Tổng hợp chi phí khám tổng quát cho trẻ tại 5 địa chỉ uy tín Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 11/10/2022, Cập nhật lần cuối: 22/08/2023

Bài viết là những tổng hợp, đánh giá khách quan của BookingCare về chi phí khám tổng quát cho trẻ tại một số địa chỉ đáng tin cậy ở Hà Nội.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám tổng quát cho trẻ chi phí bao nhiêu? Ở đâu?
Khám tổng quát cho trẻ chi phí bao nhiêu? Ở đâu? - Ảnh: BookingCare

Trẻ em ngày nay thường xuyên gặp các vấn đề còi xương, suy dinh dưỡng, béo phì, phát triển sớm... do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ là cách tốt và chính xác nhất để bố mẹ có thể nắm bắt tình trạng sức khỏe con em mình.

Khi khám tổng quát sức khỏe cho trẻ, bố mẹ cũng sẽ được bác sĩ tư vấn thêm về tiêm phòng, cách bảo vệ trẻ khỏi những bệnh lý thường gặp và chế độ dinh dưỡng.

Nhận thấy câu hỏi khám tổng quát cho trẻ bao nhiêu tiền dành được nhiều sự quan tâm, chú ý từ các bậc phụ huynh, BookingCare gửi tới bạn đọc thông tin và bảng giá khám tại 5 cơ sở uy tín tại Hà Nội.

Khám tổng quát cho trẻ bao nhiêu tiền?

 • Các cơ sở bệnh viện công đa phần chưa thiết kế một gói khám tổng quát cụ thể nào cho trẻ. Các danh mục thăm khám sẽ được bác sĩ chỉ định hoặc tùy theo nhu cầu thăm khám của bố mẹ. Chi phí khám tại các cơ sở công sẽ dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.
 • Còn tại các cơ sở tư nhân, khám tổng quát cho trẻ sẽ được thiết kế thành gói cụ thể với chi phí dao động trong khoảng 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng.

Tùy theo nhu cầu thăm khám và tình trạng sức khỏe của trẻ, bố mẹ có thể lựa chọn những gói khám phù hợp. Với trẻ có vấn đề về sức khỏe (suy dinh dưỡng, thấp còi,...) khi thăm khám bố mẹ nên chia sẻ rõ nhu cầu khám tổng quát để được chỉ định các xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp.

Còn với trẻ muốn đánh giá sức khỏe toàn diện định kỳ có thể đăng ký gói khám tổng quát với danh mục được bệnh viện thiết kế sẵn, khoa học sẽ phù hợp hơn. Thông thường danh mục gói khám tổng quát cho trẻ sẽ bao gồm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh như:

 • Theo dõi về chỉ số cân nặng, chiều cao
 • Khám nội tổng quát
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Đánh giá chức năng gan, thận,...
 • Đánh giá định lượng: sắt, kẽm, canxi, vitamin D...

Bảng giá 5 địa chỉ khám tổng quát cho trẻ uy tín ở Hà Nội

Sức khỏe của con trẻ luôn là vấn đề quan tâm lớn của bố mẹ, ai cũng mong muốn tìm được địa chỉ thăm khám tốt và chất lượng nhất cho con mình. Hiểu tâm lý ấy, để bạn đọc có thêm thông tin và dễ dàng lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe tổng quát cho trẻ, BookingCare gửi tới bạn 5 địa chỉ đáng tin cậy dưới đây.

1. Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ Hai - thứ Sáu
  • Sáng: 7:00 - 12:00
  • Chiều: 13:30 - 16:30
Bệnh viện Nhi trung ương
Bệnh viện Nhi Trung ương là cơ sở thăm khám đầu ngành nổi tiếng - Ảnh: Google Review

Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong những địa chỉ hàng đầu về thăm khám Nhi khoa. Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, đây là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng mỗi khi sức khỏe của bé có vấn đề.

Dịch vụ khám tổng quát cho trẻ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Hiện tại, bệnh viện chưa thiết kế gói khám tổng quát cụ thể cho trẻ. Dịch vụ thăm khám cụ thể sẽ được bác sĩ chỉ định hoặc tùy vào nhu cầu thăm khám của bố mẹ. 

Tại website chính thức của Trung tâm Quốc tế, Bệnh viện Nhi Trung ương hiện có một số gói khám tổng quát cho trẻ được thiết kế với nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên theo thông tin thì hiện trung tâm vẫn chưa triển khai các gói khám này. Bố mẹ có thể tham khảo danh mục khám để áp dụng khi tự thăm khám tại bệnh viện.

