Ung bướu

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám, tầm soát và điều trị các bệnh lý Ung bướu.
Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong những địa chỉ khám sức khỏe định kỳ tổng quát ngày càng được đang nhiều bệnh nhân tin tưởng và đi khám. Bệnh viện mới được xây mới, cải tạo khang trang, hiện đại; đầu tư máy móc, trang thiết bị mới.
Với lượng người đăng ký khám rất đông hằng ngày, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã triển khai khám theo yêu cầu với chất lượng khám hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình.
Khám tầm soát ung thư cổ tử cung - tử cung là việc quan trọng của chị em phụ nữ trong vấn đề bảo vệ sức khỏe phòng tránh các bệnh phụ khoa.
Và một trong những địa chỉ chuyên sâu về thăm khám và điều trị ung thư gan tại Hà Nội là Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo để có thêm thông tin cần biết khi đi khám. 
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là địa chỉ thực hiện tầm soát ung thư tuyến giáp uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội với những ưu điểm nổi bật so với các bệnh viện khác trong thành phố.
Tầm soát ung thư là một trong những biện pháp hữu ích để dự đoán bệnh ung thư. Dịch vụ tầm soát ung thư đã được nhiều nơi triển khai thực hiện mà đứng đầu là Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.
Tọa lạc tại con phố Thanh Nhàn đông người qua lại, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa căn bệnh ung thư đặc thù.
Lượng bệnh nhân đến khám và điều trị hằng ngày tại Bệnh viện Ung Bướu rất đông. Vì thế người đi khám cần biết một số thông tin quan trọng trước khi đến khám tại Bệnh viện Ung Bướu.
3 kỹ thuật Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có thế mạnh, đó là: Chụp PET/CT chuẩn đoán ung thư sớm, kỹ thuật Nút mạch gan trong điều trị ung thư gan và kỹ thuật Xạ trị điều biến liều.
Nếu bạn có kế hoạch đi khám và điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội thì có thể tham khảo để biết mình có phù hợp với Bệnh viện này hay không.