Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong là bao nhiêu? Bảng giá 6 nha khoa uy tín Hà Nội
Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong là bao nhiêu? Bảng giá 6 nha khoa uy tín Hà Nội
Niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu tiền?
Niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu tiền? - Ảnh: BookingCare

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong là bao nhiêu? Bảng giá 6 nha khoa uy tín Hà Nội

Sản phẩm của: BookingCare
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 16/04/2024 | Cập nhật lần cuối: 14/05/2024
Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu và giải đáp vấn đề trên trong bài viết sau.
BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.

Niềng răng mắc cài sứ, đặc biệt là niềng răng mắc cài sứ dây trong là một trong những phương pháp chỉnh nha được nhiều người quan tâm.

Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài bằng vật liệu sứ cao cấp và sử dụng dây cung trong suốt, có màu trắng giống màu răng tự nhiên. 

Đây có thể xem là phương pháp niềng răng vừa mang tính thẩm mỹ (dây trong không lộ) vừa có mức chi phí tầm trung, khá phù hợp. Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu và giải đáp vấn đề trên trong bài viết sau.

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu tiền?

Mức giá niềng răng mắc cài sứ dây trong dao động trong khoảng từ 30 - 80 triệu VNĐ cho toàn hàm. Mỗi địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ có những mức giá niềng răng mắc cài trong khác nhau.

Các phòng nha khi đưa ra bảng giá niềng răng mắc cài sứ dây trong đều sẽ dựa trên các yếu tố như:

 • Mức độ sai lệch khớp cắn (răng thưa, lệch lạc, cắn hở, cắn sâu, cắn ngược, khểnh,...): Các trường hợp bị lệch khớp cắn càng nặng thì chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong sẽ càng cao và ngược lại.
 • Tình trạng bệnh lý răng miệng: Ngoài lệch khớp cắn, nếu khách hàng mắc nhiều bệnh lý về răng miệng (sâu răng, viêm tủy răng, răng khôn mọc lệch,..) và cần phải can thiệp để điều trị triệt để trước khi niềng răng, thì chi phí chỉnh nha mặt dây trong cũng sẽ tăng lên.
 • Chất lượng vật liệu mắc cài sứ dây trong: Có rất nhiều hãng mắc cài sứ mà bạn có thể lựa chọn khi chỉnh nha như 3M UNITEK (Mỹ), MISO Mini (Hàn Quốc), Quicklear,... Tùy chi phí mắc cài mà giá niềng răng sẽ thay đổi.
 • Cơ sở vật chất nha khoa: Tùy vào từng địa chỉ nha khoa mà mức giá niềng răng mắc cài sứ dây trong sẽ khác nhau.
 • Ngoài ra, cả giá dịch vụ đi kèm (gắn cung duy trì, Minivis, nong hàm, tháo và làm sạch,...) cũng tùy từng phòng khám đặt ra, dựa trên giá gốc cộng chi phí dịch vụ, vật liệu.

So với các phương pháp niềng răng khác, giá niềng răng mắc cài sứ dây trong nhỉnh hơn so với niềng răng mắc cài kim loại.

Tuy nhiên nếu so sánh với niềng răng trong suốt hay niềng răng mặt lưỡi thì chi phí cho phương pháp này lại thấp hơn khá nhiều (khoảng từ 20 - 50 triệu).

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại 6 Nha khoa uy tín Hà Nội

Để khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết nhất về giá niềng răng mắc cài sứ dây trong, BookingCare tổng hợp bảng giá của một số địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội có thực hiện dịch vụ này.

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (BV RHM TW Hà Nội)

 • Địa chỉ: 40B Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc:
  • T2 - T6: Sáng: 6h30 - 12h; Chiều 13h30 - 16h30
  • T7 & CN: 7h30 - 12h

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt đầu ngành, hạng 1 trực thuộc Bộ Y tế. Không chỉ thế, Bệnh viện là cơ sở đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt ở các bậc đại học và sau đại học.

Khi đến bệnh viện thực hiện niềng răng mắc cài sứ dây trong nói riêng hay các dịch vụ nha chu nào khác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuyên môn tại đây.