Bảng giá khám tổng quát cho trẻ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Chi phí khám tổng quát sẽ được tính = Chi phí thăm khám với bác sĩ + Chi phí thăm khám chuyên khoa (nếu có) + Chi phí thực hiện xét nghiệm, chụp chiếu (nếu có).

Như vậy, chi phí khám sức khỏe tổng quát cho trẻ tại bệnh viện sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và dao động trong khoảng 1 đến 2 triệu đồng. Nhìn chung, mức giá này khá hợp lý, phải chăng.

Bệnh viện Nhi Trung ương hiện chia thành khoa khám bệnh (được hưởng BHYT theo quy định) và khoa tự nguyện (không được hưởng BHYT) với mức giá chênh lệch và thủ tục thăm khám khác nhau. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website chính thức của bệnh viện trước khi thăm khám.

Tuy nhiên vì đây là bệnh viện tuyến cuối nên số lượng bệnh nhân tiếp nhận mỗi ngày tại đây sẽ rất đông, sẽ có nhiều ca cấp cứu, bệnh nặng cũng như nguy cơ truyền nhiễm cao.

Nếu cha mẹ muốn cho trẻ thăm khám tại đây nên đặt lịch trước tại website bệnh viện và khám tại những khu yêu cầu, khu quốc tế để để tránh mất thời gian và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.

2. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

 • Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Từ thứ Hai - thứ Bảy
  • Sáng: 07:30 – 12:00 
  • Chiều: 13:00 – 16:30
Bệnh viện đa khoa Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân mỗi ngày - Ảnh: Facebook Bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao với hơn 60 Giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Với trang thiết bị tiên tiến, thái độ y bác sĩ thân thiện, đây sẽ là địa chỉ khám tổng quát cho trẻ mà bạn đọc có thể tham khảo.

Dịch vụ khám tổng quát cho trẻ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội:

Danh mục gói khám cho trẻ tại đây bao gồm các dịch vụ như:

Khám và chẩn đoán hình ảnh

 • Khám nội tổng quát

Xét nghiệm

 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi
 • Điện giải đồ
 • Xét nghiệm đường máu
 • Đánh giá chức năng gan, thận
 • Định lượng Albumin, sắt, calci toàn phần, protein toàn phần, kẽm, magnesium, phospho, vitamin B12, vitamin D

Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng

 • Nội soi tai, mũi, họng
 • Siêu âm ổ bụng tổng quát

Bảng giá gói khám tổng quát trẻ em BVĐK Hà Nội

Bệnh viện thiết kế gói khám cho trẻ với chi phí là 3,090,000 đồng. Gói khám tổng quát trẻ em BVĐK Hà Nội trên BookingCare hiện đang được giảm giá 20%, chỉ còn 2,472,000 đồng. Bố mẹ có nhu cầu thăm khám cho con có thể tham khảo.

Gói khám tổng quát cho trẻ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được thiết kế hợp lý để kiểm tra sức khỏe toàn diện cho trẻ. Thông qua các xét nghiệm tại đây, các bác sĩ sẽ đánh giá được tình trạng của trẻ: Có thiếu máu hay không? Có bệnh lý gì về máu không? Tình trạng phổi và các cơ quan nội tạng trong ổ bụng như thế nào?

Ngoài ra, bệnh viện còn có cung cấp xét nghiệm vi chất để đánh giá tình trạng tăng trưởng, phát triển trí tuệ, hệ miễn dịch của trẻ. Từ đó tư vấn cho bố mẹ cải thiện và nâng cao chế độ dinh dưỡng một cách hợp lý.

Dịch vụ thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được đánh giá cao với cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên nhẹ nhàng dù đôi lúc thời gian chờ đợi còn hơi lâu do số lượng bệnh nhân đông.

3. Phòng khám Đa khoa Mediplus

 • Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm thương mại Mandarin Garden 2, 99 phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Cả tuần: 7h00 - 19h00
Không gian Phòng khám Mediplus
Cơ sở vật chất khang trang tại khu vực chờ của phòng khám - Ảnh: mediplus.vn

Phòng khám Mediplus là địa chỉ thăm khám sức khỏe được người dân khu vực Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung tin tưởng với mạng lưới chuyên gia và ứng dụng linh hoạt các công nghệ tiên tiến vào hoạt động khám chữa bệnh.

Dịch vụ khám tổng quát tại Mediplus được mọi người biết tới với dịch vụ tầm soát chuyên sâu trong đó bao gồm khám tổng quát cho trẻ.

