Zona thần kinh

Tổng hợp danh sách bác sĩ chuyên khoa giỏi, địa chỉ uy tín, kinh nghiệm đi khám và điều trị hiệu quả bệnh Zona thần kinh.
Bệnh zona tai: triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Bệnh zona tai là có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như viêm màng não. Tuy là bệnh hiếm gặp nhưng zona tai vẫn có thể xảy ra, bệnh nhân nên lưu ý để đi khám chữa bệnh kịp thời.
Bệnh zona ở cổ làm tổn thương dây thần kinh
Khoảng 50% bệnh nhân trên 50 tuổi bị đau viêm dây thần kinh sau zona ở cổ. Phát hiện và điều trị bệnh sớm phòng tránh những biến chứng nguy hiểm.
Biểu hiện và điều trị bệnh zona ở môi
Zona thần kinh mọc trên môi, trên miệng không chỉ khiến bệnh nhân tự ti vì mất thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bệnh nhân nếu như không được khám và điều trị kịp thời.
Biến chứng của zona thần kinh
Zona thần kinh là bệnh lý thần kinh khá nguy hiểm nếu như không được khám chữa kịp thời. Zona thần kinh dễ nhầm lẫn với bệnh khác. Nếu điều trị muộn hoặc điều trị sai cách dễ để lại biến chứng.
Zona ở mặt có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?
Zona thần kinh mọc ở mặt không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Bệnh nhân tuyệt đối không được chủ quan mà cần nhanh chóng đi khám và điều trị.
Phân biệt bệnh zona thần kinh và giời leo
Zona thần kinh và bệnh giời leo dễ nhầm lẫn vì có một biểu hiện khá giống nhau. Tuy nhiên, đây là hai bệnh lý hoàn toàn khác nhau nên cần phải phân biệt rõ ràng để điều trị đúng cách, hiệu quả.
Zona hạch gối: nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị
Zona hạch gối gây ra nhiều đau đớn đột ngột và dữ dội khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong hoạt động, làm giảm chất lượng cuộc sống. Vì vậy, bệnh nhân cần đi khám và điều trị bệnh sớm nhất có thể.
Cách điều trị đau dây thần kinh sau zona
Đau dây thần kinh sau zona là một biến chứng của bệnh zona, do virus thủy đậu gây ra. Các triệu chứng của bệnh có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ, ăn uống và thậm chí gây trầm cảm và cách biệt xã hội.
Đau dây thần kinh liên sườn do bệnh zona
Zona thần kinh liên sườn nếu không điều trị đúng cách sẽ rất nguy hiểm, gây ra nhiều biến chứng nặng nề như phá hủy tế bào thần kinh tủy sống, rối loạn chức năng dẫn truyền tín hiệu từ da. Vì vậy, bệnh nhân cần đi khám sớm nhất có thể.
Biến chứng nguy hiểm của bệnh zona ở mắt
Zona thần kinh ở mắt có thể để lại sẹo hoặc nguy hiểm hơn là gây giảm thị lực vĩnh viễn. Zona thần kinh ở mắt cần được điều trị trong vòng 72 giờ tính từ khi có tổn thương da, điều trị càng muộn, nguy cơ biến chứng càng nhiều.
© 2020 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/