Y học cổ truyền

Tổng hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về bệnh và cách điều trị bằng Y học cổ truyền.
3 Bác sĩ, thầy thuốc Đông y chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội
Bệnh nhân nên lựa chọn Bác sĩ, thầy thuốc giỏi và có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng Đông y để tình trạng được cải thiện hiệu quả, nhanh chóng.
Chữa mất ngủ bằng Đông y ở đâu tốt Hà Nội?
Mất ngủ là một trong những rối loạn thần kinh gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm sinh lý của người bệnh. Bệnh thường xảy ra ở người trung niên và cao tuổi. Tuy nhiên hiện nay, bệnh đang có dấu hiệu xuất hiện nhiều ở người trẻ tuổi do cuộc sống hiện đại nhiều căng thẳng, mệt mỏi, lo âu.
Rối loạn giấc ngủ kéo dài có thể dẫn…
3 địa chỉ chữa bệnh trĩ bằng Đông y tốt và uy tín ở Hà Nội
Bệnh trĩ là mối bận tâm của không ít người trong xã hội hiện đại. Vậy khám chữa bệnh trĩ bằng Đông y ở đâu tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Khám chữa bệnh Phụ khoa bằng Đông y (YHCT) ở đâu tốt Hà Nội?
Ngày nay, các bệnh phụ khoa thường gặp có thể được điều trị hiệu quả bằng Đông y (Y học cổ truyền). Chị em có thể tham khảo một số bệnh viện, phòng khám Đông y uy tín và chuyên về Sản phụ khoa dưới đây để đi khám nếu cần thiết.
6 Thầy thuốc Đông Y giỏi và nổi tiếng ở Hà Nội
BookingCare xin chia sẻ Những thầy thuốc Đông y giỏi và nổi tiếng để bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền.
5 địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống bằng Đông y (YHCT) uy tín ở Hà Nội
Đông y (hay còn gọi là Y học cổ truyền) đã và đang điều trị rất hiệu quả các bệnh lý Cột sống. Người bệnh có thể tham khảo 5 địa chỉ dưới đây và lựa chọn nơi đi khám phù hợp nhất.
Khám chữa bệnh Cột sống tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Với bệnh lý cột sống, nhờ phương pháp châm cứu, bấm huyệt, sử dụng thuốc lá… Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã góp phần điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước.
Khám và điều trị viêm xoang tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
BookingCare xin chia sẻ kinh nghiệm đi khám Viêm xoang tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương để giúp bệnh nhân và gia đình thuận tiện khi có nhu cầu khám chữa bệnh.
6 địa chỉ chữa Viêm xoang bằng Đông y tốt tại Hà Nội
Viêm xoang là một bệnh lý phổ biến trong xã hội hiện nay. Để phát hiện, chữa trị và chấm dứt kịp thời trước khi bệnh gây ra biến chứng, hãy tham khảo ngay 6 địa chỉ chữa viêm xoang bằng Đông y tốt tại Hà Nội.
Khám trĩ và cắt trĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ có tiếng đang được nhiều người bệnh trên cả nước tìm tới.
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/