6 địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 04/04/2020, Cập nhật lần cuối: 10/07/2024

Bệnh Thoái hóa đốt sống cổ phổ biến ở nhiều lứa tuổi, gây ra đau đớn, khó khăn trong sinh hoạt. Trong bài viết này, BookingCare sẽ gợi ý cho bạn đọc một vài bệnh viện, phòng khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP.HCM để tham khảo.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bệnh viện, phòng khám chữa Thoái hoá đốt sống cổ uy tín tại TP. HCM
Bệnh viện, phòng khám chữa Thoái hoá đốt sống cổ uy tín tại TP. HCM - Ảnh: BookingCare

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh lý quen thuộc và thường gặp ở độ tuổi trung niên trở lên. Tuy nhiên, bệnh dần có xu hướng trẻ hóa ở lứa tuổi 25 - 30 mà nguyên nhân phổ biến là do thói quen làm việc, chế độ sinh hoạt ít vận động, ngồi nhiều một chỗ.

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy đau mỏi, tê cứng vùng cổ và vai gáy, thậm chí xuất hiện những cơn đau dẫn đến mất cảm giác ở ngón tay thì rất có thể đó là dấu hiệu của bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Vì vậy, ngay khi có những biểu hiện của thoái hóa đốt sống cổ, người bệnh nên tìm đến những địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống uy tín để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

6 địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP. HCM

Trong bài viết này, BookingCare tổng hợp và giới thiệu 6 địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP. HCM, giúp bạn đọc tìm được nơi khám chữa bệnh hiệu quả.

1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM

 • Cơ sở 1: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Cơ sở 2: 201 Đ. Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM (chính thức hoạt động vào cuối năm 2023)
 • Lịch khám: Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 16h00 (tại cơ sở 1 có khám ngoài giờ đến 19h00 từ thứ 2 - thứ 6 và khám theo yêu cầu vào thứ 7, chủ nhật)
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM là một trong số ít cơ sở có khoa chuyên sâu về cột sống - Ảnh: BookingCare
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM là một trong số ít cơ sở có khoa chuyên sâu về cột sống - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối về chấn thương chỉnh hình của các tỉnh phía Nam, nơi tiếp nhận nhiều ca bệnh khó mà các tuyến trước chưa có khả năng xử lý.

Đây là một trong số ít cơ sở có khoa chuyên sâu và có hơn 30 năm trong điều trị các bệnh lý cột sống. Bệnh viện áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ khác nhau, phù hợp cho các tình trạng bệnh từ nhẹ đến nặng:

 • Điều trị nội khoa
 • Điều trị ngoại khoa
 • Điều trị theo vật lí trị liệu - phục hồi chức năng

Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ khám và chẩn đoán bệnh hiệu quả như máy X.Quang chụp cột sống kỹ thuật số; máy chụp cộng hưởng từ (MR); máy chụp cắt lớp vi tính cột sống.

Đội ngũ bác sĩ cột sống tại bệnh viện là những người giàu kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật cột sống sẽ giúp bệnh nhân có được phác đồ điều trị hiệu quả:

 • TS.BS Ngô Minh Lý: Trưởng khoa Cột sống A, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Nổi tiếng với những ca phẫu thuật khó, nguy hiểm.
 • BSCKII Phạm Ngọc Công: Phó trưởng khoa Cột sống A.
 • BSCKII Nguyễn Thế Hanh: Phó trưởng khoa Cột sống B, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân có thể lựa chọn 1 trong 3 dịch vụ: Khám thường, khám theo yêu cầu và theo hẹn, khám chuyên gia. Chất lượng và mức giá của 3 dịch vụ này cũng lần lượt tăng dần để phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân.

Để tiết kiệm thời gian, người bệnh nên đặt lịch trước qua ứng dụng điện thoại của bệnh viện hoặc qua tổng đài (028) 1080 trước 1 ngày.

