6 phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại Quận 5 - TPHCM

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Ts.Bs. Vũ Thái Hà,
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Dương Nhật Thi
Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện đang công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật Chấn thương Chỉnh hình
Xuất bản: 29/06/2023, Cập nhật lần cuối: 17/10/2023

Lưu ngay địa chỉ 6 phòng khám Tai Mũi Họng quận 5 dưới đây để được thăm khám an toàn và nhanh chóng nhé.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Tổng hợp các địa chỉ khám Tai Mũi Họng Quận 5
Tổng hợp các địa chỉ khám Tai Mũi Họng Quận 5 - Ảnh: BookingCare

Bệnh Tai Mũi Họng là căn bệnh phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi. Do vậy, chúng ta không nên xem thường vì rất nhiều bệnh lý Tai Mũi Họng nếu không được khám và điều trị đúng sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Dưới đây, BookingCare sẽ giới thiệu 6 phòng khám Tai Mũi Họng quận 5 và lân cận để bạn đọc tham khảo lựa chọn địa chỉ phù hợp, hiệu quả.

Top 6 phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại quận 5 

Nếu bạn đang tìm kiếm bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng ở quận 5 TP.HCM, BookingCare sẽ gợi ý cho bạn 6 địa chỉ điều trị các bệnh Tai Mũi Họng được đánh giá tốt về chất lượng thăm khám lẫn cơ sở vật chất.

Cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây nhé:

1. Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy

Ảnh chụp từ bên ngoài Bệnh viện Chợ Rẫy
Ảnh chụp từ bên ngoài Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Google Review

Địa chỉ

Khu A Bệnh viện Chợ Rẫy - số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian

Thứ 2 - Thứ 6:

7h - 16h (không nghỉ trưa)

Thứ 7:

7h - 11h

Chủ nhật:

Nghỉ

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng nằm trong danh sách các bệnh viện tai mũi họng uy tín tại quận 5 TPHCM. Đây là bệnh viện hạng đặc biệt, có chức năng khám chữa bệnh đa khoa.

Trong đó, khoa Tai Mũi Họng hoạt động khá sôi nổi và là đơn vị chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe đường hô hấp và tai cho bệnh nhân ở Nam Bộ.

Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện có chức năng khám và điều trị các vấn đề về tai mũi họng của người bệnh như: 

 • Các bệnh lý Tai Mũi Họng người lớn
 • Các bệnh lý Tai Mũi Họng trẻ em
 • Nội soi Tai Mũi Họng
 • Thực hiện các quy trình kỹ thuật Tai Mũi Họng

Bác sĩ chuyên môn

Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Chợ Rẫy đều ở trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1, chuyên khoa 2... Và hầu hết đội ngũ nhân sự ở đây đều đã được học tập và thực tập tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp…

 • PGS.TS.BS Trần Minh Trường: Hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy và cũng là Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện. Bên cạnh đó, bác sĩ còn công tác tại Đại học Y dược TP.HCM với chức vụ Chủ nhiệm Bộ môn Tai Mũi Họng.
 • BS.CK2 Dương Thị Thanh Mai: Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, có gần 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và chữa trị các bệnh lý về Tai – Mũi – Họng.

Phản hồi từ người bệnh

Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được nhiều đánh giá tốt từ người bệnh trên Google review.

Tuy nhiên, do là bệnh viện công tuyến trung ương nên lưu lượng người đi khám tại đây luôn đông mỗi ngày, dẫn đến tình trạng người bệnh phải chờ đợi lâu để đến lượt khám và lấy kết quả chụp chiếu, xét nghiệm.

Phản hồi của khách hàng về trải nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Phản hồi của khách hàng về trải nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Google Review

Lưu ý khi đi khám

Để giảm thời gian chờ đợi khám bệnh cho người dân, Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ đặt lịch khám qua nhiều kênh, trong đó có đặt khám Tai Mũi Họng qua BookingCare.

2. Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM - Cơ sở 1

Địa chỉ

215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Thời gian

Thứ 2 - Thứ 6:

 • Sáng: 5h30 - 11h30
 • Chiều: 13h - 16h30

Thứ 7:

 • Sáng: 5h30 - 11h30
 • Chiều: Nghỉ

Chủ nhật:

Nghỉ

Ngụ tại quận 5, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM - Cơ sở 1 là địa chỉ y tế uy tín, đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành phía Nam. Tiếp nhận và điều trị cho nhiều bệnh nhân thuộc các chuyên khoa khác nhau, song bệnh viện vẫn duy trì phát triển lĩnh vực Tai - Mũi - Họng.

