Y học cổ truyền

Tổng hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về bệnh và cách điều trị bằng Y học cổ truyền.
Nhiều người bị đau dây thần kinh số V đã điều trị thành công bằng phương pháp Đông y. Hãy bỏ túi ngay 5 địa chỉ khám chữa Đông y uy tín tại Hà Nội cho người bị đau dây thần kinh số V.
3 kỹ thuật hàng đầu của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là: Phẫu thuật cắt trĩ, điều trị bệnh thần kinh bằng y học cổ truyền và điều trị bệnh lý cơ – xương – khớp – cột sống bằng vật lý trị liệu kết hợp y học cổ truyền
Với bệnh lý cột sống, nhờ phương pháp châm cứu, bấm huyệt, sử dụng thuốc lá… Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã góp phần điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước.
Hiện nay, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị viêm xoang hiệu quả được đông đảo người bệnh trên cả nước tìm đến.
Số liệu thống kê cho thấy, tại Việt Nam, các bệnh không lây nhiễm chiếm 66% tổng số các mặt bệnh tật và 72% tổng số tử vong, trong đó tử vong do các bệnh lý tim mạch chiếm 30%.
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về Y học cổ truyền của nước ta. Bệnh viện đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và được đông đảo người dân tin tưởng, tìm tới khám chữa bệnh.
Châm cứu thời gian bao lâu, châm cứu có đau không, châm cứu có tai biến gì không, châm cứu có hại gì không… đều là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.
Bên cạnh việc điều trị bằng Tây y, những năm gần kết hợp Đông - Tây y điều trị viêm amidan đã và đnag mang lại những kết quả khả quan, tích cực.
Châm cứu là phương pháp điều trị không dùng thuốc giúp: giảm đau lưng, đau cổ, đau sau phẫu thuật. Cải thiện trục trặc về tiêu hóa, kinh nguyệt bất thường, mất ngủ...
Điều trị bệnh trĩ bằng Đông – Tây y kết hợp được áp dụng nhiều năm nay, mang lại cơ hội điều trị bệnh trĩ không phải phẫu thuật, giảm đau đớn và ít gây biến chứng.