Bệnh viện hiện tập hợp đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu trong các lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Ngoài ra, hiện nay, bệnh viện cũng rất chú trọng đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo cho quá trình niềng răng diễn ra an toàn và hiệu quả.

Khách hàng đông đúc tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội - Ảnh: ranghammat.org.vn

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Bệnh viện RHM TW Hà Nội

Theo BookingCare tìm hiểu, hiện giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội rơi vào khoảng 50 - 65 triệu/2 hàm.

Dịch vụ

Chi phí (VNĐ)

Nắn chỉnh răng sử dụng mắc cài sứ truyền thống

50.000.000/hàm

Gắn 1 mắc cài sứ truyền thống

1.000.000

Chụp CT-Cone-Beam tái tạo 3D cho phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt

800.000

Nhổ răng thừa

750.0000

Nhổ răng vĩnh viễn

1.200.000

Duy trì kết quả điều trị nắn chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp

800.000

Ngoài chi phí dịch vụ chính là niềng răng mắc cài dây trong, khách hàng có thể sẽ phải trả chi phí cho những dịch vụ thăm khám, chụp X-quang nội nha, mở rộng/đóng hàm, duy trì kết quả bằng khí cụ tháo lắp,...

So với giá niềng răng mắc cài sứ dây trong trên thị trường, giá nắn chỉnh nha tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội có phần nhỉnh hơn. Do niềng răng mắc cài sứ nói riêng và nắn chỉnh nha nói chung nếu thực hiện vì mục đích thẩm mỹ sẽ không được hưởng thẻ BHYT.

Tuy nhiên, nếu xét về nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất lượng vật liệu sứ, kết quả sau niềng,... thì nhiều khách hàng lại tin tưởng và đánh giá cao địa chỉ này hơn.

Review của khách hàng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương nhận về nhiều đánh giá khách hàng đến thăm khám. Song, phần lớn đánh giá phản ánh về tình trạng phải chờ đợi lâu và khâu chăm sóc khách hàng chưa tốt của bệnh viện. Đây cũng là thực trạng thường thấy tại các bệnh viện công.

Tuy nhiên, dù không có nhận xét cụ thể về dịch vụ niềng răng, nhưng với dịch vụ khám răng miệng nói chung, khách hàng cũng vẫn đánh giá cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ tại bệnh viện.

Review của khách hàng về Bệnh viện RHM TW - Ảnh: Google Review
Review của khách hàng về Bệnh viện RHM TW - Ảnh: Google Review

2. Nha khoa Thúy Đức

 • Địa chỉ: 
  • CS1: 64 Phố Vọng, phường Phương Đình, Quận Đống Đa,Hà Nội
  • CS2: Tầng 3, 4 tòa GP Building, 257 Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h30 - 18h30 tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ niềng răng mắc cài sứ dây trong tiếp theo mà BookingCare muốn gợi ý cho bạn chính là Nha khoa Thúy Đức. Với 18 năm hoạt động, nha khoa Thúy Đức đã trở thành một trong những thương hiệu Nha khoa quen thuộc với nhiều khách hàng tại thủ đô.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng răng miệng cho khách hàng tại Nha khoa Thúy Đức - Ảnh: nhakhoathuyduc.com.vn
Bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng răng miệng cho khách hàng tại Nha khoa Thúy Đức - Ảnh: nhakhoathuyduc.com.vn

Đến thực hiện niềng răng tại Nha khoa Thúy Đức, bạn có thể yên tâm tin tưởng chất lượng dịch vụ tại đây bởi các thế mạnh về:

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực chỉnh nha. Trong đó, bác sĩ Phạm Hồng Đức là một trong những người tiên phong ra nước ngoài học tập, trau dồi chuyên môn về chỉnh Nha. Ông cũng là thành thành viên người Việt đầu tiên của Hiệp Hội Bác sĩ Chỉnh Nha Hoa Kỳ (AAO) năm 2015.
 • Công nghệ niềng răng hiện đại: Tại nha khoa Thúy Đức áp dụng công nghệ niềng răng không nhổ răng F.A.C.E và mắc cài thông minh Damon:
  • Công nghệ F.A.C.E: Sử dụng các khí cụ tác dụng lực lên các răng mọc sai lệch, không đúng vị trí để đưa răng về đúng chỗ trên cung hàm mà hoàn toàn không cần phải nhổ răng, lấy khoảng trống cho răng dịch chuyển.
  • Mắc cài thông minh Damon: Sử dụng loại mắc cài uy tín từ Mỹ được thiết kế đặc biệt để tự giữ dây cung nhằm giảm bớt áp lực lên răng cũng như cảm giác đau nhức. Hệ thống này sẽ tự điều chỉnh theo hình dạng của hàm răng khi vị trí của các răng dần được nắn thẳng hàng.

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha khoa Thúy Đức

Vậy giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha khoa Thúy Đức có đắt không? Bạn đọc có thể tham khảo báng giá dưới đây:

Phương pháp niềng răng Chi phí
Niềng răng mắc cài sứ Symetri Khoảng 40 triệu VNĐ
Niềng răng mắc cài sứ tự động Damon Clear 2 Khoảng 50 triệu VNĐ

Chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong tại nha khoa Thúy Đức không có mức giá cụ thể mà chỉ là chi phí ước chừng, cần phải được bác sĩ thăm khám về tình trạng khớp cắn thì mới xác định được mức giá chi tiết.

Song, có thể thấy mức giá niềng răng mắc cài sứ tại phòng khám cao hơn tại các phòng nha khác.

Điều này có thể giải thích là do tại Thúy Đức sử dụng sứ Symetri và mắc cài sứ tự đóng Damon Clear 2 là hai loại có chất lượng khá tốt và bền bỉ, vậy nên chi phí có thể nhỉnh hơn một số phòng khám thông thường.

Thêm vào đó, trình độ kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ, cộng với các phương pháp niềng răng hiện đại tại đây sẽ phần nào khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi niềng răng tại đây.

Review của khách hàng

Để đánh giá về chất lượng phòng khám cũng như liệu giá niềng răng nêu trên có thực sự hợp lý hay không, BookingCare đã tham khảo một số nhận xét của khách hàng trên Google Review.

Hầu hết khách hàng cho rằng đây là địa chỉ “đáng đồng tiền bát gạo” khi niềng răng đẹp; chi phí phải chăng, ít gây ê buốt đau, tê khi niềng, cũng như bác sĩ theo sát quá trình niềng răng. Chỉ có một số ít là phàn nàn về dịch vụ chăm sóc khách hàng và xếp lịch khám.

Đánh giá về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Thúy Đức - Ảnh: Google Review

3. Nha khoa ParkWay

 • Địa chỉ:
  • Parkway Thái Hà: 200 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Parkway Nguyễn Trãi: 522 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Parkway phố Huế: 328 Phố Huế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Parkway Hà Đông: 6 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Parkway Trung Hòa: 204 Phố Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật, từ 8h30 tới 18h30.

Nếu bạn đọc đang muốn tìm kiếm một địa chỉ phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị máy móc khám chữa bệnh tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì ParkWay có thể là một trong những nơi mà bạn có thể lựa chọn.

Nha khoa ParkWay là phòng khám chuyên niềng có tiếng tại Hà Nội khi là một trong những cơ sở được nhiều người nổi tiếng tin chọn khi chỉnh nha (như MC Khánh Vy, ca sĩ Min, hot blogger Trinh Phạm,...).

