6 bệnh viện, phòng khám Cột sống uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nguyễn Thanh Thùy
Nguyễn Thanh Thùy
Gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 25/09/2017, Cập nhật lần cuối: 11/07/2024

Tại Hà Nội có những bệnh viện, phòng khám cột sống nào uy tín? Hãy cùng BookingCare tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bệnh viện và phòng khám cột sống uy tín Hà Nội
Khám cột sống ở đâu uy tín Hà Nội? - Ảnh: BookingCare

Chuyên khoa cột sống là một trong những chuyên khoa phức tạp. Quá trình điều trị yêu cầu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. 

Các bệnh liên quan đến cột sống nếu không khám chữa kịp thời, hoặc điều trị không đúng cách có thể dẫn đến tàn phế, giảm hoặc mất chức năng vận động,...

Dưới đây, BookingCare  tổng hợp thông tin về các bệnh viện, phòng khám chuyên sâu về cột sống uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội để bạn đọc tham khảo và đi khám khi cần.

Top 6 bệnh viện, phòng khám Cột sống uy tín tại Hà Nội 

BookingCare sẽ gợi ý 6 địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh chuyên khoa Cột sống tại Hà Nội. Nếu chưa lựa chọn được địa chỉ đi khám phù hợp, người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây. 

1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 

 • Địa chỉ: Số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian khám: từ Thứ 2 - Thứ 7 (7h00 - 16h)

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống uy tín hàng đầu cả nước. Đây là bệnh viện tuyến Trung ương, hạng Đặc biệt, có thế mạnh về chuyên khoa Cột sống. 

Bệnh viện có thể khám và điều trị hiệu quả bệnh Cột sống theo cả phương pháp Nội khoa và Phẫu thuật. Bệnh viện Việt Đức nổi tiếng về Phẫu thuật Cột sống, là cái nôi của Phẫu thuật cột sống ở nước ta. 

Bệnh viện Việt Đức
Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: Google Review

Khám cột sống tại Bệnh viện Việt Đức

Là bệnh viện chuyên điều trị cột sống quy mô hàng đầu nên Bệnh viện Việt Đức được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám và điều trị bệnh Cột sống, tiêu biểu có thể kể đến như: máy chụp X-quang, Chụp cắt lớp vi tính đa dãy CT-Scan, Máy chụp cộng hưởng từ MRI, Hệ thống phòng mổ hiện đại, đảm bảo an toàn,...

Đây là nơi đã và đang làm việc của nhiều bác sĩ Cột sống giỏi, nổi tiếng, bàn tay vàng về Phẫu thuật Cột sống như:

 • PGS.TS Đinh Ngọc Sơn - Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống.
 • PGS.TS Nguyễn Lê Bảo Tiến - Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Cường A - Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Việt Đức

Kinh nghiệm đi khám

Các bác sĩ của Khoa Cột sống luân phiên khám từ Thứ 2 - Thứ 6. Người bệnh có thể Đăng ký khám Cột sống tại:

 • Khoa khám theo yêu cầu C4: Bệnh nhân đăng ký khám tại tầng 1 nhà C4, (nhà C4 nằm ngay cổng số 16 - 18 đưỡng Phủ Doãn).
 • Khám tại Khoa khám bệnh: Bệnh nhân cũng làm thủ tục tại tầng 1 nhà C4 . Khoa Khám bệnh thường rất đông bệnh nhân, đặc biệt là khoảng 7h30 - 9h00 sáng và các ngày đầu tuần.

Hiện BookingCare không hỗ trợ đặt lịch khám đích danh bác sĩ cột sống tại Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, BookingCare vẫn có thể cung cấp thông tin chính xác cho người bệnh về lịch khám của các bác sĩ trong tuần. Giá khám mà người bệnh Đặt lịch trước và người bệnh chưa Đặt lịch là bằng nhau, không mất thêm chi phí khác.

 • Khám với Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa: 300.000 VNĐ/ lượt khám
 • Khám với Trưởng khoa, phó khoa, PGS, TS: 500.000 VNĐ/ lượt khám

Các phòng chụp chiếu thì có hạn nhưng lượng bệnh nhân cần chụp thì rất nhiều, nên sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi chụp chiếu. 

