên nhân và cách điều trị
Thủng màng nhĩ ở trẻ có thể gây nguy hiểm nếu không được khám chữa kịp thời. Cha mẹ nên lưu ý điều trị thủng màng nhĩ cho con sớm để tránh dẫn đến tình trạng điếc, mất thính lực.
Cách chữa trị Viêm tai giữa ở trẻ em và những sai lầm thường gặp
Trẻ dưới 5 tuổi có nguy cơ mắc bệnh viêm tai giữa rất cao. Viêm tai giữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được điều trị sớm để tránh những biến chứng khó lường. Trong quá trình điều trị viêm tai giữa cho con, cha mẹ rất dễ mắc phải một số sai lầm sau.
6 bác sĩ Tai mũi họng Nhi giỏi tại Hà Nội
Khi trẻ nhỏ gặp các vấn đề về Tai mũi họng, ba mẹ nên đưa bé đi khám đúng bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng trẻ em có kinh nghiệm. Vì khám cho trẻ đòi hỏi nhiều tiêu chí như: bác sĩ giỏi, đúng chuyên môn, sử dụng các vật dụng và thiết bị khám phù hợp độ tuổi của bé, thăm khám nhẹ nhàng tránh gây tổn thương niêm mạc và các khu vực xung quanh…
7 bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi khám tại bệnh viện, phòng khám tư ở Hà Nội
Thay vì đưa con đi khám Tai mũi họng đến các bệnh viện công đông bệnh nhân và phải chờ đợi lâu, cha mẹ có thể cho trẻ đi khám với các bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi tại Hà Nội khám tại bệnh viện, phòng khám tư nhân. Dưới đây là danh sách bác sĩ Tai mũi họng trẻ em uy tín có lịch khám tại các cơ sở y tế tư nhân ở Hà Nội.
7 bác sĩ khám chữa Viêm tai giữa trẻ em giỏi tại Hà Nội
Thăm khám cho trẻ, nhất là trẻ nhỏ cần phải có kinh nghiệm thực tế, vì trẻ thường quấy khóc không hợp tác. Bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm khám Viêm tai giữa cho trẻ để quá trình khám diễn ra hiệu quả, suôn sẻ hơn.
Pgs.Ts.Bs. Nguyễn Thị Hoài An chuyên gia về bệnh Tai Mũi Họng trẻ em
Trên 6,000 người bệnh, chủ yếu là trẻ em đã được chúng tôi hỗ trợ đi khám thành công với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An, chuyên gia hàng đầu về bệnh Tai Mũi họng trẻ em.
6 Phòng khám Tai mũi họng nhi tốt tại Hà Nội
Tại Hà Nội có rất nhiều phòng khám Tai mũi họng nhi, nhưng các bố lại lại khó biết đâu là phòng khám tốt, bác sĩ có chuyên môn tốt. Vì vậy, BookingCare đã tìm hiểu và gợi ý 6 địa chỉ dưới đây để phụ huynh tham khảo đưa bé đi khám Tai mũi họng.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/