5 bệnh viện, phòng khám chữa Đau dạ dày uy tín tại Hà Nội

Đau dạ dày gây khó chịu và ảnh hưởng đến chế độ ăn uống, sinh hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám chữa đau dạ dày uy tín ở Hà Nội thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

BookingCare là nền tảng đặt khám chuyên khoa đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
5 bệnh viện, phòng khám chữa Đau dạ dày uy tín tại Hà Nội
Lựa chọn một địa chỉ uy tín khám và điều trị đau dạ dày là điều mà ai cũng quan tâm.
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Đau dạ dày là tình trạng đau có nguồn gốc tổn thương tại dạ dày như viêm hay loét. Đa phần bệnh nhân gặp các triệu chứng: đau vùng bụng trên rốn xảy ra sau khi ăn 2-3 tiếng, đau trầm trọng hơn vùng trên rốn khi đói bụng, ăn không tiêu, ợ chua vào buổi sáng, hay sau khi ăn 3 đến 4 tiếng, thường sụt cân và mệt mỏi…

Khám chữa đau dạ dày ở đâu? BookingCare sẽ gợi ý 5 bệnh viện, phòng khám uy tín, có các bác sĩ dạ dày giỏi để bệnh nhân lựa chọn đi khám.

5 bệnh viện, phòng khám chữa Đau dạ dày uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều địa chỉ khám và điều trị các bệnh tiêu hóa nói chung và bệnh dạ dày nói riêng tại Hà Nội. Tuy nhiên, BookingCare giới thiệu các địa chỉ sau đây dựa theo các tiêu chí:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh dạ dày.
 • Hệ thống Nội soi dạ dày hiện đại.
 • Xét nghiệm vi khuẩn HP bằng Test nhanh hoặc hơi thở (vì phần lớn đau dạ dày do vi khuẩn HP).

Bệnh nhân khi cần đi khám, chữa bệnh dạ dày có thể tham khảo các bệnh viện, phòng khám sau đây. Đặc biệt là những người bệnh nặng, lâu ngày, tái đi tái lại nhiều lần, từng đi khám và điều trị nhiều nơi mà không khỏi.

1. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: số 52 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: từ Thứ 2 - Thứ 7

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện nổi tiếng về thăm khám và điều trị các bệnh Tiêu hóa, dạ dày, đại tràng. Bệnh viện có hệ thống phòng ốc khang trang, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như hệ thống nội soi tiêu hóa của Hãng Olympus - Nhật, máy xét nghiệm vi khuẩn HP dạ dày qua hơi thở, hệ thống thiết bị mổ nội soi tiêu hóa hiện đại...

Có thể nói, Bảo Sơn là một trong những cơ sở y tế tư nhân hàng đầu về Tiêu hóa tại Hà Nội. Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được đăng ký khám với Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết - Chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành, bác sĩ nổi tiếng:

 • Bác sĩ Ngoại – Phẫu thuật Nội soi Tiêu hóa, Ổ bụng & Hậu môn trực tràng
 • 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tiêu hóa, dạ dày, đại tràng 
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Tổng thư ký Hội Ngoại khoa Việt Nam
 • Phó Chủ tịch Hội Khoa học về Hậu môn trực tràng

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám đau dạ dày tại Bệnh viện Bảo Sơn bằng cách:

 • Đăng ký trước qua Nền tảng Đặt lịch khám BookingCare. Bệnh nhân được ưu tiên khám, được chọn bác sĩ và khung giờ khám. 

Trong hơn 3 năm BookingCare hỗ trợ người bệnh Đặt khám tại Bệnh viện Bảo Sơn, 4000 bệnh nhân gặp các vấn đề Tiêu hóa, dạ dày đã được Giáo sư Hà Văn Quyết trực tiếp thăm khám và điều trị hiệu quả. 

Trong số đó, có nhiều bệnh nhân đau dạ dày nặng, bệnh lâu ngày, khám chữa nhiều nơi không khỏi, sau khi thăm khám đã có chuyển biến tốt, bệnh được chữa khỏi dứt điểm. 

Giáo sư Hà Văn Quyết vừa khám vừa nội soi nên đôi khi bạn sẽ phải chờ đợi để được khám với bác sĩ. Ngoài ra, bác sĩ khám tại Bệnh viện Bảo Sơn từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần (trừ sáng Thứ 6).

Quầy đăng kí khám cho người bệnh tại tầng 1 - Bệnh viện Bảo Sơn - Ảnh: BookingCare

2. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: từ Thứ 2 - Thứ 7

Phòng khám Hoàng Long là phòng khám đa khoa nhưng tập trung mũi nhọn về lĩnh vực Tiêu hóa và Gan mật. Đây cũng là một trong số ít phòng khám tư ở Hà Nội được đánh giá cao về điều trị bệnh lý Tiêu hóa, dạ dày, đại tràng. 

