9 bác sĩ khám chữa Thận - Tiết niệu giỏi tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 14/11/2017, Cập nhật lần cuối: 12/09/2023

Bệnh về Thận - Tiết niệu khá phổ biến hiện nay nhưng rất nhiều người còn chủ quan, chưa đi khám ngay khiến bệnh trở nặng, dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Khi có dấu hiệu bệnh, bệnh nhân nên đi khám với các bác sĩ Thận - Tiết niệu giỏi để được chẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bác sĩ khám chữa Thận - Tiết niệu giỏi tại Hà Nội
Thận Tiết niệu là bộ phận quan trọng trong cơ thể và cần được thăm khám với các chuyên gia, bác sĩ uy tín khi gặp vấn đề - Ảnh: BookingCare

Hệ Tiết niệu của con người có chức năng vô cùng quan trọng, đó là lọc các chất độc trong máu được sinh ra trong quá trình trao đổi chất ở thận và đào thải ra khỏi cơ thể con người thông qua nước tiểu. Hệ tiết niệu bao gồm Thận, Niệu quản, Bàng quang, Tuyến tiền liệt, Niệu đạo.

Bệnh Thận - Tiết niệu gây ra bất tiện, đau đớn, làm giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Nếu để lâu, bệnh dễ gây ra những biến chứng khó lường, nguy hiểm như ảnh hưởng tới thai kì, vô sinh, nhiễm trùng máu,...

Có rất nhiều dạng bệnh lí về Thận - Tiết niệu, thường gặp như: suy thận cấp và mạn tính, sỏi thận, sỏi tiết niệu, hội chứng thận hư, thận yếu, viêm đường tiết niệu, viêm đài bể thận (nhiễm trùng thận),...

Khi có dấu hiệu bệnh ban đầu về bệnh, bệnh nhân nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám Thận - Tiết niệu uy tín, có các bác sĩ Thận Tiết niệu giỏi, giàu kinh nghiệm.

Thế nào là bác sĩ Thận Tiết niệu giỏi?

Khi gặp các vấn đề về Thận Tiết niệu, người bệnh nên đi khám đúng chuyên khoa với các bác sĩ được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Một số tiêu chí lựa chọn bác sĩ giỏi bạn có thể tham khảo như:

 1. Bác sĩ chuyên khoa đã có trên 15 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Thận Tiết niệu 
 2. Bác sĩ đã và đang làm việc tại khoa Thận Tiết niệu của các bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện lớn tuyến Trung ương: Bệnh viện Thận, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội... 
 3. Bác sĩ có lịch khám đều và thường xuyên. Tuy đây không phải tiêu chí chọn bác sĩ giỏi, những lại rất cần thiết vì thực tế có nhiều bác sĩ giỏi, nổi tiếng nhưng rất ít lịch khám, người bệnh muốn đi khám sẽ gặp khó khăn. 
 4. Bác sĩ nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh. Trên một số diễn đàn internet, có nhiều bệnh nhân phản hồi về quá trình đi khám chữa bệnh tại bệnh viện và bác sĩ, bạn có thể tham khảo những thông tin này để lựa chọn bác sĩ mà mình tin tưởng. 

9 bác sĩ khám chữa Thận Tiết niệu giỏi tại Hà Nội

Sau khi đã tìm hiểu bằng 4 tiêu chí trên mà vẫn chưa lựa chọn được một bác sĩ để đi khám thì bạn có thể tham khảo danh sách 9 bác sĩ, chuyên gia về Thận Tiết niệu dưới đây. Hy vọng có thể giúp ích một phần cho người bệnh trong quá trình đi khám. 

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Thị Liệu

PGS Đỗ Thị Liệu là một trong những chuyên gia Thận Tiết niệu hàng đầu phía Bắc - Ảnh: FB Đỗ Thị Liệu
 • Nguyên Trưởng Bộ môn Nội - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Trưởng khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Trưởng khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Tổng Thư ký Hội Thận Tiết niệu Hà Nội

Phó Giáo sư Đỗ Thị Liệu là một trong những chuyên gia Thận Tiết niệu đầu ngành hiện nay. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa cho người bệnh.