Dịch vụ khám tổng quát cho trẻ tại Phòng khám Đa khoa Mediplus

Phòng khám hiện đang triển khai gói khám tổng quát được thiết kế cho trẻ từ 0 - 12 tuổi với danh mục như sau:

Khám lâm sàng

 • Kiểm tra mạch, huyết áp, chỉ số khối cơ thể 
 • Khám chuyên khoa Nhi

Xét nghiệm

 • Tổng phân tích tế bào máu
 • Định lượng protein, calci, sắt huyết thanh, kẽm
 • Đánh giá chức năng gan, thận
 • Xác định kháng thể viêm gan B
 • Xác định nhóm máu 
 • Định lượng GH

Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng

 • Nội soi tai mũi họng
 • Siêu âm ổ bụng

Bảng giá gói khám tổng quát cho trẻ tại Mediplus

Tham khảo chi phí gói khám trên tại Mediplus là 2,930,000 đồng. So với Bệnh viện Đa khoa Hà Nội thì chi phí khám tại Mediplus thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ cơ bản như khám lâm sàng, xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, nội soi tai mũi họng, siêu âm…

Ngoài ra, gói khám tại Mediplus còn có thêm dịch vụ xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm định lượng GH đánh giá hormon tăng trưởng của trẻ nhưng thiếu dịch vụ xét nghiệm nước tiểu thế nên bố mẹ có thể cân nhắc lựa chọn.

Phòng khám Mediplus nhận được nhiều phản hồi tích cực vì cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp, nhẹ nhàng cùng không gian rộng rãi, sạch sẽ. 

Phòng khám nằm ở tầng 2 của trung tâm thương mại, bạn đọc đến thăm khám nên lưu ý để đỡ phải đi lòng vòng khi đến thăm khám.

4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

 • Địa chỉ: 219 Lê Duẩn, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 7h30 - 17h00
Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Bệnh viện đa khoa Hồng Phát trên mặt đường Lê Duẩn - Ảnh: Google Review

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là bệnh viện tư nhân uy tín tại Hà Nội. Điểm nổi bật của bệnh viện là đội ngũ giáo sư, các chuyên gia đầu ngành dày dặn kinh nghiệm và đã từng tham gia quản lý cũng như điều trị tại các bệnh viện lớn nên được nhiều bố mẹ tin tưởng cho trẻ tới thăm khám.

Dịch vụ khám tổng quát cho trẻ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Bệnh viện thiết kế cho trẻ từ 6 - 18 tuổi thế nên các bố mẹ có con dưới 6 tuổi cần thăm khám có thể tham khảo các địa chỉ khác.

Khám lâm sàng

 • Khám nội tổng quát
 • Khám răng hàm mặt
 • Đo thị lực

Xét nghiệm

 • Xét nghiệm công thức máu, nhóm máu
 • Đánh giá định lượng: sắt, kẽm, canxi, vitamin D
 • Đánh giá chức năng gan, mật, thận
 • Chẩn đoán viêm gan B
 • Xét nghiệm nước tiểu

Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng

 • Nội soi tai, mũi, họng
 • Đo thể trọng và trọng lượng BMI
 • Siêu âm ổ bụng tổng quát
 • Chụp X-quang số hóa phổi thẳng

Bảng giá gói khám tổng quát cho trẻ tại Hồng Phát

Gói khám tổng quát cho trẻ tại Hồng Phát có giá là 4,370,000 đồng

So với các cơ sở bên trên thì gói khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát có mức chi phí nhỉnh hơn nhưng bù lại gói khám cung cấp thêm dịch vụ trong mục khám lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh như khám răng hàm mặt, đo thể trọng, trọng lượng BMI, chụp X - quang…

Ngoài ra, Hồng Phát cũng là bệnh viện nổi tiếng với các bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo thế nên việc bảng giá nhỉnh hơn là có thể chấp nhận được.

