5 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho Nhân viên công ty tốt ở Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 06/12/2019, Cập nhật lần cuối: 07/11/2021
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

BookingCare sẽ gợi ý và giới thiệu chi tiết 5 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý tại Hà Nội. Các công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo để lựa chọn những gói khám phù hợp nhất.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám sức khỏe tổng quát nên được thực hiện ít nhất 1 lần/ năm
Khám sức khỏe tổng quát nên được thực hiện ít nhất 1 lần/ năm - Ảnh: PK Vietlife

Việc chọn lựa được một cơ sở y tế để tổ chức khám sức khỏe định kỳ tổng quát cho nhân viên là bài toán khó của nhiều doanh nghiệp. Chính những dịch vụ y tế trong thăm khám sức khỏe doanh nghiệp sẽ phản ánh việc công ty đó đã bảo vệ nguồn nhân lực và các giá trị cốt lõi của mình như thế nào.

Đặc biệt, với công ty có quy mô lớn thì việc tìm dược một nơi cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu về: không gian thăm khám, thời gian chờ đợi, danh mục và chi phí khám... lại không hề đơn giản. 

5 địa chỉ khám sức khỏe cho Nhân viên công ty tốt ở Hà Nội

Tùy theo tính chất công việc mà công ty có thể yêu cầu khám chuyên sâu khác nhau. Hầu hết các bệnh viện, phòng khám dưới đây đều hỗ trợ xây gói khám riêng cho từng công ty, doanh nghiệp (tùy theo nhu cầu khám và hạn mức chi phí). 

Theo khảo sát của BookingCare, giá các gói khám tại bệnh viện công và bệnh viện, phòng khám tư không chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo kỹ để có lựa chọn phù hợp nhất. 

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Thông tin

 • Nơi khám: Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện 108
 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội (tầng 2)
 • Thời gian: khám tổng quát từ Thứ 2 - Thứ 7 

Bệnh viện 108 là bệnh viện công lập tuyến Trung ương, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được bệnh nhân đánh giá cao. Bệnh viện 108 là một trong số ít bệnh viện công có tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho cả cá nhân và khám theo đoàn, công ty, doanh nghiệp nhiều người. 

Mặc dù là bệnh viện công, nhưng bệnh nhân đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện 108 không phải chờ đợi lâu do có khu khám và lấy máu xét nghiệm riêng, các xét nghiệm khác được ưu tiên. Khâu hướng dẫn, chăm sóc bệnh nhân cũng khá tốt, người bệnh sẽ không bị bỡ ngỡ trong quá trình đi khám. 

Hiện tại, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có 4 gói khám sức khỏe tổng quát chính. Các gói khám bao gồm những danh mục, dịch vụ và chi phí khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều người:

Bệnh viện 108 nhận đăng ký khám theo gói, tuy nhiên khi thực hiện khám lâm sàng ban đầu, bác sĩ có thể sẽ tư vấn thêm hoặc bớt một số danh mục trong gói khám để phù hợp hơn với từng người.  

Thời gian chờ kết quả và tư vấn tại bệnh viện nhanh hay lâu phụ thuộc vào gói khám bạn lựa chọn. Hình thức khám khá linh hoạt: Có thể đăng kí khám tại bệnh viện hoặc tại cơ quan, đơn vị. Nếu khám tại bệnh viện, bạn nên đăng kí sớm để hoàn thành xong các danh mục và nhận kết quả trong ngày. 

Bệnh viện 108 khám sức khỏe đình kì
Trung tâm khám sức khỏe định kỳ, Bệnh viện 108 - Ảnh: BV 108

2. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Thông tin (cả 3 cơ sở sau đều nhận khám tổng quát cho công ty, doanh nghiệp)

 • Bệnh viện Đa khoa: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa: Số 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa: Số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội 

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc hiện đang là một trong số những bệnh viện tư nhân có số lượng khách hàng đến khám tổng quát nhiều hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại, từ các hệ thống xét nghiệm máu, máy siêu âm màu đến máy chụp cắt lớp CT-scan đa dãy.

Gói khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc có giá dao động từ khoảng 2 triệu đồng/lần khám. Đây là mức giá tốt, phù hợp với nhiều người có nhu cầu đi khám tổng quát cơ bản với chất lượng dịch chất lượng cao. Với công ty và doanh nghiệp nhiều người, có thể được giảm giá nếu đặt lịch trước. 

BookingCare hỗ trợ hàng nghìn lượt đi khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, trong đó có rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại đơn vị này. Quý công ty đi khám sẽ được ưu tiên về thời gian, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Khám tổng quát - Bệnh viện Thu Cúc
Tiếp đón đi khám tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc - Ảnh: Bệnh viện Thu Cúc

3. Phòng khám Đa khoa Meditec 

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian: khám sức khỏe tổng quát từ Thứ 2 - Chủ nhật

Phòng khám Meditec là phòng khám đa khoa uy tín, có máy móc hiện đại, công nghệ cao. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai. Phòng khám gồm nhiều chuyên khoa về Thần kinh, Tim mạch, Tiêu hóa, Cơ xương khớp… 

Hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám hiện đại và được cập nhật liên tục (máy cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy Xquang...). Đặc biệt, Phòng khám có kỹ thuật đa ký giấc ngủ chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân có rối loạn giấc ngủ. 

