7 bệnh viện, phòng khám Cột sống uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 25/09/2017, Cập nhật lần cuối: 22/02/2024

Nên đi khám cột sống ở đâu để đảm bảo đúng thầy đúng bệnh, uy tín và hiệu quả? Và sau đây, BookingCare xin chia sẻ thông tin các bệnh viện và phòng khám cột sống uy tín tại Hà Nội để người bệnh cùng tham khảo.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bệnh viện và phòng khám cột sống uy tín Hà Nội
Bệnh cột sống nên đi khám và điều trị tại các bệnh viện, phòng khám có uy tín.

Cột sống là một chuyên khoa sâu và không phải bất cứ bệnh viện, phòng khám nào cũng có Khoa này. Vì vậy, khi đi khám, người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ có thế mạnh và chuyên về Cột sống để việc khám chữa bệnh có hiệu quả tốt hơn.  

Bệnh lí Cột sống khá đa dạng, xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau tại các bộ phận khác nhau khiến người bệnh chịu ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt và tâm lí. Bệnh Cột sống nếu không khám chữa kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến tàn phế, mất chức năng chân tay,...

Dưới đây, BookingCare  tổng hợp thông tin về các bệnh viện, phòng khám chuyên sâu về cột sống uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội để bạn đọc tham khảo và đi khám khi cần.

Bệnh Cột sống thường gặp

Cột sống có chức năng giúp con người di chuyển, xoay trở, định hình cơ thể, bao bọc và bảo vệ tủy sống. Các bệnh lí Cột sống xảy ra do xương, dây chằng, dây thần kinh, cơ dọc lưng, đĩa đệm,...bị tổn thương gây ra những triệu chứng khác nhau, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của bệnh nhân trong cuộc sống thường ngày.

Nhóm bệnh Cột sống dễ gặp ở những người lớn tuổi hoặc những người phải vận động nhiều, nâng đỡ vật nặng hoặc thể dục không đúng cách, thường xuyên sai tư thế, người bị dị dạng kéo dài, tổn thương cấp tính ảnh hưởng đến hoạt động của Cột sống.

Một số bệnh lí Cột sống thường gặp:

Bệnh Cột sống có chữa khỏi được không?

Triệu chứng của bệnh Cột sống thông thường là đau lưng, ngoài ra còn có tê bì tay và tứ chi, dáng đi không vững, đau vùng vai gáy, táo bón, đại tiểu tiện không tự chủ,...

Bệnh Cột sống nguy hiểm và để lại nhiều hậu quả khó lường nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy, bệnh nhân nên đi khám ngay với các bác sĩ cột sống khi có các biểu hiện ban đầu về bệnh.

Bệnh lí cột sống có thể chữa được nếu như bệnh nhân lựa chọn được phương pháp phù hợp. Bệnh cột sống có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào tình trạng, mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân.

 • Điều trị bằng vật lí trị liệu - Phục hồi chức năng: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh, tác động cột sống,... là những phương pháp y học cổ truyền, không dùng thuốc được nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị các bệnh lí về cột sống.
 • Nội khoa (Dùng thuốc): Bệnh nhân chủ yếu điều trị bằng thuốc, kết hợp với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và các bài tập thể dục chữa thoái hóa đốt sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.
 • Ngoại khoa (Phẫu thuật): Với các trường hợp cần điều trị bằng phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ định và tư vấn bệnh nhân lựa chọn các phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Top 6 bệnh viện, phòng khám Cột sống uy tín tại Hà Nội 

BookingCare sẽ gợi ý 6 địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh chuyên khoa Cột sống tại Hà Nội. Nếu chưa lựa chọn được địa chỉ đi khám phù hợp, người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây. 

1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 

 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian khám: từ Thứ 2 - Thứ 7 (cả Khoa khám bệnh và Khoa khám theo yêu cầu)

Thông tin

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống uy tín hàng đầu cả nước. Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung ương, hạng Đặc biệt, đặc biệt có thế mạnh Cột sống. 

