Bảo trì khớp gối – 3 lợi ích giữ cho bước chân không bị giới hạn

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 13/09/2023, Cập nhật lần cuối: 14/09/2023

Nếu bạn đọc đang có vấn đề về khớp gối hoặc có nhu cầu bảo trì khớp gối thì Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh là sự lựa chọn đáng tin cậy.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bảo trì khớp gối tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh
Bảo trì khớp gối tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh - Ảnh: BookingCare

Chúng ta đều biết rằng khớp gối đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, như bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể, khớp gối cũng cần được chăm sóc và bảo trì đều đặn để duy trì sự linh hoạt, độ bền và tránh những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Để cung cấp một giải pháp toàn diện đảm bảo sự khỏe mạnh cho khớp gối, Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh giới thiệu đến mọi người Gói Bảo Trì Khớp.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe cho các khớp gối, đặc biệt là trong thời đại hiện nay khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn và áp lực, các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh đã thiết kế gói khám đặc biệt này.

Thông tin về gói Bảo trì khớp gối tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Đối tượng tham gia: Người sử dụng khớp với cường độ cao/ khớp yếu bẩm sinh/ khớp từng gặp chấn thương:

 • Dân chơi thể thao chuyên nghiệp/ bán chuyên
 • Người có tiền sử chấn thương
 • Người U50 Đau khớp gối

Điều kiện tham gia:

 • Bác sĩ Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe khớp gối có phù hợp để đưa vào diện sử dụng gói hay không...
 • Mang theo phim chụp (X - Quang/ MRI trong khoảng 3 ngày trước đó, bệnh nhân có sẵn hoặc đi chụp theo yêu cầu của bác sĩ)
 • Nếu chưa đủ điều kiện thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị phục hồi khớp trước, sau đó thăm khám lại và đủ điều kiện thì có thể sử dụng gói bảo trì khớp gối.

Chi phí và danh mục gói Bảo trì khớp gối:

Thông tin gói Bảo trì khớp gối - Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh
Thông tin gói Bảo trì khớp gối - Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh - Ảnh: ykhoavanhanh.vn

Ưu điểm gói Bảo trì khớp gối tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

1. Bảo Tồn Khớp: Tự Nhiên – Không Dùng Thuốc 100%

Chăm sóc sức khỏe khớp gối mà không cần phải dùng thuốc là một trong những ưu điểm quan trọng của Gói Bảo Vệ Khớp Gối của Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh.

Với tiêu chí cách tốt nhất để duy trì sức khỏe là tối ưu hóa cơ thể bằng những phương pháp tự nhiên. Thay vì phụ thuộc vào thuốc uống, Trung tâm chú trọng vào việc thay đổi lối sống và tạo ra môi trường thích hợp để sức khỏe khớp tự nhiên được bảo tồn.

2. Bảo Trì Khớp: Ngăn Ngừa Lão Hóa Sớm – Duy Trì Sụn Khớp Khỏe Mạnh

Lão hóa sớm của khớp gối có thể dẫn đến sự mất đi linh hoạt và gây ra đau đớn không đáng có. Gói Bảo Vệ Khớp Gối của Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh tập trung vào việc ngăn ngừa lão hóa sớm bằng cách duy trì sức khỏe của sụn khớp.

3. Bảo Tồn Khớp: Đẩy Nhanh Quá Trình Phục Hồi Sau Chấn Thương (Nếu Có)

Chấn thương khớp gối có thể làm giảm hiệu suất hoạt động và gây ra đau đớn đáng kể. Gói Bảo Vệ Khớp Gối có mục tiêu đẩy nhanh quá trình phục hồi sau chấn thương, giúp bạn trở lại cuộc sống bình thường một cách nhanh chóng.

Như vậy, đây là gói khám thiết thực với những bạn đọc có mong muốn bảo trì khớp. Bạn đọc có thể liên hệ với Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh để đặt khám hoặc nhận những tư vấn chuyên sâu hơn:

 • Địa chỉ: 159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
  • Sáng: 7h30 - 12h00
  • Chiều: 13h30 - 17h00
 • Website: https://ykhoavanhanh.vn/

Không còn lý do gì để bạn phải chịu đựng những khó khăn và đau đớn từ các vấn đề liên quan đến khớp gối. Gói Bảo Trì Khớp Gối của Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh sẽ giúp bạn duy trì cuộc sống linh hoạt và không bị giới hạn bởi những vấn đề sức khỏe.

 
 
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/