Sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT-Twin) thường

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT-Twin) thường

Gói xét nghiệm giúp phát hiện lệch bội trên 3 nhiễm sắc thể phổ biến: Down, Patau, Edward - Tỉ lệ chính xác lên đến 99% - Thời gian trả kết quả 4 ngày - Gói xét nghiệm áp dụng thai đôi
Hà Nội

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT-Twin) thường

  • Gói xét nghiệm giúp phát hiện lệch bội trên 3 nhiễm sắc thể phổ biến: Down, Patau, Edward

Xét nghiệm tại Medlatec

Nhắc đến đơn vị xét nghiệm uy tín, Medlatec xây dựng được thương hiệu mạnh, là cái tên đầu tiên được nhiều người biết đến, tin cậy, giới thiệu. 

Xét nghiệm cũng là dịch vụ cốt lõi, thế mạnh của Hệ thống Y tế Medlatec.  Bởi tiền thân của bệnh viện là phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp được thành lập năm 1996. Đến nay, tính riêng dịch vụ xét nghiệm của đơn vị đã có hơn 25 năm thực hiện.

Ưu điểm:

  • Quy tụ đội ngũ chuyên gia nổi bật, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền và sản khoa. Nổi bật như chuyên gia:
    • PGS. TS Phan Thị Hoan - Nguyên phó trưởng bộ môn Y sinh học Di truyền Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Chuyên gia Di truyền - Bệnh viện Đa khoa Medlatec. 
  • Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn được trang bị hệ thống máy móc xét nghiệm vô cùng tiên tiến và hiện đại. Quy trình xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và tiêu chuẩn Hoa Kỳ CAP (từ ngày 7/1/2022), luôn cập nhật những xu hướng điều trị mới nhất ở trong và ngoài nước. Như vậy mới đảm bảo được kết quả xét nghiệm luôn Chính xác - Nhanh chóng và An toàn cho quý khách.
  • Công nghệ hiện đại, trả kết quả nhanh chóng, độ chính xác cao. 
Cần tìm hiểu thêm?
Xem câu hỏi thường gặp.