5 bệnh viện phòng khám bác sĩ gia đình khám tại nhà tốt ở Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 07/04/2020, Cập nhật lần cuối: 04/07/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

5 địa chỉ bệnh viện phòng khám bác sĩ gia đình cung cấp dịch vụ khám tại nhà có chuyên môn tốt tại Hà Nội, bạn đọc tham khảo khi cần thăm khám chăm sóc sức khỏe.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bác sĩ gia đình khám tại nhà
Bác sĩ gia đình khám tại nhà - Ảnh: BookingCare

Bác sĩ gia đình và hệ thống phòng khám bác sĩ gia đình đã có những đóng góp nhất định và phát huy tốt vai trò chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân. 

Tuy nhiên, mô hình bác sĩ gia đình vẫn còn mới mẻ ở nước ta và vẫn còn những hạn chế nhất định. Vì vậy, người bệnh và gia đình vẫn còn nhiều băn khoăn khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bác sĩ gia đình.

Chúng tôi đã dành thời gian tìm hiểu các dịch vụ bác sĩ gia đình hiện đang cung cấp để giới thiệu đến bạn đọc. Tuy nhiên, phải thành thật rằng, chúng tôi không có nhiều thông tin và trải nghiệm sử dụng dịch vụ của các đơn vị đang cung cấp trên thị trường.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng, dịch vụ bác sĩ gia đình như chúng ta vẫn gọi - đúng hơn là "bác sĩ gia đình có dịch vụ khám tại nhà" hiện nay còn phân mảnh, chưa nhận được sự quan tâm đầu tư của cộng đồng y tế. Người bệnh cũng chưa có thói quen và thật sự lựa chọn mô hình bác sĩ khám tại nhà. 

Trong đại dịch Covid-19 đang diễn ra, thì vai trò của bác sĩ gia đình chăm sóc sức khỏe tại nhà càng trở nên quan trọng và nhu cầu thăm khám chăm sóc sức khỏe tại nhà tăng lên cao. 

Sau đây là một số dịch vụ bác sĩ gia chăm sóc sức khỏe tại nhà ở Hà Nội, hy vọng bạn đọc tìm được cho mình dịch vụ thăm khám tại nhà phù hợp.

5 bệnh viện phòng khám bác sĩ gia đình khám tại nhà ở Hà Nội

1. Phòng khám Bác sĩ gia đình Việt Úc

 • Địa chỉ: Tầng 1 Lô 6 Khu B Tòa nhà Mandarin Garden (Gần cổng 3)
  Đường Hoàng Minh Giám – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội 
 • Gọi miễn phí: 1800 6896 .
 • Website: www.pkgdvietuc.com
 • Email: contact@pkgdVietUc.com

Phòng khám gia đình Việt Úc cung cấp dịch vụ Bác sĩ gia đình – Bác sĩ khám bệnh tại nhà để phục vụ bạn và gia đình khi có nhu cầu khám bệnh tại nhà mà không cần đến bệnh viện.

Phòng khám Bác sĩ Gia đình Việt Úc là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình chuyên nghiệp ở Hà Nội mà chúng tôi tìm hiểu được. 

Bác sĩ gia đình khám tại nhà Việt Úc
Bác sĩ gia đình khám tại nhà - Ảnh: Phòng khám Gia đình Việt Úc

Phòng khám tập trung cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình tại phòng khám hoặc khám tại nhà. Đội ngũ Y bác sĩ là những người có chuyên môn y khoa và y học gia đình được đào tạo bài bản từ Trường Đại học Y khoa Hà Nội.

Nhiều người trong số đó là bác sĩ công tác ở các bệnh viện tại Hà Nội và chuyên gia trong lĩnh vực bác sĩ gia đình và y học cộng đồng. 

Phòng khám bác sĩ Gia đình Việt Úc cung cấp các dịch vụ bác sĩ gia đình khám tại nhà sau.

