Trầm Cảm

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh Trầm cảm.
Hiểu rõ hơn về rối loạn lo âu và trầm cảm
Không có cách nào để biết chắc chắn được ai có thể mắc và sẽ bị mắc chứng rối loạn lo âu và trầm cảm, chính vì thế mỗi người cần phải trang bị kiến thức về rối loạn lo âu và trầm cảm cũng như cách phòng tránh chứng bệnh này.
Căng thẳng áp lực kéo dài do công việc
Căng thẳng liên quan đến công việc là một vấn đề ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả làm việc của nhân viên mà còn ảnh hưởng đến năng suất của các công ty, tổ chức..
Trầm cảm sau sinh và những lưu ý khi sử dụng thuốc
Trầm cảm sau sinh gây ra nhiều tác động tiêu cực đến người bệnh nhưng có thể được điều trị bằng thuốc. Ngoài việc cần phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị, có một số điều sau đây mà người bệnh cần lưu ý khi sử dụng thuốc.
PGS.TS.BS Tô Thanh Phương - Người tiên phong trong điều trị Trầm cảm
PGS.TS.BS Tô Thanh Phương là bác sĩ chuyên khoa Tâm thần đầu ngành, bác sĩ nổi tiếng. Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, mà bác sĩ còn rất được người bệnh tin tưởng. 
Bệnh trầm cảm người già khám ở đâu tốt Hà Nội
Trầm cảm là căn bệnh gặp ở nhiều lứa tuổi. Tỉ lệ mắc ở người cao tuổi khá cao khoảng 25-30% bởi theo quy luật tự nhiên có những thoái hóa về sinh lí và bệnh lí.
Phòng chống trầm cảm sau sinh - Đơn giản và hiệu quả
Trầm cảm sau sinh là một vấn đề tương đối phổ biến, ảnh hưởng từ 10% đến 15% phụ nữ sau khi sinh. Biết cách phòng tránh bệnh từ sớm sẽ giúp cho sức khỏe của mẹ và bé được ổn định và phát triển tốt hơn, tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.
Bệnh trầm cảm là gì? Nên đi khám ở đâu tại Hà Nội?
Trầm cảm là một chứng rối loạn tâm trạng, gây ra một cảm giác buồn và mất hứng thú kéo dài dai dẳng. Trong những trường hợp nghiêm trọng, chứng trầm cảm có thể dẫn đến ý định tự tử.
9 Bác sĩ Tâm lý trầm cảm khám online (cuộc gọi Video)
Trong nhiều trường hợp, nếu người bệnh chưa đi khám được, hoặc cần sự tư vấn của bác sĩ trong quá trình điều trị, thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn từ xa qua Video với bác sĩ chuyên khoa Tâm bệnh. 
9 bác sĩ khám chữa Trầm cảm giỏi ở Hà Nội
Hiện tại, phương pháp điều trị hội chứng trầm cảm vẫn còn hạn chế, chủ yếu là trị liệu tâm lý và can thiệp thuốc. Các thuốc được dùng là thuốc chống trầm cảm, bạn cần được thăm khám, đánh giá tình trạng, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp.
Bệnh trầm cảm khám ở đâu tốt?
Trầm cảm là một rối loạn rất phổ biến trong xã hội, nhưng chỉ có tỉ lệ thấp được phát hiện và điều trị theo đúng chuyên khoa Tâm bệnh. Thực tế vẫn còn nhiều người mắc trầm cảm nhưng không đi khám, không tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/