THÔNG BÁO

Từ ngày 04/06 (Chủ nhật) - 06/06 (thứ 3) BookingCare tổ chức kì nghỉ cho nhân viên. Hệ thống Web/App BookingCare vẫn hoạt động bình thường. Trong thời gian này nếu BookingCare hỗ trợ chưa được tốt, mong quý khách thông cảm. Xin cảm ơn!

Đặt Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà - Phòng khám Medlatec TPHCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Xuất bản: 10/11/2022, Cập nhật lần cuối: 04/04/2023
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ

Đặt hẹn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Hệ thống Medlatec thông qua BookingCare nhanh chóng, thuận tiện.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medlatec được nhiều khách hàng tin tưởng
Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medlatec được nhiều khách hàng tin tưởng - Ảnh: BookingCare

Medlatec là hệ thống y tế uy tín được nhiều người tin tưởng với hơn 40 cơ sở, địa chỉ thăm khám trên toàn quốc. Tại TP.HCM, Medlatec có 1 cơ sở phòng khám đa khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh và xét nghiệm.

Địa chỉ và thời gian làm việc

 • Địa chỉ: 98 Thích Quảng Đức, Phường 05, Phú Nhuận, TPHCM (cách ngã ba đường Nguyễn Kiệm - Thích Quảng Đức khoảng 400m)
 • Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần: 
  • Sáng: 7h30 - 11h30
  • Chiều: 11h30 - 17h00
  • Tối: 17h30 - 20h00 (Chủ nhật nghỉ tối)

Tại sao nên đặt hẹn Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Phòng khám Medlatec?

Medlatec là đơn vị tiên phong trong cả nước về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Hiện tại, chất lượng dịch vụ ngày càng được tối ưu để đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng:

 • Medlatec có khả năng thực hiện hơn 1000 loại xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao.
 • Hệ thống trang thiết bị xét nghiệm được đầu tư, trang bị đầy đủ. Các loại máy xét nghiệm đều được nhập khẩu từ các nhà phân phối thiết bị y tế uy tín trên toàn cầu: Abbott, Roche,... Bên cạnh hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, các hệ thống máy giải trình tự gen cũng được đầu tư.
 • Phòng xét nghiệm của Hệ thống Medlatec còn được nhận chứng chỉ ISO 15189:2012 (tiêu chuẩn quy định các yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với các phòng xét nghiệm y tế) và là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam nhận chứng chỉ CAP (tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm của Mỹ) được cấp bởi hiệp hội Bệnh học Hoa Kỳ.
 • Với đội ngũ kỹ thuật viên lấy mẫu tại nhà đông đảo (hơn 300 kỹ thuật viên trên cả nước),việc lấy mẫu cho khách hàng trở nên nhanh chóng và được tối ưu thời gian. Hiện tại, rất ít cơ sở xét nghiệm có thể có được ưu thế này.
 • Thời gian trả kết quả tối ưu, chỉ sau 2 giờ lấy mẫu, khách hàng sẽ nhận được kết quả xét nghiệm. Bác sĩ của Hệ thống sẽ gọi điện và tư vấn sức khỏe cho khách hàng.
 • Khách hàng chỉ cần trả thêm 10.000đ chi phí lấy mẫu tại nhà. Đây là mức chi phí tối ưu.
Phòng xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC TPHCM
Phòng xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC TPHCM - Ảnh: medlatec.vn

Voucher ưu đãi xét nghiệm tại Phòng khám Medlatec TPHCM

Hiện tại, BookingCare áp dụng chương trình ưu đãi nhận ngay voucher trị giá 50.000đ/lần xét nghiệm khi thực hiện bất kì xét nghiệm tại Phòng khám Medlatec TPHCM.

Voucher được sử dụng đến hết ngày 31/12/2022.

Bạn đọc có thể đặt hẹn xét nghiệm ngay tại nội dung bài viết này để được nhận ưu đãi.

Chi phí xét nghiệm tại Phòng khám Medlatec TPHCM

Chi phí tất cả các dịch vụ tại Hệ thống Medlatec là giống nhau và được công khai minh bạch, rõ ràng trên website, bạn đọc có thể tham khảo trước khi thăm khám. Chi phí tại đây được đánh giá là hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn so với các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân khác. 

Ngoài các dịch vụ xét nghiệm đơn lẻ, Medlatec còn có nhiều gói xét nghiệm được lên sẵn để thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng:

Dịch vụ

Giá (VNĐ)

Gói xét nghiệm tổng quát định kì cơ bản dành cho nam

670,000

Gói xét nghiệm tổng quát định kì cơ bản dành cho nữ

840,000

Gói xét nghiệm tổng quát thường quy định kì

420,000

Gói xét nghiệm tầm soát ung thư cho nam

1,945,000

Gói xét nghiệm tầm soát ung thư cho nữ

2,005,000

Gói xét nghiệm bệnh lý gan mật

245,000

Gói xét nghiệm ký sinh trùng, dị ứng

850,000

Review thực tế của người đã thăm khám

Theo phản hồi của khách hàng đã thăm khám, Dưới đây là một số review, nhận xét để bạn đọc có thể tham khảo:

Phòng khám Medlatec TPHCM nhận được nhiều phản hồi về việc xét nghiệm nhanh chóng, dịch vụ lấy mẫu. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của phòng khám được nhiều người thăm khám đánh giá cao với chi phí hợp lý. Ngoài ra, Medlatec TPHCM cũng nhận được nhiều phản hồi tốt vì thái độ tận tình, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên phòng khám.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng nhận được số ít phản hồi về tình trạng chậm trễ khi trả kết quả xét nghiệm. Để tránh tình trạng này, bạn đọc có thể lựa chọn trả kết quả online để tối ưu về thời gian nhận kết quả.

Hiện tại, bạn đọc có thể dễ dàng đặt hẹn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà tại Phòng khám Medlatec TPHCM thông qua BookingCare. Sau khi đặt hẹn, nhân viên của phòng khám sẽ gọi điện xác nhận thời gian lấy mẫu cụ thể.

Chi phí xét nghiệm của khách hàng đặt hẹn qua BookingCare tương tự với khách hàng đặt hẹn trực tiếp tại Hệ thống Medlatec.

 
 
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/