5 bác sĩ siêu âm thai nổi tiếng ở Hà Nội

Chia sẻ thông tin các bác sĩ siêu âm thai nổi tiếng ở Hà Nội được các mẹ bầu rỉ tai nhau rất nhiều trên mạng internet.

BookingCare là nền tảng đặt khám chuyên khoa đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Khám, siêu âm thai ở đâu tốt? Bác sĩ nào khám và siêu âm thai giỏi ở Hà Nội, Sài Gòn, Huế, Vinh? Mẹ nào đi khám, siêu âm thai với bác sĩ Thực lão khoa chưa? Khi nào thì nên siêu âm thai với bác sĩ Cường? Bác sĩ Vỹ siêu âm thai ở đâu các mẹ ơi? Đây là những câu hỏi thường trực được chia sẻ trên các diễn đàn online.

Chốn công sở, các chị em vẫn thường chia sẻ nhau những câu chuyện, những bác sĩ, những địa chỉ khám siêu âm thai tốt ở địa phương mình. Còn tại Hà Nội, các bác sĩ sau đây cũng là đề tài chia sẻ, trao đổi thường xuyên của các chị em khi cần đi khám và siêu âm thai. Mỗi người một vẻ, một phong cách khác nhau, thế mạnh chuyên môn khác nhau và cả ưu nhược điểm cũng không giống nhau. Mong các mẹ xem, góp ý và chia sẻ.

5 bác sĩ siêu âm thai nổi tiếng tại Hà Nội

Việc chọn bác sĩ siêu âm thai rất quan trọng và ảnh hướng lớn tới thai kỳ. Được một bác sĩ giỏi thăm khám các mẹ bầu sẽ yên tâm hơn và có thể theo dõi sát sao hơn quá trình phát triển của con hay vấn đề gì sẽ được tư vấn và điều trị kịp thời.

Dưới đây là một số bác sĩ siêu âm thai nổi tiếng ở Hà Nội được các mẹ bầu rỉ tai nhau, chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn. Nếu mẹ bầu nào chưa chọn được bác sĩ siêu âm thai ưng ý có thể tham khảo nội dung dưới đây nhé.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Danh Cường

 • Phó giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương
 • Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Chuyên gia đầu ngành về siêu âm chẩn đoán hình ảnh và phát hiện dị tật trước sinh

Bác sĩ được Cường được các mẹ bầu nhận xét có nhiều kinh nghiệm siêu âm, chẩn đoán hình ảnh phát hiện những dị tật ở thai nhi. Khám với bác sĩ mẹ bầu có thể yên tâm về kết quả nhưng vì lượng người đến siêu âm đông nên các mẹ có phải đợi khá lâu mới đến lượt. Theo ý kiến của nhiều sản phụ từng thám với bác sĩ Cường thì bác sĩ khó tính, hay cáu gắt.

Hiện bác sĩ đang thực hiện khám và siêu âm thai tại địa chỉ sau:

 • Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Trần Danh Cường – 12 Tôn Thất Thiệp, Hà Nội. Hiện tại phòng khám nhận đặt chỗ trước 3 ngày qua điện thoại. Không nhận đến đặt trực tiếp nữa. Tuy nhiên, nếu mẹ nào ở xa, ở các tỉnh khác lên thăm khám mà khéo léo trình bày thì vẫn có thể đặt được (phải là mẹ bầu nhé, chồng không đặt hộ trực tiếp được đâu). 

Mẹ bầu cần lưu ý một số điều trước khi đến khám với bác sĩ Cường là:

 • Bác sĩ chỉ thực hiện siêu âm ở những cột mốc quan trọng như: tuần 12, 18, 22, và 32. Nếu không theo khám từ đầu thì bác sĩ chỉ thực hiện siêu âm cho 1 lần là tuần 18 hoặc tuần 22 thôi.
 • Khi mẹ bầu đã được bác sĩ siêu âm ở tuần 12 thì đến tuần 14 – 17, sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện Triple Test - xét nghiệm dị tật thai nhi.

Vì sự khó tính của bác sĩ mà nhiều mẹ bầu phàn nàn, kêu ca. Nhưng có trình độ chuyên môn giỏi và khả năng chẩn đoán khá chính xác nên rất nhiều mẹ bầu vẫn tin tưởng lựa chọn bác sĩ thăm khám vào những thời điểm quan trọng.

2. Bác sĩ Đỗ Văn Thực

 • Công tác tại khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương
 • Nổi tiếng về chẩn đoán hình ảnh, dị tật thai, dự kiến ngày sinh

Mẹ bầu nào muốn được bác Thực khám và siêu âm thai thì có thể đến trực tiếp Phòng khám ở đường Phương Mai, cạnh cổng sau Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt – Pháp.