Hệ thống phòng ốc rộng hàng nghìn m2, cùng với các trang thiết bị hiện đại, như hệ thống nội soi tiêu hóa độ phân giải cao, dải tần hẹp và nội soi dạ dày qua đường mũi đồng bộ của Hãng Fujifilm - Nhật Bản, đáp ứng yêu cầu thăm khám, nội soi dạ dày tối ưu cho các đối tượng bệnh nhân.

Ngoài ra, Phòng khám Hoàng Long có máy xét nghiệm vi khuẩn HP dạ dày qua hơi thở, một kỹ thuật cho kết quả chẩn đoán đau dạ dày do HP chính xác. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám như:

Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long

 • GS.TS Đào Văn Long nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Tổng thư ký Hội khoa học tiêu hóa Việt Nam
 • Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Giám đốc Trung tâm Nội soi - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

BS Chuyên khoa II Phạm Thị Lan Hương

 • BS Phạm Thị Lan Hương nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa - Bệnh viện E
 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa, dạ dày, đại tràng.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đến khám dạ dày bằng cách:

 • Đến trực tiếp Phòng khám Hoàng Long và làm thủ tục theo sự sắp xếp của Phòng khám
 • Đăng ký khám tại Phòng khám Hoàng Long qua BookingCare để được ưu tiên và dặn dò cẩn thận trước khi đi khám

Phòng khám Hoàng Long rất rộng, nhiều phòng nội soi và phòng nghỉ sau nội soi. Phòng ốc đều mới, sạch sẽ và được đầu tư máy móc hiện đại. Phòng khám cũng có nhiều gói nội soi với giá khác nhau để bệnh nhân lựa chọn. Trong quá trình khám, bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích để bệnh nhân hiểu rõ hơn và chọn gói nội soi. 

Lưu ý là Phòng khám Hoàng Long có nhiều bác sĩ và kỹ thuật viên nội soi. Với Giáo sư Đào Văn Long, bác sĩ hầu như chỉ tư vấn điều trị, khâu khám ban đầu và nội soi sẽ có bác sĩ chuyên khoa của phòng khám thực hiện.

Phòng khám hiện không quá đông bệnh nhân và số lượng máy nội soi nhiều nên người bệnh thường không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. 

Quầy đăng ký khám của Phòng khám Hoàng Long nằm ngay cửa vào - Ảnh: PK Hoàng Long

3. Bệnh viện Thanh Nhàn 

 • Địa chỉ: số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian: từ Thứ 2 - Thứ 6 (một số ngày Thứ 7, Chủ nhật có bác sĩ khám nhưng không cố định)

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện công lập, bệnh viện đa khoa hạng I của Hà Nội (1 trong 8 bệnh viện hạng I hiện nay). Là địa chỉ khám và điều trị bệnh Tiêu hóa, dạ dày uy tín, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được cải thiện.

Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Thanh Nhàn được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị nội soi tiêu hóa, hệ thống phòng mổ hiện đại, cùng hệ thống xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa, máy chụp cộng hưởng từ, cắt lớp vi tính, CT đại tràng ảo...

Chuyên khoa Tiêu hóa là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thanh Nhàn. Đặc biệt là thời gian gần đây, Bệnh viện mời các bác sĩ giỏi, nổi tiếng, chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa về thăm khám tại Phòng khám theo yêu cầu: GS.TS Hà Văn Quyết, GS.TS Hoàng Công Đắc, GS.TS Nguyễn Khánh Trạch...

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám đau dạ dày tại Bệnh viện Thanh Nhàn theo hướng dẫn sau: 

 • Đến trực tiếp khu đăng ký khám Bệnh viện Thanh Nhàn để xếp hàng lấy số và làm thủ tục theo sự sắp xếp của Bệnh viện. 
 • Đăng ký khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn qua BookingCare để được ưu tiên trong quá trình khám. Giá khám không thay đổi so với bệnh nhân đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện.

Lưu ý rằng nếu bạn muốn khám với Giáo sư, chuyên gia đầu ngành thì nên Đặt lịch hẹn khám để được sắp xếp thời gian phù hợp. Mỗi chuyên gia đầu ngành thường chỉ khám 1 ngày mỗi tuần tại Phòng khám theo yêu cầu.

Khoa khám bệnh thường đông bệnh nhân, chờ đợi lâu. Phòng khám theo yêu cầu sẽ đỡ đông hơn, thủ tục nhanh gọn và giá khám cao hơn một chút so với Khoa khám bệnh. 

Phòng khám bệnh Theo yêu cầu - BV Thanh Nhàn có cửa vào riêng biệt với bệnh viện - Ảnh: BookingCare

4. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tầng 3 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai - số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám tại Khoa Tiêu hóa: từ Thứ 2 - Thứ 6

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến Trung ương hạng đặc biệt, bệnh viện đầu ngành nội khoa của cả nước. Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ uy tín hàng đầu về khám và điều trị bệnh lý Tiêu hóa, trong đó các bệnh về dạ dày - tá tràng.

Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ nội khoa Tiêu hóa hàng đầu cả nước. Các bác sĩ đã hoặc đang công tác tại Khoa Tiêu hóa như: GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, PGS.TS Nguyễn  Thị Vân Hồng, GS.TS Đào Văn Long, PGS.TS Trần Ngọc Ánh, TS.BS Vũ Trường Khanh...