Bệnh viện có thể khám và điều trị hiệu quả bệnh Cột sống theo cả phương pháp Nội khoa và Phẫu thuật. Bệnh viện Việt Đức nổi tiếng về Phẫu thuật Cột sống, là cái nôi của Phẫu thuật cột sống ở nước ta. 

Bệnh viện trang bị nhiều máy móc, thiết bị dùng trong thăm khám và điều trị bệnh Cột sống (X-quang, Chụp cắt lớp vi tính đa dãy CT-Scan, Máy chụp cộng hưởng từ MRI, Hệ thống phòng mổ hiện đại, đảm bảo an toàn,...)

Đây là nơi đã và đang làm việc của nhiều bác sĩ Cột sống giỏi, nổi tiếng, bàn tay vàng về Phẫu thuật Cột sống như:

 • PGS.TS Nguyễn Văn Thạch - Nguyên viện Trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức
 • PGS.TS Nguyễn Lê Bảo Tiến - Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Cường A, Phó khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Việt Đức

Chi phí khám và dịch vụ tham khảo:

 • Chi phí khám: 300.000 - 500.000đ
 • Chụp cộng hưởng từ 1 bộ phận không tiêm thuốc: 1.700.000đ
 • Xquang 1 phim: 58.000đ

Kinh nghiệm đi khám

Các bác sĩ của Khoa Cột sống sẽ luân phiên khám từ Thứ 2 - Thứ 6. Người bệnh sẽ Đăng ký khám Cột sống tại:

 • Khoa khám theo yêu cầu C4: Bệnh nhân đăng ký khám tại tầng 1 nhà C4, (nhà C4 nằm ngay cổng số 16-18 đưỡng Phủ Doãn).
 • Khám tại Khoa khám bệnh: Bệnh nhân cũng làm thủ tục tại tầng 1 nhà C4 . Khoa Khám bệnh thường rất đông bệnh nhân, đặc biệt là khoảng 7h30 - 9h00 sáng và các ngày đầu tuần.

Bệnh nhân đặt lịch khám Cột sống tại Bệnh viện Việt Đức thông qua BookingCare có thể đăng ký khám với các bác sĩ của Khoa khám theo yêu cầu. Giá khám mà người bệnh Đặt lịch trước và người bệnh chưa Đặt lịch là bằng nhau, không mất thêm chi phí khác.

Các phòng chụp chiếu thì có hạn nhưng lượng bệnh nhân cần chụp thì rất nhiều, nên sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi chụp chiếu. 

Bệnh viện Việt Đức khám cột sống
Tầng 1 nhà C4 (khu đăng ký khám) - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân đặt khám qua BookingCare và đi khám với bác sĩ khoa Cột sống tại Bệnh viện Việt Đức. Các bác sĩ đều được phản hồi tốt về chuyên môn thăm khám.

Tuy nhiên, đặc thù bệnh viện đông bệnh nhân và thường ưu tiên các ca cấp cứu, nên các bác sĩ hay thay đổi lịch hẹn, có thể bệnh nhân sẽ được khám với một bác sĩ và đọc kết quả với một bác sĩ khác.

Bên cạnh đó khâu thanh toán cũng rất chậm, bệnh nhân thường xuyên phải chờ đợi lâu ở khâu này.

review khám cột sống tại bệnh viện việt đức
Review khám cột sống tại Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: BookingCare

2. Phòng khám Irec

 • Địa chỉ: Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Thời gian khám: từ Thứ 2 - Thứ 7 (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ)

Thông tin 

Phòng khám Irec là phòng khám chuyên khoa về Cột sống - Xương khớp - Phục hồi chức năng uy tín và hiện đại tại Hà Nội. Là phòng khám chuyên khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe hệ Cơ – Xương – Khớp – Thần kinh cột sống và Phục hồi chức năng toàn diện.