Bệnh viện Việt Đức khám cột sống
Tầng 1 nhà C4 (khu đăng ký khám) - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Là bệnh viện khám chữa cột sống uy tín hàng đầu nên chất lượng khám chữa bệnh tại đây bạn đọc có thể yên tâm tin tưởng. Tuy nhiên, cũng không ít bệnh nhân phản ảnh về việc bệnh viện quá đông, đi khám tốn thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó khâu thanh toán cũng được phản ánh là khá chậm, bệnh nhân thường xuyên phải chờ đợi lâu ở khâu này. Để khắc phục tình trạng này, người bệnh có thể đặt lịch khám trước tại Khoa khám bệnh thao yêu cầu để giảm thiểu thời gian chờ đợi. 

Phản hồi của người bệnh về Bệnh viện Việt Đức
Phản hồi của người bệnh về Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: Google Review

2. Phòng khám Irec

 • Địa chỉ: Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8:00 – 18:00
  • Thứ 4: 8:00 – 19:00
  • Chủ Nhật: 8:00 – 12:00

Phòng khám Irec là phòng khám chuyên khoa về Cột sống - Xương khớp - Phục hồi chức năng uy tín và hiện đại tại Hà Nội. Đây cũng là phòng khám chuyên khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe hệ Cơ – Xương – Khớp – Thần kinh cột sống và Phục hồi chức năng toàn diện.

Phòng khám Irec chuyên về xương khớp cột sống
Phòng khám Irec chuyên về Xương khớp - Cột sống - Ảnh: BookingCare

Khám cột sống tại Phòng khám Irec

Với các bệnh Cột sống, đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất tại Phòng khám Irec có thể đáp ứng theo hầu hết các phương pháp điều trị:

 • Điều trị bằng thuốc, bác sĩ chuyên khoa Xương khớp - Bệnh viện Việt Đức thăm khám, tư vấn và kê đơn
 • Điều trị Phục hồi chức năng, có bác sĩ chuyên khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Thanh Nhàn tư vấn và đưa ra chương trình điều trị
 • Trị liệu Thần kinh - Cột sống, có bác sĩ, chuyên gia của Hoa Kỳ trực tiếp điều trị
 • Trong trường hợp bệnh nhân cần tư vấn có nên phẫu thuật không, sẽ có bác sĩ Xương khớp - Bệnh viện Việt Đức tư vấn giải pháp phù hợp nhất...

Bệnh nhân đi khám sẽ tại phòng khám sẽ dễ dàng hơn khi có đầy đủ máy móc, thiết bị thăm khám như: Xquang kỹ thuật số, cộng hưởng từ MRI, siêu âm 4D...

Một số bác sĩ Cột sống giỏi tại Phòng khám Irec có thể kể đến như:

 • ThS.BS Brian John Kimballl - 30 năm kinh nghiệm Khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh - cột sống, Cử nhân Khoa học về Vận động học, tại Đại học bang Arizona - Mỹ
 • PGS.TS.BS Ngô Văn Toàn - Là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh Cơ Xương Khớp & Chấn Thương Chỉnh Hình, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám Irec nằm ở tầng 6, tòa nhà số 52 Bà Triệu, người bệnh đến trực tiếp tầng 6 để làm thủ tục khám (tầng 1 là phòng khám khác). Phòng khám có hầm gửi xe máy, người bệnh đi khám nên đi xe máy, taxi... để thuận tiện hơn. 

Ngoài ra, vì lịch khám của các bác sĩ có thể thay đổi do bận công tác hoặc kế hoạch khác, mọi người nên Đặt hẹn trước để được sắp xếp thời gian đi khám phù hợp.

Giá khám: 500.000 - 700.000 VNĐ/ lượt khám

Review của bệnh nhân

Phòng khám Chuyên khoa cột sống Irec tuy chưa nhận được nhiều phản hồi nhưng hầu hết các đánh giá tại phòng khám đều là những phản hồi tích cực, đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Bên cạnh đó, chi phí điều trị cao cũng là điều khiến nhiều người bệnh còn băn khoăn. Với quy mô phòng khám được đầu tư đồng bộ, đội ngũ bác sĩ giỏi cả trong và ngoài nước, hệ thống máy móc tiên tiến thì chi phí cao cũng là điều chấp nhận được. 

Phản hồi của khách hàng về Phòng khám cột sống Irec
Phản hồi của khách hàng về Phòng khám cột sống Irec - Ảnh: Google review

3. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám:
  • Khoa khám thường: Thứ Hai – Thứ Sáu: 6h30 – 18h
  • Khoa khám theo yêu cầu: Thứ Hai – Chủ nhật : 6h30 – 18h

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cuối của nhiều chuyên khoa quan trọng trên cả nước, Bệnh viện có thế mạnh nhiều năm về các bệnh Cơ xương khớp và cả lĩnh vực Cột sống. Bệnh viện tiếp nhận bệnh thân thăm khám, điều trị nội khoa và cả phẫu thuật các vấn đề về Cột sống, Chỉnh hình Cột sống. 

