Xét nghiệm Y học

Giới thiệu các địa chỉ, đơn vị chuyên về xét nghiệm y học uy tín và danh mục các xét nghiệm thường gặp, chuyên sâu trong lĩnh vực xét nghiệm y học để bạn đọc tham khảo, lựa chọn khi cần.
5 đơn vị lấy mẫu xét nghiệm tại nhà uy tín ở Hà Nội
Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp bạn không mất thời gian đi lại hoặc chờ đợi tại bệnh viện, cơ sở y tế. Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, tin cậy phù hợp với yêu cầu của thời đại mới.
6 địa chỉ chuyên về xét nghiệm uy tín tại Hà Nội
Xét nghiệm là một lĩnh vực quan trọng trong Y học. Bộ phận xét nghiệm tiến hành thực hiện xét nghiệm và cung cấp thông tin cần thiết giúp các bác sĩ chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho người bệnh.
5 địa chỉ xét nghiệm gen ADN uy tín tại Hà Nội
Thực hiện xét nghiệm ADN với nhiều mục đích khác nhau như xác định bệnh di truyền, làm thẻ ADN, xác định huyết thống và phục vụ cho các thủ tục hành chính
Các xét nghiệm viêm gan B? Nên xét nghiệm ở đâu
Thông thường xét nghiệm viêm gan B có 6 xét nghiệm cơ bản: Chỉ số HbsAg, Anti-HBc, Anti-HBs, HbeAg, Anti Hbe, Anti-HBc IgM
Xét nghiệm Viêm gan C ở đâu tốt tại Hà Nội
Mọi lứa tuổi đều có thể nhiễm bệnh và nhiễm virus HCV. Nếu phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn đầu thì có thể điều trị, tránh để bệnh tiến triển nặng và gây biến chứng.
Viêm gan b lây qua đường nào? Xét nghiệm ở đâu? Tiêm vắc xin như thế nào
Viêm gan b là một bệnh nguy hiểm và khó kiểm soát hàng đầu trên thế giới. Không những vậy, tốc độ lây truyền của viêm gan b được xem còn nhanh hơn cả khả năng lây nhiễm của căn bệnh thế kỉ HIV.
Rối loạn mỡ máu: cẩm nang toàn diện cho bệnh nhân và người nhà
Rối loạn mỡ máu là bệnh lý có tăng 3 thành phần mỡ gây hại là Cholesterol, LDL-C, Triglycerid và giảm thành phần có lợi cho cơ thể là HDL-C.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/