Với các bệnh Cột sống, đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất tại Phòng khám có thể đáp ứng theo hầu hết các phương pháp điều trị:

 • Điều trị bằng thuốc, bác sĩ chuyên khoa Xương khớp - Bệnh viện Việt Đức thăm khám, tư vấn và kê đơn
 • Điều trị Phục hồi chức năng, có bác sĩ chuyên khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Thanh Nhàn tư vấn và đưa ra chương trình điều trị
 • Trị liệu Thần kinh - Cột sống, có bác sĩ, chuyên gia của Hoa Kỳ trực tiếp điều trị
 • Trong trường hợp bệnh nhân cần tư vấn có nên phẫu thuật không, sẽ có bác sĩ Xương khớp - Bệnh viện Việt Đức tư vấn giải pháp phù hợp nhất...

Bệnh nhân đi khám sẽ tại phòng khám sẽ dễ dàng hơn khi có đầy đủ máy móc, thiết bị thăm khám như: Xquang kỹ thuật số, cộng hưởng từ MRI, siêu âm 4D... Một số bác sĩ Cột sống giỏi tại Phòng khám Irec:

 • ThS.BS Brian John Kimballl - 30 năm kinh nghiệm Khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh - cột sống, Cử nhân Khoa học về Vận động học, tại Đại học bang Arizona - Mỹ

Chi phí khám và dịch vụ tham khảo:

 • Chi phí khám: 300.000 - 700.000đ (tùy theo bác sĩ)

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám Irec nằm ở tầng 6, tòa nhà số 52 Bà Triệu, người bệnh đến trực tiếp tầng 6 để làm thủ tục khám (tầng 1 là phòng khám khác). Phòng khám có hầm gửi xe máy, người bệnh đi khám nên đi xe máy, taxi... để thuận tiện hơn. 

Ngoài ra, vì lịch khám của các bác sĩ có thể thay đổi do bận công tác hoặc kế hoạch khác, mọi người nên Đặt hẹn trước để được sắp xếp thời gian đi khám phù hợp.

Phòng khám Irec chuyên về xương khớp cột sống
Phòng khám Irec chuyên về Xương khớp - Cột sống - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Phòng khám nhận được nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt về bác sĩ Brian. Bên cạnh đó bệnh nhân cũng có một số phản hồi chưa hài lòng về bác sĩ phục hồi chức năng.

review phòng khám irec
Review Phòng khám Irec - Ảnh: Chụp từ Google

3. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: khám từ Thứ 2 - Chủ nhật (lịch khám từng khoa khác nhau)

Thông tin

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cuối của nhiều chuyên khoa quan trọng trên cả nước, Bệnh viện có thế mạnh nhiều năm về các bệnh Cơ xương khớp, thời gian gần đây đã phát triển thêm lĩnh vực Cột sống. Khoa khám, điều trị nội khoa và cả phẫu thuật các vấn đề về Cột sống, Chỉnh hình Cột sống. 

Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Bệnh viện Bạch Mai còn thực hiện các phẫu thuật mang tính chuyên khoa và chuyên sâu trong lĩnh vực Chấn thương, Chỉnh hình các di chứng chấn thương, tật bẩm sinh, tật mắc phải, các bệnh lý về da, cơ, xương, khớp và cột sống.

Một số bác sĩ Cột sống giỏi đã và đang công tác tại Khoa như:

 • PGS.TS Đào Xuân Thành - Phó Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Bạch Mai
 • TS.BS Hoàng Gia Du - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Bạch Mai
 • ThS.BS Hà Đức Cường - Phó Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Bạch Mai... 

Chi phí khám và dịch vụ tham khảo:

 • Chi phí khám: 39.000đ
 • Chụp cộng hưởng từ không tiêm thuốc 1 bộ phận: 1.311.000đ

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh khám Cột sống - Bệnh viện Bạch Mai sẽ Đăng ký khám tại:

 • Khu Tư vấn và tái khám chuyên khoa theo yêu cầu (tầng 1 nhà 21 tầng, người bệnh đi cổng Phương Mai sẽ tiện hơn) 
 • Khoa khám bệnh - tòa nhà 4 tầng, Khoa khám bệnh (đi vào cổng chính và rẽ phải). Khoa sẽ khám từ Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần
 • Khoa khám theo yêu cầu - Tòa nhà A1 và A3, nằm cạnh Khoa khám bệnh (đi vào cổng chính và rẽ phải). Khoa khám theo yêu cầu làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ nhật

Khi đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh phải đến sớm để lấy số khám (có những bệnh nhân xếp hàng từ 5h00 sáng). Khoa khám theo yêu cầu tuy có đỡ đông hơn nhưng vẫn mất nhiều thời gian chờ đợi, làm thủ tục khám. 