Bệnh viện Bạch Mai khám cột sống uy tín
Cổng chính Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Google Review

Khám cột sống tại Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Bệnh viện Bạch Mai còn thực hiện các phẫu thuật mang tính chuyên khoa và chuyên sâu trong lĩnh vực Chấn thương, Chỉnh hình các di chứng chấn thương, tật bẩm sinh, tật mắc phải, các bệnh lý về da, cơ, xương, khớp và cột sống.

Khoa cũng được trang bị nhiều thiết bị kỹ thuật cao, tiên tiến sánh ngang các nước trên thế giới: Hệ thống O-ARM (định vị chính xác và không gian 3 chiều) dùng cho Phẫu thuật cột sống; Hệ thống Robot Marko dùng cho phẫu thuật thay khớp; Dàn máy phẫu thuật nội soi; Kính hiển vi dùng cho phẫu thuật vi phẫu …

Điểm nổi bật tạo nên độ uy tín của Khoa cột sống nói riêng và bệnh viện Bạch Mai nói chúng đó là đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu. Một số bác sĩ Cột sống giỏi đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai bao gồm: 

 • TS.BS Hoàng Gia Du - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật cột sống tại các nước: Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Bỉ, Thái Lan, Malaysia, Singapore.
 • ThS.BS Hà Đức Cường - Phó Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Mỹ, Singapore, Pháp,...

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh khám Cột sống - Bệnh viện Bạch Mai sẽ Đăng ký khám tại:

 • Khu Tư vấn và tái khám chuyên khoa theo yêu cầu (tầng 1 nhà 21 tầng, người bệnh đi cổng Phương Mai sẽ tiện hơn) 
 • Khoa khám bệnh - tòa nhà 4 tầng, Khoa khám bệnh (đi vào cổng chính và rẽ phải). Khoa sẽ khám từ Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần. Giá khám: 42.100 VNĐ (giá khám áp dụng BHYT)
 • Khoa khám theo yêu cầu - Tòa nhà A1 và A3, nằm cạnh Khoa khám bệnh (đi vào cổng chính và rẽ phải). Khoa khám theo yêu cầu làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ nhật
 • Bệnh viện Bạch Mai hiện có triển khai hình thức đặt lịch khá trước tại khoa khám bệnh theo Yêu cầu, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian đi khám. Giá khám theo yêu cầu: 300.000 VNĐ/ lượt khám

Khi đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh phải đến sớm để lấy số khám (có những bệnh nhân xếp hàng từ 5h00 sáng). Khoa khám theo yêu cầu tuy có đỡ đông hơn nhưng vẫn mất nhiều thời gian chờ đợi, làm thủ tục khám. 

Bệnh viện Bạch Mai khám cột sống uy tín
Cổng chính Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Bạch Mai nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân đến thăm khám về chất lượng điều trị. Tuy nhiên, quy trình thăm khám và dịch vụ khách hàng tại đây là những điểm khiến người bệnh phàn nàn vì thường xuyên quá tải bệnh nhân.

Tuy nhiên với chi phí khám điều trị phù hợp với phần đông người bệnh thì đây vẫn là địa chỉ uy tín để bạn đọc lựa chọn khi đi khám bệnh về cột sống.

Phản hồi của người bệnh về Bệnh viện Bạch Mai
Phản hồi của người bệnh về Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Google Review

4. Bệnh viện TWQĐ 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: 
  • Khoa Khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 6, từ 7h00 - 16h30
  • Khoa Khám theo yêu cầu: Thứ 2 - Thứ 7, từ 6h30 - 17h00 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân khám chữa bệnh Cột sống, đặc biệt là phẫu thuật Cột sống, chỉnh hình Cột sống.

Một số mặt bệnh mà Khoa Chấn thương chỉnh hình Cột sống đã và đang điều trị hiệu quả: Cong vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, trượt đốt sống, lao đốt sống, chấn thương cột sống, xẹp các đốt sống do chấn thương.

Bệnh viện 108 được đầu tư với quy mô lớn
Bệnh viện 108 được đầu tư với quy mô lớn - Ảnh: Google Review

Khám cột sống tại Bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những bệnh viện hiện đại hàng đầu tại nước ta. Khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống - Bệnh viện 108 được trang bị nhiều loại máy móc tiên tiến như:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI (2 máy 1.5 Tesla và 2 máy 3.0 Tesla)
 • Máy chụp cắt lớp điện toán CT 320
 • Máy chụp PET/CT
 • Máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan
 • Máy X-quang kỹ thuật số... 