Với gói khám sức khỏe toàn diện, ngoài được đánh giá sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư qua xét nghiệm máu, người bệnh còn được thực hiện chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật cao - chụp cộng hưởng Sọ não - mạch não để tầm soát Bệnh lý của Thần kinh sọ não: u não, thoái hóa não, dị dạng mạch não. 

Quý công ty có thể lựa chọn một trong số những gói khám có sẵn của Phòng khám Meditec, hoặc xây các gói khám mới theo tiêu chí riêng. Các gói khám tổng quát hiện có:

Khu vực đăng ký khám tại Phòng khám Meditec - Ảnh: BookingCare

4. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 

Thông tin 

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: khám sức khỏe tổng quát từ Thứ 2 - Thứ 7 

Bệnh viện Bảo Sơn là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín và hiện đại hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện cũng đang đẩy mạnh các gói khám sức khỏe công ty với nhiều ưu đãi. 

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Bảo Sơn được xây dựng với đầy đủ các danh mục khám. Từ khám lâm sàng tổng quát, tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Mỗi năm, Bệnh viện Bảo Sơn thực hiện gói khám sức khỏe tổng quát cho hàng trăm doanh nghiệp, Tập đoàn.

Hiện tại, Bệnh viện Bảo Sơn triển khai các gói khám sức khỏe tổng quát cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Bệnh viện cũng như tại cơ sở nhà riêng hoặc cơ quan mà khách hàng yêu cầu (có lấy mẫu nước tiểu tại nhà). Như vậy sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Một số gói khám sức khỏe tại đây:

 • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản
 • Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu cho Nam 
 • Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu cho Nữ

Bên cạnh gói khám sức khỏe tổng quát, Bệnh viện Bảo Sơn cũng có các gói khám dịch vụ khác như: gói khám dành cho người cao tuổi, gói khám nhi, gói khám tiền hôn nhân và chăm sóc thai sản trọn gói…

Khu vự đăng ký và làm thủ tục khám, Bệnh viện Bảo Sơn - Ảnh: BV Bảo Sơn

5. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Thông tin 

 • Nơi khám: Đăng ký trước và chỉ nhận khám đoàn, công ty trên 100 người
 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Thời gian: Chỉ khám Thứ 7 - Chủ nhật

Bệnh viện Việt Đức đang trong giai đoạn bắt đầu triển khai dịch vụ gói khám sức khỏe tổng quát. Tuy nhiên, thông tin các gói khám chưa được đưa lên trên website Bệnh viện, tìm kiếm thông tin còn khá khó khăn. 

Hiện tại, chưa có danh mục gói khám công ty cụ thể, mà Bệnh viện Việt Đức sẽ xây gói khám theo nhu cầu khám, chi phí mà doanh nghiệp đề xuất. Như vậy, gói khám sẽ phù hợp với từng đơn vị, sẽ có hiệu quả tốt hơn. 

Bệnh viện Việt Đức nhận khám cho công ty, doanh nghiệp trên 100 người vào các ngày Thứ 7, Chủ nhật. Bạn cần liên hệ Đặt hẹn và sắp xếp trước khi đến để được hỗ trợ tốt hơn. 

Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu đều không làm việc Thứ 7, Chủ nhật, nên nếu bạn Đăng ký khám sức khỏe vào ngày này, gần như không mất thời gian chờ đợi, chỉ cần chờ có kết quả xét nghiệm máu, nước tiểu (khoảng 2 tiếng). 

Lưu ý: Bạn có thể Đặt khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Việt Đức cho công ty qua BookingCare để được hỗ trợ và được ưu tiên khi đi khám.

Bệnh viện Việt Đức nhận khám sức khỏe cho công ty vào ngày Thứ 7, Chủ nhật để giảm đông đúc, chờ đợi lâu - Ảnh: BookingCare

Gói khám sức khỏe tổng quát thường bao gồm những gì?

Khám sức khỏe tổng quát là một dịch vụ gồm khám lâm sàng, xét nghiệm, các dịch vụ cận lâm sàng toàn diện nhằm tầm soát phát hiện sớm những nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn cho cán bộ, công nhân viên. Thông thường, gói khám sức khỏe tổng quát sẽ bao gồm:

 • Kiểm tra thể lực, kiểm tra mạch, huyết áp, chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI
 • Khám nội tổng quát để phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa….
 • Khám phụ khoa, soi cổ tử cung (với nữ)
 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa: đường máu (glucose),chức năng thận, viêm gan, tiết niệu, mỡ máu…
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Xquang tim phổi
 • Siêu âm tuyến giáp
 • Siêu âm ổ bụng tổng quát
 • Siêu âm tiền liệt tuyến (với nam)
 • Đo loãng xương
 • Nội soi Tai Mũi Họng...

Các hạng mục khám này có thể thay đổi tùy vào nhu cầu, độ tuổi, tiền sử gia đình, theo chỉ định đặc biệt của bác sĩ. Hoặc thay đổi do gói khám mà công ty, doanh nghiệp đã đăng ký với bệnh viện, phòng khám. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám sức khỏe tổng quát tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://meditecclinic.com.vn/goi-kham-suc-khoe-toan-dien/
2. https://phongkhamthanhchan.vn/loi-gioi-thieu/
3. http://benhvienvietduc.org/benh-vien-hn-viet-duc-dich-vu-kham-suc-khoe-tong-quat-dong-hanh-vi-suc-khoe-cua-ban.html
4. http://www.benhvien108.vn/home.htm
5. https://baosonhospital.com/kham-suc-khoe-tong-quat
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/