Y học cổ truyền

Tổng hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về bệnh và cách điều trị bằng Y học cổ truyền.
5 địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng uy tín ở Hà Nội
Đau lưng là một trong những căn bệnh phổ biến, thường đến với các cơn đau dai dẳng làm ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Đối với nhiều người, bấm huyệt là phương pháp hiệu quả làm giảm nhanh các cơn đau và hỗ trợ lâu dài trong điều trị bệnh. Vậy, địa chỉ nào bấm huyệt chữa đau lưng uy tín…
5 địa chỉ khám chữa Đau dây thần kinh số V bằng Đông y tốt ở Hà Nội
Nhiều người bị đau dây thần kinh số V đã điều trị thành công bằng phương pháp Đông y. Hãy bỏ túi ngay 5 địa chỉ khám chữa Đông y uy tín tại Hà Nội cho người bị đau dây thần kinh số V.
3 kỹ thuật Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có thế mạnh
3 kỹ thuật hàng đầu của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là: Phẫu thuật cắt trĩ, điều trị bệnh thần kinh bằng y học cổ truyền và điều trị bệnh lý cơ – xương – khớp – cột sống bằng vật lý trị liệu kết hợp y học cổ truyền
Khám chữa bệnh Cột sống tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Với bệnh lý cột sống, nhờ phương pháp châm cứu, bấm huyệt, sử dụng thuốc lá… Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã góp phần điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước.
Khám và điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Hiện nay, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị viêm xoang hiệu quả được đông đảo người bệnh trên cả nước tìm đến.
Lưu ý khi đi khám Tim mạch tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Số liệu thống kê cho thấy, tại Việt Nam, các bệnh không lây nhiễm chiếm 66% tổng số các mặt bệnh tật và 72% tổng số tử vong, trong đó tử vong do các bệnh lý tim mạch chiếm 30%.
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chuyên về gì? Bác sĩ nào giỏi?
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về Y học cổ truyền của nước ta. Bệnh viện đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và được đông đảo người dân tin tưởng, tìm tới khám chữa bệnh.
Châm cứu: thời gian bao lâu, có đau không và những câu hỏi thường gặp
Châm cứu thời gian bao lâu, châm cứu có đau không, châm cứu có tai biến gì không, châm cứu có hại gì không… đều là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.
Khám chữa viêm amidan bằng Đông y ở đâu tốt
Bên cạnh việc điều trị bằng Tây y, những năm gần kết hợp Đông - Tây y điều trị viêm amidan đã và đnag mang lại những kết quả khả quan, tích cực.
Châm cứu là gì? Có tốt không và Châm cứu ở đâu tốt
Châm cứu là phương pháp điều trị không dùng thuốc giúp: giảm đau lưng, đau cổ, đau sau phẫu thuật. Cải thiện trục trặc về tiêu hóa, kinh nguyệt bất thường, mất ngủ...