5 Địa chỉ khám chữa kinh nguyệt không đều ở TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 30/06/2021, Cập nhật lần cuối: 03/06/2024

Kinh nguyệt không đều là tình trạng khá thường gặp ở các chị em phụ nữ. Kinh nguyệt không đều có nhiều nguyên nhân, vì vậy cần đi khám tại các bệnh viện, phòng khám chuyên về Sản Phụ khoa để biết được nguyên nhân chính xác và điều trị hiệu quả.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
khám rối loạn kinh nguyệt TP.HCM
5 Địa chỉ khám chữa rối loạn kinh nguyệt ở TP.HCM

Kinh nguyệt không đều có nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy, các chị em rất khó tự tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng này, thậm chí, kinh nguyệt không đều có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân cùng lúc.

Để điều trị hiệu quả rối loạn kinh nguyệt, bệnh nhân cần đi khám với các bác sĩ Sản Phụ khoa và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh.

BookingCare lưu ý, nhiều chị em phụ nữ thường có tâm lý ngại ngần khi đi khám những vấn đề nhạy cảm hoặc chủ quan, để bệnh tự khỏi. Tuy nhiên, kinh nguyệt không đều có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý phức tạp. Vì vậy, bệnh nhân nên đi khám sớm nhất có thể, lựa chọn những địa chỉ uy tín về Sản Phụ khoa để thăm khám.

5 Địa chỉ khám chữa kinh nguyệt không đều ở TP.HCM

BookingCare xin gợi ý một số địa chỉ khám chữa rối loạn kinh nguyệt tốt và uy tín ở TP.HCM để các chị em phụ nữ có thể tham khảo thông tin đi khám.

1. Bệnh viện Đại học Y dược I

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30; Thứ 7: 6h30 – 12h00
 • Giá khám theo yêu cầu: 150.000đ/ lượt

Bệnh viện Đại học Y dược có chuyên khoa Phụ Sản là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho các chị em phụ nữ. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa rối loạn kinh nguyệt uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yên tâm lựa chọn.

Khoa Phụ Sản có nhiệm vụ thực hiện tầm soát, phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, trong đó có các nguyên nhân gây ra chứng rối loạn kinh nguyệt, rối loạn phóng noãn, ung thư phụ khoa (ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng,…).

Bệnh viện Đại học Y dược có đầy đủ các chuyên khoa tạo ra sự liên kết giữa các chuyên khoa trong khám, chẩn đoán và điều trị. Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm chuyên khoa sâu phối hợp chặt chẽ nhằm chẩn đoán chính xác cũng như cung cấp những giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả tối ưu cho người bệnh.

Khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến giúp công tác chẩn đoán và điều trị rối loạn kinh nguyệt diễn ra chính xác.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Y dược còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều bác sĩ là chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn, kinh nghiệm trong khám chữa rối loạn kinh nguyệt. Nhiều bác sĩ là giảng viên tại các trường đại học y khoa nổi tiếng như Trường Đại học Y dược, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch,... Chị em có thể yên tâm khi đi khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt tại đây.

Bệnh viện Đại học Y dược khám rối loạn kinh nguyệt
Bệnh viện Đại học Y dược - Ảnh: Người dùng chia sẻ

2. Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Khám phụ khoa dịch vụ - Lầu 2, dãy H, Tòa nhà Bách hợp: Thứ 2 - thứ 6 (5h30 - 16h00); Thứ 7 (6h00 - 15h30); Chủ nhật (6h00 - 11h30) 
  • Khám phụ khoa thường - Tầng trệt, dãy M, Tòa nhà Cát tường: Thứ 2 - thứ 6: 6h30 - 15h30
 • Giá khám: 
  • Giá BHYT: 42.1000đ/ lượt
  • Giá khám dịch vụ: 150.000đ/ lượt

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp và được điều trị hiệu quả tại Bệnh viện Hùng Vương. Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa hạng I, tuyến Trung ương. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, trong đó có nhiều ca rối loạn kinh nguyệt.

Bệnh viện Hùng Vương là nơi quy tụ đội ngũ, chuyên gia giỏi, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm trong và ngoài nước. Đồng thời, các bác sĩ có kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị thực tế cho rất nhiều bệnh nhân mắc rối loạn kinh nguyệt mỗi ngày.

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, Bệnh viện Hùng Vương cũng được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y, cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho quá trình khám, chẩn đoán và điều trị rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều.

Bệnh viện Hùng Vương có nhiều khu khám khác nhau có thể thăm khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân. Để tránh tình trạng chờ đợi quá lâu, bệnh nhân có thể lựa chọn hình thức khám một cửa. Quy trình khám bệnh một cửa sẽ giúp chị em phụ nữ rút ngắn thời gian khám bệnh, không phải chen chúc chờ đợi đóng tiền cho mỗi lần làm xét nghiệm.

Quy trình đi khám rối loạn kinh nguyệt theo hình thức một cửa tại Bệnh viện Hùng Vương:

 • Bệnh nhân cung cấp thông tin và đóng tiền tạm ứng. Sau đó, bệnh nhân được cấp thẻ điện tử khám chữa bệnh tương đương với số tiền tạm ứng và được hướng dẫn tới phòng khám.
 • Bệnh nhân đi khám và thực hiện các xét nghiệm, cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ. Bệnh nhân sử dụng thẻ điện tử của mình để thanh toán tại mỗi bước khi đi khám.
 • Kết thúc hành trình đi khám, bệnh nhân trả lại thẻ, nhận tiền dư (nếu có).
Bệnh viện Hùng Vương khám rối loạn kinh nguyệt
Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương - Ảnh: BV Hùng Vương

3. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

 • Địa chỉ:  Số 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 11h30; 13h00 - 19h00
  • Thứ 7: 7h00 - 11h30; 13h00 - 16h30
 • Giá khám: 200.000đ/ lượt

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là một trong những bệnh viện, phòng khám đa khoa uy tín tại TP.HCM. Phòng khám nhận bệnh nhân thăm khám và điều trị hầu hết các chuyên khoa, trong đó Sản Phụ khoa là một trong những mũi nhọn được đầu tư.

