Bệnh viện An Việt có tốt không? Ở đâu, chuyên về gì và lưu ý quan trọng

Bệnh viện Đa khoa An Việt những năm gần đây được nhiều người biết đến và số lượng bệnh nhân tìm đến bệnh viện đang ngày một tăng lên. Bệnh viện An Việt chuyên về bệnh gì? Bệnh viện nằm ở đâu, đường đi như thế nào?

BookingCare là nền tảng đặt khám chuyên khoa đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Tòa nhà Bệnh viện Đa khoa An Việt tại số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh: BookingCare
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Bệnh viện Đa khoa An Việt là cái tên được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Hiện tại, lượng bệnh nhân tìm đến bệnh viện khám đang ngày một tăng lên. Vậy thì, Bệnh viện An Việt chuyên về bệnh gì? Bệnh viện nằm ở đâu, đường đi như thế nào?

Bệnh viện An Việt có tốt không?

Thật khó để đưa ra nhận định chính xác một cơ sở y tế có tốt hay không, mà phải dựa trên một số yếu tố, qua đó bản thân người bệnh cảm thấy như thế có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. 

 • Về cơ sở vật chất: Bệnh viện An Việt bao gồm toàn bộ tòa nhà 9 tầng. Bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị hiệu quả như là: Hệ thống plasma, coblator cho cắt amidan và nạo VA; Máy đo thính lực chẩn đoán của Siemens (Đức); Máy đo nhĩ lượng Amplivox; Máy chụp CT-Scanner 2 lát cắt của Siemens (Đức)...
 • Về bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là các bác sĩ tốt, có uy tín và được đào tạo từ các cơ sở giáo dục y tế lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, Bệnh viện An Việt cũng thường xuyên mời được các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về tham gia thăm khám.
 • Về phản hồi của bệnh nhân: Bệnh viện An Việt nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người bệnh đã trải nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây như: Cơ sở y tế khang trang, sạch sẽ; Bác sĩ khám chuyên nghiệp, kỹ lưỡng; Quy trình khám đơn giản; Nhân viên nhiệt tình, chủ động...

Bệnh viện An Việt chuyên về gì?

Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện tư nhân được xây dựng và đi vào hoạt động kể từ năm 2016. Là bệnh viện đa khoa, song thế mạnh đặc biệt ở đây là chẩn đoán, điều trị các bệnh lý chuyên khoa Tai Mũi Họng và Nam Học

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến như: Máy nội soi Tai Mũi Họng; dụng cụ nạo V.A, cắt amidan...

Trực tiếp thăm khám Tai Mũi Họng hiện nay là PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An - Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em thuộc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Phần đông số lượng người bệnh tìm đến bệnh viện cho biết có nhu cầu muốn được khám cùng bác sĩ Hoài An.

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An là lý do khiến nhiều người tìm đến Bệnh viện An Việt - Ảnh: BookingCare

Về chuyên khoa Nam học, bệnh viện An Việt cũng đặc biệt chú trọng đầu tư vào công tác khám bệnh tại đây khi nhận thấy nhu cầu khám khuyên khoa này ngày một cao.

Phụ trách khám Nam học hiện nay là bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ - Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu - Sinh dục thuộc Bệnh viện Việt Đức - người được nhiều bệnh nhân phản hồi khám rất kỹ lưỡng và hiểu tâm lý người bệnh khi khám các bệnh lý "khó nói".

BSCKII Nguyễn Quang Cừ là người có nhiều năm kinh nghiệm về các bệnh lý Nam học - Ảnh: BookingCare

Ngoài ra bệnh viện còn khám và điều trị các chuyên khoa khác như:

 • Bệnh lý Tiêu hóa
 • Bệnh lý Thần kinh
 • Bệnh lý Cơ Xương Khớp
 • Bệnh lý Tim mạch
 • Bệnh lý Sản phụ khoa...

Bệnh viện An Việt ở đâu? Đường đi như thế nào? 

Bệnh nhân lưu ý nên ghi chú lại các thông tin dưới đây để tránh mất thời gian và công sức trong quá trình đi khám.

1. Số điện thoại

 • 1900 2838

2. Địa chỉ

 • Số 1E Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Bệnh viện An Việt cách Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khoảng 500m và cách cầu vượt Ngã tư Vọng khoảng 100m về hướng Đại La.

Lưu ý:

Nhiều bệnh nhân thường nhầm lẫn về vị trí của bệnh viện do không biết đoạn đường Trường Chinh ngắn (giáp với ngã tư Phố Vọng - Đại La) dẫn đến tốn nhiều thời gian khi di chuyển đến Bệnh viện An Việt. 

