Giá trồng răng implant trọn gói? Bảng giá tại nha khoa uy tín TPHCM
Giá trồng răng implant trọn gói? Bảng giá tại nha khoa uy tín TPHCM
Bảng giá trồng răng implant trọn gói tại TPHCM
Bảng giá trồng răng implant trọn gói tại TPHCM - Ảnh: BookingCare

Giá trồng răng implant trọn gói? Bảng giá tại nha khoa uy tín TPHCM

Sản phẩm của: BookingCare
Tác giả:
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 07/03/2024 | Cập nhật lần cuối: 22/03/2024
Hiện tại một số phòng khám nha khoa sẽ báo giá trồng răng implant theo từng phần cấu tạo. Vậy thực tế giá trồng răng trọn gói là bao nhiêu? Mời bạn đọc tham khảo nội dung tổng hợp dưới đây của BookingCare để cân nhắc tài chính và lựa chọn địa chỉ phù hợp.
BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.

Trồng răng Implant là phương pháp cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Đây là phương pháp hiệu quả nhưng nhược điểm của phương pháp này là chi phí cao. Mỗi bộ phận cấu tạo răng implant đều khá đắt đỏ.

Nhận thấy điều này, nhiều phòng nha đã có dịch vụ trồng răng implant trọn gói với ưu đãi về chi phí. Vậy cụ thể giá trồng răng implant trọn gói tại các nha khoa là bao nhiêu? Cùng BookingCare tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giá trồng răng implant trọn gói bao nhiêu?

Cấu tạo răng implant gồm 3 phần:

 • Trụ Titan (Implant): Là trụ nhỏ bằng Titanium, được đặt vào giữa xương hàm, bề mặt được xử lý bằng nhiều công nghệ tùy nhà sản xuất, sao cho khả năng tích hợp với xương tiến triển nhanh và chắc chắn nhất.
 • Khớp nối (Abutment): Được làm bằng kim loại, có hình trụ và có hai đầu kết nối giữa Trụ Titan (Implant) và mão răng bên trên.
 • Mão răng (Crown): Là một thân răng giả, có lõi rỗng ở bên trong, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên vít Abutment. Răng trên trụ Implant có thể chọn loại răng sứ, răng sứ titan, răng nhựa chịu lực tùy theo nhu cầu.

   

Cấu tạo 1 trụ implant hoàn chỉnh
Cấu tạo 1 trụ implant hoàn chỉnh - Ảnh: nhakhoadongnam.com

Như vậy, giá trồng răng implant trọn gói sẽ là tổng chi phí của trụ implant, khớp nối và mão sứ trên răng. Ngoài ra, nếu trong trường hợp khách hàng cần thực hiện thêm các thủ thuật khác như ghép xương, nâng xoang, tổng chi phí trồng răng implant sẽ thêm cả danh mục này.

Về chi phí của mỗi bộ phận, sau khi tham khảo tại nhiều nha khoa uy tín thì BookingCare tổng hợp mức giá như sau:

Giá trụ Implant

Các trụ Implant xuất xứ từ Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ như trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ), trụ Tekka (Pháp)... chất lượng cao nên sẽ nhỉnh hơn so với các loại trụ từ Hàn như trụ Dentium, trụ Dio… Giá trụ Implant dao động ở khoảng 13 - 35 triệu đồng cho một trụ. 

Giá Abutment

Thông thường, abutment sẽ đi kèm với trụ implant cùng loại để đảm bảo sự tương thích giữa 2 bộ phận. Chi phí các loại khớp nối sẽ dao động trong khoảng 2 triệu đồng - 12 triệu đồng/ khớp nối.

Giá mão sứ trồng răng Implant

Giá tiền của răng trên Implant khoảng 3 - 10 triệu đồng cho một răng. Có nhiều loại mão sứ như Zirconia, Titan, Cercon,...

Dựa trên chi phí mỗi bộ phận BookingCare đưa ra ở trên, có thể tính được tổng chi phí trồng răng implant trọn gói sẽ dao động trong khoảng 18 - 57 triệu. Đây là một mức giá không nhỏ, do vậy bạn đọc nên lựa chọn các địa chỉ nha khoa thực sự uy tín để được tư vấn loại trụ phù hợp, đảm bảo tích hợp xương, tránh làm lại nhiều lần, tốn kém chi phí.

Giá trồng răng Implant trọn gói = Giá trụ Implant + Giá khớp nối Abutment + Giá Răng sứ + Chi phí điều trị phát sinh (nếu có).

Giá trồng răng implant trọn gói tại 7 nha khoa uy tín TP HCM

Dưới đây là giá trồng răng implant trọn gói do BookingCare tổng hợp tại 7 địa chỉ nha khoa uy tín TPHCM. Trong bài viết này, BookingCare chỉ đưa ra chi phí implant trọn gói cho một răng, còn chi phí implant toàn hàm sẽ không được đề cập trong bài.