Cơ sở 2 của Bệnh viện mới đi vào hoạt động vào cuối năm 20232, do vậy cơ sở này hiện tại không quá đông đúc như cơ sở 1, bạn đọc nào gần cơ sở 2 có thể sắp xếp thăm khám.

Bệnh viện có hướng dẫn đặt khám cụ thể cho các trường hợp đặt khám cho các trường hợp bệnh nhân có BHYT/ không có BHYT. Bạn đọc lần đầu thăm khám có thể tham khảo.

Bệnh nhân chỉ có thể sử dụng thẻ BHYT nhà nước khi đăng ký khám thường và phải có giấy chuyển tuyến hợp lệ. Các dịch vụ khác không được áp dụng.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Khu khám bệnh 1:
  • Khám thường, khám ưu tiên:  Thứ 2 - thứ 6: 4h00 - 16h00; Thứ 7: 7h00 - 11h00
  • Khám chuyên gia: Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 11h00; 13h00 - 16h00
 • Khu khám bệnh 2, đối diện cổng số 2 bệnh viện: Thứ 2 - thứ 6: 4h00 - 16h00; Thứ 7: 7h00 - 11h00
Lối vào khoa Khám bệnh (khu Khám bệnh I),Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare
Lối vào khoa Khám bệnh (khu Khám bệnh I),Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, xếp hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế. Đây cũng là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất Việt Nam.

Tùy thuộc vào tình trạng thoái hóa đốt sống cổ, bệnh nhân sẽ được điều trị tại các chuyên khoa khác nhau như Cơ xương khớp, Ngoại Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình hay Vật lý trị liệu.

Mỗi chuyên khoa lại có thế mạnh và điều trị chuyên sâu thoái hóa đốt sống cổ theo phương pháp riêng:

 • Điều trị nội khoa
 • Điều trị ngoại khoa
 • Vật lí trị liệu - phục hồi chức năng

Bệnh nhân khi đến đây sẽ được khám và tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ giỏi như:

 • PGS.TS.BS Nguyễn Đình Khoa: Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp, Bệnh viện Chợ Rẫy
 • TS.BS Nguyễn Kim Chung: Phó Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, bệnh viện đầu tư nhiều thiết bị khoa học tiên tiến, hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh như: Máy chụp X.Quang cột sống kỹ thuật số; chụp cắt lớp vi tính cột sống 32, 64, 128 và 256 dãy, máy cộng hưởng từ (MRI) 0.2 - 1.5Tesla và 3Tesla.

Kinh nghiệm đi khám

Hiện bệnh viện chưa có chuyên khoa cột sống nên khi đăng ký khám, bệnh nhân cần nêu rõ biểu hiện để được nhân viên bệnh viện tư vấn khám và điều trị tại chuyên khoa cụ thể.

Đây là bệnh viện đa khoa đầu ngành nên lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày rất đông. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bệnh nhân nên đặt lịch trước, hiện BookingCare đã hỗ trợ đặt khám với bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh nhân có thể đến khu Khám bệnh I từ nhiều cổng nhưng thuận tiện nhất thì nên đi từ cổng số 1 của bệnh viện, rồi rẽ trái đến khoa Khám bệnh.

Về BHYT nhà nước, người bệnh chỉ được chi trả khi đăng ký khám thường mà không áp dụng được cho các dịch vụ khác. Bệnh nhân trái tuyến và không có giấy chuyển tuyến hợp lệ thì không được hưởng BHYT.

3. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 cũng có nhiều dịch vụ khám chữa như các bệnh viện khác, với địa chỉ và thời gian làm việc như sau:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Lịch khám:
  • Khám thường: Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 16h00 (khu E)
  • Khám và điều trị theo yêu cầu: Thứ 2 - thứ 7: 5h30 - 16h00 (thứ 7 bắt đầu khám từ 7h00); Chủ nhật: 7h00 - 12h00 (khu A)
  • Phòng khám VIP - Doanh nhân: Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 16h00; Thứ 7: 7h00 - 11h30 (khu A, phía sau khoa Khám và điều trị theo yêu cầu)
Cổng vào khu A, Bệnh viện Nhân Dân 115 - Ảnh: BookingCare
Cổng vào khu A, Bệnh viện Nhân Dân 115 - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TP. HCM và là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy khu vực phía Nam. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa mũi nhọn, phục vụ nhu cầu khám chữa thoái hóa đốt sống cổ như:

 • Cơ xương khớp
 • Ngoại Thần kinh
 • Ngoại Chấn thương chỉnh hình
 • Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng

Với những bệnh nhân đã điều trị bằng thuốc (nội khoa) nhưng không hiệu quả sẽ được bác sĩ cân nhắc điều trị theo phương pháp phẫu thuật (ngoại khoa). 

Bên cạnh đó, bệnh viện còn kết hợp phương pháp vật lí trị liệu, phục hồi chức năng cho những bệnh nhân điều trị nội khoa hoặc bệnh nhân sau phẫu thuật giúp ngăn ngừa các biến chứng sau phẫu thuật.

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, bệnh viện còn trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại giúp chẩn đoán, điều trị bệnh như: Máy cộng hưởng từ (MRI),cắt lớp vi tính, X.Quang kỹ thuật số, CT Scan 64 lát cắt kỹ thuật số, máy kéo dãn cột sống, máy sóng ngắn,…

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân nên đăng ký dịch vụ khám thường, khám và điều trị theo yêu cầu bằng cách đặt hẹn trước thông qua (028) 1080 hoặc qua số tổng đài của bệnh viện để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Riêng dịch vụ khám VIP - Doanh nhân thì bắt buộc phải đăng ký trước qua số điện thoại riêng của phòng khám. Điều này giúp nhân viên phòng khám có thể sắp xếp lịch phù hợp của bác sĩ cho bệnh nhân.

Thẻ BHYT nhà nước chỉ sử dụng được khi khám thường, thẻ phải đúng tuyến hoặc có giấy chuyển tuyến hợp lệ. Trường hợp bệnh nhân khám trái tuyến nhưng có chỉ định nhập viện của bác sĩ thì vẫn có thể dùng thẻ.

4. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC)

 • Địa chỉ: Phòng khám ACC có 2 cơ sở tại TP. HCM:
  • Cơ sở 1: Số 99 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Lầu 1, Tản Đà Court, 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
 • Lịch khám: 
  • Cơ sở 1: Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 17h30; Thứ 7: 7h30 - 12h00
  • Cơ sở 2: Thứ 2, 3, 5, 6: 8h00 - 12h00; 14h00 - 17h00; Thứ 4, 7: 8h30 - 12h30
Phòng tập vật lí trị liệu phục hồi chức năng, Phòng khám ACC - Ảnh: BookingCare
Phòng tập phục hồi chức năng tại Phòng khám ACC quận 1 - Ảnh: PK ACC

Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống ACC là cơ sở chuyên điều trị các bệnh lý cột sống, đặc biệt là thoái hóa đốt sống cổ theo phương pháp không dùng thuốc hay phẫu thuật.

Bằng việc áp dụng các phương pháp trị liệu thần kinh cột sống, vật lí trị liệu, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ mãn tính:

 • Trị liệu thần kinh cột sống: Bác sĩ sẽ nắn chỉnh các đốt sống bị sai lệch vào đúng vị trí, giúp bảo tồn các dây thần kinh cột sống đi ngang qua. Qua đó, cơ thể sẽ quay trở lại trạng thái tự cân bằng ban đầu.
 • Vật lí trị liệu: Các bài tập kết hợp cùng các thiết bị hiện đại giúp giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tái tạo mô bị tổn thương, hạn chế áp lực nơi cột sống.

Hệ thống máy móc tại phòng khám là những thiết bị theo tiêu chuẩn công nghệ mới và được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao như thiết bị giảm áp cột sống cổ Cervico 2000, máy kéo giãn giảm áp DTS, trị liệu laser thế hệ IV, máy trị liệu vận động ATM2,... giúp mang lại hiệu quả điều trị tối đa.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về thần kinh cột sống và giàu kinh nghiệm đến từ các nước Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản.

