Top 8 bệnh viện, phòng khám Tai mũi họng nhi Hà Nội uy tín

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 23/11/2018, Cập nhật lần cuối: 01/06/2024

Các bệnh lý tai mũi họng tưởng chừng như đơn giản, bố mẹ thường “tự chẩn đoán” rồi mua thuốc, tuy nhiên về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức đề kháng, nhiều trẻ bị lâu ngày có thể dẫn đến mạn tính (viêm xoang, viêm amidan mạn…). Vậy có bệnh viện, phòng khám tai mũi họng nhi nào tốt tại Hà Nội?

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Địa chỉ khám chữa Tai mũi họng trẻ em tại Hà Nội
Địa chỉ khám chữa Tai mũi họng trẻ em tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Tai mũi họng là bệnh thường gặp ở trẻ em, nhất là vào thời đời điểm chuyển mùa. Bố mẹ nên theo dõi triệu chứng trẻ gặp phải và đưa con đi khám sớm, tránh “tự ý chẩn đoán” và mua thuốc về dùng. Cách điều trị như vậy về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, sức đề kháng của trẻ. Nhiều trẻ bị lâu ngày không được điều trị khiến bệnh trở nên mạn tính.

Hiện nay, tại Hà Nội, có không ít các bệnh viện, phòng khám về Tai mũi họng nhi, đặc biệt là các phòng khám tại nhà của các bác sĩ chuyên khoa. Điều này, không dễ dàng gì trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám cho con hiệu quả, thuận tiện.

Tai mũi họng nhi nên khám ở đâu?

Bố mẹ đưa trẻ đi khám Tai mũi họng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

 • Khám tại các bệnh viện, phòng khám lớn về Tai mũi họng và Nhi khoa như: Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương,...
  • Khám ở các địa chỉ này có thể giúp ba mẹ yên tâm hơn, vì đây đều là những bệnh viện công lớn, các bác sĩ được đào tạo bài bản.
  • Tuy nhiên, tình trạng chung là rất đông và chờ đợi lâu. Một số bác sĩ quá đông bệnh nhân chờ khám nên không có thời gian tư vấn kỹ. 
 • Khám tại các phòng khám, bệnh viện tư nhân có bác sĩ Tai mũi họng giỏi:
  • Đây có thể là phòng khám riêng của bác sĩ (thường sẽ khám ngoài giờ hành chính). Hoặc bệnh viện, phòng khám đa khoa nhưng có bác sĩ giỏi trực tiếp khám. 
  • Với cách này, ba mẹ phải tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy, bác sĩ uy tín. Nhưng đổi lại bố mẹ và bé sẽ không phải chờ đợi lâu, bác sĩ cũng tư vấn được kỹ hơn. 

8 bệnh viện, phòng khám Tai mũi họng nhi Hà Nội uy tín

Để giúp phụ huynh lựa chọn được một nơi khám tốt, BookingCare xin gợi ý danh sách địa chỉ dưới đây, bao gồm cả bệnh viện và phòng khám Tai mũi họng. Đây đều là nơi có bác sĩ Tai mũi họng nhi giỏi, được phụ huynh phản hồi tốt. 

1. Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

Địa chỉSố 78 đường Giải Phóng - Đống Đa - HN
Lịch khámThứ 2 - thứ 6: 7h00 - 11h30; 13h30 - 16h30
Thứ 7, chủ nhật: 7h00 - 11h30; 13h30 - 16h00

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương là địa chỉ khám Tai mũi họng trẻ em uy tín hàng đầu. Bệnh viện là đơn vị đầu ngành về Tai Mũi Họng trong cả nước, khám chữa bệnh cho tất cả các độ tuổi: trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn.

