6 bác sĩ Tai mũi họng Nhi giỏi tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 20/02/2017, Cập nhật lần cuối: 30/06/2024

Tại Hà Nội có những bác sĩ tai mũi họng nhi nào tốt là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng BookingCare tìm hiểu danh sách 6 bác sĩ Tai Mũi Họng nhi giỏi ở Hà Nội trong bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bác sĩ Tai mũi họng nhi giỏi tại Hà Nội
Danh sách bác sĩ Tai Mũi Họng nhi giỏi ở Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Không phải bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng nào cũng có kinh nghiệm khám cho trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Cha mẹ nên tìm hiểu kỹ về thông tin bác sĩ cũng như thế mạnh chuyên môn trước khi đưa con đi khám để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị

Trong bài viết dưới đây, BookingCare đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc danh sách 6 bác sĩ Tai mũi họng Nhi giỏi ở Hà Nội. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tiêu chí chọn bác sĩ Tai mũi họng nhi giỏi?

Khám Tai mũi họng cho trẻ nhỏ đòi hỏi nhiều tiêu chí như: bác sĩ có kinh nghiệm khám cho trẻ nhỏ, đúng chuyên môn, sử dụng các vật dụng và thiết bị khám phù hợp, thăm khám nhẹ nhàng tránh gây tổn thương các niêm mạc và các khu vực lân cận xung quanh…

Như vậy, để lựa chọn bác sĩ giỏi và tin tưởng để đưa con đi khám, cha mẹ cần lưu ý những điều sau đây:

 • Bác sĩ có chuyên môn về Tai mũi họng Nhi
 • Bác sĩ có kinh nghiệm khám cho trẻ nhỏ (tránh trường hợp trẻ hoảng sợ và không hợp tác khám).
 • Bác sĩ được phụ huynh phản hồi tốt về hiệu quả điều trị
 • Cơ sở thăm khám được trang bị máy móc hiện đại phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị hiệu quả. 

Dựa trên những tiêu chí lựa chọn này, BookingCare đã tìm hiểu và chọn lọc danh sách 6 bác sĩ Tai mũi họng nhi giỏi ở Hà Nội trong phần dưới đây.

6 bác sĩ Tai mũi họng Nhi giỏi tại Hà Nội

Khi trẻ nhỏ gặp các vấn đề về Tai mũi họng, cha mẹ nên nhanh chóng đưa bé đến các bệnh viện, phòng khám tai mũi họng trẻ em uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao thăm khám và điều trị.

Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ nhận khám cho cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng có kinh nghiệm thăm khám cho trẻ sao cho nhẹ nhàng, đúng cách, giúp trẻ không khóc quấy, sợ hãi mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Dưới đây là một số bác sĩ Tai mũi họng nhi giỏi, có nhiều kinh nghiệm thăm khám cho trẻ, cha mẹ có thể yên tâm lựa chọn:

1. Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Đình Thi 

Bác sĩ Đào Đình Thi hiện đang công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương và là một trong những bác sĩ Tai mũi họng nhi có tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ được nhiều người bệnh tìm đến thăm khám bởi chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn:

 • Bác sĩ Hiện là Trưởng khoa Nội soi - Bệnh viện Tai mũi họng TW 
 • Từng là bác sĩ Khoa Mũi xoang - Bệnh viện Tai mũi họng TW 
 • Bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Tai mũi họng
 • Thế mạnh: Nội soi Tai mũi họng, khám và điều trị viêm tai, viêm mũi, xoang...
 • Bác sĩ nhận khám cho bệnh nhân ở mọi độ tuổi

Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, TS.BS Đào Đình Thi đã từng có thời gian thực hành tại hầu hết các khoa của Bệnh viện, nhờ vậy mà nắm vững chuyên môn khám và điều trị nhiều mặt bệnh khác nhau. Cha mẹ có con nhỏ gặp các vấn đề về tai mũi họng có thể an tâm thăm khám với bác sĩ.