Thời gian công tác lâu dài tại Bệnh viện Bạch Mai - là bệnh viện tuyến cuối nên Phó Giáo sư Đỗ Thị Liệu đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, với những mặt bệnh và mức độ nặng nhẹ khác nhau. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

Hướng dẫn đi khám 

Phó Giáo sư Đỗ Thị Liệu đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Bạch Mai và hiện tại có lịch khám ở một số địa chỉ:

 • Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (tòa nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội).

Thông thường, bác sĩ sẽ khám các buổi sáng thứ 2, 4, 5, 6. Lưu ý là bác sĩ chỉ khám buổi sáng, bạn nên liên hệ đến số điện thoại Phòng khám để Đặt lịch trước. Tại Trung tâm Y khoa số 1, bệnh nhân có thể đặt lịch khám, chọn bác sĩ và tư vấn qua điện thoại trước khi đi khám để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

 • Phòng khám Thận & Tiết niệu – PGS.TS.Bác sĩ Đỗ Thị Liệu (Số 52, ngõ 553 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội)

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trường Thành

Bác sĩ Đỗ Trường Thành khám Thận Tiết niệu
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trường Thành được rất bệnh nhân lựa chọn khi đi khám - Ảnh: BookingCare 
 • Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu - Bệnh viện Việt Đức
 • Công trình Nghiên cứu lấy và ghép thận từ người cho chết não
 • Nghiên cứu phương pháp điều trị Hẹp niệu đạo sau
 • Bác sĩ khám cho người bệnh từ 16 tuổi trở lên 

Phó Giáo sư Đỗ Trường Thành là một trong những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về Phẫu thuật Tiết niệu hiện nay tại Việt Nam. Bác sĩ Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu - Bệnh viện Việt Đức.

Phó Giáo sư Đỗ Trường Thành là một trong những cùng các đồng nghiệp tại Bệnh viện Việt Đức đã và đang thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật Thận Tiết niệu khó, giúp người bệnh trở lại cuộc sống bình thường. 

Hướng dẫn đi khám 

Hàng tuần bác sĩ chủ yếu phẫu thuật tại Bệnh viện Việt Đức và sắp xếp khám 1 - 2 buổi một tuần. Bệnh nhân và người nhà muốn được bác sĩ khám và trực tiếp phẫu thuật điều trị bệnh lý về Thận Tiết niệu có thể đến địa chỉ:

 • Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Việt Đức (số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Để được sắp xếp khám với bác sĩ, người bệnh có thể Đặt lịch  với PGS Đỗ Trường Thành qua BookingCare, người bệnh sẽ có thông tin trước, được dán tem ưu tiên trên phiếu khám và không mất thời gian chờ khám.

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Nghiêm Trung Dũng

Bác sĩ Nghiêm Trung Dũng
Bác sĩ Nghiêm Trung Dũng đang là Phó khoa Thận Tiết niệu tại BV Bạch Mai - Ảnh: BookingCare 
 • Phó trưởng khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai
 • Tốt nghiệp Nghiên cứu sinh Nội Thận Tiết niệu - Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú Nội tổng hợp - Đại học Y Hà Nội 
 • Tốt nghiệp Chuyên khoa Định hướng Nội tổng hợp - Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Đại học Y Hà Nội

Tiến sĩ Nghiêm Trung Dũng có kinh nghiệm khám chữa bệnh Thận Tiết niệu tại  Bệnh viện Bạch Mai - một trong những Trung tâm y học lớn nhất Việt Nam. Bác sĩ đảm nhận vị trí quan trọng như Phó Trưởng khoa Thận Tiết niệu.

