Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Thận - Tiết niệu

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Thận - Tiết niệu.
Khám Thận - Tiết niệu ở đâu tốt tại Hà Nội?
Với bệnh nhân mắc bệnh về thận - tiết niệu cần được thăm khám và điều trị tại các bệnh viện tuyến trung ương có thể lựa chọn, một là khám tại bệnh viện nhà nước, hai là khám tại bệnh viện tư nhân.
7 địa chỉ khám chữa Phì đại tuyến tiền liệt uy tín tại Hà Nội
Tuyến tiền liệt thuộc chuyên khoa Tiết niệu (hoặc Thận - Tiết niệu),do vậy khi đi khám, người bệnh đăng ký khám chuyên khoa Tiết niệu, sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.
5 địa chỉ khám chữa Sỏi niệu quản tại Hà Nội
Sỏi niệu quản thuộc chuyên khoa gì? Khám ở đâu, bác sĩ nào giỏi về khám chữa bệnh này? Nội dung dưới đây có thể giải đáp những câu hỏi đó của bạn.
5 địa chỉ khám chữa bệnh Tuyến tiền liệt uy tín tại Hà Nội
Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý thuộc chuyên khoa Thận - Tiết niệu. Để đi chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, người bệnh nên tìm hiểu và đi khám tại các bệnh viện có thế mạnh về Thận - Tiết niệu.
Khám chữa Sỏi tiết niệu ở đâu tốt tại Hà Nội
Nên khám và điều trị sỏi thận ở đâu để hiệu quả, địa chỉ nào là uy tín? Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ và gợi ý một số đơn vị cho bạn.
5 địa chỉ khám chữa bệnh Tiết niệu uy tín tại Hà Nội
Dưới đây là danh sách 5 cơ sở y tế chuyên về khám chữa bệnh Tiết niệu uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo.
5 lưu ý quan trọng khi đi khám chữa sỏi tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức
Nội dung dưới đây xin chia sẻ đến người bệnh về một địa chỉ khám chữa sỏi tiết niệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội, đó là Bệnh viện Việt Đức – một bệnh viện lớn, tuyến cao nhất cả nước.
Tại sao nên khám và phẫu thuật sỏi thận tại Bệnh viện Việt Đức
Nói về Việt Đức, trước hết là nghĩ đến Ngoại khoa, tức là điều trị bằng phẫu thuật. Phẫu thuật điều trị sỏi thận là một trong những ca phẫu thuật thường quy tại Bệnh viện Việt Đức.
Chia sẻ kinh nghiệm đi khám Viêm đường tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức
Một lựa chọn cho người bệnh ở Hà Nội, đó là Bệnh viện Việt Đức. Đây là bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu cả nước, Bệnh viện Việt Đức cũng có thế mạnh về nhóm bệnh tiết niệu, ở cả nam và nữ.
Lưu ý quan trọng khi đi khám Thận Tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức
Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm đi khám Thận tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức.