7 địa chỉ Nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 04/10/2017, Cập nhật lần cuối: 29/11/2021
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Địa chỉ Nội soi đại tràng tốt, không đau, an toàn được rất nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Để giúp bệnh nhân tìm được bệnh viện, phòng khám nội soi đại tràng tốt, uy tín tại Hà Nội, BookingCare chia sẻ một số thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng cao.
Nên lựa chọn địa chỉ nội soi đại tràng uy tín để khám và kiểm tra
Nên lựa chọn địa chỉ nội soi đại tràng uy tín để khám và kiểm tra. - Ảnh: BookingCare

Nội soi đại tràng là kỹ thuật giúp các bác sĩ Tiêu hóa có thể dễ dàng quan sát sâu bên trong đại tràng. Thông qua nội soi đại tràng, có thể phát hiện các bất thường trong đại tràng như: khối u, loét, polyp, viêm, chảy máu,...

Để nội soi đại tràng an toàn, không đau đớn, bạn nên lựa chọn các bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa uy tín, được đánh giá tốt từ phía bệnh nhân sau khi đi khám.

Phương pháp nội soi đại tràng

Trong quá trình nội soi đại tràng, một ống dài linh hoạt được đưa vào trực tràng. Một máy quay phim nhỏ ở đầu của ống cho phép các bác sĩ xem bên trong của toàn bộ đại tràng.

Nội soi đại tràng là một cách an toàn và hiệu quả để đánh giá các vấn đề như:

 • Mất máu, đau đại tràng.
 • Những thay đổi chức năng đường ruột, như tiêu chảy mãn tính hoặc các bất thường có thể đã được phát hiện trước đó bằng xét nghiệm.
 • Xác định và điều trị chảy máu tiến triển của đại tràng.
 • Sàng lọc ung thư ruột kết. Nếu đang độ tuổi 50 trở lên và có nguy cơ trung bình của ung thư ruột kết, bác sĩ có thể đề nghị nội soi đại tràng mỗi 10 năm hoặc đôi khi sớm hơn để sàng lọc ung thư ruột kết. Soi ruột già là một trong những lựa chọn cho tầm soát ung thư ruột kết.

Nội soi đại tràng có đau không?

Nội soi đại tràng có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu, đau quặn bụng trong quá trình nội soi đại tràng. Tuy nhiên, mức độ đau ít hay đau nhiều ở mỗi người là khác nhau.

Để khắc phục tình trạng này, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp nội soi đại tràng gây mê. Bệnh nhân sẽ ngủ trong lúc nội soi nên không cảm nhận được cảm giác đau, khó chịu. Khi tỉnh dậy, bệnh nhân có thể cảm thấy khó chịu một chút.

Tuy nhiên, chi phí thực hiện nội soi đại tràng gây mê sẽ cao hơn so với nội soi đại tràng truyền thống. Bạn nên nhờ bác sĩ Tiêu hóa tư vấn kỹ trước khi lựa chọn thực hiện.

Nội soi đại tràng
Nội soi đại tràng bên cạnh phát hiện những thay đổi bất thường đường tiêu hóa còn giúp tầm soát ung thư - Ảnh: Pinteres

Thế nào là Địa chỉ nội soi đại tràng tốt?

Thông thường, một đơn vị nội soi đại tràng tốt (cũng như nội soi tiêu hóa nói chung) cần đảm bảo các điều kiện sau:

 1. Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa giỏi trực tiếp nội soi, được đào tạo chuyên sâu về nội soi.
 2. Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn hiện nay
 3. Đảm bảo vệ sinh, sát khuẩn, an toàn trong quá trình nội soi
 4. Đi khám, nội soi thuận tiện, không phải chờ đợi quá lâu.

Xem thêm: 

Danh sách 7 địa chỉ nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều bệnh viện, phòng khám Tiêu hóa thực hiện thủ thuật nội soi đại tràng, tuy nhiên, mỗi đơn vị có thế mạnh khác nhau.

Do vậy, BookingCare tìm hiểu và tổng hợp danh sách 7 đơn vị nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội, đây đều là những cơ sở tập trung mũi nhọn về lĩnh vực này. 

1. Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 16h30 (thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu)

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu với người muốn kiểm tra sức khỏe đại trực tràng. Bệnh viện có khoa Nội soi với chức năng chính là thực hiện các thủ thuật nội soi tiêu hóa - gan mật và chẩn đoán can thiệp.

Hiện tại, khoa Nội soi có có 4 phòng soi với hệ thống nội soi hiện đại nhất của OLYMPUS, 2 phòng rửa - tiệt trùng máy, 1 phòng hồi tỉnh. Khoa thực hiện các kỹ thuật nội soi đại tràng gồm:

 • Nội soi chẩn đoán các bệnh lý đại trực tràng: Bệnh viêm- loét niêm mạc đại trực tràng cơ năng và thực thể, bệnh Crohn, bệnh túi thừa đại tràng, xuất huyết tiêu hóa, trĩ, tầm soát ung thư đại tràng,...
 • Nội soi can thiệp: Cắt polyp, cắt ung thư sớm, cầm máu trong chảy máu đường tiêu hóa thấp,...

Ngoài hệ thống nội soi, khi đi khám tại Bệnh viện Việt Đức người bệnh còn có cơ hội được thăm khám với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về đại trực tràng, đặc biệt các bệnh lý cần phẫu thuật.

Chi phí nội soi đại tràng tại Bệnh viện Việt Đức:

Thủ thuậtChi phí

Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết

180.000

Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết

260.000

Chi phí nội soi trên đây là tại khu khám thường. Chi phí này chỉ là giá nội soi, chưa bao gồm phí khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa, phí gây mê (nếu nội soi gây mê) và một số xét nghiệm bắt buộc trước nội soi. Vì vậy, tổng chi phí thực tế sẽ cao hơn giá nội soi riêng lẻ.

Hướng dẫn đi khám

Thông thường, Bệnh viện Việt Đức chỉ nhận nội soi khi có chỉ định của bác sĩ, tức là, người bệnh cần đăng kí khám với một bác sĩ trước chứ không trực tiếp đăng kí nội soi. Sau khi khám lâm sàng, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định nội soi cùng với các chụp chiếu, xét nghiệm cần thiết hỗ trợ quá trình chẩn đoán.

Bệnh viện Việt Đức có nhiều hình thức khám. Người bệnh có thể đăng kí khám với bác sĩ đại trực tràng tại:

 • Khám thường: Bệnh nhân đăng kí tại tầng 1 nhà C4. Khám thường đông và rất mất thời gian chờ đợi nhưng chi phí thấp, có thể áp dụng BHYT.
 • Khám theo yêu cầu: Đăng kí tại tầng 1 nhà C4. Khám theo yêu cầu đỡ đông bệnh nhân hơn khám thường nên sẽ giảm bớt thời gian chờ đợi, có khám cả thứ 7, tuy nhiên chi phí cao hơn.

Hiện nay, bệnh nhân khám theo yêu cầu C4 có thể đặt lịch trước tại Bệnh viện Việt Đức qua BookingCare. Bệnh nhân được phát số khám ưu tiên nên tiết kiệm được nhiều thời gian, đồng thời có thể lựa chọn bác sĩ khám phù hợp.

Bệnh viện Việt Đức khám nội soi đại tràng
Nơi khám bệnh lý Hậu môn - Đại trực tràng trước khi bệnh nhân thực hiện nội soi đại tràng - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Hưng Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Thời gian: từ Thứ 2 - Thứ 7 

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện tư nhân lớn tại Hà Nội. Bệnh viện Hưng Việt có thế mạnh về thăm khám và nội soi đại tràng với hệ thống máy nội soi hiện đại, hệ thống cấp nước qua xử lý đặc biệt và các hệ thống lọc đảm bảo cấp nước vô trùng cho khu nội soi. 

Mọi thủ thuật Nội soi đại tràng đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và do trực tiếp GS.TS Hà Văn Quyết - Chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành thực hiện. Các trường hợp nội soi, đặc biệt khi cần can thiệp, sẽ được bác sĩ giải thích về lợi và hại. Một số thông tin về GS Quyết:

 • Nguyên là Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Hướng dẫn đi khám

Tại nhiều bệnh viện, phòng khám khác, bệnh nhân đến khám với một bác sĩ, sau đó được một bác sĩ khác nội soi. Nhưng tại Bệnh viện Hưng Việt, bác sĩ khám và nội soi trực tiếp cho bệnh nhân là GS.TS Hà Văn Quyết. Bác sĩ khám từ Thứ 2 - Thứ 7 (trừ sáng thứ 6).