Ưu điểm

 • Bệnh viện có khoa Tai mũi họng trẻ em đảm nhận việc khám và điều trị tất cả các bệnh lý chuyên khoa tai mũi họng ở trẻ em.
 • Các bệnh Tai mũi họng trẻ thường gặp như viêm họng, sưng amidan, viêm V.A, viêm tai giữa,... cho đến những bệnh phức tạp như nghe kém, điếc, bệnh mạn tính,... có thể được điều trị hiệu quả tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. 
 • Bệnh viện có các bác sĩ Tai Mũi Họng nhiều năm kinh nghiệm thăm khám cho trẻ em nên phụ huynh có thể yên tâm như:
  • TTUT.TS.BS Lê Anh Tuấn: gần 20 năm kinh nghiệm chuyên điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về Mũi Xoang ở người lớn và trẻ em
  • ThS.BS Bùi Thế Anh: Khám chữa bệnh và phẫu thuật các bệnh lý tai mũi họng ở trẻ em. 

Hạn chế

 • Bệnh viện khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho tất cả các lứa tuổi nên rất đông bệnh nhân. Đặc biệt khám Tai mũi họng trẻ em luôn có lượng bệnh nhân đông. Cha mẹ cho con đi khám có thể phải chờ đợi lâu. 
 • Cha mẹ có thể cân nhắc, trong trường hợp tình trạng của bé cần thăm khám tại bệnh viện đầu ngành để yên tâm hơn có thể chọn hình thức khám phù hợp, vừa thăm khám hiệu quả, nhanh chóng hơn. 

Lưu ý đi khám 

Người thân đăng ký khám Tai mũi họng cho trẻ tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương có thể chọn 2 hình thức khám:

 • Khám tại Khoa khám bệnh: Đăng ký tại tầng 1 tòa nhà bên phải cổng vào. Khoa khám bệnh thường rất đông, nhất là các buổi sáng, phải chờ đợi lâu khi làm thủ tục và chờ khám với bác sĩ. 
 • Khám tại Khoa khám theo yêu cầu: Đăng ký tại tầng 1 tòa nhà bên phải cổng vào (tại bàn Đăng ký khám theo yêu cầu). Khoa khám theo yêu cầu sẽ đỡ đông hơn, nhưng vẫn khó tránh tình trạng chờ đợi lâu. Đặc biệt là khám Tai mũi họng trẻ em luôn có lượng bệnh nhân đông. 
Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
Khu đăng ký khám theo yêu cầu, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ18/879 Đ. La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khám

Trung tâm quốc tế: Khám 24/7

Khoa khám bệnh đa khoa: 7h00 – 12h00; 13h30 – 16h30 từ thứ 2 - thứ 6

Khoa khám bệnh chuyên khoa: 7h00 – 12h00; 13h30 – 16h30; 16h30 – 7h00 sáng hôm sau trong cả tuần

Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bố mẹ có thể đưa bé đi khám Tai mũi họng tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Chuyên khoa Tai mũi họng của viện Nhi cũng là một trong những khoa có nhiều trẻ đến khám nhất.

Ưu điểm

 • Đội ngũ bác sĩ tai mũi họng chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu phát triển chuyên môn của bệnh viện tuyến cuối là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, BS.CKII,... giàu chuyên môn, kinh nghiệm, hiểu rõ đặc thù của nhóm đối tượng bệnh nhân nhi.
 • Trang bị thiết bị và máy móc hiện đại phục vụ nội soi, thăm khám
 • Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Nhi Trung ương có thế mạnh chuyên sâu trong các lĩnh vực:
  • Thính học và ốc tai điện tử
  • Phẫu thuật nội soi mũi xoang và nền sọ
  • Chỉnh hình thanh khí quản
  • Phẫu thuật điều trị dị tật bẩm sinh vùng đầu mặt cổ
  • Ứng dụng công nghệ cao như dao siêu âm, Plasma, Coblator, Laser,… trong phẫu thuật u lành tính thanh quản, cắt Amidan/ nạo VA bằng công nghệ Plasma, Coblator

Hạn chế

 • Bệnh viện thường xuyên đông bệnh nhi, quy trình khám chữa bệnh được nhiều người phản ánh còn chậm nên cha mẹ và trẻ phải chờ đợi lâu
 • Chỗ gửi xe ô tô, xe máy tại bệnh viện hạn chế, luôn đông.

