Thận - Tiết niệu

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Thận - Tiết niệu.
Viêm đường tiết niệu nam giới: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh
Viêm đường tiết niệu ở nam giới là bệnh lý thường gặp và cần được điều trị sớm để không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Vậy, hãy cùng BookingCare tìm hiểu viêm đường tiết niệu nam giới là gì, triệu chứng, nguyên nhân, cách điều trị và phòng tránh.
Viêm tuyến tiền liệt là gì? Triệu chứng, nguyên nhân, cách chữa và phòng tránh
Tuyến tiền liệt đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của nam giới. Vì vậy, viêm tuyến tiền liệt có thể ảnh hưởng nhiều tới tâm sinh lý của bệnh nhân, thậm chí có nguy cơ dẫn đến vô sinh nam nên cần được phát hiện và điều trị sớm.
Khám Thận - Tiết niệu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những cơ sở có uy tín trong khám và điều trị các bệnh lý về Thận -Tiết niệu tại Hà Nội.
Danh sách bác sĩ Thận - Tiết niệu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Sau đây là danh sách các bác sĩ đã và đang làm việc tại khoa Thận - Lọc máu và Khoa Phẫu thuật Tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức để bệnh nhân có thể tham khảo trước khi đặt lịch khám.
Khám Thận - Tiết niệu ở đâu tốt tại Hà Nội?
Bệnh Thận Tiết niệu gây ra nhiều đau đớn, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân còn băn khoăn chưa biết khám Thận - Tiết niệu ở đâu tốt. Bài viết này sẽ giới thiệu một số địa chỉ khám Thận - Tiết niệu uy tín tại Hà Nội để bệnh nhân tham khảo.
7 địa chỉ khám chữa Phì đại tuyến tiền liệt uy tín tại Hà Nội
Tuyến tiền liệt thuộc chuyên khoa Tiết niệu (hoặc Thận - Tiết niệu),do vậy khi đi khám, người bệnh đăng ký khám chuyên khoa Tiết niệu, sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.
5 địa chỉ khám chữa Sỏi niệu quản tại Hà Nội
Sỏi niệu quản thuộc chuyên khoa gì? Khám ở đâu, bác sĩ nào giỏi về khám chữa bệnh này? Nội dung dưới đây có thể giải đáp những câu hỏi đó của bạn.
Khám chữa bệnh Tiết niệu ở đâu tốt tại Hà Nội?
Hệ thống tiết niệu bao gồm nhiều cơ quan khác nhau gồm thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo, có chức năng chung là lọc và bài tiết ra nước tiểu... Bệnh nhân có thể đến khám tại các cơ sở y tế có chuyên khoa Tiết niệu hoặc khoa Thận - Tiết niệu.
5 địa chỉ khám chữa bệnh Tuyến tiền liệt uy tín tại Hà Nội
Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý thuộc chuyên khoa Thận - Tiết niệu. Để đi chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, người bệnh nên tìm hiểu và đi khám tại các bệnh viện có thế mạnh về Thận - Tiết niệu.
Khám chữa Sỏi tiết niệu ở đâu tốt tại Hà Nội
Nên khám và điều trị sỏi thận ở đâu để hiệu quả, địa chỉ nào là uy tín? Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ và gợi ý một số đơn vị cho bạn.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/