Người bệnh có thể đăng kí trước qua BookingCare để được ưu tiên khám và nội soi. Cần đặt lịch trước để chắc chắn được khám và nội soi với Giáo sư Quyết. 

Hiện tại, BookingCare đã hỗ trợ Đặt lịch khám Tiêu hóa với GS Hà Văn Quyết, giá khám không thay đổi so với bệnh nhân đến đăng ký trực tiếp tại viện, mà sẽ được ưu tiên và hỗ trợ trong suốt quá trình đi khám.

Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Hưng Việt
Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Hưng Việt

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h30

Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Thu Cúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý đại tràng (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật).

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng các phương pháp nội soi đại tràng như: 

 • Nội soi gây mê và không gây mê, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm.
 • Sinh thiết chẩn đoán ung thư.
 • Thực hiện các thủ thuật: Tiêm cầm máu, Cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn, Lấy dị vật đường tiêu hóa, Thắt búi trĩ.
 • Phẫu thuật: cắt trĩ Longo, cắt ruột thừa, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật ung thư.

Bệnh viện cũng có nhiều bác sĩ Tiêu hóa giỏi, đã và đang công tác tại các bệnh viện công lập lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E:

Chi phí nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thu Cúc:

Thủ thuậtChi phí

Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết

1.190.000

Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết

1.290.000

Hướng dẫn đi khám

Người bệnh có thể nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thu Cúc có thể đăng kí theo nhiều cách:

 • Đến trực tiếp quầy lễ tân của bệnh viện.
 • Gọi điện đến tổng đài của bệnh viện để đặt khám trước.
 • Đặt khám trước qua BookingCare.

Khi đặt khám trước tại Bệnh viện Thu Cúc qua BookingCare, người bệnh sẽ được lựa chọn bác sĩ khám ban đầu, hẹn giờ khám, không mất thời gian chờ đợi. Bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám trước 15 phút chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

Ngoài Bệnh viện Thu Cúc cơ sở Thụy Khuê, bệnh nhân có thể nội soi đại tràng tại Phòng khám Thu Cúc cơ sở Trần Duy Hưng hoặc Đại Từ để thuận tiện hơn. Các phòng khám cũng rất khang trang, đầy đủ trang thiết bị.

Bệnh viện Thu Cúc nội soi đại tràng
Quầy tiếp đón bệnh nhân tại Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: Người dùng chia sẻ

4. Bệnh viện đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Đại học Y là địa chỉ khám Tiêu hóa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện có phòng nội soi tiêu hóa thuộc khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, có chức năng, nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật nội soi với mục đích chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đại tràng.

Đội ngũ bác sĩ tiêu hóa nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi trong khám chữa bệnh đại tràng nói riêng và các bệnh lý về đường tiêu hóa nói chung.

Các kĩ thuật cao đã được thực hiện tại trung tâm: chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa sớm, cắt hớt, cắt tách niêm mạc đường tiêu hóa để điều trị ung thư, chọc hút dưới sự hướng dẫn của siêu âm nội soi, mở thông dạ dày, đặt stent, nong hẹp đường tiêu hóa…

Ngoài ra, Khoa trang bị hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu tiên tiến cho ánh sáng giải tần hẹp giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác. Ngoài ra, phòng nội soi còn trang bị thiết bị hỗ trợ gây mê hồi sức hiện đại.

Chi phí nội soi tiêu hóa tại Trung tâm Nội soi - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

Thủ thuậtChi phí
Nội soi đại tràng có gây mê1.400.000
Nội soi đại tràng không mêKhông áp dụng

Chi phí này là chi phí nội soi khi khám theo yêu cầu, chi phí nội soi khi khám thường sẽ thấp hơn.

Hướng dẫn đi khám

Giống với Việt Đức, nếu đi nội soi tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh sẽ được khám trước với một bác sĩ tiêu hóa, sau đó sẽ được chỉ định và chỉ dẫn nội soi. Lịch khám của bác sĩ Tiêu hóa được cập nhật theo tuần trên trang web của bệnh viện, người bệnh có thể truy cập và tìm hiểu trước khi đi khám.

