Bảng giá triệt lông chi tiết tại top 6 địa chỉ uy tín TPHCM
Bảng giá triệt lông chi tiết tại top 6 địa chỉ uy tín TPHCM
Bảng giá triệt lông ở mỗi địa chỉ là khác nhau
Bảng giá triệt lông ở mỗi địa chỉ là khác nhau - Ảnh: BookingCare

Bảng giá triệt lông chi tiết tại top 6 địa chỉ uy tín TPHCM

Sản phẩm của: BookingCare
Tác giả:
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 15/02/2024 | Cập nhật lần cuối: 28/03/2024
Cùng BookingCare tìm hiểu về bảng giá triệt lông chung và từ đó đi sâu tìm hiểu chi phí triệt lông chi tiết tại các địa chỉ up tín TPHCM.
BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.

Triệt lông đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Triệt lông không chỉ đem lại làn da mịn màng, mà còn giảm thiểu thời gian và công sức so với các phương pháp loại bỏ lông/ cạo lông truyền thống.

Nếu bạn đọc đang quan tâm và tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Triệt lông bao nhiêu tiền? thì bài viết dưới đây là dành cho bạn với thông tin tổng quan về bảng giá triệt lông tại các địa chỉ đáng tin cậy ở TPHCM.

Bảng giá triệt lông mỗi địa chỉ là khác nhau

Triệt lông bao nhiêu tiền tại TPHCM có thể thay đổi khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Mức độ uy tín của địa chỉ: Những địa chỉ da liễu da liễu, làm đẹp có uy tín thường có mức giá cao hơn so với các cơ sở khác.
 • Loại công nghệ triệt lông: Có nhiều công nghệ triệt lông khác nhau, và giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng.
 • Khu vực cần triệt lông: Giá cả cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào vùng cần triệt lông, ví dụ như vùng khuôn mặt, vùng bikini, hay toàn bộ cơ thể.
 • Số buổi (lần) thực hiện: Thông thường, quá trình triệt lông sẽ yêu cầu nhiều lần triệt để đảm bảo hiệu quả. Số lượng buổi càng nhiều thì chi phí cũng vì vậy mà cao hơn.

Vì các yếu tố trên, bảng giá triệt lông có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng cho mỗi buổi triệt, cá biệt triệt lông toàn bộ cơ thể có thể lên tới 20 triệu đồng.

Bảng giá triệt lông tại 6 địa chỉ uy tín TPHCM

Để biết thêm thông tin về giá cả và các dịch vụ triệt lông tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo phần nội dung tiếp theo.

1. Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

 • Địa chỉ: 218 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Cả tuần: 8h00 - 18h00

Địa chỉ triệt lông uy tín đầu tiên mà BookingCare muốn giới thiệu là Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Đây là đơn vị trực thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc chuyên về các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động.

Kế thừa những tiêu chuẩn y khoa từ Hệ thống Y tế Thu Cúc, đây là địa chỉ làm đẹp được đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn
Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có quy mô lớn - Ảnh: Google Review

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Triệt lông bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là giải pháp giúp loại sạch mầm nhú nang lông từ sâu bên trong, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Bệnh viện ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode. Công nghệ máy Laser Diode thế hệ mới kết hợp sóng RF tác động trực tiếp vào gốc nang lông, giúp xóa bỏ lông trên mọi vùng da và ngăn lông mọc trở lại.

Phương pháp này đã được FDA chứng nhận an toàn cao, loại bỏ lông mà không gây đau rát hay tổn thương vùng da xung quanh.

Tìm hiểu chi tiết bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Vùng nách 850.000/lần
1/2 tay 1.200.000/lần
Cả tay 1.650.000/lần
1/2 chân 1.500.000/lần
Cả chân 2.200.000/lần
Vùng bikini 1.300.000/lần

Bảng giá bên trên là chi phí tính theo lần. Để tối ưu chi phí, bạn đọc có thể theo dõi fanpage Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để cập nhật các chương trình khuyến mại triệt lông.

2. Pensilia Beauty Clinic

 • Địa chỉ: 413 – 415 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Cả tuần: 9h00 - 19h30

Pensilia Beauty Clinic là một trong những phòng khám chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ uy tín. Ưu điểm nổi bật của Pensilia Beauty Clinic chính là sử dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Ngoài ra, phòng khám cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, anh chị em có nhu cầu triệt lông có thể cân nhắc địa chỉ này.