Bệnh viện An Việt cách ngã tư Vọng khoảng 100 m về phía Đại La - Ảnh: BookingCare

3. Đường đi đến Bệnh viện An Việt 

Nếu bạn đã quen với đường phố Hà Nội thì có lẽ sẽ không cần phải hướng dẫn đường đi nữa vì Trường Chinh là một trong những trục đường lớn và dễ tìm tại Hà Nội.

Nếu bạn ở tỉnh khác tới và đi xe khách đến các bến xe thì có thể di chuyển bằng xe bus vì điểm đỗ xe bus rất gần với bệnh viện:

 • Từ bến xe Mỹ Đình (9,5 km): bắt xe bus số 16 (hỏi phụ xe cho xuống điểm Đại La gần ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng)
 • Từ bến xe Giáp Bát (2 km): bắt xe bus số 08A (hỏi phụ xe cho xuống điểm Đại La gần ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng)
 • Từ bến xe Gia Lâm (10,4 km): bắt xe bus số 03A (hỏi phụ xe cho xuống điểm Đại La gần ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng)

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể lựa chọn các phương tiện khác nhằm chủ động thời gian hơn như: taxi, xe ôm…

Bệnh viện An Việt có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện An Việt có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Cụ thể, bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian:

 • Sáng: Từ 7h30 – 12h00
 • Chiều: Từ 13h30 – 16h30

Người bệnh nên đi khám vào buổi sáng để có thể nhận kết quả xét nghiệm (khi được yêu cầu) ngay trong ngày.

Ngoài ra, các bác sĩ giỏi được mời về đều có lịch khám cụ thể, người bệnh muốn khám Giáo sư cần gọi điện đến bệnh viện trước để tiện sắp xếp lịch đi khám. Người bệnh có thể tham khảo bảng lịch khám giáo sư dưới đây:

STTBác sĩ
1

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch

Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai

2

PGS.TS Chu Mạnh Khoa

Nguyên Trưởng khoa Gây Mê Hồi Sức - Bệnh viện Việt Đức

3

PGS.TS Trần Ngọc Bích

Nguyên Trưởng khoa Ngoại Nhi - Bệnh viện Việt Đức

4

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

Nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng trẻ em - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

5

PGS.TS Nguyễn Trung Chính

Viện trưởng khoa Ung bướu - Bệnh viện TW Quân đội 108

6

PGS.TS Nguyễn Tấn Phong

Nguyên trưởng khoa Tai Thần Kinh - Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

7

BS Quản Thị Mơ

Chuyên gia đầu ngành về Điều Trị Hóa Chất chống Ung Thư - Bệnh viện K

8

BS Phan Vũ Trung

Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện An Việt

9

BS Luyến Trang

Nguyên trưởng khoa Tim - Thận - Khớp - Bệnh viện 175

Giá khám tại Bệnh viện An Việt 

Cần hiểu rõ khi đi khám ở bất cứ bệnh viện, phòng khám nào thì người bệnh cũng cần lưu ý dự trù thêm các chi phí ngoài tiền khám như: tiền chụp chiếu, xét nghiệm (nếu được yêu cầu); tiền thuốc; tiền thủ thuật (nếu được yêu cầu,…

Tiền khám sẽ phụ thuộc vào việc người bệnh chọn chuyên khoa gì, bác sĩ nào, khám mới hay là tái khám,... mà có giá khám khác nhau. Người bệnh có thể tham khảo bảng giá dịch vụ trong hình ảnh dưới đây.

Về giá chụp chiếu, xét nghiệm thì rất đa dạng, BookingCare không thể giới thiệu chi tiết được. Tuy nhiên, người bệnh có thể yên tâm là bác sĩ chỉ yêu cầu bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết và mức giá được niêm yết sẵn tại Bệnh viện. 

Bảng giá dịch vụ niêm yết tại Bệnh viện Đa khoa An Việt - Ảnh: BookingCare

Đặt lịch khám tại Bệnh viện An Việt

Bookingcare.vn là trang liên kết Đặt lịch chính thức của Bệnh viện An Việt, người bệnh có thể đăng ký khám với các bác sĩ có lịch trên hệ thống. Việc đặt lịch trên BookingCare là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, lịch khám của các bác sĩ tại Bệnh viện An Việt thường xuyên thay đổi. Việc đặt lịch khám với BookingCare sẽ giúp người bệnh được thông báo kịp thời trong các trường hợp thay đổi lịch khám đột xuất và được đặt hẹn khám trước.