Bệnh viện có nhiều khu khám bệnh khác nhau: Khám thường, khám theo yêu cầu (khám quốc tế),khám tại Trung tâm Y khoa số 1. Bệnh nhân có thể tham khảo kỹ các hình thức trước khi đi khám.

Ngoài ra, có thể đặt khám trước qua tổng đài của bệnh viện (19006422) để không mất thời gian xếp hàng làm thủ tục khám. Khi đặt khám trước, người bệnh sẽ đến quầy số 08-09 tầng 1 nhà A2 để làm thủ tục khám.

Quầy tiếp đón tại Trung tâm Nội soi, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

5. Bệnh viện Thanh Nhàn 

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 6: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I (1 trong 8 bệnh viện hạng I hiện nay),là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được cải thiện.

Chuyên khoa Tiêu hóa là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thanh Nhàn. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn có chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm trong khám và điều trị bệnh.

Khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Thanh Nhàn đã và đang triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến như nội soi đại tràng gây mê và không gây mê, nội soi can thiệp điều trị polyp, chảy máu tiêu hóa,...

Bệnh viện Thanh Nhàn còn có phương pháp chụp CT đại tràng ảo. Kỹ thuật này có thể được sử dụng thay cho nội soi đại tràng để giúp phát hiện bệnh ung thư và bất thường đường ruột khác. Chụp CT ít xâm lấn hơn so với nội soi đại tràng vì quá trình thực hiện không cần đưa ống soi vào hết đại tràng.

Chi phí nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thanh Nhàn:

Thủ thuậtChi phí
Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết (không gây mê)401.000đ
Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết (không gây mê)300.000đ

Đây là chi phí nội soi cho người bệnh khám thường, nếu khám theo yêu cầu thì giá nội soi sẽ cao hơn.

Hướng dẫn đi khám

Người bệnh muốn nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Thanh Nhàn có thể đến khám tại:

 • Khoa Khám bệnh, Tầng 1, tòa nhà 9 tầng mới xây, có thể lựa chọn khám thường hoặc khám dịch vụ.
 • Phòng khám Theo yêu cầu của bệnh viện (cửa vào nằm ở phía bên tay trái của cổng bệnh viện. Nếu khám tại đây, người bệnh có thể đặt khám với các bác sĩ giỏi, Trưởng khoa, Phó khoa qua BookingCare để không mất thời gian chờ đợi.
 • Nhìn chung, người bệnh đi khám và nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thanh Nhàn sẽ không mất nhiều thời gian chờ, quy trình rõ ràng, nhanh gọn.
Quầy đăng kí khàm tại tầng 1, tòa nhà 9 tầng, Bệnh viện Thanh Nhàn - Ảnh: BookingCare

6. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: 7h30 - 17h00, thứ 2 - thứ 7

Hoàng Long là phòng khám đa khoa nhưng tập trung mũi nhọn về lĩnh vực Tiêu hóa và Gan mật. Phòng khám được điều hành bởi GS.TS. Đào Văn Long - một trong những bác sĩ đầu ngành Tiêu hóa - Gan mật. Phòng khám còn được trang bị hệ thống Nội soi hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả.

Phòng khám Hoàng Long là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam hiện nay trang bị 3 loại dàn máy soi của Fujifilm để phù hợp nội soi theo tình trạng và nhu cầu của từng người bệnh. Trong 3 loại thì loại máy tân tiến của Fujifilm với độ phóng đại gấp 300 lần. Hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình thăm khám.

Chi phí nội soi của từng loại máy là khác nhau và phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh soi và dây soi:

Thủ thuậtChi phí
Nội soi đại tràng không mê950.000
Nội soi đại tràng có mê1.350.000đ - 2.850.000đ (dao động theo 3 loại dây soi)

Hướng dẫn đi khám

Phòng khám đa khoa Hoàng Long có thế mạnh về các thủ thuật thăm dò và điều trị bằng phương pháp nội soi. Người bệnh có thể đăng kí khám và nội soi qua:

 • Trực tiếp đến quầy lễ tân của phòng khám.
 • Đăng kí trước qua tổng đài của phòng khám hoặc qua BookingCare.

Tất cả các ngày làm việc của phòng khám đều có bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa đến từ các bệnh viện lớn uy tín khám.

Riêng đối với GS. Đào Văn long, Giáo sư không trực tiếp khám cho người bệnh, chủ yếu là đọc kết quả và tư vấn hướng điều trị cho người bệnh và cần đặt lịch trước. Thăm khám ban đầu sẽ là bác sĩ khác.

Giáo sư Đào Văn Long khám tất cả các ngày trong tuần. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua BookingCare.

Nội soi đại tràng tại phòng khám Hoàng Long
Khu vực nội soi hiện đại của Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - Ảnh: PK Hoàng Long

7. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 7, 7h30 - 16h30

Bệnh viện Bảo Sơn có thế mạnh về nội soi đại tràng gây mê, giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, khó chịu mà chỉ như vừa trải qua một giấc ngủ sâu. Nội soi đại tràng tại Bệnh viện Bảo Sơn giúp bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý: Viêm nhiễm đường ruột, viêm loét đại tràng, chảy máu tiêu hóa, trĩ, chẩn đoán và phân loại ung thư,...

Bệnh viện Bảo Sơn có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao, kể cả với nội soi đại tràng truyền thống, không gây mê, bệnh nhân cũng phần nào giảm bớt khó chịu, đau đớn.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc nội soi hiện đại với quy trình nội soi khép kín, an toàn, hệ thống nội soi tiên tiến có ống mềm gắn camera cho phép quan sát tối đa, hình ảnh chính xác.

Bảng giá nội soi đại tràng tại Bệnh viện Bảo Sơn như sau:

Thủ thuậtChi phí

Nội soi đại tràng không gây mê

1.200.000

Nội soi đại tràng có gây mê

2.100.000

Hướng dẫn đi khám

 • Bệnh viện Bảo Sơn không quá đông đúc như các bệnh viện công nên bệnh nhân hầu như không phải chờ đợi quá lâu.
 • Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước để hạn chế thời gian chờ đợi. Bệnh nhân đặt hẹnnội soi đại tràng tại Bệnh viện Bảo Sơn qua BookingCare sẽ được ưu tiên hỗ trợ khi đi khám, đồng thời không mất chi phí gửi xe (báo với nhân viên lễ tân).
 • Chi phí nội soi đại tràng có và không đặt lịch hẹn là không đổi.
Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Bảo Sơn
Bệnh nhân chờ khám tại Bệnh viện Bảo Sơn - Ảnh: BookingCare

Lưu ý trước khi nội soi đại tràng

 • Cần nhịn ăn 8 giờ trước nội soi.
 • Không nên ăn hoặc uống các thực phẩm có màu đỏ hoặc tím trước ngày nội soi, những thực phẩm này sẽ khiến đại tràng có màu, do đó bác sĩ không quan sát được màu sắc thực sự của niêm mạc đại tràng.
 • Tránh ăn thực phẩm giàu chất xơ trước ngày nội soi.
 • Không ăn, uống sữa, café, bia rượu, nước có ga sau 21:00 buổi tối hôm trước.
 • Đối với phụ nữ: nên thực hiện nội soi sau khi hết kỳ kinh nguyệt và nên báo với bác sĩ nếu đang mang thai hoặc nghi ngờ mang thai.

Trên đây là tổng hợp địa chỉ nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội, tất cả các chi phí nội soi trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời điểm và theo quy định của cơ sở y tế.

Ngoài ra, người đọc có thể tham khảo thêm bài viết về Bác sĩ khám và chữa bệnh đại tràng giỏi ở Hà Nội để có thêm thông tin đi khám.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Nội soi đại tràng. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ Tiêu hóa tư vấn, khám chữa từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://www.dieutri.vn/motsoxetnghiem/noi-soi-dai-trang-ruot-gia
2. http://www.hfh.com.vn/vi/333/khoa-tieu-hoa-gan-mat.html
3. http://baosonhospital.com/tin-tuc-su-kien/ung-dung-hieu-qua-ky-thuat-noi-soi-gay-me-tai-benh-vien-bao-son
4. https://vinmec.com/timescity/co-so-vat-chat-c160.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/