Lưu ý đi khám 

 • Hiện tại, bệnh viện chia thành nhiều khoa khám, đáp ứng những nhu cầu khám chữa bệnh khác nhau như khu khám. Trên website Bệnh viện Nhi trung ương có chi tiết hướng dẫn thăm khám theo BHYT hoặc khám bệnh tự nguyện. Bố mẹ lần đầu đưa con tới thăm khám nên tham khảo trước để tiết kiệm thời gian.
 • Hiện Bệnh viện Nhi Trung ương chỉ áp dụng hình thức đặt lịch khám tại Trung tâm Quốc tế. Trung tâm bhận khám 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Đây cũng là khoa có giá khám cao nhất, dịch vụ tốt nhất tại Bệnh viện Nhi Trung ương. 
Trung tâm Quốc tế của Bệnh viện Nhi trung ương nằm ở tòa nhà S
Trung tâm Quốc tế của Bệnh viện Nhi trung ương nằm ở tòa nhà S - Ảnh: Google Review

Chia sẻ hành trình tìm kiếm thông tin y tế cùng BookingCare

Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc nội dung bài viết của BookingCare. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc cung cấp giải pháp hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ thông tin uy tín, tin cậy về chăm sóc sức khỏe.

BookingCare rất trân trọng sự đóng góp của bạn và muốn mời bạn tham gia một buổi phỏng vấn cá nhân để chúng tôi có thể hiểu hơn về hành trình tìm kiếm thông tin y tế, sức khỏe cũng như những đề xuất, góp ý của bạn cho chuyên mục nội dung của BookingCare. 

Chi tiết của cuộc phỏng vấn:
- Thời lượng: Khoảng 15 phút
- Hình thức: Trao đổi qua cuộc gọi Zalo/Zoom/Google meet

Nếu bạn đồng ý tham gia cuộc phỏng vấn, vui lòng để lại thông tin liên hệ trong đường link sau đây: Link thông tin phỏng vấn

3. Bệnh viện Đa khoa An Việt 

Địa chỉSố 1E Trường Chinh - quận Thanh Xuân - HN
Lịch khám

Cả tuần: 7h30 – 12h00; 13h30 – 16h30 (Chủ nhật chỉ khám buổi sáng).

Riêng với khoa tai mũi họng, bố mẹ nên cho con đi khám vào buổi sáng, vì buổi chiều các bác sĩ thường có lịch phẫu thuật.

Bệnh viện An Việt là bệnh viện tư nhân chuyên sâu về Tai mũi họng, đặc biệt là Tai mũi họng trẻ em. Nếu bố mẹ ở khu vực Thanh Xuân đang tìm một bệnh viện tư khám chữa Tai mũi họng thì An Việt là gợi ý hàng đầu. 

Thế mạnh nổi bật của khoa Tai mũi họng - Bệnh viện An Việt là khám, chẩn đoán và điều trị viêm VA, nạo Amidan bằng phương pháp phẫu thuật với phương pháp coblator/plasma, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh, hạn chế chảy máu tối đa trong quá trình phẫu thuật.

Ưu điểm 

 • Chuyên khoa Tai mũi họng trẻ em có các bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám. Trong đó, nhiều cha mẹ tin tưởng khi cho con thăm khám với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An - chuyên gia Tai mũi họng trẻ em: 
  • Nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng Trẻ em - Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
  • Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai mũi họng cho cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. 
 • Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng với sự giúp đỡ nhiệt tình, thân thiện của nhân viên y tế
 • Chuyên khoa Tai mũi họng của bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý Tai mũi họng. 
 • Bệnh viện tư, không quá đông bệnh nhân nên thăm khám nhanh hơn.
 • Nếu đặt lịch trước có thể chọn thời gian khám, cha mẹ có thể cho con khám đúng khung giờ đã đặt, không phải chờ đợi lâu. Với bố mẹ có lịch làm việc bận rộn, việc này cũng tiết kiệm thời gian, chủ động đưa bé đi khám. 