Bác sĩ cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh về tay nghề điều trị cao, quy trình thăm khám cho trẻ nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bác sĩ Đào Đình Thi là Trưởng khoa Nội soi - Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
Tiến sĩ Đào Đình Thi trực tiếp thực hiện nội soi TMH cho trẻ nhỏ - Ảnh: BookingCare

Hướng dẫn đi khám

TS.BS Đào Đình Thi hiện đang công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, tuy nhiên bác sĩ cũng có ít lịch khám do lịch công tác và phẫu thuật khá nhiều. Bạn đọc nếu đang muốn đưa con đến khám với bác sĩ tại bệnh viện cần liên hệ trước với bệnh viện để được thông báo chính xác về lịch làm việc của bác sĩ. 

Ngoài ra, bác sĩ cũng có phòng khám riêng tại nhà với tên là Phòng khám Tai mũi họng - TS.BS Đào Đình Thi. Phòng khám thường rất đông bệnh nhân, chủ yếu là trẻ nhỏ, cha mẹ có thể tham khảo thông tin dưới đây để đưa con đi khám:

Địa chỉSố 33, ngõ 38 Phương Mai, quận Đống Đa, HN
Lịch khámThứ 2 - Chủ nhật (17h - 18h30)
Giá khám300.000 VNĐ (Giá đã bao gồm nội soi TMH)

Phòng khám có hệ thống thiết bị nội soi cơ bản, với những trường hợp cần sử dụng thiết bị chuyên sâu, bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân đến Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương (cách phòng khám khoảng 200m) để điều trị.

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, chuyên gia đầu ngành Tai mũi họng trẻ em. Bác sĩ khám cho trẻ em, trẻ sơ sinh và người lớn. Tham khảo thông tin bác sĩ:

 • Nguyên là Trưởng khoa Tai mũi họng trẻ em - Bệnh viện Tai mũi họng TW (nghỉ công tác năm 2011)
 • Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám Tai mũi họng trẻ em, trong đó có 25 năm làm việc tại Bệnh viện Tai mũi họng TW
 • Thế mạnh: Khám và điều trị, phẫu thuật viêm V.A, amidan, viêm họng hạt, viêm tai giữa...
 • Bác sĩ nhận khám bệnh nhân ở mọi độ tuổi đặc biệt là trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh

Trung bình mỗi tháng PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An thực hiện khám, điều trị, phẫu thuật cho khoảng 200 trẻ em mắc các bệnh viêm V.A, viêm amidan, viêm họng hạt. Đặc biệt, đều nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh về hiệu quả điều trị, là một trong những bác sĩ Tai mũi họng trẻ em nhiều kinh nghiệm hàng đầu hiện nay. 

Ngoài ra, bác sĩ vẫn đều đặn khám chữa các mặt bệnh Tai mũi họng khác cho trẻ, cùng với kinh nghiệm dày dặn về khám và điều trị cho trẻ em khi còn công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm đưa con đi khám với bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An chuyên gia hàng đầu về Tai mũi họng trẻ em
PGS Nguyễn Thị Hoài An có nhiều kinh nghiệm trong khám và nội soi Tai mũi họng cho bé - Ảnh: BV An Việt

Hướng dẫn đi khám

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An nghỉ công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương khi chưa đến tuổi về hưu. Từ đó đến nay, bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đa khoa An Việtđây là một bệnh viện tư nhân lớn, có thế mạnh về khám chữa Tai mũi họng ở Hà Nội.

Địa chỉSố 1E Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội
Lịch khámThứ 2 - Chủ nhật (7h30 - 11h30)
Giá khám400.000 VNĐ (giá đã bao gồm nội soi TMH)

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An thường có lịch khám vào tất cả các buổi sáng trong tuần, buổi chiều lịch thường không cố định và nếu có bác sĩ sẽ khám vào cuối buổi chiều. Người bệnh cần Đặt lịch trước để chắc chắn được khám với bác sĩ. 

Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị khám chữa Tai mũi họng cho trẻ em. Bệnh viện An Việt trang bị đầy đủ hệ thống phẫu thuật nạo V.A, cắt amidan bằng dao plasma, coblator...

Lưu ý, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An rất đông bệnh nhân, thời gian chờ đợi để khám tương đối lâu, trung bình từ 30 phút - 1 tiếng. Nếu đi khám đầu giờ sáng hoặc cuối giờ trưa thì thời gian chờ sẽ nhanh hơn. Bệnh viện An Việt sẽ ưu tiên khám trước cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

3. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Công Thành

ThS.BS Nguyễn Công Thành là bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh Tai mũi họng ở trẻ em. Với nhiều năm công tác, bác sĩ được nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp tin tưởng và ngưỡng mộ bởi chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn:

 • Bác sĩ hiện là Trưởng khoa Tai mũi họng trẻ em - Bệnh viện Tai mũi họng TW
 • Chuyên gia về Tai mũi họng trẻ em
 • Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lý Tai mũi họng
 • Thế mạnh: điều trị viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, ù tai,...
 • Bác sĩ nhận khám cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Cha mẹ nếu đăng băn khoăn chưa biết nên đưa con đi khám với bác sĩ Tai mũi họng nào tốt tại Hà Nội thì Ths.Bs Nguyễn Công Thành là một sự lựa chọn phù hợp.

Bác sĩ Nguyễn Công Thành
Bác sĩ Nguyễn Công Thành - Ảnh: noh.vn

Hướng dẫn đi khám

ThS.BS Nguyễn Công Thành hiện đang công tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Tương tự như bác sĩ Đào Đình Thi bên trên, cha mẹ nếu muốn đưa con đến khám với bác sĩ tại bệnh viện cần liên hệ bệnh viện trước để nắm rõ lịch làm việc trong tuần của bác sĩ.

Ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, bác sĩ cũng mở phòng khám riêng tại nhà ở Long Biên: Phòng khám Tai mũi họng - ThS.BS Nguyễn Công Thành

Địa chỉSố 5 ngõ 366 Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
Lịch khámThứ 2 - Chủ nhật (17h - 19h30)
Giá khámHiện BookingCare mới tìm hiểu được giá khám bệnh của bác sĩ tại Bệnh viện TMH Trung ương là 400.000 VNĐ. Bạn đọc muốn đưa con đến khám tại Phòng khám riêng của bác sĩ có thể liên hệ phòng khám để biết thêm thông tin chi phí chính xác.

Phòng khám tại nhà của bác sĩ hiện mới chỉ có thiết bị nội soi cơ bản hỗ trợ thăm khám các bệnh lý thường gặp vật nên sẽ không phù hợp với trẻ có bệnh lý Tai mũi họng phức tạp.

4. Bác sĩ cao cấp, BS CKII Nguyễn Tấn Quang

Bác sĩ Tai Mũi Họng nhi giỏi ở Hà Nội tiếp theo mà BookingCare muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là Bác sĩ Nguyễn Tấn Quang. Cha mẹ có con nhỏ gặp các vấn đề về Tai mũi họng từ đơn giản cho đến phức tạp hay cần can thiệp phẫu thuật đều có thể thăm khám với bác sĩ.

Dưới đây là một số thông tin nổi bật về bác sĩ Tấn Quang mà bạn đọc có thể tham khảo:

 • Hiện là Trưởng khoa Họng Thanh quản - Bệnh viện TMH Trung ương
 • Bác sĩ có hơn 30 năm trong điều trị bệnh Tai mũi họng
 • Thành viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và Hội Tai Mũi Họng Việt Nam
 • Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng người lớn và trẻ em. Chẩn đoán, phát hiện sớm ung thư vùng Tai Mũi họng và đầu cổ.
Bác sĩ TMH Nguyễn Tấn Quang
Bác sĩ TMH Nguyễn Tấn Quang - Ảnh: noh.vn

Hướng dẫn đi khám

Ngoài công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, bác sĩ Tấn Quang cũng có lịch khám ngoài giờ tại phòng khám riêng là Phòng khám TMH Bác sĩ Tấn Quang. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng nhi được nhiều phụ huynh biết đến tại Hà Nội.

Dưới đây là một số thông tin đi khám cơ bản mà cha mẹ cần nắm rõ khi đưa con đi khám với bác sĩ:

Địa chỉ264 P. Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lịch khámThứ 7 - Chủ nhật (18h - 20h)
Giá khám300.000 VNĐ (Giá đã bao gồm nội soi TMH)

Theo BookingCare tìm hiểu được, phòng khám TMH Bác sĩ Tấn Quang tuy mở cửa đón bệnh nhân vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h - 20h nhưng bác sĩ Tấn Quang chỉ khám tại phòng khám từ sau 18h các ngày cuối tuần. Cha mẹ đưa con đi khám nên lưu ý thời gian để được khám đúng bác sĩ Quang. 