Từ năm 2014, Khoa đã hợp tác với Bệnh viện Trường ĐH Nagoga Nhật Bản, thành lập Trung tâm nội soi Tiêu hóa Việt Nam - Nhật Bản. Hệ thống thiết bị nội soi hiện đại được tài trợ bởi Bộ Công thương Nhật Bản, có độ phóng đại lớn và phát hiện các tổn thương tiền ung thư và ung thư sớm.

Bệnh viện Bạch Mai là nơi có thế mạnh điều trị đau dạ dày bằng nội khoa, nếu người bệnh muốn điều trị bằng dùng thuốc thì Bạch Mai là một lựa chọn phù hợp. Trong trường hợp không phải bệnh nặng hoặc cần điều trị ngoại khoa thì có thể lựa chọn một địa chỉ khác để đỡ đông hơn.

Kinh nghiệm đi khám

Khoa Tiêu hóa và Bệnh viện Bạch Mai hàng ngày đón rất nhiều bệnh nhân Tiêu hóa và đau dạ dày từ khắp nơi đến khám. Vì vậy, thực trạng chung là quá tải, người bệnh đến xếp hàng, chờ đợi từ sáng sớm. Nếu đi khám đau dạ dày tại đây, người bệnh lên lựa chọn đi khám lùi về các ngày gần cuối tuần để đỡ đông hơn.

Người bệnh khám đau dạ dày tại Bệnh viện Bạch Mai có thể đăng ký khám tại:

 • Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai, tầng 3 nhà P. Tại đây sẽ đỡ đông hơn Khoa Khám bệnh và Khoa Khám theo yêu cầu. Khoa khám trong giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 6. 
 • Khoa Khám bệnh: Tòa nhà 4 tầng màu vàng bên tay phải cổng chính, khoa làm việc từ Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần. Khoa rất đông bệnh nhân, thời gian chờ đợi khám lâu.
 • Khoa Khám theo yêu cầu: Tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng chính, cạnh bên Khoa khám bệnh, khoa làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ Nhật. Tại đây sẽ đỡ đông hơn Khoa Khám bệnh một chút.

Hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai chưa áp dụng hình thức đặt hẹn lấy số trước. Với đau dạ dày, thông thường sẽ cần nội soi trong quá trình thăm khám. Người bệnh nên đến sớm làm thủ tục để có thể khám xong trong ngày.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Lịch bác sĩ khám Tiêu hoá đã và đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai.

Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai là nơi thăm khám và điều trị hàng đầu phía Bắc với kỹ thuật tiên tiến - Ảnh: BV Bạch Mai

5. Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: các buổi sáng từ Thứ 2 - Thứ 7

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện tuyến Trung ương, cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Trung tâm Y khoa số 1 là phòng khám dịch vụ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Trung tâm được phát triển về khám và điều trị nội khoa không riêng gì chuyên khoa Tiêu hóa, dạ dày, đại tràng mà gần như hầu hết các chuyên khoa quan trọng khác. Trung tâm trang bị hệ thống máy nội soi hiện đại, hỗ trợ tối đa việc chẩn đoán và điều trị đau dạ dày. Ngoài ra, các hệ thống máy móc khác cũng đầy đủ hỗ trợ như: Máy siêu âm, Máy chụp Xquang, Xét nghiệm HP qua hơi thở...

Tại đây còn có đội ngũ bác sĩ tiêu hóa giỏi từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai như: PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng - Phó khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS Trần Ngọc Ánh - Trưởng khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đại học Y Hà Nội...

Quầy tiếp đón và thu phí khám, phí xét nghiệm của bệnh nhân tại Phòng khám số 1 - Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

Trung tâm y khoa số 1 là một địa chỉ uy tín, lượng bệnh nhân thăm khám hàng ngày rất đông. Người bệnh có thể đăng ký khám đau dạ dày tại:

 • Quầy đăng ký khám tại Trung tâm y khoa số 1, nhà A5, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Đăng ký khám trước qua tổng đài của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Khi đăng ký khám trước, người bệnh sẽ được hẹn giờ đến làm thủ tục khám, tiết kiệm thời gian khi đi khám bệnh.

Lịch khám của bác sĩ được cập nhật hàng tuần trên trang web của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thể lên trang web để tìm thông tin và xác nhận lại qua tổng đài bệnh viện nếu muốn lựa chọn khám với một bác sĩ nhất định.

Trên đây là danh sách 5 địa chỉ khám chữa đau dạ dày tốt và uy tín tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể tham khảo và Đặt lịch ở bệnh viện, phòng khám phù hợp với mình. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa đau dạ dày. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 6 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 3 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 1 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 5 năm kinh nghiệm

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://bachmai.gov.vn/
2. http://benhviendaihocyhanoi.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 26/12/2017, Cập nhật lần cuối: 28/04/2020

Mục lục
Đặt khám
Nội dung chính
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/