 • Bác sĩ Timothy Gallivan - Quận 1: Tốt nghiệp Trường Đại học Trị liệu Thần kinh Cột sống New York, có trên 20 năm kinh nghiệm trong trị liệu thần kinh cột sống. 
 • Bác sĩ Luke Hamman - Quận 5: Tốt nghiệp Trường Đào tạo Chuyên khoa Thần kinh Cột sống Palmer - Hoa Kỳ Bác sĩ Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống từng làm việc tại Hoa Kỳ, Ấn Độ, Campuchia

Kinh nghiệm đi khám

Mặc dù đầu tư nhiều thiết bị hiện đại trong vật lí trị liệu nhưng phòng khám lại chưa có máy chụp cộng hưởng từ (MRI),một thiết bị giúp chẩn đoán hình ảnh quan trọng trong việc thăm khám các bệnh lý cột sống.

Do đó, nếu bệnh nhân đã có kết quả chụp từ bên ngoài rồi thì nên mang theo khi đến phòng khám. Hoặc sẽ được bác sĩ chỉ định chụp ở một cơ sở y tế khác gần nhất.

Bệnh nhân có nhu cầu khám tại đây có thể đăng ký qua số điện thoại của phòng khám hoặc đặt khám trước tại Phòng khám ACC qua BookingCare.

Chi phí thăm khám tại Phòng khám ACC là tương đối cao so với các địa chỉ khác BookingCare đề cập trong bài. Điều này là có thể hiểu được bởi phòng khám áp dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống và bệnh nhân được thăm khám với đội ngũ bác sĩ nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Hiện phòng khám chưa hỗ trợ chi trả cho thẻ BHYT nhà nước nhưng áp dụng cho 2 loại BHYT tư nhân là Bảo hiểm Blue Cross và Bảo hiểm Lyberty.

5. Phòng khám Quốc tế EXSON

 • Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 7: Sáng 7h30 - 11h30, chiều 13h30 - 17h00
Lối vào Phòng khám Quốc tế EXSON - Ảnh: PK EXSON
Lối vào Phòng khám Quốc tế EXSON - Ảnh: PK EXSON

Phòng khám Quốc tế EXSON là phòng khám đa khoa tư nhân điều trị chuyên sâu về cột sống tủy sống và là một trong số ít trung tâm chuyên sâu trong tư vấn phẫu thuật Cột sống - Tủy sống ít xâm lấn trong cả nước.

Bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ sẽ được các bác sĩ tư vấn điều trị theo nội khoa, ngoại khoa, hoặc kết hợp tập vật lí trị liệu phục hồi chức năng. Tuy nhiên, khi cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện tại một đơn vị bệnh viện có liên kết với phòng khám.

Cơ sở vật chất của phòng tập Vật lí Trị liệu - Phục hồi chức năng có nhiều máy móc hiện đại từ nước ngoài, giúp bệnh nhân sớm hồi phục sau phẫu thuật như: Máy kéo cột sống cổ lưng với tốc độ kéo và trả về an toàn, kích điện đa năng, máy Thermospress,…

Bên cạnh đó, nhiều kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật Cột sống - Tủy sống đã được các bác sĩ thực hiện thành công cho người bệnh như:

 • Mổ nội soi cột sống bằng cả 2 đường, đường bên và đường sau
 • Hàn cứng các đốt sống trượt bằng hệ thống nẹp vít qua da
 • Thay đĩa đệm cổ

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nghề :

 • TS.BS Võ Xuân Sơn: Từng công tác tại khoa Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy và phụ trách nhiều ca mổ khó nhất về cột sống tủy sống. Ông là một trong số ít các chuyên gia phẫu thuật Cột sống - Tủy sống hàng đầu tại Việt Nam.
 • BSCKI Ngô Đức Trường: Từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận và có trên 25 năm về chuyên khoa Thần kinh - Cột sống.