5. Bác sĩ Chuyên khoa II Đoàn Tiến Thành

Bác sĩ Đoàn Tiến Thành là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng uy tín tại Hà Nội với kinh nghiệm hơn 30 năm trong thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến Tai Mũi Họng.

 • Bác sĩ hiện đang là Phó trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Quân Y 354
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Học Viện Quân Y năm 1992 và công tác tại đây từ năm 1992
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II tại Đại học Y Hà Nội năm 2010
 • Thế mạnh: điều trị viêm đa xoang mạn, ù tai/ nghe kém/ điếc đột ngột, viêm họng mạn tính, viêm amidan,...
 • Bác sĩ nhận khám cho bệnh nhân từ 3 tháng tuổi
BS CKII Đoàn Tiến Thành - Ảnh: Internet
Bác sĩ CKII Đoàn Tiến Thành - Ảnh: Internet

Hướng dẫn đi khám

Bác sĩ Đoàn Tiến Thành hiện vẫn đang giữ chức vụ Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện Bệnh viện Quân Y 354. Tuy nhiên, bác sĩ hiện đang thăm khám chủ yếu tại phòng khám tư của bác sĩ tại nhà riêng ở Phòng khám Tai Mũi Họng Tô Hiệu:

Địa chỉ110 C9 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội (đối diện 273 Tô Hiệu)
Lịch khámThứ 2 - Chủ nhật: 8h30 - 19h
Giá khám300.000 VNĐ (Giá đã bao gồm nội soi Tai Mũi Họng)

Phòng khám của bác sĩ thường đông bệnh nhân thăm khám vào buổi chiều tối. Cha mẹ có thể sắp xếp thời gian đưa trẻ đi khám vào buổi sáng hoặc đặt lịch trước để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

6. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Phấn

Bác sĩ Tai mũi họng nhi uy tín tại Hà Nội tiếp theo mà BookingCare muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn. Bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai mũi họng, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn và nhận được sự tin tưởng, ngưỡng mộ từ bệnh nhân và đồng nghiệp.

 • Nguyên Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương.
 • Nguyên Bác sĩ Tai mũi họng - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
 • Thành viên của nhiều hiệp hội như: Hội TMH Hà Nội, Hội TMH miền Nam, Hội TMH Việt Nam.
 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị tai mũi họng nhi đặc biệt là viêm mũi xoang trẻ em và viêm mũi sơ sinh.

Trên trang đánh giá Google Review, BookingCare nhận thấy khá nhiều cha mẹ từng đưa con nhỏ đến khám với bác sĩ Ngọc Phấn và để lại nhiều phản hồi tích cực cả về chất lượng phòng khám cùng tay nghề cao của bác sĩ Phấn.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tai mũi họng
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tai mũi họng - Ảnh: Internet

Hướng dẫn đi khám

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Phấn hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, bác sĩ cũng mở phòng khám tại nhà riêng, cha mẹ có con nhỏ muốn thăm khám với bác sĩ nhưng chưa sắp xếp được công việc có thể đến phòng khám ngoài giờ của bác sĩ tại Phòng khám Tai Mũi Họng - BS Nguyễn Ngọc Phấn:

Địa chỉ116H2 phố Thành Công, Tập thể Thành Công Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội
Lịch khámThứ 2 - Chủ nhật (16h30 - 19h)
Giá khám250.000 VNĐ (Giá khám đã bao gồm Nội soi TMH)

Trên đây là thông tin và hướng dẫn đi khám của 6 bác sĩ Tai mũi họng Nhi giỏi ở Hà Nội. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ khám tai mũi họng trẻ em phù hợp.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám tai mũi họng nhi. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://noh.vn/
2. http://www.nhp.org.vn/
3. https://noh.vn/chuyen-gia/thac-sy-bs-gvc-nguyen-cong-thanh
4. benhvienungbuouhungviet.vn
5. https://noh.vn/chuyen-gia/bac-si-cao-cap-nguyen-tan-quang
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/