Viêm đại tràng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh Viêm đại tràng.
Viêm đại tràng: triệu chứng, nguyên nhân, cách đi khám và điều trị hiệu quả
Xấp xỉ 4 triệu người Việt Nam mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính, cao gấp 4 lần tỷ lệ chung trên thế giới và lớn hơn tổng lượng người mắc bệnh của toàn Châu Âu.
Khám viêm đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội?
Cung cấp những thông tin giúp người bệnh lựa chọn được địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh viêm đại tràng tốt tại Hà Nội.
8 bác sĩ khám chữa bệnh viêm đại tràng co thắt giỏi ở Hà Nội
Viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích, rối loạn chức năng đại tràng, bệnh đại tràng chức năng.
8 địa chỉ khám và điều trị hội chứng ruột kích thích viêm đại tràng co thắt tốt ở Hà Nội
Trong nhiều trường hợp, có thể kiểm soát hội chứng ruột kích thích bằng cách quản lý lối sống, chế độ ăn uống và căng thẳng.
Hội chứng ruột kích thích viêm đại tràng co thắt
Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Viêm đại tràng co thắt là một rối loạn thường gặp có ảnh hưởng đến ruột già (đại tràng). Hội chứng ruột kích thích thường gây ra đau rút bụng, đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy và táo bón.
Viêm đại tràng mãn tính: triệu chứng, nguyên nhân và bác sĩ điều trị giỏi
Bệnh viêm đại tràng mãn tính có nhiều nguyên nhân khác nhau, thông thường do đại tràng mắc bệnh cấp tính không được điều trị dứt điểm.