Zona thần kinh

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh Zona thần kinh.
Bệnh zona là gì? Khám bệnh zona ở đâu tốt
Bệnh zona hay herpes zoster là bệnh nhiễm trùng da với biểu hiện là các ban đỏ, mụn nước, bọng nước tập trung thành đám, thành chùm dọc theo đường phân bố của thần kinh ngoại biên.
10 bác sĩ giỏi về bệnh zona thần kinh tại Hà Nội
Tác nhân gây bệnh zona do cùng một loại virut gây bệnh thủy đậu là vacirella zoster virut gây nên, biểu hiện bằng các triệu chứng: sốt, đau rát da như phải bỏng tại chỗ bị virut xâm nhập và mụn nước. Bệnh thường gặp ở người cao tuổi hoặc suy giảm miễn dịch.
8 địa chỉ khám và điều trị zona thần kinh uy tín ở Hà Nội
Mặc dù bệnh zona có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên cơ thể, nó thường xuất hiện như một vùng từ giữa lưng xung quanh một bên ngực vào xương ức.
Bệnh zona tai là gì, khám ở đâu
Bệnh zona thần kinh ở tai hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu mà chỉ dùng thuốc điều trị triệu chứng
Zona thần kinh nên khám ở đâu
Nguyên nhân, biểu hiện bệnh zona, chữa trị thế nào, khi nào cần phải đến gặp bác sĩ và zona thần kinh nên đi khám ở đâu là nội dung sẽ được cung cấp trong bài viết.
Bệnh zona tai: triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Bệnh zona tai là có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như viêm màng não. Tuy là bệnh hiếm gặp nhưng zona tai vẫn có thể xảy ra, bệnh nhân nên lưu ý để đi khám chữa bệnh kịp thời.
Bệnh zona ở cổ làm tổn thương dây thần kinh
Khoảng 50% bệnh nhân trên 50 tuổi bị đau viêm dây thần kinh sau zona ở cổ. Phát hiện và điều trị bệnh sớm phòng tránh những biến chứng nguy hiểm.
Biểu hiện và điều trị bệnh zona ở môi
Zona thần kinh mọc trên môi, trên miệng không chỉ khiến bệnh nhân tự ti vì mất thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bệnh nhân nếu như không được khám và điều trị kịp thời.
Biến chứng của zona thần kinh
Zona thần kinh là bệnh lý thần kinh khá nguy hiểm nếu như không được khám chữa kịp thời. Zona thần kinh dễ nhầm lẫn với bệnh khác. Nếu điều trị muộn hoặc điều trị sai cách dễ để lại biến chứng.
Zona ở mặt có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?
Zona thần kinh mọc ở mặt không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Bệnh nhân tuyệt đối không được chủ quan mà cần nhanh chóng đi khám và điều trị.
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/