 • Bác sĩ khám nội
 • Bác sĩ khám chuyên khoa
 • Giáo sư khám 
 • Dịch vụ điều dưỡng tại nhà
 • Dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Cùng với đội ngũ Y bác sĩ gia đình khám tại nhà, thì phòng khám Việt Úc trang bị các thiết bị y tế phục vụ thăm khám tại nhà hiệu quả.

Phòng khám gia đình Việt Úc cung cấp dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà của bạn khi có yêu có thể chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, trên thực tế có thể lâu hơn tùy thuộc vào vị trí gia đình bạn so với của Phòng khám hiện nay. 

2. Phòng khám Bác sĩ gia đình - Bác sĩ khám bệnh tại nhà - Bệnh viện  Đa khoa MEDLATEC

Địa chỉ:

 • Số 42 - 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Medlatec có truyền thống lâu năm cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Những năm gần đây, bệnh viện triển khai cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình khám tại nhà. Điều này giúp phát huy tốt lợi thế tự nhiên của hệ thống y tế Medlatec nhiều năm qua. 

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ gia đình tại Hà Nội, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ ở nhiều chuyên khoa khác nhau tại Bệnh viện, hỗ trợ cho mô hình bác sĩ gia đình khám tại nhà của Medlatec phát huy hiệu quả cao hơn.

Hệ thống máy móc trang thiết bị xét nghiệm hiện đại và đồng bộ của các hãng nổi tiếng của Anh, Nhật Bản, Mỹ...

Mạng lưới cơ sở phòng khám lấy mẫu xét nghiệm và bác sĩ gia đình của Medlatec phủ rộng khắp Hà Nội và nhiều tỉnh thành ở Miền Bắc. Điều này cũng giúp cho việc tiếp cận dịch vụ bác sĩ gia đình khám tại nhà của người bệnh thuận tiện hơn. 

3. Trung tâm bác sĩ Gia đình Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 75 đường Hồ Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: bacsigiadinhhanoi.vn
 • Điện thoại: 0435 430 430 - 0435 430 688

Trung tâm bác sĩ Gia đình Hà Nội cũng là một trong những đơn vị tập trung chuyên vào cung cấp dịch vụ bác sĩ khám tại nhà ở Hà Nội. Trung tâm kết nối được đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn cao, hiện đang công tác ở nhiều bệnh viện lớn ở Hà Nội. 

Khi có nhu cầu chữa bệnh tại nhà, trong vòng 30 phút đến 1h tuỳ từng địa chỉ của người bệnh, Trung tâm sẽ có bác sĩ và điều dưỡng đến khám tại nhà cho bệnh nhân. 

Các thiết bị y tế hỗ trợ thăm khám tại nhà như máy siêu âm xách tay, máy điện tim...và những vật tư cần thiết có thể xử trí ngay tại chỗ các bệnh lý thông thường hoặc xử trí cấp cứu nhanh khi cần thiết.

Các bác sĩ đã khám bệnh tại nhà sẽ thăm khám lâm sàng: đo huyết áp, nhiệt độ, nghe tim phổi, khám tai mũi họng, thăm hỏi tiền sử bệnh tật, dùng thuốc trước đó.

Nếu cần thiết sẽ làm trực tiếp 1 số xét nghiệm cận lâm sàng như test đường máu, điện tim, siêu âm ổ bụng tổng quát bằng máy siêu âm sách tay.... Qua đó các bác sĩ đã đưa ra được phác đồ điều trị cụ thể và cách chăm sóc dự phòng bệnh.

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bác sĩ khám tại nhà mà bạn đọc có thể tham khảo, sử dụng khi cần.