Hạn chế

 • Bác sĩ Hoài An thường rất đông bệnh nhân vào buổi sáng, trong khung giờ từ 8 - 10h, nên người bệnh có thể phải chờ đợi lâu khi đi khám trong khung giờ này. 
Review khám Tai mũi họng với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An tại BV An Việt
Review khám Tai mũi họng với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An tại BV An Việt - Ảnh: BookingCare

Lưu ý đi khám 

 • Bệnh nhân khám với Phó Giáo sư Nguyễn Thị Hoài An tại Bệnh viện An Việt khá đông, nên đôi khi vẫn xảy ra tình trạng chờ đợi. Bệnh viện sẽ ưu tiên khám trước cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Phụ huynh nên đặt lịch trước để được hỗ trợ thời gian khám phù hợp nhất. 
 • Lịch khám của bác sĩ có thể thay đổi do công việc đột xuất, nếu có chủ đích khám với bác sĩ tại BV An Việt nên đặt lịch trước để chắc chắn khám đúng bác sĩ, được báo trước các thay đổi. 
Bệnh viện An Việt mạnh về khám chữa Tai mũi họng trẻ em
Bệnh viện An Việt mạnh về khám chữa Tai mũi họng trẻ em - Ảnh: BV An Việt

4. Đa khoa Quốc tế Việt - Nga

Địa chỉSố 4-5 Nhà C2, Làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội
Lịch khám8h00 - 18h30, các ngày trong tuần

Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng tại Đa khoa Quốc tế Việt - Nga là một trong những chuyên khoa thế mạnh được chú trọng.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Đa khoa Quốc tế Việt - Nga đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Ưu điểm

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Thăm khám tại đơn vị là BS.CKI Vũ Thị Thanh Bình:
  • Nguyên Trưởng khoa liên chuyên khoa Tai mũi họng - Mắt - Răng hàm mặt, Bệnh viện Xây Dựng thuộc Bộ Xây Dựng Hà Nội.
  • Bác sĩ có 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị Tai Mũi Họng.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu, được nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,...
 • Áp dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến, hiệu quả.
 • Dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, tận tình, chu đáo, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Tại Đa khoa Quốc tế Việt - Nga cung cấp các dịch vụ thăm khám và chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến Tai Mũi Họng như:

 • Khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng thường gặp như viêm mũi, viêm họng, viêm tai giữa, viêm xoang,...
 • Khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng chuyên sâu như polyp mũi,....
 • Nội soi tai mũi họng bằng ống mềm
 • Lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm
 • Hút mũi, khí dung, làm thuốc tai,...

Nhiều khách hàng/người lớn thăm khám tại Đa khoa Quốc tế Việt - Nga có nhiều nhận xét tích cực về bác sĩ cũng như dịch vụ chất lượng cao tại đây.

Bác sĩ nhiệt tình, tư vấn kỹ càng, chuyên môn cao, nhân viên phòng khám ân cần, nhẹ nhàng. Đặc biệt, nhiều cha mẹ đưa con tới khám rất hài lòng và sau đó chỉ chọn cơ sở này để thăm khám cho con.

Trẻ được nội soi Tai Mũi Họng bằng ống mềm thay vì ống cứng như các cơ sở khác, đây là thiết bị hiện đại, rất đắt tiền mà không phải nơi nào cũng có. Do đó, trẻ rất hợp tác với bác sĩ.

Lưu ý đi khám

Đơn vị có hỗ trợ khách hàng đặt lịch khám trước. Phụ huynh đưa trẻ đến khám có thể hẹn lịch trước qua BookingCare để được ưu tiên xếp lịch hẹn, tránh phải chờ đợi lâu.