Phòng khám Saigon Healthcare quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt tại các bệnh viện lớn, chuyên về Sản Phụ khoa tại TP.HCM như Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương, Bệnh viện Từ Dũ,... Các bác sĩ cũng được bệnh nhân phản hồi tốt về thái độ thăm khám, tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

 • BS.CKII Huỳnh Thanh Hương - Từng có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Từ Dũ, hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa kinh nguyệt không đều và các bệnh lý Sản Phụ khoa.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Gần 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực Sản phụ khoa; Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Quận 11

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare được chú trọng đầu tư về máy móc, cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đầy đủ phục vụ cho quá trình thăm khám, điều trị. Ngoài ra, phòng khám có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo an toàn và thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình đi khám.

Để giúp bệnh nhân thuận tiện hơn khi đi khám, Phòng khám Saigon Healthcare có triển khai hình thức đặt lịch khám thông qua tổng đài hoặc qua BookingCare. Bệnh nhân đặt lịch qua BookingCare có sẵn thông tin, được ưu tiên khám và không phải chờ đợi lâu. Chi phí khám có và không đặt lịch là không đổi.

Phòng khám Saigon Healthcare có chuyên khoa Sản phụ khoa khám rối loạn kinh nguyệt
Phòng khám Saigon Healthcare có chuyên khoa Sản phụ khoa khám rối loạn kinh nguyệt - Ảnh: Người dùng chia sẻ

 

 

4. Phòng khám sản phụ khoa Hoa sen Lotus

 • Địa chỉ: số 36, đường số 3 KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 9h00 - 21h00
 • Giá khám: 150.000đ/ lượt

Phòng khám Hoa sen Lotus nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Google Review: "Mình được bạn giới thiệu qua đây phụ khoa, bác sĩ ở đây nhiệt tình tư vấn nhẹ nhàng, thân thiện rất dễ chịu, bác Nga kê khám và kê đơn thuốc mình uống thấy rất hiệu quả, mình recommend các bạn khám phụ khoa và khám thai ở đây nha, phòng khám sạch sẽ thoáng mát, nhân viên thân thiện nhiệt tình"

Phụ trách chuyên môn chính tại Phòng khám là BSCKI Phí Thị Tuyết Nga:

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Sản phụ khoa
 • Chứng nhận là giảng viên về chương trình Sức khỏe sinh sản trong nước do tổ chức Pathfinder International – Mỹ cấp
 • Tham gia giảng dạy kiến thức về Sức khỏe sinh sản và khống chế nhiễm khuẩn cho nhiều khóa các bác sĩ và nữ hộ sinh trong nước

Bác sĩ Nga tư vấn chu đáo, nhiệt tình, không gian thăm khám riêng tư, kín đáo giúp chị em dễ dàng chia sẻ hơn.

Ngoài ra, phòng khám trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ cho hoạt động khám sản phụ khoa:

 • Máy siêu âm 4D
 • Máy tiêu viêm phụ khoa bằng công nghệ oxy, công nghệ ánh sáng điều trị triệt để viêm phụ khoa hay tái phát
 • Máy đốt điện cao tần điều trị bệnh sùi mào gà, không để lại sẹo, không chảy máu, nhanh phục hồi

Hiện nay, BookingCare đang hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám rối loạn kinh nguyệt tại Phòng khám sản phụ khoa Hoa sen Lotus. Bệnh nhân có thể tham khảo đặt lịch để quá trình đi khám nhanh, thuận tiện hơn.

Bên ngoài phòng khám sản phụ khoa Lotus
Bên ngoài phòng khám sản phụ khoa Lotus - Ảnh: Người dùng chia s

 

5. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

 • Địa chỉ: 102A Trương Định Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 07h30 - 11h30; 13h00 - 17h00
 • Giá khám: 320.000đ/ lượt (Giá tái khám: 260.000đ/ lượt)

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại TP.HCM. Phòng khám từng nằm trong Top 6 đạt chuẩn chất lượng (Bộ Y tế năm 2019) và được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt về dịch vụ khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho 12 chuyên khoa chính, trong đó có chuyên khoa Phụ là nơi tiếp nhận ddieeud trị cho bệnh nhân mắc rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, rong kinh,...

Chuyên khoa Phụ tại Phòng khám Vigor Health được chú trọng đầu tư, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm: Khám tổng quát ban đầu, soi cổ tử cung, sinh thiết cổ tử cung, làm thuốc âm đạo, lấy dị vật âm đạo, chích áp-xe...

Phòng khám có các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về khám chữa rối loạn kinh nguyệt. Tại đây, bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị trực tiếp với BS.CKI Nguyễn Thị Hoài Linh - Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và khám chữa rối loạn kinh nguyệt.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health cũng được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng khi đi khám. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước thông qua BookingCare để không phải chờ đợi lâu.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health khám rối loạn kinh nguyệt
Phòng khám Đa khoa Vigor Health - Ảnh: Vigor Health

Trên đây là một số chia sẻ của BookingCare về địa chỉ khám chữa kinh nguyệt không đều tốt và uy tín tại TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám rối loạn kinh nguyệt TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Sản phụ khoa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
https://bvhungvuong.vn/
https://phongkhamlotusclinic.com/
https://www.saigonhealthcare.vn/san-phu-khoa
https://bvdaihoc.com.vn/
https://vigorhealth.com.vn/dich-vu/san-phu-khoa/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/