Y học cổ truyền

Tổng hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về bệnh và cách điều trị bằng Y học cổ truyền.
5 địa chỉ khám chữa Đau dây thần kinh số V bằng Đông y tốt ở Hà Nội
Nhiều người bị đau dây thần kinh số V đã điều trị thành công bằng phương pháp Đông y. Hãy bỏ túi ngay 5 địa chỉ khám chữa Đông y uy tín tại Hà Nội cho người bị đau dây thần kinh số V.
5 địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng uy tín ở Hà Nội
Đối với nhiều người, bấm huyệt là phương pháp hiệu quả làm giảm nhanh các cơn đau và hỗ trợ lâu dài trong điều trị bệnh. Vậy, địa chỉ nào bấm huyệt chữa đau lưng uy tín ở Hà Nội?
Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh ở đâu tốt tại Hà Nội
Bấm huyệt hay xoa bóp bấm huyệt là biện pháp phòng và chữa bệnh đơn giản. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, xoa bóp bấm huyệt có thể mang lại những hiệu quả tốt.
Thủy châm là gì? Thủy châm chữa bệnh ở đâu tốt
Thủy châm là phương pháp điều trị có tác hiệu quả cao. Các bệnh thường được chữa phương pháp thủy châm là đau nửa đầu mãn tính, thiểu năng tuần hoàn não, viêm thần kinh hông to… đặc biệt là những cơn đau cấp.
5 bác sĩ Châm cứu giỏi tại Hà Nội
Danh sách 5 bác sĩ Y học cổ truyền giỏi, vẫn đang có lịch thăm khám thường xuyên để người bệnh tham khảo và lựa chọn khi đi khám.
3 Bác sĩ, thầy thuốc Đông y chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội
Bệnh nhân nên lựa chọn Bác sĩ, thầy thuốc giỏi và có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng Đông y để tình trạng được cải thiện hiệu quả, nhanh chóng.
Cấy chỉ là gì? Có tốt không và cấy chỉ ở đâu tốt Hà Nội?
Cấy chỉ là phương pháp sử dụng chỉ khâu phẫu thuật vi cấy ghép vào huyệt vị được ứng dụng nhằm nâng cao sức khỏe, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng. Rất nhiều bệnh lý được điều trị hiệu quả bằng phương pháp cấy chỉ.
Chữa mất ngủ bằng Đông y ở đâu tốt Hà Nội?
Mất ngủ là tình trạng phổ biến hiện nay, xảy ra do nhiều nguyên nhân. Để mất ngủ không làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, người bệnh có thể lựa chọn thăm khám và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền.
6 địa chỉ chữa Viêm xoang bằng Đông y tốt tại Hà Nội
Viêm xoang là một bệnh lý phổ biến trong xã hội hiện nay. Để phát hiện, chữa trị và chấm dứt kịp thời trước khi bệnh gây ra biến chứng, hãy tham khảo ngay 6 địa chỉ chữa viêm xoang bằng Đông y tốt tại Hà Nội.
6 Thầy thuốc Đông Y giỏi và nổi tiếng ở Hà Nội
BookingCare xin chia sẻ Những thầy thuốc Đông y giỏi và nổi tiếng để bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/