Ngoài ra, bác sĩ còn là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu, sách và báo cáo khoa học về Thận - Tiết niệu: Nhận xét qua 5 trường hợp nhiễm Pavovirus B19 sau ghép thận tại bệnh viện Bạch Mai, Tạp chí Y dược học Quân sự; Đánh giá mức độ hoạt động của viêm thận Lupus bằng thang điểm SLEDAI và mối liên quan với một số yếu tố miễn dịch, Tạp chí Y Dược học;... 

Bác sĩ nhận khám chữa nhiều bệnh lý về Thận Tiết niệu: Suy thận cấp và mạn tính, Bệnh cầu thận, Hội chứng Thận hư do viêm cầu thận, Viêm thận Lupus, Sỏi thận, Sỏi tiết niệu,... Ngoài ra, bác sĩ có khám cả bệnh Nam khoa: Bệnh lây qua đường tình dục, Rối loạn cương dương, Rối loạn xuất tinh,...

Hướng dẫn đi khám:

Hiện nay, Bệnh nhân có thể đi khám với BS Trung Dũng có thể đến khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai và phòng khám tư nhân:

 • Phòng khám Đa khoa 108 (107 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội). Bệnh nhân có thể kiểm tra lịch khám và đặt lịch tại phòng khám với bác sĩ trên trang web của BookingCare để không mất nhiều thời gian chờ đợi.

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển

PGS Đỗ Gia Tuyển thường xuyên là đại diện của Việt Nam tham gia các hội thảo về Thận - Tiết niệu trên thế giới - Ảnh: FB Đỗ Gia Tuyển
 • Trưởng khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai
 • Tổng thư ký Hội Thận học Hà Nội 
 • Giảng viên cao cấp tại Trường Đại học Y Hà Nội 
 • Phó trưởng Bộ môn Nội tổng hợp, Trưởng phân Môn Thận Tiết niệu, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên bác sĩ Nội trú Đại học Y Hà Nội
 • Đã học tập, làm việc và bảo vệ luận án Tiến sĩ tại Nhật Bản

Phó Giáo sư Đỗ Gia Tuyển đã có hơn 20 năm gắn bó trong ngành Y, là một bác sĩ giỏi và tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã có nhiều sách và công trình báo cáo, có thể kể đến như: Nguyên lý Y học nội khoa Harrison, Bài giảng Bệnh học nội khoa tập 1, Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh nội khoa, Tăng huyết áp và bệnh Thận... 

Đến nay, Phó Giáo sư Đỗ Gia Tuyển đã có trên 50 bài báo khoa học công bố trên tạp chí trong nước và quốc tế, chủ đề chủ yếu về bệnh Thận. 

Hướng dẫn đi khám 

Bên cạnh lịch làm việc tại Khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai, Phó Giáo sư Đỗ Gia Tuyển còn có lịch khám ngoài giờ tại:

 • Phòng khám Đa khoa Bình Minh (103 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - đối diện Bệnh viện Bạch Mai): thời gian khám vào sáng thứ 7, bác sĩ khám trước 9h00 sáng.
 • Phòng khám Thận Hà Thành (383 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - ngay chân cầu vượt về phía Giáp Bát): thời gian khám vào sáng Chủ nhật, trước 9h00.

Tuy nhiên, người bệnh nên liên hệ đến phòng khám để hỏi lại lịch, phòng trường hợp bác sĩ đi công tác hoặc có lịch trực nên không khám được. 

5. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phước

 • Phó khoa Ngoại thận tiết niệu - Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Giảng viên kiêm nhiệm tại Học viện Y học Cổ truyền
 • Học bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội 
 • Học thạc sĩ chuyên ngành Ngoại khoa tại Học viện Quân Y 
 • Nghiên cứu sinh chuyên ngành Ngoại thận tiết niệu tại Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Văn Phước đã trải qua quá trình đào tạo, nghiên cứu Thận tiết niệu nhiều năm. Bác sĩ có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thăm khám, điều trị và tư vấn cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về Thận tiết niệu, Nam khoa, Phẫu thuật bệnh lý Sàn chậu học,...

