Bệnh viện Thu Cúc Trần Duy Hưng: Có tốt không? Hướng dẫn đặt khám bác sĩ giỏi

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 06/04/2021, Cập nhật lần cuối: 15/02/2023

Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng là cơ sở được đầu tư nhiều hơn so với các cơ sở phòng khám khác của Bệnh viện Thu Cúc. Vậy cơ sở này có tốt không và làm thế nào để đặt khám đích danh với bác sĩ, mời bạn đọc tham khảo nội dung dưới đây

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng
Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng - Ảnh: BookingCare

Hệ thống Y tế Thu Cúc gồm nhiều cơ sở khác nhau tại khu vực Hà Nội, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc tại Thụy Khuê và 2 Phòng khám Đa khoa Thu Cúc tọa lạc tại Trần Duy Hưng (Cầu Giấy) và Đại Từ (Hoàng Mai).

Khá nhiều bệnh nhân thường nhầm lẫn, trên thực tế, không có Bệnh viện Thu Cúc tại Trần Duy Hưng. Thay vào đó, có Phòng khám Đa khoa Thu Cúc tại Trần Duy Hưng được quản lí bởi Bệnh viện Thu Cúc.

Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân quan tâm và tìm kiếm. Để bệnh nhân đi khám thuận tiện và dễ dàng hơn, BookingCare xin chia sẻ một số kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ, Thời gian làm việc Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

 • Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật, 7h00 - 17h00
  • Phòng khám Mắt, Nhi, Da liễu: 8h00 - 17h00
  • Khám Sản phụ khoa: 8h00 - 17h30
bv thu cuc tran duy hung
Phòng khám Đa khoa Thu Cúc trên đường Trần Duy Hưng - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng chuyên về gì?

Phòng khám Đa khoa Thu Cúc thực hiện thăm khám và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau. Hầu hết các mặt bệnh đều có thể thăm khám và điều trị ban đầu tại đây. Bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn đi khám.

Mỗi chuyên khoa tại phòng khám đều được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị và bác sĩ giỏi thăm khám. Trong đó, một số chuyên khoa được chú trọng phát triển và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao có thể kể đến:

 • Khám tổng quát
 • Sản phụ khoa
 • Thần kinh
 • Tim mạch
 • Thận - tiết niệu
 • ...

Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Khám tổng quát. Phòng khám cung cấp đa dạng các gói khám cho nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng nổi bật nhất là:

 • Các gói khám tổng quát định kỳ cơ bản cho nữ và cho nam. Gói khám gồm:
  • Khám Nội, Mắt, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng
  • Khám Phụ khoa (đối với nữ)
  • 14 chỉ số xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Chụp X-quang ngực; Siêu âm ổ bụng; Điện tim giúp chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng
 • Các gói tầm soát ung thư cơ bản cho nữ và cho nam: Gói khám bao gồm:
  • Khám Ung bướu
  • 12 chỉ số xét nghiệm chức năng chung
  • 9 chỉ số xét nghiệm tầm soát ung thư toàn diện các bộ phận (7 chỉ số đối với nam)
  • Chụp X-quang ngực; Siêu âm ổ bụng, tuyến giáp; Siêu âm tuyến vú
  • Nội soi tai mũi họng, nội soi cổ tử cung (với nữ)

Trong quá trình thăm khám tại Phòng khám, nếu được chỉ định điều trị Ngoại khoa (phẫu thuật),bệnh nhân sẽ có xe đưa đón và ưu tiên chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc để thực hiện.

Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng có tốt không?

Để đánh giá một cơ sở y tế có tốt hay không cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Với Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng, BookingCare đánh giá dựa trên các tiêu chí về bác sĩ, trang thiết bị y tế và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh trong và ngoài nước.

Một số bác sĩ giỏi đang có lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Quýnh - Tim mạch

 • Gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tim mạch
 • Hơn 30 năm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội
 • Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1 - Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108
 • Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội tim mạch Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Review của bệnh nhân đã thăm khám với Bác sĩ Quýnh
Review của bệnh nhân đã thăm khám với Bác sĩ Quýnh - Ảnh: BookingCare

Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Thị Nhài - Sản phụ khoa

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa
 • Bác sĩ chuyên khám và điều trị: Rối loạn kinh nguyệt, chậm kinh, đau bụng kinh, tắc hai vòi trứng, đa nang buồng trứng, khám vô sinh hiếm muộn, khám phụ khoa, khám thai sản, tiền hôn nhân,...