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Cột sống giỏi tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 như: 

 • TS.BS Phan Trọng Hậu - Chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống
 • ThS.BS Phạm Trọng Thoan - Phó Chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống
 • BSCKII Cao Hữu Từ - Bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống...

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân muốn khám Cột sống có thể Đăng ký và khám tại: 

 • Khoa khám bệnh đa khoa: Tầng 1 tòa nhà Khoa khám bệnh (bên tay phải cổng chính). Giá khám: 42.100 VNĐ/ lượt khám
 • Khoa khám theo yêu cầu: Tầng 3 tòa nhà Khoa khám bệnh (bên tay phải cổng chính). Giá khám: 300.000 VNĐ/ lượt khám
 • Mặc dù là bệnh viện tuyến Trung ương nhưng Bệnh viện 108 phân luồng bệnh nhân hiệu quả nên ít khi xảy ra tình trạng quá tải, hay xếp hàng dài chờ đợi. Dịch vụ ở đây cũng khá tốt, không gian rộng rãi, sạch sẽ, đặc biệt là Khoa khám theo yêu cầu.

Review từ bệnh nhân

Bệnh viện nhận được hiều phản hồi tích cực về thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất mới. Tuy nhiên về dịch vụ khách hàng chưa nhận được phản hồi tích cực. 

Ngoài ra, bệnh viện cũng thường xuyên đông đúc nên phải chờ đợi lâu khi đi khám. Bạn đọc có thể lựa chọn đi khám vào buổi chiều hoặc ngày gần cuối tuần sẽ đỡ đông đúc hơn.

Phản hồi của người bệnh về Bệnh viện 108
Phản hồi của người bệnh về Bệnh viện 108 - Ảnh: Google Review

5. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h - 16h30

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là địa chỉ uy tín và có thế mạnh về khám  chữa bệnh Cột sống bằng vât lí trị liệu kết hợp với y học cổ truyền. Việc khám chữa bệnh Cột sống bằng y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao, an toàn, tránh được tác dụng phụ khi dùng thuốc Tây y.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương - Ảnh: Google Review

Khám cột sống tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền nghiên cứu, ứng dụng phương pháp Tác động cột sống Việt Nam, kết hợp với châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, kéo dãn cột sống,... kết hợp với các bài thuốc Đông y lành tính, có nguồn gốc thiên nhiên.

Bác sĩ điều trị bệnh cột sống giỏi tại Bệnh viện Y học Cổ truyền trung ương tiêu biểu là BSCKII Hà Thị Thanh Hương - Bác sĩ tại Khoa khám chữa bệnh tự nguyện Chất lượng cao:

 • Trưởng khoa Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ Xương Khớp
 • Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Lạt
 • Bác sĩ chuyên điều trị:
  • Viêm khớp dạng thấp
  • Thoái hóa khớp
  • Viêm cột sống dính khớp
  • Thoái hóa cột sống
  • Thoát vị đĩa đệm cột sống
  • Đau thần kinh tọa

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khám đến 16h30 nhưng chỉ nhận bệnh nhân đăng kí trước 15h. Bệnh nhân và người nhà nên lưu ý đến sớm để đảm bảo được thăm khám trong ngày.
 • Bệnh viện thường đông bệnh nhân vào các buổi sáng đầu tuần. Bệnh nhân nên lựa chọn đi khám vào sau 9h00 vào các ngày Thứ 5, Thứ 6 tại khoa Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao.
 • Bệnh nhân đi khám vào cổng số 4 của bệnh viện, không đi cổng số 1 (Cổng  có tượng đài, khuôn viên, dành cho khách đến làm công việc giấy thờ, thủ tục hành chính).
 • Để đi khám nhanh chóng, thuận tiện và không phải chờ đợi lâu, bệnh nhân nên đặt lịch khám trước. BookingCare hiện có hỗ trợ hẹn lịch khám cùng bác sĩ giỏi, dưới đây là mức chi phí tham khảo:

  • Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư: 400.000 VNĐ
  • Khám với Trưởng khoa, Phó Trưởng khoa: 300.000 VNĐ

Review từ bệnh nhân

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương nhận được nhiều đánh giá tích cực về đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Người bệnh đang mắc bệnh cột sống nếu muốn khám chữa kết hợp y học cổ truyền thì có thể ưu tiên lựa chọn địa chỉ này.

