Y học cổ truyền

Tổng hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về bệnh và cách điều trị bằng Y học cổ truyền.
Thủy châm là gì? Thủy châm chữa bệnh ở đâu tốt
Thủy châm là phương pháp điều trị có tác hiệu quả cao. Các bệnh thường được chữa phương pháp thủy châm là đau nửa đầu mãn tính, thiểu năng tuần hoàn não, viêm thần kinh hông to… đặc biệt là những cơn đau cấp.
Châm cứu: thời gian bao lâu, có đau không và những câu hỏi thường gặp
Châm cứu là phương pháp điều trị nhiều bệnh lý được áp dụng hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần biết cho người bệnh về châm cứu để bệnh nhân có quyết định khám chữa bệnh phù hợp.
Đông y (Y học cổ truyền) là gì? Khám chữa bệnh bằng Đông y
Y học cổ truyền là phương pháp điều trị được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay. Để biết phương pháp này có phù hợp với mình hay không, bệnh nhân nên đi khám với các bác sĩ và tìm hiểu kỹ về Đông y cũng như những bệnh lý khám chữa bằng Đông y hiệu quả.
Châm cứu là gì? Có tốt không và Châm cứu ở đâu tốt
Châm cứu là phương pháp điều trị không dùng thuốc giúp cải thiện hiệu quả nhiều bệnh lý. Để biết chấm cứu có tốt không, những bệnh nào nên châm cứu, bệnh nhân có thể tham khảo bài viết sau đây.
5 địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống bằng Đông y (YHCT) uy tín ở Hà Nội
Bệnh cột sống là một trong những bệnh điều trị hiệu quả bằng phương pháp Y học cổ truyền. Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh Cột sống đã áp dụng phương pháp Đông Y kết hợp với Y học hiện đại.
Khám chữa bệnh Phụ khoa bằng Đông y (YHCT) ở đâu tốt Hà Nội?
Ngày nay, các bệnh phụ khoa thường gặp có thể được điều trị hiệu quả bằng Đông y (Y học cổ truyền). Chị em có thể tham khảo một số bệnh viện, phòng khám Đông y uy tín và chuyên về Sản phụ khoa dưới đây để đi khám nếu cần thiết.
Khám chữa viêm amidan bằng Đông y ở đâu tốt
Bên cạnh việc điều trị bằng Tây y, những năm gần kết hợp Đông - Tây y điều trị viêm amidan đã và đnag mang lại những kết quả khả quan, tích cực.
3 Bác sĩ, thầy thuốc Đông y chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội
Bệnh nhân nên lựa chọn Bác sĩ, thầy thuốc giỏi và có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng Đông y để tình trạng được cải thiện hiệu quả, nhanh chóng.
Cấy chỉ là gì? Có tốt không và cấy chỉ ở đâu tốt Hà Nội?
Cấy chỉ là phương pháp sử dụng chỉ khâu phẫu thuật vi cấy ghép vào huyệt vị được ứng dụng nhằm nâng cao sức khỏe, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng. Rất nhiều bệnh lý được điều trị hiệu quả bằng phương pháp cấy chỉ.
Chữa mất ngủ bằng Đông y ở đâu tốt Hà Nội?
Mất ngủ là tình trạng phổ biến hiện nay, xảy ra do nhiều nguyên nhân. Để mất ngủ không làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, người bệnh có thể lựa chọn thăm khám và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/