Trong suốt quá trình học tập, làm việc và nghiên cứu khoa học, bác sĩ đã đat được nhiều chứng chỉ trong và ngoài nước:

 • Chứng chỉ về nam học cơ bản 
 • Chứng chỉ phẫu thuật tiết niệu nâng cao 
 • Chứng chỉ nội soi tiết niệu cơ bản và nâng cao

Hướng dẫn đi khám

Bác sĩ Nguyễn Văn Phước đang công tác tại Khoa Ngoại thận tiết niệu - Bệnh viện Thanh Nhàn. Người bệnh có thể khám với bác sĩ tại:

 • Phòng khám chuyên gia - Bệnh viện Thanh Nhàn (số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Bác sĩ khám các ngày trong tuần (từ 7h30 - 15h30). Một số ngày bác sĩ có thể không khám do có lịch mổ, người bệnh nên Đặt lịch trước để được hướng dẫn thời gian đi khám phù hợp.

Hiện tại, BookingCare có hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Văn Phước tại Bệnh viện Thanh Nhàn để rút ngắn thời gian làm thủ tục và chờ khám.

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Thị Kim Dung

Bác sĩ Đinh Thi Kim Dung khám Thận Tiết niệu
Bác sĩ Đinh Thị Kim Dung thường xuất hiện trên các trang báo uy tín - Ảnh: BV Đại học Y Hà Nội 
 • Nguyên Trưởng khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai (2002 - 2013)
 • Chủ tịch Hội Thận học - Tiết niệu Hà Nội
 • Bác sĩ tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Phó Giáo sư Đinh Thị Kim Dung là bác sĩ Thận Tiết niệu có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt, bác sĩ đã có hơn 10 năm đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai. 

Phó Giáo sư cũng thường xuyên xuất hiện với vai trò chuyên gia trên các kênh báo chí uy tín như: Sức khỏe đời sống, Vnexpress... Bác sĩ là đồng Chủ biên của tài liệu Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh Thận – Tiết niệu ban hành kèm theo Quyết định Bộ trưởng Bộ Y tế.

Hướng dẫn đi khám

Bác sĩ đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh nếu muốn khám với Phó Giáo sư Đinh Thị Kim Dung thì có thể Đăng ký tại:

 • Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (tầng 3 nhà A2, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội): thông thường, bác sĩ sẽ khám vào sáng thứ 4 và sáng thứ 6.

Tuy nhiên, Bệnh viện cũng lưu ý với bệnh nhân rằng Bác sĩ có thể đi công tác nên lịch thay đổi, bệnh nhân nên gọi điện đến bệnh viện để đặt lịch trước, tránh mất công đến nơi nhưng không gặp được bác sĩ.

7. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Phan Hải An

TS Hà Phan Hải An có thế mạnh về khám và điều trị các bệnh lý Thận - Ảnh: Người dùng chia sẻ
 • Trưởng khoa Thận Lọc máu - Bệnh viện Việt Đức
 • Giảng viên phân môn Thận học, Bộ môn Nội tổng hợp - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên bác sĩ điều trị khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên bác sĩ tại khoa Nội thận - Bệnh viện Việt Pháp 

Bác sĩ Hà Phan Hải An là một bác sĩ đặc biệt có thế mạnh về bệnh Thận, bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, nghiên cứu và tu nghiệp tại nhiều nước có nền y học phát triển như:

 • Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Trường Đại Học Y Quốc gia số 2, Moskva, Liên xô (cũ)
 • Chứng chỉ Thận học và Lọc máu, Bênh viện Purpan, Toulouse, CH Pháp
 • Chứng chỉ Bệnh thận, Lọc máu và Siêu âm các bệnh thận, khoa Y Đại học Tổng hợp Tokai, bệnh viện trường Đại học Tokai, Nhật Bản
 • Chứng chỉ Thận học, Lọc máu và Mô bệnh học Thận, Khoa Y Đại học Tổng hợp Sydney, Bệnh viện Royal North Shore, Australia
 • Chứng chỉ bệnh thận, Tăng huyết áp và Ghép, Trung tâm khoa học sức khỏe Đại học Tổng hợp Colorado, Denver, Colorado, Hoa Kỳ 

Hướng dẫn đi khám 

Người bệnh muốn khám với bác sĩ Hà Phan Hải An thì có thể đến địa chỉ: 

 • Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Việt Đức (16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội): thông thường bác sĩ sẽ khám 2 - 3 ngày mỗi tuần. Người bệnh có thể Đặt lịch với BS Hải An qua BookingCare để được ưu tiên, không mất thời gian chờ khám và làm thủ tục.

8. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Huy Huyên

Bác sĩ Phạm Huy Huyên
Bác sĩ Phạm Huy Huyên có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Thận tiết niệu - Ảnh: benhvienthucuc.vn
 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Xanh Pôn
 • Phó Chủ tịch Hội Tiết niệu phía Bắc

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Thận Tiết niệu

Bác sĩ Phạm Huy Huyên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật Tiết niệu - Nam học. Với nền tảng kinh nghiệm dày dạn trong hơn 30 năm công tác, từng công tác tại nhiều đơn vị khám Thận uy tín, bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm. 

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng được người bệnh yêu mến vì sự thân thiện, nhiệt tình trong quá trình thăm khám và phẫu thuật, tạo cho người bệnh tâm lý an tâm, vơi bớt đi sự lo lắng.

Nhìn chung, với hầu hết các bệnh lý Thận - Tiết niệu: sỏi thận - tiết niệu, suy thận cấp, suy thận mạn do các nguyên nhân, các bệnh lý bệnh cầu thận,... người bệnh có thể thăm khám với bác sĩ. 

Hướng dẫn đi khám 

Sau khi nghỉ công tác tại Bệnh viện Xanh Pôn, BS Phạm Huy Huyên hiện đang là Phó Giám đốc, Phụ trách Ngoại thận tiết niệu tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Người bệnh thăm khám với bác sĩ có thể lựa chọn địa chỉ:

9. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng

TS Nguyễn Vĩnh Hưng trong chương trình Ngày Thận học Thế giới - Ảnh: TT Truyền thông & Giáo dục Sức khỏe TW
 • Trưởng khoa Thận Tiết niệu & Lọc máu  - Bệnh viện E Đa khoa Trung ương 
 • Phó Tổng Biên tập Tạp chí Y học thực hành - Bộ Y tế
 • Nguyên là bác sĩ Khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng đã có nhiều công trình nghiên cứu, với 3 đề tài cấp bộ, 40 đề tài cấp cơ sở và là một trong những người trẻ tuổi nhất được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Trong thời gian làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai, là một bác sĩ trẻ nhiều triển vọng, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng được cử sang Pháp học kỹ thuật ghép thận tại Trung tâm Bệnh viện Chatrauroux. Sau khi trở về, bác sĩ cũng đồng đội từng bước đưa vào áp dụng các kỹ thuật hiện đại này tại Bệnh viện Bạch Mai. 

Đến năm 2005, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng chuyển công tác từ Bệnh viện Bạch Mai về Bệnh viện E đa khoa Trung ương. 

Hướng dẫn đi khám 

 • Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng chủ yếu thăm khám và điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện E, bệnh nhân muốn được bác sĩ thăm khám và điều trị có thể đến trực tiếp Bệnh viện E (số 87 - 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội) để đặt lịch khám với bác sĩ.

Khi đi khám tại Bệnh viện E, mọi người đến cổng và xem sơ đồ hướng dẫn, tìm vị trí khoa Thận Tiết niệu và đến trực tiếp khoa để Đăng ký khám (không khám tại Khoa khám bệnh).

Trên đây là danh sách các bác sĩ khám chữa Thận - Tiết niệu giỏi tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo thêm thông tin để lựa chọn đi khám với các bác sĩ phù hợp.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám thận tiết niệu. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://suckhoedoisong.vn/suy-than-n106585.html
2. https://www.dieutri.vn/nieuhoc
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/