Khám nhi Đa khoa Quốc tế Việt Nga
BSCKI. Vũ Thị Thanh Bình khám Tai mũi họng cho trẻ tại đơn vị - Ảnh: Đơn vị cung cấp

5. Phòng khám Tai mũi họng - TS.BS Đào Đình Thi

Địa chỉSố 33 ngõ 38 đường Phương Mai - Đống Đa - HN
Lịch khám
 • Khám ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần và chủ nhật: 17h00 - 18h30
 • Thứ 7: 9h00 - 18h30

Phòng khám Tai mũi họng - TS.BS Đào Đình Thi là phòng khám riêng của bác sĩ. Hàng ngày có nhiều lượt bệnh nhân tai mũi họng đến khám và tái khám, trong đó có nhiều bệnh nhân nhi.

Ưu điểm

 • TS.BS Đào Đình Thi là bác sĩ tai mũi họng giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Bố mẹ có thể yên tâm khi đưa trẻ đến khám Tai mũi họng với bác sĩ. Một số thông tin về bác sĩ Đào Đình Thi: 
  • Hiện là Trưởng khoa Nội soi tại Bệnh viện Tai mũi họng TW
  • Giảng dạy tại Bộ môn Tai Mũi Họng, Đại học Y dược, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội
  • 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ
  • Khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng cả người lớn và trẻ em.
 • Phòng khám của bác sĩ có thiết bị thăm khám Tai mũi họng cơ bản như: nội soi Tai mũi họng cho người lớn, nội soi Tai mũi họng cho trẻ em, dụng cụ gắp dị vật, khí dung mũi họng, dụng cụ hút dịch mũi. Sau khi thăm khám, nếu cần nhập viện hoặc điều trị bằng cách can thiệp, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân nhập viện.
 • Bên cạnh việc thăm khám Tai mũi họng trẻ em, nhiều người lớn thăm khám tại phòng khám của bác sĩ cũng nhận xét tích cực như "Bác sĩ nhiệt tình, tư vấn kĩ càng, chuyên môn cao, nhân viên phòng khám ân cần, nhẹ nhàng."

Hạn chế

 • Phòng khám của bác sĩ rất đông bệnh nhân, đặc biệt là thời gian đầu giờ khi bác sĩ bắt đầu nhận khám. Ngoài ra thời gian thăm khám cũng không nhiều, Người bệnh có thể đặt lịch trước để sắp xếp thời gian khám phù hợp. 

Lưu ý đi khám

 • Phòng khám Tai mũi họng - TS.BS Đào Đình Thi là phòng khám riêng của bác sĩ tại nhà nên chỉ khám sau giờ hành chính.
 • Phụ huynh có thể đặt lịch khám trước tại PK TS.BS Đào Đình Thi qua BookingCare để được ưu tiên khám đúng khung giờ đã đặt. Tránh trường hợp bác sĩ nghỉ khám do lịch trực hoặc đi công tác.
TS.BS Đào Đình Thi thăm khám Tai mũi họng cho trẻ
TS.BS Đào Đình Thi thăm khám Tai mũi họng cho trẻ - Ảnh: Internet

6. Phòng khám Tai mũi họng - BS.CKII Đoàn Tiến Thành

Địa chỉSố 110 C9 đường Tô Hiệu - Cầu Giấy - HN
Lịch khám
 • Các ngày trong tuần: khám ngoài giờ hành chính 
 • Cuối tuần: khám cả ngày
 • Tuy nhiên cũng có những ngày trong tuần bác sĩ vẫn khám cả giờ hành chính. Bạn đọc có thể cập nhật, theo dõi lịch khám của Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành trên BookingCare.

Các phụ huynh đang tìm địa chỉ thăm khám Tai mũi họng tốt ở quận Cầu Giấy có thể chọn cho con thăm khám phòng khám của BS Đoàn Tiến Thành.