Không chỉ giỏi về dự kiến ngày sinh chuẩn, chẩn đoán dị tật thai nhỉ mà bác sĩ còn được các mẹ nhận xét khám kỹ, nhẹ nhàng, chu đáo. Phòng khám bác sĩ Thực thường phải chờ hơi lâu. Tuy nhiên, để không mất nhiều thời gian chờ đợi các mẹ nên đến trong khoảng 11h-11h30. Giờ đó không còn nhiều người chờ khám mà bác sĩ vẫn khám cho đến 12h và đến hết người đang chờ.

Thủ tục đăng ký khám tại phòng khám bác sĩ Thực cũng khiến mẹ bầu khá là “vất vả” đấy:

 • Phòng khám luôn đông và có xu hướng ưu tiên người quen. Vì vậy, nên đặt trước lịch khám.
 • Khi đến bạn đến phòng lấy có đã được hẹn khám rồi nộp tiền khám. Sau đó cầm biên lai đã nộp tiền và giấy khám thai vào phòng siêu âm rồi chờ đến lượt.
 • Ngoài giờ hành chính, có thể vào thẳng vào phòng siêu âm luôn, sau khi lấy kết quả thì nộp tiền sau.
 • Phòng khám bác sĩ Thực làm việc giờ hành chính, làm ngoài giờ tới 6h chiều và có làm việc vào sáng thứ 7.
Siêu âm thai để phát hiện những bất thường ở thai nhi 

3. Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ

 • Kinh nghiệm nhiều năm công tác tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội
 • Chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Chẩn đoán hình ảnh thai nhi.

Bác sĩ sẽ thực hiện siêu âm và khám thai định kỳ cho các mẹ bầu tại Phòng khám bác sĩ Vỹ - số 89B Dốc Phụ sản, La Thành, Hà Nội. Bác sĩ được mẹ bầu chia sẻ là siêu âm chuẩn, tính tình thoải mái, vui vẻ, và dễ chịu, không cáu gắt.

Đặt biệt, tại phòng khám không cho lấy số khám trước và bắt phải đợi, ai đến trước thì được khám trước. 

4. Bác sĩ Dương Hồng Chương

 • Công tác tại khoa sản - Bệnh viện Bạch Mai
 • Được đào tạo chuyên môn về sàng lọc trước sinh
 • Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong siêu âm ở những cột mốc quan trọng
 • Bác sĩ phụ trách phòng khám sản phụ khoa số 15 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Được bác sĩ Chương siêu âm thai thì khỏi nói các mẹ ạ! Bác sĩ chỉ siêu âm ở những cốc mốc quan trọng như tuần 12, tuần 22 và tuần 32 thôi để tiết kiệm chi phí cho mẹ bầu. Đây là những cột mốc siêu âm quan trọng, thông qua siêu âm bác sĩ sẽ được kết quả cẩn thận, các mẹ không phải lo lắng gì nhé. Bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sản phụ.

Tuy nhiên, phòng khám của bác sĩ chi siêu âm không thực hiện khám thai. Mẹ bầu có thể lựa chọn bác sĩ khám thai riêng như: Bác sĩ Lê Thế Vũ ở Quan Nhân, bác sĩ Trần Văn Hùng ở Bệnh viện An Việt…

Phòng khám bác sĩ Hồng Chương làm việc từ 16h30 – 19h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8h30 – 11h30 và 15h – 19h ngày thứ 7, từ 15 – 19h ngày chủ nhật. 

5. Bác sĩ Phạm Đình Dũng

 • Trưởng khoa Phụ Nội tiết - Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong siêu âm thai nhi và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản
 • Bác sĩ phụ trách phòng khám sản phụ khoa Phạm Đình Dũng

Bác sĩ Phạm Đình Dũng không chỉ được mẹ bầu đánh giá cao về khả năng siêu âm mà với những trường hợp chị em phụ nữ khó có thai bác sĩ sẽ thực hiện một số phương pháp hỗ trợ sinh sản làm tăng khả năng mang thai như: IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung),…

Phòng khám của bác sĩ sẽ thực hiện khám, siêu âm thai sau giờ hành chính các ngày trong tuần và chiều ngày thứ 7).

Vì sức khỏe và sự phát triển của thai nhi, các mẹ bầu nên lựa chọn địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội để luôn nắm được tình hình phát triển của bé yêu cũng như phát hiện sớm các vấn đề của thai để có hướng giải quyết kịp thời.

Nếu thấy thông tin trên thực sự hữu ích mẹ bầu có thể chia sẻ bài viết này đến người thân, bạn bè của mình.

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Siêu âm thai. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Mục lục
Nội dung chính
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/