1. Nha khoa Trồng răng Sài Gòn

 • Địa chỉ: 407 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h00; Chủ nhật: 8h00 - 17h00
Nha khoa Trồng răng Sài Gòn
Cơ sở vật chất tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn - Ảnh: Nha khoa Trồng răng Sài Gòn

Nha khoa Trồng răng Sài Gòn là nha khoa chuyên sâu về trồng răng implant tại TP HCM. Phòng nha có quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Mỗi ca cấy ghép implant tại đây đều được lên phác đồ điều trị phù hợp, được kiểm tra bằng hệ thống máy móc hiện đại. Mặt khác, Nha khoa đảm bảo các loại trụ được sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Nha khoa có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng làm việc tại các chuyên khoa hoặc hệ thống bệnh viện răng hàm mặt uy tín trên cả nước. Các bác sĩ tại đây là những chuyên gia trồng implant giỏi, đạt nhiều chứng chỉ danh giá về lĩnh vực cấy ghép implant trong và ngoài nước. Điển hình có bác sĩ Cang Hồng Thái:

 • Giám đốc chuyên môn Nha khoa Trồng răng Sài Gòn
 • Chuyên gia hơn 20 năm chuyên sâu về cấy ghép Implant
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Implant tại Viện Implant Dentium, Hàn Quốc.

Hơn 8.000 khách hàng trong và ngoài nước được nha khoa cấy implant thành công với kết quả duy trì bền vững.

Giá trồng răng trọn gói tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cung cấp dịch vụ trồng răng Implant trọn gói cùng chính sách bảo hành chính hãng trọn đời. Bên cạnh đó, phòng nha công khai bảng giá trên website do đó bạn đọc có thể dễ dàng tham khảo trước khi quyết định trồng răng tại đây.

Dưới đây là bảng chi phí implant tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn:

Dịch vụ Chi phí
Implant Dentium Hàn Quốc 15.000.000
Implant Ý (C-TECH) 18.000.000
Implant Mỹ (SUPERLINE) 20.000.000
Implant Thụy Sĩ (NEODENT) 23.000.000
Implant Thụy Điển (NOBEL) 30.000.000
Implant Thụy Sĩ (STRAUMANN) 34.000.000
Răng tạm nhựa  300.000 – 500.000
Cấy ghép xương implant 3.000.000 – 6.000.000
Màng xương Collagen  3.000.000 – 6.000.000
Màng xương titanium  5.000.000 – 10.000.000
Nâng xoang kín  6.000.000 – 8.000.000
Nâng xoang hở  10.000.000 – 12.000.000

Bảng giá trụ implant trên đây đã bao gồm chi phí trụ và khớp nối đi kèm. Chưa bao gồm chi phí mão sứ trên implant. Răng sứ tại nha khoa có chi phí từ 1.5 - 10 triệu đồng/răng tùy loại. Nếu lựa chọn răng toàn sứ zirconia (3 triệu đồng/răng) thì mức giá trồng răng implant trọn gói tại Nha khoa Trồng răng Sài gòn là từ 18 - 37 triệu đồng/răng. 

Nhìn chung, mức giá trồng răng implant trọn gói tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn tương đối hợp lý so với mặt bằng chung, phù hợp cho nhiều đối tượng.

2. Nha khoa Đông Nam

 • Địa chỉ:
  • CS1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • CS2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 7: 8h - 20h; Chủ nhật: 8h-16h
Nha khoa Đông Nam
Cơ sở Nha khoa Đông Nam trên đường 3/2 - Ảnh: Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam sẽ là gợi ý tốt dành cho bạn đọc có nhu cầu trồng răng Implant. Tại đây, phòng nha sẽ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục tình trạng bị tiêu xương hàm, bị giảm khả năng ăn nhai.

 • Nha khoa tập hợp đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, thường xuyên được tập huấn, tu nghiệp tại nước ngoài. Chịu trách nhiệm chuyên môn trồng răng implant tại Nha khoa Đông Nam là BS Đặng Quốc Dũng với 20 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 1000 ca cấy implant từ dễ đến khó, điển hình như tiêu xương hàm trầm trọng, dị tật thiếu răng bẩm sinh…
 • Nha khoa sử dụng trụ Implant chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín toàn cầu như Nobel Biocare, Dentium… Đặc biệt, trụ còn được bảo hành lâu dài nhằm đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng.
 • Máy móc hiện đại, trang thiết bị cao cấp hỗ trợ quá trình trồng implant chính xác, hồi phục nhanh chóng.

Giá trồng răng trọn gói tại Nha Khoa Đông Nam

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cấy ghép Implant trọn gói bao gồm trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ kim loại tại Nha khoa Đông Nam.

Loại Implant

Chi phí trọn gói

Implant Hàn Quốc

16.500.000đ

Implant Pháp/Ý

19.900.000đ

Implant Mỹ

23.500.000đ

Implant ETK Active

28.200.000đ

Implant NOBEL Active

32.900.000đ

Khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trọn gói tại Nha khoa Đông Nam sẽ được miễn phí các dịch vụ đi kèm bao gồm:

 • Khám và tư vấn lâm sàng, chụp phim 3D kiểm tra răng
 • Xét Nghiệm trước khi phẫu thuật (khi cần thiết)
 • Ghép xương, làm răng tạm.
 • Chỗ nghỉ trong ngày sau khi thực hiện tiểu phẫu

Nếu trường hợp khách hàng muốn sử dụng loại mão sứ khác sẽ cần trả thêm chi phí chênh lệch.

