Thông báo nghỉ Tết 2020

BookingCare nghỉ Tết từ 23 - 29/01 (tức từ 29/12 đến hết 05/01 Âm lịch). Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng!

Y học cổ truyền

Tổng hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về bệnh và cách điều trị bằng Y học cổ truyền.
Khám và điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
BookingCare xin chia sẻ kinh nghiệm đi khám Viêm xoang tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương để giúp bệnh nhân và gia đình thuận tiện khi có nhu cầu khám chữa bệnh.
Cấy chỉ chữa bệnh tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Bài viết dưới đây BookingCare sẽ giới thiệu chi tiết về kinh nghiệm cấy chỉ chữa bệnh tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương - bệnh viện hàng đầu về các phương pháp châm cứu tại Việt Nam để người bệnh có thêm thông tin khi cần đi khám.
Châm cứu: thời gian bao lâu, có đau không và những câu hỏi thường gặp
Châm cứu thời gian bao lâu? Châm cứu có đau không? Châm cứu có tai biến gì không? Châm cứu có hại gì không?… đều là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chuyên về gì? Bác sĩ nào giỏi?
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về Y học cổ truyền, Đông y. Y học cổ truyền hướng đến điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh, an toàn, ít gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, người bệnh nên xác định cần điều trị lâu dài.
5 bác sĩ Châm cứu giỏi tại Hà Nội
Danh sách 5 bác sĩ Y học cổ truyền giỏi, vẫn đang có lịch thăm khám thường xuyên để người bệnh tham khảo và lựa chọn khi đi khám.
5 địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng uy tín ở Hà Nội
Đau lưng là một trong những căn bệnh phổ biến, thường đến với các cơn đau dai dẳng làm ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Đối với nhiều người, bấm huyệt là phương pháp hiệu quả làm giảm nhanh các cơn đau và hỗ trợ lâu dài trong điều trị bệnh. Vậy, địa chỉ nào bấm huyệt chữa đau lưng uy tín…
5 địa chỉ khám chữa Đau dây thần kinh số V bằng Đông y tốt ở Hà Nội
Nhiều người bị đau dây thần kinh số V đã điều trị thành công bằng phương pháp Đông y. Hãy bỏ túi ngay 5 địa chỉ khám chữa Đông y uy tín tại Hà Nội cho người bị đau dây thần kinh số V.
3 kỹ thuật Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có thế mạnh
3 kỹ thuật hàng đầu của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là: Phẫu thuật cắt trĩ, điều trị bệnh thần kinh bằng y học cổ truyền và điều trị bệnh lý cơ – xương – khớp – cột sống bằng vật lý trị liệu kết hợp y học cổ truyền
Khám chữa bệnh Cột sống tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Với bệnh lý cột sống, nhờ phương pháp châm cứu, bấm huyệt, sử dụng thuốc lá… Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã góp phần điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước.
Lưu ý khi đi khám Tim mạch tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Số liệu thống kê cho thấy, tại Việt Nam, các bệnh không lây nhiễm chiếm 66% tổng số các mặt bệnh tật và 72% tổng số tử vong, trong đó tử vong do các bệnh lý tim mạch chiếm 30%.