Gói xét nghiệm sàng lọc sốt xuất huyết

Gói xét nghiệm sàng lọc sốt xuất huyết

-Giúp xác định kháng nguyên/kháng thể virus Dengue trong máu và đưa ra kết luận có bị sốt xuất huyết không. Xét nghiệm cho biết số lượng bạch cầu, tiểu cầu và hematocrit đánh giá nguy cơ xuất huyết và tình trạng cô đặc máu ... - Gói xét nghiệm được thực hiện sau sốt 24h
Hà Nội

Gói xét nghiệm sàng lọc sốt xuất huyết

  • Giúp xác định kháng nguyên/kháng thể virus Dengue trong máu và đưa ra kết luận có bị sốt xuất huyết không. Xét nghiệm cho biết số lượng bạch cầu, tiểu cầu và hematocrit đánh giá nguy cơ xuất huyết và tình trạng cô đặc máu ...
  • Gói xét nghiệm được thực hiện sau sốt 24h

Đối tượng thực hiện

  • Tất cả các độ tuổi 

Xét nghiệm tại Medlatec

Nhắc đến đơn vị xét nghiệm uy tín, Medlatec xây dựng được thương hiệu mạnh, là cái tên đầu tiên được nhiều người biết đến, tin cậy, giới thiệu. 

Xét nghiệm cũng là dịch vụ cốt lõi, thế mạnh của Hệ thống Y tế Medlatec.  Bởi tiền thân của bệnh viện là phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp được thành lập năm 1996. Đến nay, tính riêng dịch vụ xét nghiệm của đơn vị đã có hơn 25 năm thực hiện.

Ưu điểm: 

  • Trung tâm Xét nghiệm được kiểm chuẩn chất lượng theo hai chứng chỉ quốc tế ISO 15189:2012 và CAP. Người dân hoàn toàn an tâm về sự chính xác của kết quả.
  • Dễ dàng tra cứu kết quả xét nghiệm tiện lợi ngay trên App
  • Được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ MEDLATEC gọi điện tư vấn chi tiết về tình trạng sức khỏe và hướng xử trí kịp thời (Nếu có tình trạng bất thường) 

Danh mục Xét nghiệm

Xét nghiệm
1
Test Dengue NS1/IgM/IgG
2
Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm Laser ( XN 1000 – Symex)
3
CRP Định lượng
Kiểm tra tình trạng nhiễm trùng cơ thể
4
Chức năng Gan: AST (GOT), ALT (GPT), GGT
Đánh giá chức năng Gan. Kiểm tra men Gan. Đánh giá tình trạng tổn thương gan trong một số bệnh lý
5
Ure máu, Creatinine
Đánh giá chức năng thận
Cần tìm hiểu thêm?
Xem câu hỏi thường gặp.