Trầm Cảm

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh Trầm cảm.
Bệnh Trầm cảm: Đừng âm thầm chịu đựng một mình
Cảm xúc không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối, chúng cho ta thấy mình là con người. Trầm cảm không phải là sự yếu đuối, hãy chia sẻ để được chữa lành.
7 biểu hiện hay gặp ở bệnh trầm cảm mức độ nhẹ và cách vượt qua
Cộng đồng hãy dẹp bỏ quan niệm sai lầm rằng trầm cảm là yếu đuối và ngăn không cho người bệnh tìm cách chữa trị để sống vui, sống khỏe.
9 dấu hiệu bệnh trầm cảm nặng và cách khắc phục
Trầm cảm cùng với mất ngủ sẽ là những thách thức về sức khỏe cộng đồng của nhân loại ở thế kỷ 21 này. Thật không may, đại dịch Covid-19 đang diễn ra trên thế giới, khiến cho số người gặp trầm cảm, mất ngủ tăng vọt.
Dấu hiệu nhân biết và cách vượt qua trầm cảm sau sinh hiệu quả
Những câu chuyện hàng ngày trên truyền thông về trầm cảm sau sinh của người mẹ, dẫn đến những hệ quả đáng tiếc xuất hiện ngày càng nhiều trong những năm gần đây. 
Trầm cảm khi mang thai và cách đi khám điều trị hiệu quả
Trầm cảm có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với một số chị em, biểu hiện mỗi người mỗi khác, chẳng vì một lý do cụ thể nào.
Bệnh trầm cảm: dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị
Trầm cảm có thể dẫn đến một loạt các vấn đề tình cảm và thể chất. Có thể gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động bình thường hàng ngày, và trầm cảm có thể làm cho cảm thấy như thể cuộc sống là không đáng sống.
10 triệu chứng và cách tự đánh giá bệnh trầm cảm
Các triệu chứng của bệnh tầm cảm và bộ câu hỏi giúp cho bạn có thể đánh giá để biết bạn hoặc người thân có các triệu chứng trầm cảm hay không.
4 bệnh về sức khỏe tâm thần gia tăng thời Covid-19 và cách phòng tránh
Đại dịch Covid-19 đang diễn ra đã ảnh hưởng tác động mạnh mẽ đến sức khỏe tâm thần của nhiều người trên thế giới. Vậy làm cách nào để dự phòng và vượt qua bệnh tật.
Thang đánh giá Lo âu - Trầm cảm - Stress (DASS 21): bạn muốn thử không?
Liệu cuộc sống, công việc, dịch bệnh có ảnh hưởng đến tâm lý - tinh thần của bạn không? Thử làm xét nghiệm đánh giá sau đây nhé.
8 bác sĩ khám chữa Trầm cảm giỏi ở Hà Nội
Trầm cảm được chia làm 3 mức độ: trầm cảm nhẹ, trầm cảm vừa và trầm cảm nặng. Hiện tại, phương pháp điều trị hội chứng trầm cảm vẫn còn hạn chế, chủ yếu là trị liệu tâm lý và can thiệp thuốc. Các thuốc được dùng là thuốc chống trầm cảm, bạn cần được thăm khám, đánh giá tình trạng, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/