Trị liệu Thần kinh Cột sống

Nơi chia sẻ những thông tin hữu ích về phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống không dùng thuốc.
Tê buốt chân tay: nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả
Đau, tê buốt chân tay là tình trạng khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi và nghề nghiệp khác nhau. Triệu chứng tê buốt dọc xuống tay, xuống cẳng chân hay thậm chí bàn chân.
Đau cứng cơ khi ngủ dậy do Viêm khớp là bệnh gì?
Đau cứng cơ do viêm khớp nếu không điều trị kịp thời sẽ bị thoái hóa dẫn đến tình trạng dính khớp, nguy cơ bị mất chức năng, không thể di chuyển được và bệnh nhân không cử động được phần khớp đó nữa.
Bệnh loãng xương ở người cao tuổi
Biến chứng chủ yếu của bệnh loãng xương thì chỉ có một vấn đề duy nhất là gãy xương, ngoài ra thì chẳng có vấn đề gì hết. Loãng xương khiến cho xương trở nên dễ gẫy.
Bệnh Cơ Xương Khớp thường gặp ở nhân viên văn phòng
Dân văn phòng với cường độ ngồi làm việc cao ,ít vận động, thư giãn khớp có nguy cơ gặp phải các cơn đau gây ra bởi bệnh Cơ xương khớp. Một cách điều trị hiệu quả những cơn đau này bên cạnh Ngoại khoa, Nội khoa là Trị liệu thần kinh cột sống.
Phồng đĩa đệm? Chữa phồng đĩa đệm không dùng thuốc hay phẫu thuật
Phồng đĩa đệm là tình trạng xuất hiện khi đĩa đệm bị trật ra khỏi vị trí bình thường và tạo ra một bong bóng ngoài đĩa đệm như mô hình này. Và căn bệnh này khá phổ biến ở đốt sống L5-L4, L5-S1.
Nhân viên văn phòng - đối tượng của bệnh lý Cơ xương khớp
Nhân viên văn phòng – người thường xuyên ngồi làm việc với máy tính có tỉ lệ mắc các chứng đau cổ, đau vai gáy và đau thắt lưng cao hơn nhiều so với người phải lao động chân tay nặng nhọc.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/