Ảnh chụp Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM nhìn từ ngoài
Ảnh chụp Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM nhìn từ ngoài - Ảnh: vnexpress.net

Đăng ký khám Tai Mũi Họng tại đây, bệnh nhân sẽ được trực tiếp thăm khám qua kỹ thuật hệ thống nội soi chuyên dụng hiện đại nhằm đưa ánh sáng soi rõ từng vùng Tai Mũi Họng. Qua đó có thể chẩn đoán và chỉ định điều trị phù hợp, chính xác với từng người bệnh.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có thế mạnh về phẫu thuật - xâm lấn trong điều trị ung thư tai - mũi - họng và bệnh lý chuyên sâu về tai - thần kinh. Một số loại phẫu thuật khó đã và đang được bệnh viện triển khai như:

 • Phẫu thuật đáy sọ bên: Cắt ung thư tai - xương thái dương
 • Phẫu thuật tái tạo thần kinh XII (ghép đoạn thần kinh lưỡi)
 • Phẫu thuật nội soi sàn sọ trước - giữa: Ung thư hốc mũi xâm lấn sàn sọ, giải áp thị thần kinh trong chấn thương, dẫn lưu, giải áp nấm xoang xâm lấn não, lấp đường rò dịch não tủy qua mũi.
 • Phẫu thuật can thiệp đỉnh xương đá (ứng dụng nội soi và kính hiển vi)
 • Chỉnh hình thanh - khí quản trong sẹo hẹp thanh khí quản (nong, cắt sẹo hẹp; stent thanh khí quản, cắt nối khí quản, ghép sụn thanh khí quản)

Bác sĩ chuyên môn

Khám và trực tiếp điều trị bệnh nhân Tai mũi họng, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là đội ngũ các bác sĩ giỏi, là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tai Mũi Họng trên cả nước:

 • PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân: Là Trưởng khoa Liên chuyên khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và bác sĩ tại Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành hội Tai Mũi Họng Việt Nam.
 • ThS.BS Lý Xuân Quang: Là Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và là Hội viên hội Tai Mũi Họng Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng từng có thời gian tu nghiệp tại Mỹ.

Phản hồi từ người bệnh

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là bệnh viện tuyến trung ương nên chất lượng khám chữa bệnh, chuyên môn của y bác sĩ rất đảm bảo.

Tuy nhiên, do số lượng người đến khám mỗi ngày rất đông. Nếu muốn được khám nhanh chóng, bệnh nhân cần đến từ rất sớm để xếp hàng.

Phản hồi của khách hàng về trải nghiệm thăm khám khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM
Phản hồi của khách hàng về trải nghiệm thăm khám khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM - Ảnh: Google Review

Lưu ý khi đi khám

 • Bệnh nhân nên đặt hẹn qua ứng dụng đặt lịch khám của bệnh viện hoặc gọi theo hotline để được hướng dẫn đăng ký lịch khám trước. 
 • Bệnh viện phải tiếp đón lượng đông bệnh nhân hàng ngày, khiến người đi khám chờ đợi lâu. Điều này gây khó khăn cho những bệnh nhân ở xa không thể đi - về trong ngày. 

3. Phòng khám Tai Mũi Họng - TS.BS Nguyễn Hữu Dũng

Địa chỉ

351 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Thời gian

Thứ 2 - Thứ 6: 

16:30 – 19:30

Thứ 7: 

08:00 - 11:00

Chủ nhật: 

Nghỉ

Phòng khám Tai Mũi Họng - TS.BS Nguyễn Hữu Dũng là một trong những cơ sở chuyên khoa Tai Mũi Họng tốt khu vực quận 5. 

Bác sĩ chuyên môn

Khám và trực tiếp điều trị bệnh nhân tại phòng khám là TS.BS Nguyễn Hữu Dũng. Bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị Tai Mũi Họng. Ông từng công tác tại Khoa Tai mũi họng, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP. HCM và hiện đang công tác Khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện FV.

Phòng khám của bác sĩ Dũng chuyên khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như viêm tai ngoài, viêm xương chũm, viêm amidan; các bệnh lý về thanh quản như polyp dây thanh, liệt dây thanh…

Ngoài ra, khi đến thăm khám tại phòng Khám Tai Mũi Họng của TS.BS Nguyễn Hữu Dũng, bệnh nhân sẽ được tư vấn về phẫu thuật nội soi mũi xoang, phẫu thuật tai, phẫu thuật đầu và cổ.

TS.BS Nguyễn Hữu Dũng có gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị Tai Mũi Họng
TS.BS Nguyễn Hữu Dũng có gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị Tai Mũi Họng - Ảnh: bvdaihoc.com.vn

Phản hồi từ người bệnh

Hiện chưa có nhiều review về trải nghiệm điều trị tại phòng khám Tai Mũi Họng TS.BS Nguyễn Hữu Dũng. Nhưng bệnh nhân đến thăm khám tại đây đa phần đều có đánh giá tốt về chuyên môn, sự tận tâm của bác sĩ Dũng.