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Thần kinh

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa, đặc biệt là Nội thần kinh
 • Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn
 • Chứng chỉ Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Thần kinh (Điện não đồ lâm sàng) tại Trường Đại học Y Hà Nội

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế

Về cơ sở hạ tầng, Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng có không gian khám chữa bệnh rộng rãi, khang trang với 7 tầng, 1 tầng hầm và khu vực bãi để xe rộng rãi, an toàn. Đây là phòng khám có quy mô lớn hàng đầu tại khu vực Hà Nội, có thể thăm khám và điều trị cho khoảng 1000 bệnh nhân mỗi ngày.

Bên cạnh đó, phòng khám được chú trọng đầu tư về máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Máy móc tại phòng khám được đầu tư hiện đại, đồng bộ, mua mới hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI
 • Máy chụp CT đa dãy
 • Máy đo mật độ xương DEXA
 • Máy nội soi tiêu hóa NBI 5P
 • Hệ thống xét nghiệm tự động
 • Máy siêu âm 5D...
Nội soi dạ dày đại tràng tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng
Nội soi dạ dày đại tràng tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng - Ảnh: Thu Cúc

Chất lượng dịch vụ

Một trong những đặc điểm nổi bật tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng là chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.

Ngoài chuyên môn giỏi, các bác sĩ tại phòng khám và nhân viên y tế cũng rất thân thiện, nhiệt tình, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.

Bệnh nhân có thể đặt lịch từ trước để tránh mất thời gian. Bệnh nhân được tiếp đón tận tình, có nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong suốt quá trình thăm khám.

Trong quá trình chăm sóc tại nhà sau khám chữa bệnh, bệnh nhân vẫn được hỗ trợ thông qua hệ thống tổng đài của phòng khám.

Với những tiêu chí nêu ra trên đây, BookingCare đánh giá Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng là cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy, bệnh nhân có thể yên tâm khi đi khám.

Review của bệnh nhân

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại Trần Duy Hưng nhận được điểm đánh giá 3.8/5 (trong tổng 234 đánh giá). Nhìn chung, phòng khám nhận được nhiều phản hồi tốt về dịch vụ khách hàng, dịch vụ khám tổng quát, sự thân thiện của bác sĩ, nhân viên y tế.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng nhận được những phản hồi chưa thực sự tích cực về việc áp dụng bảo hiểm y tế trong khám chữa bệnh.

Trên thực tế trao đổi với Bệnh viện Thu Cúc, BookingCare nhận được thông tin rằng với mỗi cơ sở của bệnh viện sẽ được áp dụng chính sách bảo hiểm khác nhau bởi trực thuộc tuyến khám chữa bệnh khác nhau.

Kể cả đối với bảo hiểm nhân thọ hay phi nhân thọ, không phải cả 3 cơ sở đều được bảo lãnh trực tiếp với các loại bảo hiểm giống nhau, bệnh nhân cần trao đổi kĩ với nhân viên bệnh viện về vấn đề này trước khi đi khám để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

Review về Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng
Review về Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng - Ảnh: Chụp từ Google

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

"Giá khám bệnh tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng có đắt không?", "Khám tại Thu Cúc có đắt không?" là câu hỏi chung của nhiều bệnh nhân trước khi đi khám.

Rất nhiều bệnh nhân thường có quan niệm các phòng khám lớn, dịch vụ tốt theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ có chi phí khám chữa bệnh khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ chưa thật sự đúng đắn.

Trên thực tế, mức chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng không quá cao, phù hợp với phần lớn nhu cầu và khả năng chi trả của bệnh nhân.

Thậm chí, chi phí khám chữa bệnh tại Thu Cúc còn thấp hơn so với mặt bằng chung các bệnh viện, phòng khám tư nhân, chỉ tương đương với giá khám theo yêu cầu tại các bệnh viện công.

Phí khám bệnh tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng là giá niêm yết, công khai theo yêu cầu của Bộ Y tế. Phí khám chữa bệnh ban đầu khoảng 150.000 - 300.000 đồng tùy theo dịch vụ. Bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ khám theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, chi phí khám và dịch vụ của tất cả các cơ sở trong Hệ thống Thu Cúc là giống nhau. Do đó, bạn đọc có thể tham khảo bảng giá dịch vụ trên trang web của bệnh viện để xem chi tiết thêm chi phí các dịch vụ khác tại phòng khám.

Hướng dẫn đi khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

Khi đi khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Quy trình thăm khám tại đây cũng khá tiện lợi:

 • Bước 1: Làm thủ tục thăm khám tại quầy Lễ tân. Bệnh nhân sẽ được tư vấn, giải đáp các chế độ ưu đãi nếu có và hướng dẫn tiếp đón tận tình đi làm thủ tục khám bệnh.
 • Bước 2: Thăm khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa.
 • Bước 3: Bệnh nhân ra quầy lễ tân thanh toán phí xét nghiệm và điều trị bệnh. Các mục thanh toán được công khai chi tiết rõ ràng trên hóa đơn.
 • Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết nếu có chỉ định của bác sĩ sau khi thăm khám.
 • Bước 5: Nhân kết quả và tư vấn bởi bác sĩ

Với trường hợp bệnh nhân đăng kí khám bệnh tổng quát, để tiết kiệm thời gian, Phòng khám Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng còn hỗ trợ lấy máu trước ở nhà và người bệnh chỉ việc đến khám. Nhờ đó, bệnh nhân có thể nhận kết quả ngay trong ngày, không cần phải chờ đợi quá lâu.