Khách hàng đến thăm khám trước niềng răng mắc cài tại Nha khoa ParkWay - Ảnh: nhakhoaparkway.com

Những ưu điểm khi niềng răng tại Nha khoa Parkway có thể kể đến như:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, có thể kể đến như:
  • Bác sĩ Đỗ Phương Mai - Tốt nghiệp Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội, chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp của Mỹ - POS (Progressive Orthodontic Seminar)
  • Bác sĩ Ninh Duy Minh - Tốt nghiệp Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội; Chứng chỉ chỉnh nha không mắc cài Invisalign của Mỹ; Chứng chỉ SSP Chinh phục không gian mão răng
 • Trang bị máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại phục vụ quá trình niềng răng: Hệ thống máy X – Quang Conebeam CT 3D, phần mềm phân tích Implant 3D, Scan Itero 5,... kết hợp với công nghệ niềng răng VCeph 3D giúp niềng răng chính xác theo lộ trình cụ thể, tiết kiệm thời gian và thấy trước kết quả chỉnh nha bằng hình ảnh 3D

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha khoa ParkWay

Tại Nha khoa ParkWay, giá niềng răng mắc cài sứ dây trong sẽ rơi vào khoảng 36 - 70 triệu đồng/2 hàm. Bảng giá cụ thể tại Nha khoa Parkway như sau:

Dịch vụ Chi phí
Niềng răng mắc cài sứ tự động  58 triệu - 66 triệu VNĐ
Niềng răng mắc cài sứ/pha lê 44 triệu - 53 triệu VNĐ
Niềng răng mắc cài sứ tự động tiết kiệm 36 triệu - 53 triệu VNĐ
Niềng răng mắc cài sứ/pha lê tiết kiệm 36 triệu - 43 triệu VNĐ

Nha khoa Parkway là địa chỉ chuyên sâu về niềng răng, do đó, chi phí gói dịch vụ niềng răng mắc cài sứ dây trong tại đây cũng cao hơn so với phần lớn các nha khoa khác trên địa bàn.

Để tối ưu hơn cho khách hàng, phòng khám còn có gói niềng răng mắc cài tiết kiệm với giá thấp hơn gói niềng thông thường. Điểm khác biệt là khi sử dụng gói niềng răng mắc cài tiết kiệm, bạn sẽ chỉ được tái khám vào các ngày trong tuần, không tái khám vào cuối tuần.

Review của khách hàng

Phòng khám có nhiều chi nhánh khác nhau tuy nhiên các đánh giá tại các chi nhánh phần lớn đều là những đánh giá tích cực. Một số khách hàng phòng khám có giá khá cao, bù lại dịch vụ ở đây khá và tương xứng với giá cả.

Tuy nhiên, hiện BookingCare chưa ghi nhận thấy có đánh giá nào liên quan đến dịch vụ niềng răng mắc cài sứ dây trong.

Do vậy mà BookingCare muốn tham khảo thêm ý kiến từ bạn đọc, những người đã niềng răng mắc cài sứ dây trong ở đây để biết thêm về chi tiết.

Review của khách hàng về Nha khoa Parkway - Ảnh: Google Review
Review của khách hàng về Nha khoa Parkway - Ảnh: Google Review

4. Nha khoa SunShine

 • Địa chỉ: 146 Lạc Trung, phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 8h00 đến 18h00.

Nha khoa tiếp theo mà BookingCare muốn gợi ý cho bạn chính là Nha khoa SunShine. Đây là một trong những phòng khám có thời gian hoạt động trên 10 năm, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, nhất là niềng răng mắc cài.

Nha khoa SunShine đã từng tiếp nhận hơn 3.000 khách hàng đến niềng răng mắc cài với độ khó từ đơn giản đến phức tạp.

Theo BookingCare, những thế mạnh về dịch vụ niềng răng của nha khoa SunShine bao gồm:

 • Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa SunShine phần lớn đều xuất phát từ Đại học Y Hà Nội. Trong đó, ông Nguyễn Xuân Bình - Giám đốc Nha Khoa Sunshine Dental Clinic, cũng là Thạc sĩ, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm chỉnh nha cho khách hàng.

Bác sĩ Bình còn lấy được chứng chỉ Bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu POS và Chứng chỉ Thẩm mỹ Nha khoa toàn hàm (2018) của Mỹ nên khách hàng có thể yên tâm về tay nghề hay kinh nghiệm.