Phản hồi mới nhất của khách hàng khi thăm khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng TS.BS Nguyễn Hữu Dũng
Phản hồi mới nhất của khách hàng khi thăm khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng TS.BS Nguyễn Hữu Dũng - Ảnh: Google Review

Lưu ý khi đi khám

Do phòng khám Tai Mũi Họng của TS.BS Nguyễn Hữu Dũng là phòng khám tư ngoài giờ nên giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Bệnh nhân nên liên hệ phòng khám trước khi đến để được khám chữa bệnh nhanh chóng.

4. Phòng khám Tai Mũi Họng – ThS.BS. Lê Trần Quang Minh 

Địa chỉ

241 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Thời gian

Thứ 2 - Thứ 6: 17h - 19h

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Bác sĩ chuyên môn

Phòng khám Tai Mũi Họng - ThS.BS. Lê Trần Quang Minh nằm trong số những Phòng khám uy tín ở khu vực Quận 5 TP.Hồ Chí Minh.

Đây là phòng khám của ThS.BS. Lê Trần Quang Minh - hiện là Phó Giám đốc - Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM, đồng thời là Phó Trưởng bộ môn Tai Mũi Họng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

ThS.BS. Lê Trần Quang Minh hiện là Phó Giám đốc - Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM
ThS.BS. Lê Trần Quang Minh hiện là Phó Giám đốc - Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM - Ảnh: suckhoeonline.net.vn

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Minh có thế mạnh trong khám và điều trị các bệnh lý như: Viêm tai, xoang mũi, viêm amidan, bệnh lý về thanh quản, ho lâu ngày không khỏi, tuyến nước bọt viêm sưng,...

Phản hồi từ người bệnh

Hiện chưa có nhiều đánh giá về phòng khám Tai Mũi Họng – ThS.BS. Lê Trần Quang Minh trên Google review. Nhưng các phản hồi đa phần đều đánh giá tốt và rất hài lòng về chuyên môn của bác sĩ cũng như dịch vụ thăm khám tại đây.

ThS.BS. Lê Trần Quang Minh hiện là Phó Giám đốc - Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM
Phản hồi của khách hàng thể hiện sự hài lòng khi thăm khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng – ThS.BS. Lê Trần Quang Minh

Lưu ý khi đi khám

 • Lịch hoạt động phòng khám của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc. Bệnh nhân nên liên hệ phòng khám trước khi đến để được khám chữa bệnh nhanh chóng.
 • Bác sĩ khám bệnh tại nhà nên bên ngoài phòng khám không có biển hiệu. Bệnh nhân khi đến khám bệnh cần nhìn kĩ địa chỉ để tìm đúng phòng khám của bác sĩ Minh.

5. Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ

468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

Thời gian

Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện hạng I của TP.HCM, là địa chỉ thăm khám được nhiều người tin tưởng. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó Tai mũi họng là chuyên khoa thế mạnh. 

Là bệnh viện lâu đời, có bác sĩ giỏi, bên cạnh thăm khám các bệnh lý Tai mũi họng thông thường, thế mạnh của viện còn nằm ở việc thực hiện phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh lý Tai mũi họng, phẫu thuật phục hồi chức năng nghe: cấy ốc tai, chỉnh hình xương con, xốp xơ tai,... 

Phòng mổ được trang bị kính hiển vi, máy nội soi, máy cắt hút,… Đầy đủ dụng cụ phẫu thuật Nội soi mũi xoang, U vòm mũi họng, Thanh quản, Tai,… cũng như các ca phẫu thuật khó.

Bác sĩ chuyên môn

Tập thể bác sĩ Tai Mũi Họng tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm là các PGS.TS.BS, BS.CKII Tai mũi họng có tiếng tại TP.HCM:

 • PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân: Là Trưởng khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Phó trưởng bộ môn Tai Mũi Họng ĐHYD TPHCM. Đồng thời là Phó Chủ tịch Chi hội Mũi xoang TPHCM và là Phó Chủ tịch Chi hội Tai Thính học TPHCM.
 • ThS.BS.CKII Ngô Thế Hải: Là Phó khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nguyễn Tri Phương, có gần 15 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện và từng thực hiện nghiên cứu khoa học đề tài phẫu thuật mở khí quản xuyên da nong.
Tập thể bác sĩ khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Tập thể bác sĩ khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Ảnh: bvnguyentriphuong.com.vn

Phản hồi từ người bệnh

Trên Google Review, bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhận được lời khen về cơ sở hạ tầng cũng như chuyên môn của bác sĩ.

