6 địa chỉ Nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 04/10/2017, Cập nhật lần cuối: 04/06/2024

Ở Hà Nội nên nội soi đại tràng ở đâu uy tín, an toàn, không đau là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng BookingCare tìm hiểu 6 địa chỉ nội soi đại tràng tốt nhất Hà Nội trong bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội?
Nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội? - Ảnh: BookingCare

Nội soi đại tràng là phương pháp phổ biến giúp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát sâu bên trong đại tràng. Thông qua nội soi có thể phát hiện các bất thường trong đại tràng như: các khối u, viêm loét, polyp, chảy máu,...

Để nội soi đại tràng an toàn, không đau đớn, bạn nên lựa chọn các bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa uy tín, được đánh giá tốt từ phía bệnh nhân sau khi thăm khám.

Giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: "Nội soi đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội?", BookingCare đã tổng hợp danh sách 6 địa chỉ uy tín giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo lựa chọn.

Một số điều cần biết về nội soi đại tràng

Nội soi đại tràng có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu, đau quặn bụng trong quá trình nội soi đại tràng. Tuy nhiên, mức độ đau ít hay đau nhiều ở mỗi người là khác nhau.

Hiện nay, có 2 phương pháp nội soi đại tràng: 

 • Nội soi đại tràng không gây mê (nội soi thường): Vì không phải dùng thuốc gây mê nên người bệnh tỉnh táo hoàn toàn trong quá trình nội soi. Người bệnh có thể cảm giác đau, khó chịu, tức bụng. 
 • Nội soi đại tràng gây mê: Bác sĩ tiến hành gây mê trước khi nội soi. Bệnh nhân sẽ ngủ trong lúc nội soi nên không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau tức bụng trong quá trình nội soi. 

Nhìn chung, với người bệnh sợ cảm giác đau, khó chịu, khó thở, buồn nôn,... có thể lựa chọn phương pháp nội soi đại tràng gây mê. Tuy nhiên, chi phí thực hiện nội soi đại tràng gây mê cao hơn so với nội soi đại tràng truyền thống.

Người bệnh cũng phải thực hiện một số xét nghiệm trước khi gây mê. Người bệnh do vậy nên thăm khám với bác sĩ Tiêu hóa giỏi chuyên môn, kinh nghiệm để được tư vấn kỹ trước khi thực hiện.

Bên cạnh tìm hiểu về chi phí, người bệnh cần lựa chọn những địa chỉ thực hiện nội soi đại tràng đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Cơ sở y tế được trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến.
 • Địa chỉ khám chữa bệnh có đội ngũ bác sĩ tiêu hóa giỏi được đào tạo chuyên sâu về nội soi.
 • Cơ sở hạ tầng, không gian điều trị đảm bảo vệ sinh, sát khuẩn, an toàn tránh lây nhiễm
 • Địa chỉ đi khám, nội soi thuận tiện di chuyển
 • Nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của bệnh nhân, khách hàng

Dựa trên những tiêu chí này, mời bạn đọc tham khảo 6 địa chỉ nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội mà BookingCare đã tổng hợp dưới đây.

Danh sách 6 địa chỉ nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội có nhiều bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa thực hiện thủ thuật nội soi đại tràng, tuy nhiên, mỗi đơn vị có thế mạnh khác nhau.

Do vậy, BookingCare tìm hiểu và tổng hợp danh sách 6 đơn vị nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội, đây đều là những cơ sở tập trung mũi nhọn về lĩnh vực này. 

1. Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 16h30 (Thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu)

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện công lập uy tín hàng đầu với người bệnh muốn kiểm tra sức khỏe hệ tiêu hóa, đại trực tràng. Bệnh viện có khoa Nội soi với chức năng chính là thực hiện các thủ thuật nội soi tiêu hóa - gan mật và chẩn đoán can thiệp.

Hiện tại, khoa Nội soi có có 4 phòng soi với hệ thống nội soi hiện đại nhất của OLYMPUS cùng 2 phòng rửa - tiệt trùng máy, 1 phòng hồi tỉnh.