Bệnh viện Bạch Mai khám cột sống uy tín
Cổng chính Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Bạch Mai nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân đến thăm khám về chất lượng điều trị. Tuy nhiên, quy trình thăm khám và dịch vụ khách hàng tại đây là những điểm khiến người bệnh phàn nàn. 

Tuy nhiên với chi phí khám điều trị phù hợp với phần đông người bệnh thì đây vẫn là địa chỉ uy tín để bạn đọc lựa chọn khi đi khám bệnh về cột sống.

review của bệnh nhân về Bệnh viện Bạch Mai
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Chụp từ Google

4. Bệnh viện TWQĐ 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: 
  • Khoa Khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 6, từ 7h00 - 16h30
  • Khoa Khám theo yêu cầu: Thứ 2 - Thứ 7, từ 6h30 - 17h00 

Thông tin

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân khám chữa bệnh Cột sống, đặc biệt là phẫu thuật Cột sống, chỉnh hình Cột sống.

Một số mặt bệnh mà Khoa Chấn thương chỉnh hình Cột sống đã và đang điều trị hiệu quả: Cong vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, trượt đốt sống, lao đốt sống, chấn thương cột sống, xẹp các đốt sống do chấn thương... 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những bệnh viện hiện đại hàng đầu tại nước ta. Bệnh viện trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, tiên tiến như:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI (2 máy 1.5 Tesla và 2 máy 3.0 Tesla)
 • Máy chụp cắt lớp điện toán CT 320
 • Máy chụp PET/CT
 • Máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan
 • Máy X-quang kỹ thuật số... 

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Cột sống giỏi tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 như: 

 • TS.BS Phan Trọng Hậu - Chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống
 • ThS.BS Phạm Trọng Thoan - Phó Chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống
 • BSCKII Cao Hữu Từ - Bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống...

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân muốn khám Cột sống có thể Đăng ký và khám tại: 

 • Khoa khám bệnh đa khoa: Tầng 1 tòa nhà Khoa khám bệnh (bên tay phải cổng chính)
 • Khoa khám theo yêu cầu: Tầng 3 tòa nhà Khoa khám bệnh (bên tay phải cổng chính)
 • Mặc dù là bệnh viện tuyến Trung ương nhưng Bệnh viện 108 phân luồng bệnh nhân hiệu quả nên ít khi xảy ra tình trạng quá tải, hay xếp hàng dài chờ đợi. Dịch vụ ở đây cũng rất tốt, không gian rộng rãi, sạch sẽ, đặc biệt là Khoa khám theo yêu cầu.
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khám cột sống
Khoa Khám bệnh Đa khoa, Bệnh viện 108 - Ảnh: BookingCare

Review từ bệnh nhân

Bệnh viện nhận được hiều phản hồi tích cực về thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất mới. Tuy nhiên về dịch vụ khách hàng chưa nhận được phản hồi tích cực. 

Ngoài ra, bệnh viện cũng thường xuyên đông đúc nên phải chờ đợi lâu khi đi khám. Bạn đọc có thể lựa chọn đi khám vào buổi chiều hoặc ngày gần cuối tuần sẽ đỡ đông đúc hơn.

review của bệnh nhân về bệnh viện 108
Review của bệnh nhân về Bệnh viện 108 - Ảnh: Chụp từ Google

5. Phòng khám Đa khoa Meditec

 • Địa chỉ: Số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2 - Thứ 6: 7h - 17h
  • Thứ 7: 7h30 - 17h
  • Chủ nhật: 7h30 - 12h

Thông tin:

Phòng khám Meditec là phòng khám đa khoa có thế mạnh về chuyên khoa Cột sống - Cơ xương khớp. Meditec nhận bệnh nhân đến khám, tư vấn và điều trị phục hồi các vấn đề về chấn thương chỉnh hình, y học thể thao và các bệnh lí về cột sống, cơ xương khớp.