Tuy nhiên, một số review đánh giá thái độ nhân viên bệnh viện chưa tốt, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm khám chữa bệnh của các bệnh nhân.

Phản hồi mới nhất của bệnh nhân khi thăm khám tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Phản hồi mới nhất của bệnh nhân khi thăm khám tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Ảnh: Google Review

Lưu ý khi đi khám

 • Bệnh viện có triển khai đặt hẹn khám trước (hỗ trợ đặt trước khám dịch vụ). Khi đặt hẹn, người bệnh được lựa chọn Chuyên khoa khám - Ngày khám - Buổi khám - Giờ khám. 
 • Khách hàng có thể đăng ký khám chuyên gia tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, cụ thể với khách hàng thăm khám Tai mũi họng đăng ký khám đích danh với PGS.TS Lâm Huyền Trân - bác sĩ Tai mũi họng đầu ngành. Để đăng ký, bạn đọc đến lầu 1 khu A - bộ phận Khám bệnh dịch vụ và nói rõ nhu cầu với nhân viên tại quầy tiếp đón. 

6. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Địa chỉ

Số 1–3, 6–8, 9–15 Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, 

Quận 1, TP.HCM

Thời gian

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 – 19h45

Chủ nhật: 8h00 – 12h00

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế nằm tại quận 1 giáp ranh với khu vực quận 5, là bệnh viện tư nhân chuyên điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng và các bệnh liên quan đến đầu cổ.

Một số bệnh thường gặp được điều trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn bao gồm:

 • Viêm họng, viêm amidan, viêm xoang
 • Dị tật hàm mặt, khối u hàm mặt
 • Suy giảm thính lực, ù tai, chứng kêu lạnh
 • Các bệnh lý đường hô hấp, như hen suyễn, viêm phế quản
 • Các bệnh lý khác như chấn thương đầu cổ, xương chậu, và các bệnh liên quan đến giác mạc.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đầu tư rất nhiều vào hệ thống trang thiết bị máy móc để khám chữa cho người bệnh.

Trong đó có hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của hãng Olympus giúp bác sĩ Tai mũi họng tại bệnh viện thực hiện khám Tầm soát phát hiện dấu hiệu bệnh lý Ung thư vòm họng, Ung thư hốc mũi, Ung thư thanh quản từ rất sớm mà phương pháp nội soi thông thường không thể phát hiện được.

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn - Ảnh: suckhoedoisong.vn

Bác sĩ chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn được đào tạo chuyên khoa sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về tai, mũi xoang và họng thanh quản:

 • BS.CKII. Đỗ Kỳ Nhật: Là Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Bác sĩ tổ nghiệp Đại học Y Huế, từng là Phó Trưởng Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Quận 5 TPHCM và tham gia học tập, hội nghị tại Pháp, Singapore, Philippines, Hàn Quốc.
 • TS.BS.CKII. Hoàng Lương: Là Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM và là hội viên Hội Tai mũi họng Việt Nam.

Phản hồi từ người bệnh

Người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn hầu hết đánh giá bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, được nhân viên chỉ dẫn nhiệt tình. Các bác sĩ ở đây có chuyên môn cao nên bệnh nhân điều trị đều có tiến triển khá tốt.

Phản hồi từ người bệnh khi khám tai tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Phản hồi từ người bệnh khi khám tai tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn - Google Review

Lưu ý khi đi khám

Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có thể đặt hẹn khám trước tại trang web của bệnh viện. Khi đặt hẹn trước sẽ được chọn ngày khám, bác sĩ khám, được ưu tiên nên hạn chế được thời gian chờ khi đi khám bệnh.

Trên đây, BookingCare đã tổng hợp 6 địa chỉ khám Tai Mũi Họng quận 5 và giáp khu vực quận 5 được nhiều bệnh nhân lựa chọn và đã được kiểm chứng.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc chọn ra cơ sở điều trị Tai Mũi Họng uy tín phù hợp với tình trạng và nhu cầu của bản thân!

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám tai mũi họng Quận 5 TP HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
http://choray.vn/
https://laodongdongnai.vn/tsbs-nguyen-huu-dung-chuyen-khoa-tai-mui-hong-nha-thuoc-vivita-1674871325/
https://alobacsi.com/dich-vu-y/dia-chi-phong-mach-cua-tsbs-le-tran-quang-minh-pho-giam-doc-bv-tai-mui-hong-tphcm.html
https://bvnguyentriphuong.com.vn/tai-mui-hong/gioi-thieu-khoa-tai-mui-hong-benh-vien-nguyen-tri-phuong
https://taimuihongsg.com/chuyen-khoa/khoa-kham-noi-soi-tai-mui-hong/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/