4. Khám bệnh tại nhà - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: 0949416006 hoặc 0947616006

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ khám chữa bệnh, cung cấp dịch vụ Y tế chất lượng cao, uy tín có tiếng lâu năm ở Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của Bệnh viện Hồng Ngọc được xây dựng hoàn thiện với các dịch vụ chính như sau:

Khám bệnh tại nhà

Đối tượng chính là trẻ nhỏ và người già với hệ miễn dịch kém, thường xuyên gặp các vấn đề sức khoẻ, triệu chứng bệnh mơ hồ dễ nhầm lẫn. Khám tại nhà giúp tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển, đặc biệt tránh lây nhiễm chéo trong mùa cao điểm như sốt xuất huyết, tay chân miệng…

Ekip khám tại nhà của Bệnh viện Hồng Ngọc gồm: 1 bác sĩ chuyên môn và 1 y tá/ điều dưỡng di chuyển bằng ô tô tới nhà bệnh nhân đảm bảo an toàn y tế. Giá dịch vụ được niêm yết là 500.000VNĐ/ buổi khám, trong thời gian này bệnh viện đang ưu đãi 30% giá khám cho tất cả các khách hàng đăng ký trước. 

Ngoài ra, Bệnh viện Hồng Ngọc còn cung cấp gói khám 3.000.000VNĐ cả năm với nhiều quyền lợi như:

 • Gói nội nhi gồm 6 buổi khám tại nhà, miễn phí khám ban đầu không giới hạn tất cả các chuyên khoa tại tất cả các cơ sở của bệnh viện.
 • Gói mãn tính tiểu đường, tim mạch, huyết áp cho người cao tuổi gồm 6 buổi khám tại nhà và 10 buổi khám ban đầu tại viện. 

Điều dưỡng tại nhà

Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ Điều dưỡng tại nhà bao gồm: chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật, chăm sóc bệnh nhân sau tai biến, chăm sóc người cao tuổi và bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, chăm sóc trẻ em tại nhà.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi, gồm: lấy mẫu máu, lấy mẫu phân, lấy mẫu nước tiểu.

Với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian do chủ động trong việc lựa chọn địa điểm và thời gian lấy mẫu xét nghiệm linh hoạt, không phải mất ngày công làm việc chờ đợi thực hiện xét nghiệm.

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại nhà

Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà gồm:

 • Phục hồi chức năng sau đa chức năng
 • Phục hồi chức năng chấn thương khớp háng – khớp gối
 • Phục hồi chức năng sau phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng chéo
 • Dịch vụ vỗ rung long đờm tại nhà

Với uy tín, thương hiệu và truyền thống lâu năm, thì dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Bác sĩ gia đình khám tại nhà
Bác sĩ gia đình khám tại nhà - Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

5. Bác sĩ khám bệnh tại nhà - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Hàng ngày bệnh viện đón tiếp hàng nghìn lượt người bệnh đến khám tại Bệnh viện.

Gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng và triển khai dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà theo yêu cầu để hỗ trợ cho những ai chưa thể tới ngay bệnh viện.

Dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà theo yêu cầu của Bệnh viện Thu Cúc áp dụng cho đối tượng là người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

 • Thời gian: từ 8h00 – 17h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật.
 • Danh mục khám: cấp cứu và nội tổng quát.
 • Mỗi lần khám sẽ có một bác sĩ và điều dưỡng đi cùng, có thể kết hợp lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nếu có nhu cầu.
 • Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cách điều trị ngay tại nhà đồng thời trao đổi chi tiết với gia đình về tình trạng sức khỏe của người bệnh, phương hướng điều trị và chế độ chăm sóc.
 • Trong trường hợp cần làm xét nghiệm, mẫu xét nghiệm sẽ được bảo quản và vận chuyển đúng quy trình.

Với uy tín thương hiệu của một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Thủ Đô, dịch vụ chất lượng cao và vận hành bài bản, thì đây là một trong những địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi cần chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Hy vọng, với những thông tin tổng hợp về các địa chỉ bác sĩ gia đình khám tại nhà nói trên, giúp bạn đọc tìm được cho một địa chỉ cung cấp dịch vụ phù hợp, tin cậy. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Bác sĩ Gia đình tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/