Viêm gan

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Viêm gan.
Viêm gan b lây qua đường nào? Xét nghiệm ở đâu? Tiêm vắc xin như thế nào
Viêm gan b là một bệnh nguy hiểm và khó kiểm soát hàng đầu trên thế giới. Không những vậy, tốc độ lây truyền của viêm gan b được xem còn nhanh hơn cả khả năng lây nhiễm của căn bệnh thế kỉ HIV.
Các xét nghiệm viêm gan B? Nên xét nghiệm ở đâu
Thông thường xét nghiệm viêm gan B có 6 xét nghiệm cơ bản: Chỉ số HbsAg, Anti-HBc, Anti-HBs, HbeAg, Anti Hbe, Anti-HBc IgM
Viêm gan C lây nhiễm qua đường nào
Viêm gan C lây nhiễm qua 3 con đường: đường máu, đường tình dục và mẹ truyền cho con. Bệnh có thể gây ra biến chứng nguy hiểm không kém viêm gan B. Hiện nay chưa có vacxin viêm gan C.
Viêm gan B: Những điều cần biết
Việt Nam là nước có tỷ lệ hiện mắc viêm gan B cao; ước tính có khoảng 8,6 triệu người nhiễm vi rút viêm gan B. Tỷ lệ nhiễm vi rút viêm gan B mạn tính được ước tính khoảng 8,8% ở phụ nữ và 12,3% ở nam giới
Viêm Gan B: Đó là việc của mọi gia đình
Viêm gan B là sự nhiễm trùng gan do siêu vi viêm gan B gây ra. Viêm gan B có thể làm tổn thương gan và gây xơ gan, ung thư gan. Việc điều trị chủ yếu là theo dõi và kiểm soát mức độ hoạt động của virus.
Tổng quan về bệnh viêm gan C
Bệnh viêm gan C là bệnh gan do virus viêm gan C (HCV) gây ra. Bệnh diễn biến thầm lặng nhưng lại gây ra những hậu quả nặng nề. Loại virus này có thể gây ra cả những nhiễm trùng cấp tính và mạn tính.
Bệnh viêm gan B mạn tính: chẩn đoán và cách điều trị
Viêm gan vi rút B có thể diễn biến cấp tính, trong đó hơn 90% số trường hợp khỏi hoàn toàn, gần 10% chuyển sang viêm gan mạn tính và hậu quả cuối cùng là xơ gan hoặc ung thư.
Viêm gan tự miễn: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Viêm gan tự miễn xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công gan thay vì mục tiêu các virus, vi khuẩn và các mầm bệnh khác.
Bệnh viêm gan A: Triệu chứng và cách điều trị
Viêm gan A là một loại bệnh viêm gan cấp tính do virus viêm gan siêu vi A (HAV) gây ra.
Viêm gan B có lây không? Bệnh có chữa được không?
Viêm gan b là bệnh nguy hiểm, có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan nếu không được kiểm soát tốt. Nắm được kiến thức cơ bản về viêm gan b là cách phòng bệnh tốt nhất.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/