Đây là phòng khám riêng của bác sĩ, thăm khám các bệnh Tai mũi họng thường gặp cho cả người lớn và trẻ em: đau họng, viêm họng, sưng amidan, viêm V.A, viêm mũi xoang, viêm tai giữa,...

Ưu điểm

 • BS.CKII Đoàn Tiến Thành là bác sĩ có chuyên môn với 25 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về Tai mũi họng:
  • Hiện là Phó trưởng khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Quân Y 354
  • Tốt nghiệp bác sĩ Chuyên khoa Tai mũi họng - Trường Học viện Quân Y
  • Tốt nghiệp bác sĩ Chuyên khoa II - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Đoàn Tiến Thành có chuyên môn giỏi, tâm huyết nên rất được bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao. Nhiều người bệnh phản hồi sau khám bác sĩ ân cần, nhẹ nhàng và tư vấn nhiệt tình.
 • Chi phí thăm khám tại phòng khám được đánh giá là khá hợp lý. Ngoài giá khám và nội soi tai mũi họng là 300.000đ thì các dịch vụ khác trung bình dao động từ 100.000đ - 200.000đ:
  • Hút rửa mũi: 60.000đ
  • Khí dung mũi họng: 60.000đ
  • Lấy dị vật TMH: 100.000đ - 200.000đ
  • Làm thuốc tai mũi họng: 60.000đ
  • Làm thuốc thanh quản: 100.000đ

Hạn chế

 • Thông thường, phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính và các ngày cuối tuần. Nhưng cũng có thể thay đổi do lịch làm việc của bác sĩ tại bệnh viện. Do vậy người bệnh nên liên hệ trước để chắc chắn lịch khám của bác sĩ.

Lưu ý đi khám

 • Phòng khám Tai mũi họng - BS.CKII Đoàn Tiến Thành nhận khám và điều trị các vấn đề Tai mũi họng, nội soi Tai mũi họng cho cả người lớn và trẻ em.Tuy nhiên bác sĩ chỉ nhận khám cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.
 • Bên ngoài phòng khám là khu vực khám mắt, bạn đọc đi khám tai mũi họng thì đi vào khu vực bên trong.
Phòng khám Tai mũi họng - BSCKII Đoàn Tiến Thành
Phòng khám Tai mũi họng - BS.CKII Đoàn Tiến Thành - Ảnh: Internet

7. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Địa chỉSố 34 đường Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - HN
Lịch khám

Khám cả tuần: 07h00 - 12h00; 13h30 - 17h00

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có bác sĩ tai mũi họng trong khung giờ này nên bạn đọc nên chủ động đặt lịch trước khi tới khám.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được nhiều người biết đến là bệnh viện chuyên về khám và điều trị ung thư. Bên cạnh đó, chuyên khoa Tai mũi họng của bệnh viện cũng rất mạnh, có những bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám cho trẻ.

Ưu điểm

 • Bệnh viện khám Tai mũi họng cho cả trẻ em và người lớn, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
 • Thăm khám và điều trị hầu hết các mặt bệnh Tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp: sưng amidan, viêm V.A, viêm mũi xoang, viêm tai, nghe kém, điếc,...
 • Bác sĩ Tai mũi họng trẻ em tại Bệnh viện Hưng Việt có nhiều bác sĩ giỏi như:
  • BS.CKII Nguyễn Ngọc Phấn - một trong những bác sĩ Tai mũi họng giỏi, có tiếng; Nguyên Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
  • BS Nội trú Nguyễn Duy Sơn: Nguyên Phó trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
 • Bệnh viện có thế mạnh thăm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng liên quan tới ung bướu, phẫu thuật đầu cổ.

Hạn chế

 • Tham khảo các đánh giá chung của người bệnh đã thăm khám tại Hưng Việt, bệnh viện đôi khi vẫn nhận được một số phản hồi chưa hài lòng về việc phải chờ đợi lâu khi thăm khám, xét nghiệm.