Pensilia Beauty Clinic
Pensilia Beauty Clinic có 2 công nghệ triệt lông là IPL và công nghệ triệt laser 3 bước sóng của Mỹ - Ảnh: Google Review

Bảng giá triệt lông tại Pensilia Beauty Clinic

Pensilia Beauty Clinic ứng dụng đồng thời 2 phương pháp triệt lông là công nghệ IPL và công nghệ triệt laser 3 bước sóng của Mỹ. Mỗi phương pháp lại có ưu, nhược điểm và chi phí khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Triệt lông bằng công nghệ IPL:
  • Công nghệ triệt hiện đại giúp thâm nhập sâu, loại bỏ tận gốc nang lông một cách nhẹ nhàng, an toàn và không gây đau rát. 
  • Chi phí rẻ hơn so với công nghệ triệt laser 3 bước sóng tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn.
 • Triệt lông công nghệ triệt laser 3 bước sóng của Mỹ:
  • Tác động nhanh và mạnh hơn, ngay từ lần triệt đầu tiên có thể cầm tay sờ và nhổ nang lông ra được.
  • Số lần triệt ít hơn so với các công nghệ khác tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn.
Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Dòng máy triệt sử dụng IPL
Triệt nách/ Mép 500.000/lần
Bikini/ Mặt/ Toàn bộ tay/ Toàn bộ chân 900.000/lần
Dòng máy triệt laser 3 bước sóng của Mỹ
Nách/ Mặt/ Bikini 1.500.000/lần
Toàn bộ tay/ Toàn bộ chân 2.500.000/lần

Lưu ý: Tùy từng thời điểm, sẽ có các chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau.

3. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

 • Địa chỉ: 666 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Cả tuần: 7h00 - 18h00

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp đa dạng dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da, triệt lông vĩnh viễn, trẻ hóa da công nghệ cao và nhiều dịch vụ khác. Các dịch vụ này được cá nhân hóa và tùy chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ uy tín
Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ uy tín - Ảnh: Google Review

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tương tự Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng áp dụng công nghệ triệt lông Laser Diode. Hiện nay, bệnh viện đã đầu tư máy Diode Laser chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. 

Thông thường các địa chỉ khác, người thực hiện triệt lông sẽ là các kỹ thuật viên nhưng theo thông tin trên website Bệnh viện thì khách hàng đều sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể, tư vấn và là người trực tiếp tiến hành triệt lông.

Nhìn chung, chi phí triệt lông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng không có nhiều chênh lệch so với các địa chỉ khác mà lại nổi trội hơn về quy trình và dịch vụ.

Các anh em muốn tham khảo dịch vụ triệt râu thì cũng có thể tham khảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với chi phí 1.500.000đ/lần. Ngoài ra, chi phí các dịch vụ khác như sau:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Triệt lông nách 900.000/lần
Triệt lông bikini 1.000.000/lần
Triệt lông tay (1/2 tay) 1.200.000/lần
Triệt lông tay (Cả tay) 1.700.000/lần
Triệt lông chân (1/2 chân) 2.000.000/lần
Triệt lông chân (Cả chân) 3.500.000/lần
Triệt lông toàn thân 18.000.000/lần

4. Anchee Clinic

 • Địa chỉ: 
  • Chi nhánh 1: 428 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Chi nhánh 2: 123 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Cả tuần: 9h00 - 19h00

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015, Anchee Clinic hiện đã có 2 địa chỉ trên địa bàn TPHCM. Anchee Clinic sở hữu nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại như:

 • Trẻ hóa làn da với công nghệ RF
 • Triệt lông với công nghệ OPT – SHR PLUS
 • Điều trị mụn với công nghệ Green Laser
 • Loại bỏ tàn nhang, nám và thâm sạm bằng nhiều công nghệ Laser, Mesotherapy hay PRP tùy khách hàng
Anchee Clinic
Khách hàng thăm khám tại Anchee Clinic - Ảnh: Google Review

Bảng giá triệt lông tại Anchee Clinic

Theo đó, công nghệ triệt lông hiện được áp dụng tại Anchee Clinic là OPT – SHR PLUS đến từ Hoa Kỳ giúp loại bỏ các nang lông trên cơ thể nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không gây ra cảm giác đau rát hay sưng đỏ.

Trong quá trình triệt lông nách bằng ánh sáng sinh học tại Anchee Clinic, thì khách hàng sẽ được thoa thuốc tê hoặc bôi một lớp gel lạnh tại vùng nách. Do đó mà, cảm giác đau hay khó chịu cũng sẽ không hề xuất hiện trong khi thực hiện liệu trình.

Bảng giá triệt lông tại Anchee Clinic khá rẻ nếu so sánh với các địa chỉ khác trong bài viết này. Điều này một phần có thể tới do công nghệ triệt lông bởi theo tìm hiểu thì triệt lông OPT thì lông có thể mọc lại sau 5 – 10 năm tùy theo cơ địa của mỗi người, nhưng lông không còn cứng như trước nữa và sẽ mỏng yếu và nhạt màu đi.