Người bệnh có thể tham khảo thêm vị trí các khu vực khám để chủ động khi đến khám. Khu vực khám và xét nghiệm của Bệnh viện An Việt nằm tại các tầng 1, 2 và 3.

 • Tầng 1 bao gồm quầy tiếp đón, nhà thuốc bệnh viện, khu vực chờ và các phòng xét chụp chiếu: phòng chụp CT, phòng chụp XQ, phòng siêu âm.
 • Tầng 2 bao gồm các phòng khám chuyên khoa: Tai mũi họng, Nam học, Sản phụ khoa, Thần kinh, Răng hàm mặt.
 • Tầng 3 bao gồm các phòng xét nghiệm và thủ thuật: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu vi sinh, điện tim, điện não đồ, nội soi tiêu hóa, đo thính lực, đo loãng xương.
Phòng xét nghiệm nằm tại tầng 3 của bệnh viện - Ảnh: BookingCare

Lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện An Việt (kinh nghiệm đi khám)

Để quá trình đi khám được thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm, BookingCare sẽ chia sẻ đến bệnh nhân một số kinh nghiệm đi khám, những lưu ý quan trọng được đúc rút từ trải nghiệm thực tế. 

 • Lịch khám của các bác sĩ có thể thay đổi do nhiều bác sĩ giỏi được mời về hiện vẫn đang công tác tại các bệnh viện lớn. Để thuận tiện cho việc đi khám, người bệnh có thể tham khảo thông tin lịch khám và đặt lịch với các bác sĩ tại bệnh viện thông qua hệ thống BookingCare.
 • Chú ý mang đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết như chứng minh nhân dân; kết quả xét nghiệm, chụp chiếu, đơn thuốc được chỉ định từ tuyến dưới (nếu có); sổ theo dõi khám bệnh (nếu có) ...
 • Nên chuẩn bị sẵn tiền mặt (khoảng 3 - 5 triệu đồng) để thanh toán trong trường hợp phát sinh xét nghiệm hoặc có yêu cầu nhập viện. Bệnh viện cũng có hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM cho bệnh nhân tại quầy thu ngân tầng 1.
 • Nhịn ăn sáng nếu cần làm các xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng. Cần có người đi cùng trong trường hợp muốn nội soi gây mê.
 • Bệnh viện chưa có nhiều chỉ dẫn dễ nhận biết cho bệnh nhân. Người bệnh nên chủ động hỏi nhân viên bệnh viện để tránh mất thời gian đi tìm kiếm.
 • Người bệnh đi xe máy và ô tô có thể gửi xe ngay dưới tầng hầm tòa nhà bệnh viện. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm, tầng hầm quá tải, người bệnh có thể đỗ xe dọc Phố Vọng ngay gần đó theo vạch kẻ đường (lưu ý gửi xe tại Phố Vọng có mất phí).
Khu vực để xe tại Phố Vọng được phân cách bằng vạch kẻ đường - Ảnh: BookingCare
 • Bệnh viện có đông bệnh nhân, đặc biệt là vào khoảng thời gian từ 8h30 – 10h00 sáng nhưng nhờ bệnh viện điều phối tốt nên ít khi quá tải, để bệnh nhân chờ đợi lâu. Tuy nhiên, người bệnh vẫn nên sắp xếp đến khám sớm vào buổi sáng để nhận được kết quả xét nghiệm ngay trong ngày.
 • Mỗi tầng tại bệnh viện đều có khu vực thanh toán phí thực hiện xét nghiệm chỉ định.
 • Với BHYT nhà nước: BHYT nhà nước áp dụng cho bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện An Việt hoặc có giấy chuyển viện từ đơn vị khác.
 • Với BHYT tư nhân, người bệnh sẽ được chi trả chi phí với các đơn vị bảo lãnh trực tiếp. Trong trường hợp không có bảo lãnh trực tiếp, bệnh viện sẽ xuất hóa đơn đỏ để bệnh nhân thanh toán với bên Bảo hiểm. 
 • Bệnh viện có khu vực vui chơi dành cho trẻ em (cuối hành lang tầng 2) và khu vực căng tin (bên cạnh thang máy tầng 1) cho người bệnh trong lúc đợi kết quả xét nghiệm.
Khu vui chơi dành cho trẻ em tại tầng 2 của bệnh viện - Ảnh: BookingCare

Trên đây là những chia sẻ của BookingCare khi đi khám tại Bệnh viện Đa khoa An Việt. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn và người thân có trải nghiệm tốt khi tới khám tại bệnh viện này.

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa tại Bệnh viện viện An Việt. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Mục lục
Nội dung chính
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/