5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại phòng khám tư ở Hà Nội

Cung cấp thông tin các bác sĩ siêu âm thai giỏi đang làm việc tại các phòng khám chuyên về sản khoa uy tín tại Hà Nội.

BookingCare là nền tảng đặt khám chuyên khoa đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Siêu âm là cách ghi lại hình ảnh của thai nhi ở trong bụng mẹ. Nhờ đó có thể thấy được sự phát triển của bào thai và sớm biết được các dấu hiệu bất thường về hình thái của thai nhi.

Mặc dù siêu âm chính là cách để biết sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ, tuy nhiên các bác sĩ sản khoa khuyến cáo, trong suốt quá trình mang thai chỉ cần siêu âm 3 - 4 lần là đủ để theo dõi sự phát triển và phát hiện dị tật của trẻ.

Việc lạm dụng siêu âm không chỉ gây tốn kém về tiền bạc mà còn ảnh hưởng tới não bộ, thính lực, cân nặng… của thai nhi. Vì thế, các mẹ bầu chỉ thực hiện siêu âm khi có chỉ định của bác sĩ khi có vấn đề nghi ngờ, khi siêu âm nên lựa chọn bác sĩ sản khoa có kỹ năng và hiểu biết để được tư vấn, đưa ra những lời khuyên bổ ích.

5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại phòng khám tư ở Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ có thực hiện siêu âm thai nhưng không phải phòng khám nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Ngoài lựa chọn siêu âm thai tại các bệnh có chuyên khoa sản như: Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hồng Ngọc… thì rất nhiều mẹ bầu lựa chọn thăm khám tại các phòng khám tư để chủ động thời gian. 

Để giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các đơn vị khám và siêu âm thai, dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin các bác sĩ siêu âm thai giỏi đang làm việc tại những phòng khám chuyên về sản khoa uy tín tại Hà Nội.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường - Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Trần Danh Cường

 • Phó giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương
 • Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Chuyên gia đầu ngành về siêu âm chẩn đoán hình ảnh và phát hiện dị tật

Bác sĩ được các mẹ bầu rỉ tai nhau về kinh nghiệm, chuyên môn trong khám phát hiện dị tật ở thai nhi qua siêu âm. Mặc dù, bác sĩ nhận được khá nhiều phàn nàn về cách khám hay tư vấn của bác sĩ, nhưng với kinh nghiệm chuyên sâu rất nhiều thai phụ vẫn lựa chọn bác sĩ siêu âm vào những thời kỳ quan trọng.

Hiện bác sĩ có thăm khám tại phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Trần Danh Cường ở số 12 Tôn Thất Thiệp, Hà Nội. Để không mất nhiều thời gian chờ đợi khám hay biết rõ lịch khám của bác sĩ, mẹ bầu nên liên hệ trước tới phòng khám qua số 024 2240 3224.

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng - Phòng khán sản phụ khoa Việt Nhật

 • Tiến sĩ y khoa chuyên ngành Sản Phụ – Đại học Osaka Nhật Bản
 • Phó Trưởng khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Giảng viên bộ môn phụ sản Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về linh vực sản khoa, siêu âm ở trong và ngoài nước cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. Vì thế bác sĩ có nhiều kỹ năng, phương pháp siêu âm giúp phát hiện những bất thường ở thai nhi. Bên cạnh đó, bác sĩ còn được đánh giá cao về chẩn đoán sàng lọc trước sinh, các bệnh lý di truyền.

Hiện bác sĩ đang phụ trách phòng khám sản phụ khoa Việt Nhật – 635 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám khang trang, sạch sẽ, máy móc hiện đại nên được các chị em tin tưởng lựa chọn.

Siêu âm là cách để biết sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ 

3. Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thế Vũ - Phòng khám sản phụ khoa BTZ

 • Thạc sĩ Y học - Bác sĩ CKII chuyên ngành Phụ sản & Nam học
 • Trưởng khoa Dịch vụ A1 - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bác sĩ Lê Thế Vũ có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị: siêu âm thai, khám thai và theo dõi thai định kỳ, chẩn đoán trước sinh và quản lý thai sản… Với trình độ chuyên môn giỏi các mẹ hoàn toàn yên tâm về khá năng siêu âm của bác sĩ.

Các mẹ bầu muốn được bác sĩ Thế Vũ thăm khám và chẩn đoán những bất thường trước sinh hay quản lý thai sản… có thể đến trực tiếp phòng khám sản phụ khoa BTZ - số 16 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Đình Dũng - Phòng khám sản phụ khoa Phạm Đình Dũng

 • Trưởng khoa Phụ Nội tiết - Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện phụ sản An Thịnh

Bác sĩ Phạm Đình Dũng có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thai sản, thực hiện siêu âm 2D, 4D, quản lý thai sản cho sản phụ…

Ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ Dũng sẽ thăm khám và thực hiện siêu âm thai tại Phòng khám sản phụ khoa Phạm Đình Dũng - số 387 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (bác sĩ khám sau giờ hành chính và thứ ngày thứ chiều ngày thứ 7). Thông tin chi tiết về giờ khám bác sĩ mẹ bầu liên hệ tới số 0243 821 2341.

5. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương - Phòng khám sản phụ khoa

 • Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Chỉ đạo tuyến và đào tạo – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Giảng viên Bộ môn Phụ sản – Đại học Y Hà Nội

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đánh giá có chuyên môn sâu về siêu âm sàng lọc trước sinh và khám phụ khoa. Bên cạnh đó, nhiều thai phụ hài lòng về cách tư vấn nhẹ nhàng, ôn tồn và đôi khi hài hước của bác sĩ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bác sĩ khám và tư vấn chưa kỹ càng trong một số trường hợp.

Hiện nay, ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bác sĩ dành thời gian thăm khám và siêu âm cho các mẹ bầu tại các phòng khám:

 • Phòng khám 87 Nguyễn Du – 87 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng khám sản phụ khoa Bảo An - số 20 ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Siêu âm thai. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Mục lục
Nội dung chính
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/