Khoa thực hiện các kỹ thuật nội soi đại tràng gồm:

 • Nội soi chẩn đoán các bệnh lý đại trực tràng: bệnh viêm - loét niêm mạc đại trực tràng cơ năng và thực thể, bệnh Crohn, bệnh túi thừa đại tràng, xuất huyết tiêu hóa, trĩ, tầm soát ung thư đại tràng,...
 • Nội soi can thiệp: cắt polyp, cắt hớt niêm mạch điều trị ung thư sớm, cầm máu trong chảy máu đường tiêu hóa thấp,...

Ngoài hệ thống nội soi, khi đi khám tại Bệnh viện Việt Đức người bệnh còn có cơ hội được thăm khám Tiêu hóa với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về đại trực tràng, đặc biệt các bệnh lý cần phẫu thuật.

Bệnh viện Việt Đức khám nội soi đại tràng
Phòng khám bệnh lý Hậu môn - Đại trực tràng trước khi bệnh nhân thực hiện nội soi đại tràng - Ảnh: BookingCare

Chi phí nội soi đại tràng tại Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức hiện có niêm yết và công khai bảng giá trên trang web chính thức của bệnh viện, đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch. Theo đó, chi phí nội soi đại tràng tại Bệnh viện Việt Đức cụ thể như sau:

Dịch vụChi phí (VNĐ)

Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết

180.000

Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết

260.000

Chi phí nội soi này áp dụng tại khu khám thường. Chi phí chỉ là giá nội soi, chưa bao gồm phí khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa, phí gây mê (nếu nội soi gây mê) và một số xét nghiệm bắt buộc trước nội soi. Vì vậy, tổng chi phí thực tế sẽ cao hơn giá nội soi riêng lẻ.

Hướng dẫn đi khám

Thông thường, Bệnh viện Việt Đức chỉ nhận nội soi khi có chỉ định của bác sĩ. Tức là, người bệnh cần đăng kí khám với bác sĩ Tiêu hóa trước, không trực tiếp đăng kí nội soi.

Sau khi khám lâm sàng, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định nội soi cùng với các chụp chiếu, xét nghiệm cần thiết hỗ trợ quá trình chẩn đoán.

Bệnh viện Việt Đức có nhiều hình thức khám. Người bệnh có thể đăng kí khám với bác sĩ đại trực tràng tại:

 • Khám thường: Bệnh nhân đăng kí tại tầng 1 nhà C4. Khám thường rất đông và rất mất thời gian chờ đợi nhưng chi phí thấp, có thể áp dụng BHYT.
 • Khám theo yêu cầu: Đăng kí tại khu vực khám theo yêu cầu, tầng 1 nhà C4. Khám theo yêu cầu đỡ đông bệnh nhân hơn khám thường nên sẽ giảm bớt thời gian chờ đợi, có khám cả thứ 7, tuy nhiên chi phí cao hơn.

Hiện nay, bệnh nhân khám theo yêu cầu C4 có thể đặt lịch trước tại Bệnh viện Việt Đức qua BookingCare. Bệnh nhân được phát số khám ưu tiên nên tiết kiệm nhiều thời gian, đồng thời có thể lựa chọn đích danh bác sĩ khám mong muốn. 

2. Bệnh viện Hưng Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Thời gian: Thứ 2 - Thứ 7 (7h30 - 16h30)

Bệnh viện Hưng Việt có thế mạnh về thăm khám Tiêu hóa và nội soi đại tràng với hệ thống máy nội soi hiện đại, hệ thống cấp nước qua xử lý đặc biệt và các hệ thống lọc đảm bảo cấp nước vô trùng cho khu nội soi. 

Đặc biệt, bệnh viện Hưng Việt cũng ưu tiên đầu tư vào máy móc nội soi hiên đại với hệ thống máy nội soi công nghệ cao NBI - kỹ thuật nội soi hiện đại bằng dải tần ánh sáng hẹp giúp tầm soát và phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư trong hệ tiêu hóa. 

Mọi thủ thuật Nội soi đại tràng đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và do trực tiếp GS.TS Hà Văn Quyết - chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành thực hiện. Đặc biệt các các trường hợp cần can thiệp bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành.