5. Bệnh viện Đa khoa Medlatec

 • Địa chỉ: 
  • 42 Nghĩa Dũng, Ấp Thạnh Vinh, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội  
  • 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
  • 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giờ làm việc: Cả tuần
  • Sáng: 7h30 - 12h00 
  • Chiều: 13h30 - 17h00

Medlatec là một trong những cơ sở y tế chất lượng với nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, rất tiện cho người có nhu cầu đến thăm khám. Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát trẻ tại bệnh viện cũng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ khám tổng quát cho trẻ tại Medlatec

Bệnh viện cung cấp gói xét nghiệm tổng quát và vi chất cho trẻ em. Gói xét nghiệm bao gồm các dịch vụ:

 • Kiểm tra các bệnh lý về máu thường gặp ở trẻ
 • Kiểm tra chức năng gan thận
 • Kiểm tra tình trạng dinh dưỡng của trẻ 
 • Kiểm tra tình trạng thiếu hụt các vi chất quan trọng ở trẻ
Bảng chi phí và danh mục khám tổng quát cho trẻ tại Medlatec
Bảng chi phí và danh mục khám tổng quát cho trẻ tại Medlatec - Ảnh: booking.medon.vn

Lưu ý: Gói khám thiết kế cho trẻ từ 0 - 16 tuổi.

Bảng giá khám tổng quát cho trẻ tại Bệnh viện Medlatec

  • Gói xét nghiệm tổng quát và vi chất cho trẻ em: 2,689,000 đồng

Ngoài gói xét nghiệm bên trên, bệnh viện còn cung cấp 2 gói khác với ít dịch vụ hơn, thiếu kiểm tra tình trạng dinh dưỡng và kiểm tra chức năng gan, thận:

 • Xét nghiệm vi chất cơ bản: 1,089,000 đồng 
 • Xét nghiệm vi chất nâng cao: 1,719,000 đồng 

Gói khám tại Bệnh viện Medlatec nổi bật với nhiều dịch vụ xét nghiệm chuyên sâu, kỹ càng giúp chẩn đoán chính xác xem trẻ đang bị thiếu hụt hay thừa vi chất dinh dưỡng để kịp thời điều chỉnh.

Những bé có dấu hiệu chậm lớn, biếng ăn, da xanh tái, hay đau nhức xương khớp, hộp sọ mềm, hay ốm, tiêu chảy… cần được xét nghiệm xét nghiệm vi chất định kỳ.

Có thể thấy, bệnh viện tập trung vào xét nghiệm và không có các dịch vụ như kiểm tra cân nặng, chiều cao, khám nhi, siêu âm ổ bụng, nội soi tai mũi họng… Các dịch vụ này có ý nghĩa trong việc đánh giá thể lực và phát hiện sớm các bệnh lý phần ổ bụng nếu có, thế nên các bố mẹ có thể cân nhắc lựa chọn.

Lưu ý quan trọng khi khám tổng quát cho trẻ

 • Khi đưa bé đi thăm khám, bố mẹ cần chú ý mang đầy đủ BHYT của bé, CCCD của bố mẹ, hồ sơ khám chữa bệnh của bé trước đó (nếu có) và các giấy tờ cần thiết khác để phục vụ cho quá trình thăm khám.
 • Các địa chỉ khám tổng quát khi thiết kế gói khám thường áp dụng cho một độ tuổi nhất định như trong bài viết bên trên có đề cập. Bố mẹ nên nắm rõ thông tin này để tránh mất công đến cơ sở khám rồi mới biết.
 • Sau khi chọn được cơ sở khám sức khỏe tổng quát cho trẻ, bố mẹ nên đặt lịch trước để tránh tình trạng chờ đợi, rút gọn thủ tục giúp cả bé và bố mẹ đỡ mệt mỏi.
 • Khác với người lớn, khi khám tổng quát thường làm các xét nghiệm máu, chụp phim X quang, siêu âm nhưng đối với trẻ em (đặc biệt là trẻ nhỏ dưới 2 tuổi) thường không được khuyến cáo làm những xét nghiệm đó, trừ khi được bác sĩ chỉ định. Bố mẹ đưa con đi thăm khám cần lưu ý vấn đề này.
 • Khi thăm khám nếu bé còn quá nhỏ thì nên có hai người đi cùng để tiện trông bé và di chuyển trong khi làm thủ tục. Tuy nhiên, cũng tránh đi quá nhiều người vì các bệnh viện trong giờ hành chính khá đông đúc.

Như vậy, thông qua nội dung bài viết trên, BookingCare đã giải đáp câu hỏi khám tổng quát cho trẻ bao nhiêu tiền và có thể khám tổng quát cho trẻ tại đâu nữa. Hy vọng bạn đọc có thể tham khảo được những thông tin hữu ích để lựa chọn cơ sở khám tổng quát cho trẻ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám sức khỏe toàn diện cho trẻ. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://benhviennhitrunguong.gov.vn/
2. https://benhvienhanoi.vn/
3. https://www.mediplus.vn/
4. http://benhvienhongphat.vn/
5. https://booking.medon.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/