Bệnh nhân đi khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng
Bệnh nhân đi khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng - Ảnh: Thu Cúc

Hướng dẫn đặt khám tại Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng

Hiện tại, BookingCare đang hỗ trợ bệnh nhân đặt khám với bác sĩ giỏi tại Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng.

Chi phí thăm khám có và không đặt lịch là không đổi. Bệnh nhân thanh toán chi phí trực tiếp tại phòng khám.

 • B1: Truy cập trang web bookingcare.vn hoặc tải Apps BookingCare về trên điện thoại
 • B2: Gõ từ "Thu Cúc" vào ô tìm kiếm và lựa chọn Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng
đặt khám tại phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng qua BookingCare
Đặt khám với bác sĩ tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng qua BookingCare
 • B3: Lựa chọn bác sĩ và khung thời gian muốn khám
 • B4: Điền thông tin cá nhân và hoàn thành đặt khám
 • B5: Chờ cuộc gọi xác nhận lịch hẹn và hẹn giờ khám cụ thể từ bệnh viện

Khi đặt lịch qua BookingCare, bệnh nhân được thăm khám với đúng bác sĩ, được nhắc lịch khám và hỗ trợ chi tiết trong quá trình đi khám.

Ngoài ra, lịch khám của các bác sĩ có thể thay đổi đột xuất, bệnh nhân đặt lịch thông qua BookingCare sẽ được thông báo kịp thời để bệnh nhân có giải pháp đi khám phù hợp nhất.

Lưu ý khi đi khám tại Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng

 • Người bệnh có thể gửi xe máy và xe ô tô tại bãi gửi xe trước cửa phòng khám, sẽ có nhân viên bảo vệ hướng dẫn khi bệnh nhân đến nơi.

 • Phòng khám Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng chỉ nhận khám và điều trị ngoại trú. Bệnh nhân cần cấp cứu hoặc có nhu cầu điều trị nội trú cần đến Bệnh Viện Đa khoa Thu  Cúc tại 286 Thụy Khuê.
 • Trong trường hợp bệnh nhân đi khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng cần thực hiện phẫu thuật hoặc điều trị nội trú, sẽ có xe đưa đón bệnh nhân đến Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc để tiếp tục điều trị.
 • Khi đi khám nên mang theo thẻ bảo hiểm y tế, thẻ bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ (nếu có) và giấy tờ tùy thân để được hỗ trợ về thủ tục bảo hiểm.
 • Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng có tiếp nhận thanh toán viện phí qua thẻ ngân hàng, ví điện tử Momo.

 • Phòng khám có chế độ ưu tiên rõ ràng cụ thể cho người bệnh, đảm bảo tạo thuận lợi nhất cho việc khám chữa bệnh đạt được hiệu quả.

 • Thứ tự ưu tiên với bệnh nhân khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng:
  • Trẻ em dưới 6 tuổi, người khuyết tật nặng, người già 80 tuổi trở lên, người có công với cách mạng, phụ nữ có thai.
  • Bệnh nhân đã đặt lịch hẹn trước.
  • Người bệnh khám các dịch vụ khác.

Do đó, để được ưu tiên khám bệnh, không phải chờ đợi quá lâu, bệnh nhân nên đặt lịch khám trước qua BookingCare.

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp (tháng 11/2021) nên tại tất cả các cơ sở của Hệ thống Y tế Thu Cúc đều áp dụng test nhanh COVID trước khi vào thăm khám, bệnh nhân cũng cần đến sớm hơn giờ hẹn ít nhất 45 phút để làm test và kịp thăm khám theo giờ hẹn.

 • Miễn phí test nhanh cho bệnh nhân đến từ vùng xanh
 • Bệnh nhân đến từ vùng nguy cơ cao cần trả phí test là 150.000đ
 • Người nhà bệnh nhân muốn vào cùng cần test nhanh và trả phí test là 150.000đ. Người nhà không vào cùng không cần làm test và ngồi chờ tại khu vực sảnh chờ của bệnh viện/phòng khám.

Trên đây là một số thông tin về Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng do BookingCare tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng thông tin BookingCare chia sẻ sẽ giúp bệnh nhân đi khám tiện lợi và dễ dàng hơn.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://benhvienthucuc.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/