Một số thông tin về GS.TS Hà Văn Quyết:

 • Trên 35 năm trong lĩnh vực bệnh lý Tiêu hóa
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Hưng Việt
Khu vực chờ khám tại Bệnh viện Hưng Việt - Ảnh: BookingCare

Chi phí nội soi đại tràng Bệnh viện Hưng Việt

Bạn đọc quan tâm dịch vụ nội soi đại tràng tại Bệnh viện Hưng Việt có thể tham khảo thông tin bảng giá dưới đây:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Nội soi đại tràng không gây mê1.320.000
Nội soi đại tràng không gây mê công nghệ cao NBI2.000.000
Nội soi đại tràng gây mê2.370.000
Nội soi đại tràng gây mê công nghệ cao NBI2.800.000

Hướng dẫn đi khám

 • Tại nhiều bệnh viện, phòng khám, bệnh nhân sẽ khám với một bác sĩ, sau đó được một bác sĩ khác nội soi. Nhưng tại Bệnh viện Hưng Việt, khi thăm khám với bác sĩ Quyết, trong trường hợp cần phải nội soi, bác sĩ Hà Văn Quyết sẽ là người trực tiếp thực hiện.
 • Người bệnh có thể đăng kí khám trước với GS Hà Văn Quyết qua BookingCare để được ưu tiên khám và nội soi. Bác sĩ quyết rất đông bệnh nhân người bệnh cần đặt lịch trước để chắc chắn được khám và nội soi với GS Quyết. 
 • Hiện tại, BookingCare hỗ trợ đặt lịch khám Tiêu hóa với GS Hà Văn Quyết. Giá khám không thay đổi so với bệnh nhân đến đăng ký trực tiếp tại viện, mà được ưu tiên và hỗ trợ trong suốt quá trình đi khám.

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h30

Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Thu Cúc Thụy Khuê cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý đại tràng (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật).

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng các phương pháp nội soi đại tràng với công nghệ hiện đại như: 

 • Nội soi gây mê và không gây mê, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm
 • Sinh thiết chẩn đoán ung thư
 • Bệnh viện thực hiện các thủ thuật: tiêm cầm máu, cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn, lấy dị vật đường tiêu hóa,...

Bệnh viện cũng có nhiều bác sĩ Tiêu hóa giỏi, đã và đang công tác tại các bệnh viện công lập lớn, đồng thời có thế mạnh chuyên sâu về nội soi tiêu hóa, nổi bật là Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thái Sơn:

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực trong lĩnh vực khám, điều trị, nội soi tiêu hóa
 • Trưởng khoa Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI
Bệnh viện Thu Cúc nội soi đại tràng
Quầy tiếp đón bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Ảnh: Google Review

Chi phí nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụChi phí (VNĐ)

Nội soi trực tràng ống mềm không sinh thiết

520.000

Nội soi đại tràng toàn bộ ống mềm không sinh thiết

1.309.000

Nội soi đại tràng toàn bộ ống mềm có  sinh thiết

1.419.000

Hướng dẫn đi khám

 • Người bệnh có thể nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thu Cúc có thể đăng kí theo nhiều cách:
  • Đến trực tiếp quầy lễ tân của bệnh viện
  • Gọi điện đến tổng đài của bệnh viện để đặt khám trước
  • Đặt khám trước qua BookingCare
 • Khi đặt khám trước tại Bệnh viện Thu Cúc qua BookingCare, người bệnh sẽ được lựa chọn bác sĩ khám ban đầu, hẹn giờ khám, không mất thời gian chờ đợi. Bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám trước 15 phút chuẩn bị các thủ tục cần thiết.
 • Ngoài Bệnh viện Thu Cúc cơ sở Thụy Khuê, bệnh nhân có thể nội soi đại tràng tại Phòng khám Thu Cúc cơ sở Trần Duy Hưng. Các phòng khám cũng rất khang trang, đầy đủ trang thiết bị.

4. Bệnh viện đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Đại học Y là địa chỉ khám Tiêu hóa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện có phòng nội soi tiêu hóa thuộc khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu thực hiện các kỹ thuật nội soi chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đại tràng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tiêu hóa nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi trong khám chữa bệnh đại tràng nói riêng và các bệnh lý về đường tiêu hóa nói chung.

