5 bác sĩ nội soi tiêu hóa cho trẻ uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 15/12/2017, Cập nhật lần cuối: 04/07/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Tại Hà Nội, nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một bác sĩ giỏi về nội soi tiêu hóa nhi có thể tham khảo và lựa chọn bác sĩ theo thông tin BookingCare chia sẻ dưới dây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Trẻ nhỏ khi thấy triệu chứng đau bụng kéo dài hoặc đau dữ dội phải đưa đi kiểm tra ngay
Trẻ nhỏ khi thấy triệu chứng đau bụng kéo dài hoặc đau dữ dội phải đưa đi kiểm tra ngay

Nhiều người lầm tưởng rằng trẻ em không phải là đối tượng các bệnh lý về dạ dày, đại tràng tìm đến. Nhưng trong thực tiễn, số trẻ mắc những bệnh lý này ngày càng tăng. Việc phát hiện sớm sẽ giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả, hạn chế những biến chứng xuất hiện làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Sở dĩ số trẻ mắc bệnh lý về tiêu hóa ngày càng tăng là do: chế độ ăn uống thiếu khoa học, thiếu vệ sinh; môi trường sống ô nhiễm, sử dụng nguồn nước bẩn; dùng thuốc không theo chỉ dẫn bác sĩ…

Với trẻ nhỏ khi thấy triệu chứng đau bụng kéo dài hoặc đau dữ dội phải đưa đi kiểm tra ngay để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Khi đi khám nên kiểm tra xem trẻ có khả năng bị nhiễm vi khuẩn HP gây đau dạ dày hay không.

Ngoài thực hiện các xét nghiểm kiểm tra vi khuẩn HP, để biết chính xác tình trạng bên trong dạ dày có thể bác sĩ sẽ chỉ định trẻ thực hiện nội soi. Khi được bác sĩ yêu cầu làm nội soi tiêu hóa ở trẻ, các bậc phụ huynh cũng không nên quá lo lắng vì đây là một kỹ thuật khá an toàn, trước khi nội soi bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe cho trẻ xem có đủ điều kiện thực hiện hay không. Mặt khác, với kỹ thuật nội soi gây mê sẽ khiến trẻ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

5 bác sĩ nội soi tiêu hóa cho trẻ uy tín tại Hà Nội

Nội sọi tiêu hóa ở trẻ em đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã trực tiếp nội soi cho nhiều trường hợp bệnh nhi. Tại Hà Nội, nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một bác sĩ giỏi về nội soi tiêu hóa nhi có thể tham khảo và lựa chọn bác sĩ theo thông tin dưới dây.

1. Giáo sư, Bác sĩ Đào Văn Long

 • Nguyên Giám đốc bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • Nguyên Tổng thư ký hội khoa học tiêu hóa Việt Nam
 • Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Giám đốc Trung tâm Nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Giáo sư Long đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là nội soi tiêu hóa dạ dày - tá tràng, nội soi trực tràng - đại tràng, nội soi can thiệp (cắt polyp dạ dày, tá tràng, đại tràng, gặp dị vật đường tiêu hóa…) ở người lớn và trẻ nhỏ.

Có thể nói Giáo sư Đào Văn Long chính là chuyên đầu ngành trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa, bác sĩ đã thực hiện nội soi chẩn đoán, nội soi điều trị cho rất nhiều người hợp bệnh nhân nhi mắc viêm loét dạ dày, tá tràng. Bên cạnh đó, bác sĩ thường xuyên là khách mời của các chương trình tư vấn sức khỏe trên nhiều tờ báo chuyên ngành.

Với trẻ nhỏ bác sĩ chỉ nhận thực hiện nội soi tiêu hóa cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Hiện bác sĩ đã về hưu nhưng sẽ thăm khám tại Phòng khám đa khoa Hoàng Long - Tầng 10, tòa tháp VCCI số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

2. Giáo sư, Bác sĩ Hà Văn Quyết

 • Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bệnh lý Tiêu hóa
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.
 • Bác sĩ Nội trú tại các bệnh viện ở Paris, Cộng hòa Pháp
 • Thực tập sinh khoa Tiêu hóa trường Đại học Tokai, Nhật Bản
 • Tu nghiệp về chuyên khoa Tiêu hóa tại Mỹ, Singapore, Hàn Quốc

Bác sĩ đã có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh lý Tiêu hóa. Với trình độ chuyên môn vững, bác sĩ đã trực tiếp tiến hành nội soi tiêu hóa, dạ dày, đại tràng cho hàng ngàn bệnh nhân, trong đó có cả bệnh nhân nhi. Tuy nhiên, bác sĩ không thực hiện nội soi cho trẻ dưới 4 tuổi.

Ngoài khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu khoa học về bệnh dạ dày, đại trực tràng… hay chủ biên của các cuốn sách về chuyên ngành tiêu hóa.

Hiện bác sĩ thực hiện nội soi cho trẻ tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn - số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Giáo sư Hà Văn Quyết (ở giữa)

3. Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Quang

 • Bác sĩ chuyên khoa Nhi, Đại học Y Hà Nội - Năm 1983
 • Được đào tạo về nội soi tiêu hóa tại Nhật - Năm 1994
 • Bác sĩ chuyên khoa II Nhi, Đại học Y Hà Nội - Năm 2000
 • Nguyên giảng viên chính trường ĐH Y Hà Nội

Chuyên gia nội soi tiêu hóa trẻ em, có kinh nghiệm trên 20 năm công tác tại Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung ương. Ngoài khám chữa bệnh ra, bác sĩ còn có nhiều công trình nghiên cứu và các bài giảng cho hệ đào tạo Đại học và sau Đại học chính quy về các bệnh đường tiêu hóa ở trẻ em.

Hiện bác sĩ Quang có lịch khám và nội soi tiêu hóa cho trẻ em tại:

 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng khám đa khoa Vietlife - số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

4. Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Thị Hiền

 • Trưởng đơn vị nội soi - Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Nhi Trung ương

Ngoài thực hiện nôi sọi chẩn đoán và điều trị bệnh lý đường tiêu hóa ở trẻ, bác sĩ còn có kinh nghiệm trong khám và điều trị cho trẻ mắc: tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, hội chứng kém hấp thụ, tắc ruột…

Hiện bác sĩ sẽ thực hiện nội soi tiêu hóa cho trẻ tại bệnh viện Nhi trung ương và khám bệnh về tiêu hóa thông thường tại phòng khám riêng ở phòng P107-A3 /72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

5. Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Lợi

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ giảng viên nội soi tiêu hóa nhi
 • Chứng chỉ nội soi đại tràng
 • Bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Không chỉ thực hiện nội soi tiêu hóa phát hiện bệnh lý dạ dày, tá tràng… bác sĩ còn có kinh nghiệm trong khám chữa viêm loét dạ dày, đau dạ dày, khó tiêu, táo bón, rối loạn tiêu hóa… ở trẻ.

Hiện bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa nhi tại Phòng khám Y cao Cầu Giấy - số 260 – 262 Cầu Giấy, Hà Nội.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Nội soi tiêu hóa cho trẻ. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Tiêu hóa Nhi thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/