 • Phòng khám trang bị đầy đủ máy siêu âm Piezotome, CBCT Planmeca Promax 3D Classic, nồi hấp dụng cụ Mocom (Italia), Bộ dụng cụ phẫu thuật Devemed (Đức),… đều là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ quá trình thăm khám được diễn ra an toàn, thuận lợi.
 • Mắc cài đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Y tế: Mắc cài mà Nha khoa sử dụng là loại có chất lượng đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, mắc cài được sử dụng phải là sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Y Tế.
Khách hàng chụp X-quang toàn hàm trước niềng răng tại Nha khoa SunShine - Ảnh: sunshinedental.vn

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại SunShine

Chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong tại phòng khám được đăng tải chi tiết trên website của nha khoa, cụ thể như sau:

Dịch vụ Đơn vị Giá (VNĐ)
Niềng răng mắc cài sứ thường (mức độ 1-4) 2 hàm 35.000.000 - 70.000.000
Niềng răng mắc cài sứ tự khóa (mức độ 1-3) 2 hàm 58.000.000 - 81.000.000

Theo đó, với mức giá không quá cao, cộng thêm chất lương dịch vụ tốt, bác sĩ tay nghề cao thì đây là một địa chỉ bạn nên cân nhắc lựa chọn khi có ý định thực hiện dịch vụ niềng răng mắc cài dây trong.

Review của khách hàng

Trên Google Review không có quá nhiều bình luận mới về địa chỉ này, tuy nhiên có thể thấy khách hàng đã đánh giá rất cao phòng khám: trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ,... Về chi phí cũng có những đánh giá phản hồi giá các dịch vụ tại nha khoa) khá phải chăng.

Đánh giá về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa SunShine - Ảnh: Google Review

5. Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile

 • Địa chỉ:
  • 51B Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 11 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần

Hệ thống Nha khoa Quốc tế Win Smile là một chuỗi phòng khám nha khoa uy tín tại Việt Nam, phòng nha cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, niềng răng mắc cài sứ được lựa chọn nhiều tại Nha khoa Win Smile bởi có độ thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại. Ngoài ra, vật liệu sứ niềng răng cao cấp, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Theo công bố của đơn vị, Nha khoa Win Smile đã chào đón nhiều nhân vật nổi tiếng thực hiện niềng răng.

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Win Smile - Ảnh: BookingCare
Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Win Smile - Ảnh: winsmile.vn

Ngoài ra, Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile cũng có nhiều lợi thế riêng biệt khi triển khai dịch vụ niềng răng:

 • Đầu tư nhiều trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu: đặc biệt là hệ thống máy iTero Element 5D giúp mô phỏng kết quả niềng răng nhanh chóng sau 60 giây. Ngoài ra, tính năng NIRI cuae máy quét dấu răng iTero 5D giúp bác sĩ phát hiện bệnh lý răng mà phim X-Quang không thể nhìn thấy.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha:
  • BS Hứa Thị Xuân - Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội; Chứng chỉ chỉnh nha của Viện đào tạo Răng Hàm Mặt của Đại học Y Hà Nội; Chứng chỉ chỉnh nha từ Đài Loan, Singapore
  • BS Phùng Văn Thuận - Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội; tốt nghiệp khóa chỉnh nha chuyên sâu POS quốc tế;Tốt nghiệp khóa chỉnh nha mặt lưỡi CLB Hàn Quốc

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha khoa Win Smile

Hiện trên website của phòng nha có đăng tải chi phí chình nha mắc cài sứ chung, tuy nhiên, chỉ có thông tin về khoảng giá, cụ thể là từ 30.000.000 - 45.000.000 VNĐ trên toàn hàm.

Để biết thêm cụ thể về chi phí mắc cài sứ dây trong tại nha khoa, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa để được tư vấn dựa trên thực trạng răng miệng và khớp cắn của mình.

Dù vậy, khoảng giá này so với chất lượng dịch vụ, công nghệ niềng răng hiện đại mà nha khoa đang áp dụng được đánh giá là khá hợp lý và phải chăng.

Review của khách hàng

Nha khoa Win Smile nhận được nhiều phản hồi của khách hàng cả trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Hầu hết các đánh giá đều mang tính tích cực, đánh giá cao cơ sở vật chất, thái độ làm việc, sự thân thiện của đội ngũ nhân viên cũng như bác sĩ thăm khám.

