Viêm gan

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh lý Viêm gan.
7 bác sĩ khám chữa Viêm Gan B giỏi tại Hà Nội
Viêm gan B là bệnh khá phổ biến và là vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới. Nếu không được chủng ngừa, nhiễm viêm gan B có thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan. Tại Việt Nam, cứ 8 người thì có 1 người nhiễm viêm gan B. 
Viêm gan B có nguy hiểm không?
Viêm gan B cấp tính không cần điều…
Tôi đã sống với bệnh viêm gan B trong suốt 7 năm qua như thế nào?
Nhờ điều trị theo phác đồ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và thay đổi lối sống, bệnh của tôi đã thuyên giảm và nằm trong tầm kiểm soát.
3 bệnh viện, phòng khám chuyên về Viêm gan b tại Hà Nội
Viêm gan b là bệnh lý khá đặc biệt, vừa có khả năng lây nhiễm cao, vừa gây ra những hậu quả cho gan (xơ gan, ung thư gan).
Những điều cần biết khi đi khám viêm gan B tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
Viêm gan B là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO),tại Việt Nam, tỉ lệ nhiễm virus viêm gan B chiếm từ 10% đến 20% tổng dân số.
Viêm gan b lây qua đường nào? Xét nghiệm ở đâu? Tiêm vắc xin như thế nào
Viêm gan b là một bệnh nguy hiểm và khó kiểm soát hàng đầu trên thế giới. Không những vậy, tốc độ lây truyền của viêm gan b được xem còn nhanh hơn cả khả năng lây nhiễm của căn bệnh thế kỉ HIV.
Viêm gan B: 6 triệu chứng và dấu hiệu nhận biết
Viêm gan b có rất ít triệu chứng, đặc biệt viêm gan b giai đoạn đầu triệu chứng rất mơ hồ. Người bệnh thường tình cờ phát hiện ra khi kiểm tra sức khỏe hoặc đi hiến máu.
Viêm gan B có lây không? Bệnh có chữa được không?
Viêm gan b là bệnh nguy hiểm, có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan nếu không được kiểm soát tốt. Nắm được kiến thức cơ bản về viêm gan b là cách phòng bệnh tốt nhất.
Phân biệt viêm gan B cấp tính và mạn tính
Viêm gan B KHÔNG thể lây nhiễm qua tiếp xúc thông thường, ví dụ: bạn không thể nhiễm bệnh khi ôm hoặc bắt tay với người bệnh.
Xét nghiệm Viêm gan C ở đâu tốt tại Hà Nội
Mọi lứa tuổi đều có thể nhiễm bệnh và nhiễm virus HCV. Nếu phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn đầu thì có thể điều trị, tránh để bệnh tiến triển nặng và gây biến chứng.
Khám và điều trị viêm gan B ở đâu tốt tại Hà Nội
Việt Nam là nước thuộc vùng có tỷ lệ lưu hành bệnh viêm gan B cao (khoảng 10-20%) đặc biệt tỷ lệ mang virus viêm gan B ở phụ nữ có thai từ 10-16% và ở trẻ em là 2-6%.