/
Lý do khám

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Phẫu thuật cắt Amidan với bác sĩ giỏi tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.
PGs.Ts.Bs.Nguyễn Thị Hoài An - Phẫu thuật cắt Amidan/nạo VA
Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng. Bác sĩ trực tiếp khám và phẫu thuật cho người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa An Việt. Chi phí phẫu thuật, danh mục rõ ràng, thuận tiện cho người bệnh.
BSCKI Dương Văn Tiến - Phẫu thuật nạo VA/cắt Amidan bằng dao Plasma Plus
Trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc. Trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai mũi họng. Bác sĩ trực tiếp khám và phẫu thuật cho người bệnh tại Bệnh viện Đa Quốc Tế Thu Cúc. Chi phí, danh mục phẫu thuật rõ ràng, thuận tiện cho người bệnh.
Phẫu thuật cắt Amidan bằng Dao Plasma (AV13)
Được trực tiếp bác sĩ Giỏi đầu ngành về Tai mũi họng thực hiện, công tác tại bệnh viện Tai mũi họng Trung ương Gói phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa An Việt Bệnh viện được đánh giá cao về sự đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại
Phẫu thuật cắt Amidan bằng dao Plasma plus (TCI13)
Gói phẫu thuật được thực hiện trực tiếp với bác sĩ Giỏi đầu ngành về Tai Mũi Họng Gói phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện Đa Quốc Tế Thu Cúc Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và đội ngũ chăm sóc khách hành tận tình
Cần tìm hiểu thêm?
Xem câu hỏi thường gặp.
Trợ lý AI BookingCare