Lưu ý đi khám 

 • Là bệnh viện tư nên chi phí khám tai mũi họng nói riêng và các chi phí khác tại bệnh viện Hưng Việt có phần nhỉnh hơn so với các địa chỉ khác. Theo tìm hiểu thì phí khám ban đầu với bác sĩ sẽ dao động từ 350.000đ - 450.000đ/ lượt. Ngoài ra các chi phí khác sẽ được thông tin cụ thể khi thăm khám.
Bệnh viện Hưng Việt có bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi
Phụ huynh cần đặt lịch khám trước khi đi trẻ đến khám Tai mũi họng tại Bệnh viện Hưng Việt - Ảnh: BV Hưng Việt

8. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn 

Địa chỉSố 12 đường Chu Văn An - Ba Đình - HN
Lịch khám
 • Khám thường từ Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 – 11h00; 13h00 – 17h00.
 • Khám dịch vụ trong/ngoài giờ hành chính 

Bệnh viện Xanh Pôn là bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội, là một trong những địa chỉ khám Nhi được nhiều bố mẹ lựa chọn đưa con đi khám. Khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Xanh Pôn nhận khám chữa cho cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. 

Ưu điểm

 • Bệnh viện khám và điều trị hầu hết các bệnh Tai mũi họng. Các phẫu thuật thông thường: nạo VA, cắt Ami-dan, đặt ống thống khí, vá nhĩ nội soi, phẫu thuật nội soi mũi xoang, vi phẫu thanh quản,… đã được triển khai thường quy tại khoa.
 • Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ tai mũi họng có trình độ chuyên môn tốt, điều dưỡng được đào tạo chuyên khoa bài bản, hợp tác các chuyên gia đầu ngành.

 • Các thiết bị thăm khám được trang bị đầy đủ.

Hạn chế

 • Không gian bệnh viện khá nhỏ, nên nhiều người bệnh, cha mẹ cho con thăm khám phản ảnh về trình trạng chật chội.
 • Bệnh viện khá đông vào một số ngày nên sẽ phải chờ khám lâu. 

Lưu ý đi khám

 • Thông thường, Bệnh viện Xanh Pôn sẽ khám Tai mũi họng trong giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 6. Phụ huynh đưa trẻ đến Khoa khám bệnh để đăng ký và làm thủ tục khám. 
 • Ngoài ra, nếu ba mẹ muốn cho bé khám Tai mũi họng theo yêu cầu (khám dịch vụ),có thể đến khám tại các phòng sau (giá khám 300.000đ): 
  • Khám dịch vụ trong giờ hành chính: nhà D1, phòng P103 
  • Khám dịch vụ ngoài giờ hành chính: nhà A1, phòng 214 
Phòng khám Tai mũi họng trẻ em tại Bệnh viện Xanh Pôn
Phòng khám Tai mũi họng tại Bệnh viện Xanh Pôn - Ảnh: BV Xanh Pôn

Trên đây là 8 bệnh viện, phòng khám Tai mũi họng nhi Hà Nội uy tín, đáng tin cậy. Hy vọng có thể giúp ba mẹ lựa chọn được một địa chỉ tốt và phù hợp để đưa bé đi khám khi gặp vấn đề về Tai mũi họng. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám bệnh tai mũi họng trẻ em. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://suckhoedoisong.vn/noi-soi-tai-mui-hong-nguoi-benh-can-luu-y-gi-n139761.html
2. http://noh.vn/khoa/khoa-tai-mui-hong-tre-em/khoa-tai-mui-hong-tre-em.html
3. https://www.hfh.com.vn/vi/182/khoa-nhi-nhi-so-sinh.html
4. http://benhvienanviet.com/y-khoa-tai-mui-hong/
5. https://vietlifeclinic.com/khoa-tai-mui-hong.html
6. http://benhviennhitrunguong.org.vn/huong-dan-dang-ki-kham-chua-benh-tu-nguyen-tai-benh-vien-nhi-trung-uong.html
7. https://benhviennhitrunguong.gov.vn/khoa-tai-mui-hong.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/