Tuy nhiên bạn đọc không cần quá lo lắng bởi Anchee Clinic có chính sách gói triệt vĩnh viễn. Sau buổi 10 thì thời gian bảo hành: 1 tháng/ lần.

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Triệt nách 590.000/ 10 buổi
Triệt 1/2 lông tay 1.800.000/ 10 buổi
Triệt toàn bộ tay 2.500.000/ 10 buổi
Triệt 1/2 lông chân 2.000.000/ 10 buổi
Triệt toàn bộ chân 3.000.000/ 10 buổi

5. Phòng khám Da liễu Táo Đỏ

 • Địa chỉ: 30/1A Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7: 08h00 - 21h00 (nhận khách đến 20h30)

Phòng khám Da liễu Táo Đỏ nằm ở đối diện cổng sau Bệnh viện Da liễu TPHCM, là một địa chỉ khám và điều trị các bệnh da liễu uy tín, đáng tin cậy. Ngoài thế mạnh về thăm khám các bệnh lý da liễu, Phòng khám da liễu Táo Đỏ cũng cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, một trong số đó là triệt lông.

Phòng khám Da liễu Táo Đỏ
Bên ngoài và bên trong Phòng khám Da liễu Táo Đỏ - Ảnh: Google Review

Bảng giá triệt lông tại Phòng khám Da liễu Táo Đỏ

Công nghệ Elos là một công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Syneron, sử dụng công nghệ IPL và RF.

Công nghệ Elos là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và RF. Sóng RF là vừa có tác dụng bổ sung đủ năng lượng cho công nghệ IPL để triệt lông, vừa có khả năng tự kiểm tra da và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp, đảm bảo độ an toàn cho da.

Nhìn chung bảng giá triệt lông tại Phòng khám Da liễu Táo Đỏ hợp lý và rõ ràng. Chi phí triệt nách hay vùng bikini rẻ hơn khá nhiều, bạn đọc quan tâm có thể cân nhắc sử dụng công nghê triệt lông Elos tại đây.

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Triệt lông toàn bộ chân 1.800.000/lượt
Triệt lông cẳng chân 1.200.000/lượt
Triệt lông tay 860.000/lượt
Triệt lông bikini 700.000/lượt
Triệt lông nách 490.000/lượt

Lưu ý: Nếu mua gói 2 buổi/ 4 buổi/ 6 buổi/ 8 buổi, khách hàng sẽ được giảm chi phí lần lượt là 5%, 7%, 10% và 12%.

6. Saigon Smile Spa

 • Địa chỉ: 
  • 272 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM
  • 142B Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • 138 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Cả tuần: 8h00 - 20h00

Saigon Smile Spa là một trong những làm đẹp uy tín với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Saigon Smile Spa cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp, trong đó có dịch vụ triệt lông.

Không gian bên trong Saigon Smile Spa
Không gian bên trong Saigon Smile Spa - Ảnh: Google Review

Bảng giá triệt lông tại Saigon Smile Spa

Theo tìm hiểu, Saigon Smile Sapa ứng dụng công nghệ triệt lông Diode Laser tiên tiến giống với Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc và Kangnam. Saigon Smile Spa kết hợp liệu trình triệt lông công nghệ cao với quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dễ chịu, thoải mái.

Sau khi thực hiện các bước triệt lông như các địa chỉ khác, Saigon Smile Spa còn có thêm phần đắp mặt nạ tảo Protein cho vùng da trị liệu trong khoảng 15 phút.

So với các địa chỉ bên trên thì bảng giá triệt lông tại Saigon Smile Spa là chi phí trọn gói vì vậy khá khó để so sánh. Dưới đây là bảng giá triệt lông cụ thể tại Saigon Smile Spa để bạn đọc tham khảo:

Dịch vụ Số buổi Chi phí (VND)
Nửa tay 6 (45 phút/buổi) 9.000.000
Toàn bộ tay 6 (60 phút/buổi) 13.000.000
Nách 6 (30 phút/buổi) 6.500.000
Bikini 6 (45 phút/buổi) 10.000.000
Nửa chân 6 (60 phút/buổi) 13.000.000
Toàn bộ chân chân 6 (60 phút/buổi) 18.000.000

Lưu ý: Saigon Smile Spa cam kết không có chi phí phát sinh. Saigon Smile Spa có tặng 4 buổi bảo hành chất lượng dịch vụ sau liệu trình 6 buổi triệt lông công nghệ cao.

Như vậy trên đây là bảng giá triệt lông tại các địa chỉ uy tín tại TPHCM để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách cá nhân.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Góp ý về bài viết