Phòng khám Meditec trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, trong đó có hệ thống Cộng hưởng từ MRI trong chẩn đoán hình ảnh và đánh giá tình trạng các bệnh lí về Cột sống. Cộng hưởng từ mô tả chi tiết, đầy đủ hình ảnh giải phẫu cột sống, không chứa bức xạ ion hóa, đảm bảo tính hiệu quả, an toàn.

Chi phí khám và dịch vụ tham khảo:

 • Chi phí khám: 500.000đ
 • Chụp MRI một bộ phận: 1.850.000đ
 • Đo loãng xương 2 điểm: 360.000đ

Kinh nghiệm đi khám:

 • Phòng khám có nhận bệnh nhân cả Thứ 7 và sáng Chủ Nhật, người bệnh có thể sắp xếp thời gian đi khám nếu không đến được trong tuần.
 • Đôi khi bác sĩ Cột sống không có lịch tại phòng khám. Bệnh nhân nên đặt lịch trước khi qua để tránh mất công sức, thời gian nhưng không gặp được bác sĩ.
 • Hiện tại, BookingCare để liên kết với Phòng khám Đa khoa Meditec. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước để quá trình đi khám diễn ra thuận lợi hơn.
Phòng khám meditec chữa bệnh cột sống
Phòng khám Meditec có thế mạnh về bệnh Cột sống - Cơ xương khớp - Ảnh: Phòng khám Meditec

Review của bệnh nhân

Phòng khám chưa có phản hồi cụ thể về việc khám cột sống. Tuy nhiên với các nhận xét chung, phòng khám có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, các bác sĩ nhiệt tình.

Tuy nhiên phòng khám hơi nhỏ và bác sĩ thường rất đông bệnh nhân thăm khám nên đôi khi sẽ cần chờ đợi lâu.

review của bệnh nhân về phòng khám meditec
Review của bệnh nhân về Phòng khám Meditec

6. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h - 16h30

Thông tin:

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là địa chỉ uy tín và có thế mạnh về khám  chữa bệnh Cột sống bằng vât lí trị liệu kết hợp với y học cổ truyền. Việc khám chữa bệnh Cột sống bằng y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao, an toàn, tránh được tác dụng phụ khi dùng thuốc Tây y.

Bệnh viện Y học cổ truyền nghiên cứu, ứng dụng phương pháp Tác động cột sống Việt Nam, kết hợp với châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, kéo dãn cột sống,... kết hợp với các bài thuốc Đông y lành tính, có nguồn gốc thiên nhiên.

Một số bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm khám chữa bệnh Cột sống tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương:

 • PGS.TS Trần Quốc Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • TS.BS Phạm Thu Thủy - Bác sĩ tại khoa Khám bệnh tự nguyện Chất lượng cao
 • BSCKII Hà Thị Thanh Hương - Bác sĩ tại Khoa khám chữa bệnh tự nguyện Chất lượng cao

Để đi khám nhanh chóng, thuận tiện và không phải chờ đợi lâu, bệnh nhân nên đặt lịch khám trước. BookongCare hiện có hỗ trợ hẹn lịch khám cùng bác sĩ giỏi, dưới đây là mức chi phí tham khảo:

 • Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư: 300.000đ
 • Khám với Trưởng khoa, Phó Trưởng khoa: 250.000đ

Kinh nghiệm đi khám:

 • Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khám đến 16h30 nhưng chỉ nhận bệnh nhân đăng kí trước 15h. Bệnh nhân và người nhà nên lưu ý đến sớm để đảm bảo được thăm khám trong ngày.
 • Bệnh viện thường đông bệnh nhân vào các buổi sáng đầu tuần. Bệnh nhân nên lựa chọn đi khám vào sau 9h00 vào các ngày Thứ 5, Thứ 6 tại khoa Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao.
 • Bệnh nhân đi khám vào cổng số 4 của bệnh viện, không đi cổng số 1 (Cổng  có tượng đài, khuôn viên, dành cho khách đến làm công việc giấy thờ, thủ tục hành chính).
Bệnh viện Y học cổ truyền chữa cột sống
Khám chữa bệnh Cột sống bằng YHCT tại BV Y học cổ truyền Trung ương - Ảnh: BookingCare

7. Phòng khám SpineTech

 • Địa chỉ: Tòa nhà GP, 257 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 8h30 - 20h30

Thông tin

Phòng khám Spinetech là một cơ sở chuyên khoa về các bệnh lý cột sống, thần kinh và cơ xương khớp được phụ trách chuyên môn bởi PGS.TS.BSCKII.TTƯT Vũ Văn Hòe, Phó chủ tịch hội Phẫu thuật cột sống Việt Nam.

Phòng khám cung cấp các giải pháp điều trị hiệu quả cho các bệnh lý cột sống như hẹp ống sống cổ, trượt đốt sống thắt lưng, trượt đốt sống, xẹp vỡ thân đốt sống, cong vẹo cột sống. 

Nổi bật tại Spinetech là các chuyên gia trong lĩnh vực cột sống như:

 • PGS.TS.BSCKII.TTƯT Vũ Văn Hòe:
  • 35 năm kinh nghiệm về vực Cột sống, thần kinh, cơ xương khớp
  • Ủy viên Ban chấp hành hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam
  • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn kiêm Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Quân y 103, Học viện Quân y
 • PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn:
  • Bác sĩ có 25 năm kinh nghiệm về bệnh lý liên quan cột sống
  • Hiện là Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Việt Đức

Phòng khám trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động thăm khám được diễn ra thuận lợi như:

 • Máy cộng hưởng từ Siemens 1.5 Tesla
 • Máy chụp X-Quang kỹ thuật số toàn thân

Chi phí khám và dịch vụ tham khảo tại SpineTech BookingCare tìm hiểu được như sau:

 • Giá khám với PGS.TS.BS: 500.000đ/ lượt
 • Chụp Xquang cột sống cổ thẳng và nghiêng (2 tư thế): 250.000đ
 • Chụp Xquang cột sống thắt lưng thẳng nghiêng (2 tư thế): 250.000đ
 • Chụp Xquang khớp vai thẳng: 150.000đ
 • Chụp cộng hưởng từ cột sống cổ, ngực, thắt lưng: 1.900.000đ

Kinh nghiệm đi khám

Theo tìm hiểu thì lịch khám của PGS.TS.BSCKII.TTƯT Vũ Văn Hòe trải đều các ngày từ thứ 2 - thứ 6 (8h30 - 16h00). Còn PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn sẽ thăm khám ngoài giờ các ngày thứ 2,4,6 (17h30 - 19h30) và ngày thứ 7 (8h00 - 15h30).

Nếu bạn đọc muốn được thăm khám trực tiếp với 2 bác sĩ trên thì nên lưu lại khung giờ này và chủ động đặt khám trước thông qua BookingCare hoặc website phòng khám.

Phòng khám Spinetech
Phòng khám Spinetech được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành cột sống, thần kinh, cơ xương khớp - Ảnh: Google Review

Trên đây là danh sách danh sách bệnh viện, phòng khám Cột sống uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra, bệnh nhân và người nhà có thể đặt lịch khám qua BookingCare để quá trình đi khám diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh cột sống. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/co-xuong-khop/cac-benh-thuong-gap-o-cot-song/?location=ha-noi
2. http://benhvienvietduc.org/khoa/vien-chan-thuong-chinh-hinh/gioi-thieu-chung
3. http://vietlifeclinic.com/
4. https://irec.com.vn/
5. http://www.benhvien108.vn/home.htm
6. https://meditecclinic.com.vn/phong-kham-meditec/
7. https://nhtm.gov.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/