Các kĩ thuật cao đã được thực hiện tại trung tâm: chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa sớm, cắt hớt, cắt tách niêm mạc đường tiêu hóa để điều trị ung thư, chọc hút dưới sự hướng dẫn của siêu âm nội soi, mở thông dạ dày, đặt stent, nong hẹp đường tiêu hóa,…

Ngoài ra, khoa trang bị hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu tiên tiến cho ánh sáng giải tần hẹp giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác. Phòng nội soi cũng có trang bị thiết bị hỗ trợ gây mê hồi sức hiện đại.

Quầy tiếp đón tại Trung tâm Nội soi, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Chi phí nội soi tiêu hóa tại Trung tâm Nội soi - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tuy là bệnh viện công lập nhưng chi phí nội soi tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cao hơn so với nhiều địa chỉ bệnh viện, phòng khám khác. Với chất lượng bệnh viện tốt cùng đội ngũ bác sĩ quy tụ nhiều PGS, TS thì chi phí cao cũng là điều chấp nhận được.

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Nội soi đại tràng gây mê1.333.000
Nội soi đại tràng kép tiền mê 2.466.000

Hướng dẫn đi khám

 • Tương tự bệnh viện Việt Đức, người bệnh muốn nội soi tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phải thăm khám trước với bác sĩ và sẽ được tiến hành nội soi nếu có chỉ định.
 • Lịch khám của bác sĩ Tiêu hóa được cập nhật theo tuần trên trang web của bệnh viện. Người bệnh có thể truy cập và tìm hiểu trước khi đi khám.
 • Bệnh viện có nhiều khu khám bệnh khác nhau: khám thường, khám theo yêu cầu, khám tại Trung tâm Y khoa số 1. Bệnh nhân có thể tham khảo kỹ các hình thức trước khi đi khám.

5. Bệnh viện Thanh Nhàn 

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 6: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ khám chữa bệnh Tiêu hóa uy tín với chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được cải thiện.

Chuyên khoa Tiêu hóa là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thanh Nhàn với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm trong khám, điều trị bệnh.

Khoa Tiêu hóa bệnh viện đã và đang triển khai nhiều kỹ thuật nội soi như nội soi đại tràng gây mê và không gây mê, nội soi can thiệp điều trị polyp, chảy máu tiêu hóa,...

Bệnh viện Thanh Nhàn còn có phương pháp chụp CT đại tràng ảo. Kỹ thuật có thể được sử dụng thay cho nội soi đại tràng để giúp phát hiện bệnh ung thư và bất thường đường ruột khác. Chụp CT ít xâm lấn hơn so với nội soi đại tràng vì quá trình thực hiện không cần đưa ống soi vào hết đại tràng.

Quầy đăng kí khàm tại tầng 1, tòa nhà 9 tầng, Bệnh viện Thanh Nhàn - Ảnh: BookingCare

Chi phí nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Thủ thuậtChi phí (VNĐ)
Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết (không gây mê)430.000
Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết (không gây mê)322.000

Bệnh viện có dịch vụ nội soi đại tràng gây mê nhưng chi phí chưa được công khai cụ thể. Bạn đọc quan tâm dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện để được cung cấp thông tin chính xác.

Đây là chi phí nội soi cho người bệnh khám thường, nếu khám theo yêu cầu thì giá nội soi sẽ cao hơn.

Hướng dẫn đi khám

Người bệnh muốn nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Thanh Nhàn có thể đến khám tại:

 • Khoa Khám bệnh, Tầng 1, tòa nhà 9 tầng mới xây, có thể lựa chọn khám thường hoặc khám dịch vụ.
 • Phòng khám theo yêu cầu BV Thanh Nhàn (cửa vào nằm ở phía bên tay trái của cổng bệnh viện): Nếu khám tại đây, người bệnh có thể đặt khám với các bác sĩ giỏi, Trưởng khoa, Phó khoa qua BookingCare để không mất thời gian chờ đợi.
 • Nhìn chung, người bệnh đi khám và nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thanh Nhàn sẽ không mất nhiều thời gian chờ, quy trình rõ ràng, nhanh gọn.

6. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 7, 7h30 - 16h30

Bệnh viện Bảo Sơn có thế mạnh về nội soi đại tràng gây mê, giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện. Qua nội soi đại tràng bác sĩ có thể chuẩn đoán các bệnh lý: viêm nhiễm đường ruột, viêm loét đại tràng, chảy máu tiêu hóa, bệnh trĩ, chẩn đoán và phân loại ung thư,...

Bệnh viện Bảo Sơn có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao. Do vậy ngay cả với nội soi đại tràng truyền thống, không gây mê, bệnh nhân cũng phần nào giảm bớt khó chịu, đau đớn. Người bệnh có thể tham khảo nội soi và khám tiêu hóa với BS.CKII Phan Văn Hạnh: 

 • Nguyên Trưởng khoa Nội soi, Bệnh viện K Trung ương
 • Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Ung bướu, Nội soi Tiêu hóa

Về máy móc thiết bị, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được trang bị đầy đủ hệ thống nội soi hiện đại với quy trình nội soi khép kín, an toàn. Hệ thống nội soi tiên tiến có ống mềm gắn camera cho phép quan sát tối đa, hình ảnh chính xác.

Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Bảo Sơn
Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Bảo Sơn - Ảnh: BookingCare

Chi phí nội soi đại tràng tại Bệnh viện Bảo Sơn 

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Nội soi đại trực tràng toàn bộ ống mềm có sinh thiết2.500.000
Nội soi đại trực tràng toàn bộ ống mềm không sinh thiết1.800.000

Hướng dẫn đi khám

 • Bệnh viện Bảo Sơn không quá đông đúc như các bệnh viện công nên bệnh nhân hầu như không phải chờ đợi quá lâu.
 • Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước để hạn chế thời gian chờ đợi. Bệnh nhân đặt hẹn nội soi đại tràng tại Bệnh viện Bảo Sơn qua BookingCare sẽ được ưu tiên hỗ trợ khi đi khám, đồng thời không mất chi phí gửi xe (báo với nhân viên lễ tân).
 • Chi phí nội soi đại tràng khi đặt lịch trước hay đăng ký trực tiếp tại bệnh viện là không đổi. Người bệnh hoàn toàn không mất thêm chi phí khi đặt hẹn trước. 

Lưu ý quan trọng trước khi nội soi đại tràng

 • Cần nhịn ăn 8 giờ trước nội soi.
 • Không nên ăn hoặc uống các thực phẩm có màu đỏ hoặc tím trước ngày nội soi. Những thực phẩm này khiến đại tràng có màu, bác sĩ sẽ không quan sát được màu sắc thực sự của niêm mạc đại tràng.
 • Tránh ăn thực phẩm giàu chất xơ trước ngày nội soi.
 • Không uống sữa, cafe, bia rượu, nước có ga sau 21:00 tối hôm trước.
 • Đối với phụ nữ: nên thực hiện nội soi sau khi hết kỳ kinh nguyệt và nên báo với bác sĩ nếu đang mang thai hoặc nghi ngờ mang thai.

Trên đây là tổng hợp địa chỉ khám Tiêu hóa nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo và chọn địa chỉ thuận tiện, phù hợp với bản thân. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết về bác sĩ khám và chữa bệnh đại tràng giỏi ở Hà Nội để có thêm thông tin đi khám.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Nội soi đại tràng. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ Tiêu hóa tư vấn, khám chữa từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://www.hfh.com.vn/vi/333/khoa-tieu-hoa-gan-mat.html
2. http://baosonhospital.com/tin-tuc-su-kien/ung-dung-hieu-qua-ky-thuat-noi-soi-gay-me-tai-benh-vien-bao-son
3. https://benhvienvietduc.org/1018.html
4. https://benhviendaihocyhanoi.com/
5.https://drive.google.com/file/d/1M23EKUtSboALNI3f02bBZh2j1YjG7DYY/view
6.https://baosonhospital.com/bang-gia-dich-vu-kham-chua-benh
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/