5 Địa chỉ khám tầm soát ung thư Phụ khoa tốt và uy tín ở TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 26/03/2021, Cập nhật lần cuối: 03/12/2021
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Ung thư phụ khoa có thể gây tử vong do bệnh nhân thường xấu hổ và mặc cảm, không đi khám tầm soát định kì hoặc khi xuất hiện dấu hiệu bệnh. Ở giai đoạn đầu, bệnh diễn biến âm thầm. Bệnh nhân thường phát hiện ở giai đoạn muộn, gây khó khăn cho quá trình điều trị.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Tầm soát ung thư Phụ khoa tốt và uy tín ở TP.HCM
Tầm soát ung thư Phụ khoa tốt và uy tín ở TP.HCM - Ảnh: BookingCare

5 loại ung thư phụ khoa phổ biến hiện nay có thể kể đến là: Ung thư tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư âm đạo và ung thư âm hộ.

Ung thư phụ khoa thường không có những dấu hiệu rõ ràng ở giai đoạn đầu nên bệnh nhân chủ quan bỏ qua. Khi bệnh nhân nhận thấy những biểu hiện bất thường và đi khám thì có thể bệnh đã đến giai đoạn muộn, tỉ lệ điều trị thành công thấp.

Chính vì vậy, tầm soát ung thư phụ khoa vô cùng quan trọng trong việc phát hiện sớm các tế bào gây ung thư phụ khoa, tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó có cách điều trị sao cho phù hợp.

5 Địa chỉ khám tầm soát ung thư Phụ khoa tốt và uy tín ở TP.HCM

Theo lời khuyên của các chuyên gia, các chị em phụ nữ nên đi khám tầm soát ung thư phụ khoa ít nhất 1 lần/năm. 

Dưới đây là một số gợi ý của BookingCare về địa chỉ khám tầm soát ung thư Phu khoa tốt và uy tín tại TP.HCM. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin khi cần đi khám.

1. Bệnh viện Từ Dũ

  • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở y tế đầu ngành về khám chữa bệnh Sản phụ khoa tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Mỗi ngày, bệnh viện đón tiếp hàng nghìn lượt bệnh nhân thăm khám.

Là một bệnh viện công có uy tín về khám phụ khoa nên Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ uy tín hàng đầu cho các chị em phụ nữ đang có nhu cầu đi khám tầm soát ung thư phụ khoa.

Bệnh viện áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại khác nhau trong chẩn đoán và phát hiện sớm ung thư phụ khoa: Xét nghiệm để tầm soát ung thư cổ tử cung, chụp nhũ ảnh tầm soát ung thư vú,...

Bên cạnh công tác thaăm khám và điều trị, bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn tầm soát ung thư phụ khoa nhằm cung cấp kiến thức về phòng và chữa bệnh cho chị em.

Bệnh viện Từ Dũ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khám, chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa. Đồng thời, bệnh viện được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình khám, phát hiện sớm ung thư phụ khoa.

Bệnh viện Từ Dũ tầm soát ung thư phụ khoa
Bệnh viện Từ Dũ - Ảnh: Bệnh viện Từ Dũ

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

  • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park vận hành theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện xây dựng nhiều gói khám đa dạng, khoa học và tiết kiệm chi phí để bệnh nhân có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu và tình trạng sức khỏe, bệnh nhân có thể lựa chọn một trong số các gói khám tầm soát ung thư phụ khoa tại Bệnh viện Vinmec Central Park:

  • Gói khám sàng lọc ung thư vú cho người dưới và trên 40 tuổi: 500.000 - 800.000 đồng
  • Gói khám sàng lọc ung thư buồng trứng: 800.000 đồng
  • Gói khám sàng lọc ung thư cổ tử cung: 1.000.000 đồng
  • Gói sàng lọc ung thư buồng trứng - Nguy cơ cao: 4.000.000 đồng
  • Gói sàng lọc ung thư vú - Nguy cơ cao: 4.500.000 đồng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu. Đồng thời, bệnh viện quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước, có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park tầm soát ung thư phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park - Ảnh: Vinmec

3. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

  • Địa chỉ: 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là một trong những địa chỉ khám tầm soát ung thư đáng tin cậy tại TP.HCM.

Phòng khám Saigon Healthcare đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng khám phòng khám đa khoa: nhiều bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại, chăm sóc bệnh nhân tận tình.

Phòng khám là nơi công tác của các bác sĩ giỏi. Nhiều bác sĩ là Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM.

Để phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị, phòng khám trang bị đầy đủ trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài, đáp ứng các hình thức xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh khác nhau.

Phòng khám có gói khám tổng quáttầm soát ung thư cho nữ giới được xây dựng sẵn nhằm giúp bệnh nhân được thăm khám toàn diện, trong đó bao gồm các xét nghiệm tầm soát ung thư phụ khoa: Tầm soát ung thư vú, buồng trứng, tử cung,...

Tuy nhiên, phòng khám chưa xây dựng gói khám tầm soát ung thư phụ khoa riêng biệt. Nếu cần, bệnh nhân có thể yêu cầu trực tiếp khi đến thăm khám để các bác sĩ đưa ra những chỉ định phù hợp.

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare tầm soát ung thư phụ khoa
Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare - Ảnh: Saigon Healthcare

4. Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

  • Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Singapore. Đây là địa chỉ được nhiều chị em biết đến và đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho chị em phụ nữ. 

Trung tâm có thế mạnh trong tầm soát, phát hiện sớm và điều trị các loại ung thư phụ khoa phổ biến nhất là ung thư vú và ung thư cổ tử cung,...

Trung tâm cung cấp những phương pháp điều trị vật lý và tâm lý để giúp chị em phụ nữ có cái nhìn toàn diện từ việc phòng ngừa cho đến việc điều trị.

Trung tâm có dịch vụ Đánh giá Nguy cơ và Tầm soát cho ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư phụ khoa. Trung tâm tiến hành điều tra tiền sử sức khỏe, kiểm tra các triệu chứng, đánh giác các yếu tố rủi ro và thực hiện các bước kiểm tra cần thiết để phát hiện dấu hiệu bệnh nhanh chóng.

Trung tâm có đội ngũ bác sỹ phẫu thuật là những chuyên gia, nắm được các kỹ thuật mới nhất về việc phát hiện và chẩn đoán ung thư, đưa ra phác đồ chẩn đoán và điều trị một cách nhanh chóng.

Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc khám tầm soát ung thư tử cung
Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc - Ảnh: hanhphuchospital.com

5. Bệnh viện Hùng Vương

  • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa hạng I tuyến Trung ương. Bệnh viện có thế mạnh trong thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý phụ khoa, tuyến vú, tầm soát ung thư cổ tử cung và ung thư vú,...

Hiện tại, Bệnh viện Hùng Vương có dịch vụ khám phụ khoa định kì và nhiều phương pháp xét nghiệm tầm soát ung thư phụ khoa với mức độ chính xác khác nhau tương ứng các mức giá khác nhau, giúp bệnh nhân có nhiều lựa chọn phù hợp.

Bệnh viện Hùng Vương quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, chẩn đoán, phát hiện sớm ung thư phụ khoa. Bệnh nhân có thể yên tâm khi đến khám tầm soát ung thư phụ khoa tại đây.

Bệnh viện Hùng Vương tầm soát ung thư phụ khoa
Bệnh viện Hùng Vương - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Trên đây là 5 địa chỉ khám tầm soát ung thư Phụ khoa tốt và uy tín ở TP.HCM do BookingCare giới thiệu. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám tổng quát cho nữ TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/