Kinh nghiệm đi khám

Để đăng ký khám tại đây, người bệnh có thể lựa chọn theo 2 cách:

 • Đến trực tiếp và đăng ký tại lầu 1. Tuy nhiên bệnh nhân có thể phải chờ lâu hoặc không gặp được bác sĩ do bác sĩ đã kín lịch.

Nhược điểm của phòng khám là chưa có máy chụp cộng hưởng từ (MRI),một thiết bị quan trọng và an toàn trong chẩn đoán các bệnh lý cột sống.

Do vậy, bệnh nhân cần mang theo kết quả chụp (nếu đã có) hoặc sẽ được bác sĩ chỉ định chụp tại 1 cơ sở y tế gần nhất. Phòng khám hỗ trợ xe đưa đón bệnh nhân khi đi chụp.

Về BHYT, hiện phòng khám chưa chi trả đối với thẻ BHYT nhà nước nhưng có hợp tác và bảo lãnh trực tiếp cho các loại BHYT tư nhân:

 • Bảo hiểm Bảo Việt (Áp dụng thẻ Gold, thẻ VIP)
 • Bảo hiểm Insmart
 • Bảo hiểm Vietinbank
 • Bảo hiểm FTC

6. Bệnh viện STO Phương Đông

 • Địa chỉ: 79 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP. HCM
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 11h30; 13h30 - 16h30

Khoa Cấp cứu và các khoa Nội trú làm việc 24/24, kể cả ngày lễ.

Bệnh viện STO Phương Đông - Ảnh: TTNC&UDTDT
Bệnh viện STO Phương Đông - Ảnh: TTNC&UDTDT

Bệnh viện STO Phương Đông là một trong những bệnh viện ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại TP. HCM.

Năm 2013, bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép là nơi cung cấp dịch vụ y tế theo mô hình bệnh viện nhiều chuyên khoa sâu.

Bệnh viện có nhiều khoa, phòng giúp chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ theo cả nội khoa, ngoại khoa và vật lí trị liệu dựa theo tình trạng bệnh:

 • Khoa Chấn thương - Chỉnh hình
 • Khoa Ngoại Thần kinh - Cột sống
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh
 • Phòng Tập vật lí trị liệu & Phục hồi chức năng

Về cơ sở vật chất, bệnh viện đầu tư nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và thăm khám bệnh chính xác như:

 • Máy cộng hưởng từ (MRI) Magnetom C
 • Máy CT đa cắt lớp Somatom Sensation 4
 • Máy X.Quang kỹ thuật số
 • Máy X.Quang C-Arm

Bệnh nhân khi đến đây sẽ được khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm:

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân nên đặt lịch trước qua tổng đài bệnh viện khoảng 1 tiếng trước khi đến hoặc đặt lịch tại STO Phương Đông qua BookingCare để được ưu tiên làm thủ tục và khám bệnh.

Bệnh nhân đúng tuyến hay trái tuyến đều có thể sử dụng thẻ BHYT nhà nước tại Bệnh viện STO Phương Đông. Ngoài ra, bệnh viện chưa liên kết hợp tác với công ty bảo hiểm tư nhân nào. Việc chi trả theo BHYT hiện chỉ áp dụng cho các dịch vụ khám chữa bệnh từ thứ 2 đến thứ 6.

Hy vọng với những thông tin mà BookingCare đã cung cấp, bệnh nhân và người nhà có thể lựa chọn địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP. HCM giúp cải thiện bệnh tình.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh cột sống tại Tp.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://bvctch.vn
2. https://dantri.com.vn/suc-khoe/hiem-gap-benh-nhan-bi-buou-an-het-vung-xuong-thieng-mat-dan-kha-nang-di-lai-20181203154949892.htm
3. https://vnexpress.net/doi-song/ca-si-anh-tuyet-tren-giuong-benh-viet-ve-phong-bi-bac-si-2286668.html
4. https://acc.vn
5.http://exson.com.vn
6. http://www.benhvien115.com.vn
7. http://choray.vn
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/