đánh giá nha khoa win smile
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Win Smile - Ảnh: Google Review

Với riêng dịch vụ niềng răng, Nha khoa Win Smile nhận được nhiều lời khen về thực hiện có hợp đồng, bác sĩ tay nghề cao và kết quả như mong đợi. Điều này giúp khách hàng an tâm khi thực hiện.

6. Nha khoa Vân Anh

 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h - 18h tất cả các ngày trong tuần

Nha khoa Vân Anh đã hoạt động được gần 10 năm với hơn 10.000 ca niềng răng thành công, được đánh giá là nha khoa uy tín Hà Nội. Trong đó, đơn vị đã thực hiện rất nhiều ca niềng răng mắc cài, mang lại hàm răng đều và sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

Bác sĩ đang tiến hành niềng răng cho khách hàng tại nha khoa Vân Anh - Ảnh: nhakhoavananh.vn
Bác sĩ đang tiến hành niềng răng cho khách hàng tại nha khoa Vân Anh - Ảnh: nhakhoavananh.vn

Một số điểm nổi bật tại nha khoa Vân Anh khiến nha khoa trở thành địa chỉ niềng răng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng:

 • Trang bị đầy đủ máy chụp phim X-Quang, phần mềm phác thảo trước - sau khi niềng răng. Ngoài ra, vật liệu mắc cài sứ đơn vị tuyển chọn cao cấp, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tùy vào tình trạng của khách hàng sẽ được chụp phim, lên kế hoạch, phác đồ chỉnh nha chi tiết.
 • Nha khoa Vân Anh có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm, đã trực tiếp thực hiện thành công nhiều ca niềng răng tình trạng từ dễ đến khó:
  • BS Vũ Vân Anh - Trưởng khoa Nắn chỉnh răng Nha khoa Vân Anh; hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu về chỉnh nha; Tốt nghiệp Đại học Bordeaux - Selagen II (Pháp) chuyên ngành nắn chỉnh răng
  • BS Đào Thị Hồng Phương - Bác sĩ chuyên môn về chỉnh nha mắc cài và máng Techlign tại Nha khoa Vân Anh; tốt nghiệp bác sĩ RHM đại học Y Dược Thái Nguyên; đạt Chứng nhận đào tạo bác sĩ chỉnh nha của viện RHM – ĐH Y HN

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha khoa Vân Anh

Về chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Vân Anh trong tầm giá chung với nhiều nha khoa khác tại Hà Nội:

Phương pháp

Chi phí

Niềng răng mắc cài sứ thường

33 triệu VNĐ - 37 triệu VNĐ

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

39 triệu VNĐ - 43 triệu VNĐ

Với mức giá không quá cao, tương đương với mặt bằng chung các cơ sở nha khoa khác, cộng thêm với sự đầu tư chình chu về trang thiết bị, tay nghề bác sĩ giỏi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ niềng răng tại đây.

Ngoài ra, nha khoa cũng có triển khai chương trình trả góp 12 tháng cho tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện niềng răng mà không gặp phải rào cản tài chính.

Review của khách hàng

Số lượng đánh giá về Nha khoa Vân Anh chưa nhiều, tuy nhiên hầu hết đều mang tính tích cực. Cụ thể, nhiều khách hàng khen ngợi về bác sĩ tại đơn vị nhiệt tình, thân thiện, phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, không gian thoáng đãng.

Không có đánh giá cụ thể về dịch vụ niềng răng tại nha khoa nhưng Nha khoa Vân Anh liên tục cập nhật hình ảnh của khách hàng trước và sau khi niềng răng tại đơn vị.

Khách hàng có thể tham khảo các hình ảnh này để thấy sự thay đổi khi lựa chọn dịch vụ niềng răng.

Đánh giá của khách hàng về Nha khoa Vân Anh - Ảnh: Google Review
Đánh giá của khách hàng về Nha khoa Vân Anh - Ảnh: Google Review

Trên đây là thông tin về giá niềng răng mắc cài sứ dây trong mà BookingCare tổng hợp và giới thiệu. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn và gia đình.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Trợ lý AI BookingCare