Phản hồi của người bệnh về Bệnh viện Y học cổ truyền TW
Phản hồi của người bệnh về Bệnh viện Y học cổ truyền TW - Ảnh: Google Review

6. Phòng khám SpineTech

 • Địa chỉ: Tòa nhà GP, 257 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 8h30 - 20h30

Phòng khám Spinetech là một cơ sở chuyên khoa về các bệnh lý cột sống, thần kinh và cơ xương khớp được phụ trách chuyên môn bởi PGS.TS.BSCKII.TTƯT Vũ Văn Hòe, Phó chủ tịch hội Phẫu thuật cột sống Việt Nam.

Phòng khám cung cấp các giải pháp điều trị hiệu quả cho các bệnh lý cột sống như hẹp ống sống cổ, trượt đốt sống thắt lưng, trượt đốt sống, xẹp vỡ thân đốt sống, cong vẹo cột sống. 

Phòng khám Spinetech
Phòng khám Spinetech được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành cột sống, thần kinh, cơ xương khớp - Ảnh: Google Review

Khám cột sống tại Phòng khám Spinetech

Là phòng khám chuyên sâu về khám chữa bệnh cột sống, Cơ xương khớp nên Phòng khám Spinetech được trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ quy trình khám chữa bệnh hiệu quả như: 

 • Máy cộng hưởng từ Siemens 1.5 Tesla
 • Máy chụp X-Quang kỹ thuật số toàn thân
 • Dàn máy siêu âm
 • Hệ thống xét nghiệm hiện đại

Nổi bật tại Spinetech là các chuyên gia trong lĩnh vực cột sống bao gồm:

 • PGS.TS.BSCKII.TTƯT Vũ Văn Hòe:
  • 35 năm kinh nghiệm về vực Cột sống, thần kinh, cơ xương khớp
  • Ủy viên Ban chấp hành hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam
  • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn kiêm Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Quân y 103, Học viện Quân y
 • PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn:
  • Bác sĩ có 25 năm kinh nghiệm về bệnh lý liên quan cột sống
  • Hiện là Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Việt Đức

Phòng khám trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động thăm khám được diễn ra thuận lợi như:

 • Máy cộng hưởng từ Siemens 1.5 Tesla
 • Máy chụp X-Quang kỹ thuật số toàn thân

Chi phí khám và dịch vụ tham khảo tại SpineTech BookingCare tìm hiểu được như sau:

 • Giá khám với PGS.TS.BS: 500.000đ/ lượt
 • Chụp Xquang cột sống cổ thẳng và nghiêng (2 tư thế): 250.000đ
 • Chụp Xquang cột sống thắt lưng thẳng nghiêng (2 tư thế): 250.000đ
 • Chụp Xquang khớp vai thẳng: 150.000đ
 • Chụp cộng hưởng từ cột sống cổ, ngực, thắt lưng: 1.900.000đ

Kinh nghiệm đi khám

Nếu bạn đọc muốn được thăm khám trực tiếp với 2 bác sĩ trên thì có thể chủ động đặt khám trước thông qua BookingCare hoặc website phòng khám.

Giá khám cột sống tại Phòng khám Spinetech tương đối cao: 500.000 VNĐ/ lượt khám. Với đội ngũ bác sĩ cột sống là chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám thì mức giá cao cũng là điều chấp nhận được.

Review từ bệnh nhân

Phòng khám Cột sống Spinetech mới được thành lập vào đầu năm 2024 nên hiện tại phòng khám chưa nhận được nhiều phản hồi. Tuy nhiên, với quy mô phòng khám lớn, trang thiết bị hiện đại đặc biệt là đội ngũ chuyên gia giỏi thì đây là địa chỉ chữa bệnh cột sống người bệnh có thể an tâm tin tưởng.

Phản hồi của khách hàng tại Phòng khám Spinetech
Phản hồi của khách hàng tại Phòng khám Spinetech - Ảnh: Google Review

Trên đây là danh sách danh sách bệnh viện, phòng khám Cột sống uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết đã giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về địa chỉ khám chữa bệnh cột sống cũng như các bác sĩ chữa bệnh cột sống giỏi tại Hà Nội.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh cột sống. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/co-xuong-khop/cac-benh-thuong-gap-o-cot-song/?location=ha-noi
2. http://benhvienvietduc.org/khoa/vien-chan-thuong-chinh-hinh/gioi-thieu-chung
3. https://irec.com.vn/
4. http://www.benhvien108.vn/home.htm
5. https://nhtm.gov.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/