Có thể thấy, chi phì trồng răng implant trọn gói tại Nha khoa Đông Nam tương đối ưu đãi so với các địa chỉ nha khoa khác, khi đã bao gồm cả chi phí ghép xương, làm răng tạm. Như vậy, nếu ưu tiên về tiết kiệm chi phí khi trồng răng implant, bạn đọc có thể lựa chọn Nha khoa Đông Nam.

3. Nha khoa I-Dent

 • Địa chỉ:
  • CS1: 19U-19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP HCM
  • CS2: 193A-195 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP HCM
  • CS3: 83 Đường số 3 khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h; Chủ nhật: 8h - 12h
Trang thiết bị tại Nha khoa I-Dent
Trang thiết bị tại Nha khoa I-Dent - Ảnh: Nha khoa I-dent

Nha khoa Implant I-Dent là một trong những địa chỉ nha khoa trồng răng Implant chuyên sâu được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

 • Nha khoa I-Dent hiện triển khai ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant của Pháp, giúp kiểm soát cơn đau, giới hạn vùng tác động, không xâm lấn khiến bệnh nhân không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị và đẩy nhanh thời gian lành thương.
 • Tại Nha khoa I-Dent, TS. BS Nguyễn Hiếu Tùng sẽ trực tiếp cấy ghép Implant cho khách hàng. Bác sĩ Tùng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant, từng tu nghiệp chuyên sâu hơn 10 năm tại Pháp và là thành viên của Hiệp hội Implant Thế giới (ICOI).
 • Nha khoa I-dent có phòng labo riêng, kết hợp công nghệ CAD/CAM tiên tiến, chế tác răng sứ ngay tại Phòng nha tương ứng với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Nha khoa còn đưa vào sử dụng máy CT Conebeam 3D, máy phẫu thuật implant, phòng phẫu thuật riêng biệt,...
 • Nha khoa I-DENT sử dụng nhiều loại trụ khác nhau như trụ implant Hàn Quốc, Mỹ, Đức,...

Giá trồng răng trọn gói tại Nha Khoa I-DENT

Dưới đây là bảng giá cấy ghép Implant trọn gói (đã bao gồm trụ, khớp nối và mão sứ) tại Nha khoa I-DENT do BookingCare tổng hợp. Đối với những khách hàng có tình trạng tiêu xương thì sẽ được ghép xương miễn phí.

Dịch vụ Chi phí Bảo hành Xuất sứ Tích hợp
Trụ implant DiO 13.000.000 7 năm Hàn quốc 3-6 tháng
Trụ implant Dentium 17.000.000 10 năm Hàn quốc 3-6 tháng
Trụ implant Dentium Superline 21.000.000 15 năm Mỹ 3-6 tháng
Trụ implant Mis C1 24.000.000 20 năm Đức 3-4 tháng
Trụ implant Tekka Global D 25.000.000 20 năm Pháp 3-4 tháng
Trụ implant SIC 26.000.000 20 năm Thụy Sĩ 3-4 tháng
Trụ implant Nobel Biocare 30.000.000 20 năm Thụy Điển 2-3 tháng
Trụ implant Straumann SLActive 35.000.000 20 năm Thụy Sĩ 8-10 tuần

Đánh giá tổng quan, Nha khoa I-dent cung cấp nhiều loại trụ khác nhau tùy vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Mức phí trồng implant trọn gói cho từng loại trụ nằm trong khoảng giá trung bình, trụ xuất xứ rõ ràng, phòng nha có quy trình điều trị và thanh toán cụ thể,... là những ưu điểm mà bạn đọc có thể cân nhắc khi lựa chọn cấy ghép implant tại Nha khoa I-dent.

Bên cạnh đó, Nha khoa I-DENT có hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng của 23 ngân hàng liên kết với Phòng nha dành cho khách hàng muốn chia nhỏ ngân sách điều trị.

Như vậy trọn gói giá trồng răng implant tại Nha khoa I-DENT cũng tương đối tiết kiệm, bạn đọc hoàn toàn có thể cân nhắc địa chỉ này khi có nhu cầu trồng răng implant.

4. Trung tâm Implant và phục hình kĩ thuật số - Elite Dental

 • Địa chỉ: 51A Tú Xương, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 19h30
Trung tâm Implant và phục hình kỹ thuật số - Elite Dental
Trung tâm Implant và phục hình kỹ thuật số - Elite Dental - Ảnh: Nha khoa Elite Dental

Trung tâm Implant và phục hình kỹ thuật số tại Elite Dental là trung tâm chẩn đoán, thăm khám và điều trị phục hồi răng đã mất, phục hình thẩm mỹ và chức năng răng uy tín khu vực TP HCM.

 • Nha khoa Elite Dental có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng implant. Đội ngũ chuyên gia tại đây đểu sở hữu các chứng chỉ uy tín, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phục hình implant.
 • Nổi bật trong số các bác sĩ đang công tác tại Nha khoa Elite Dental là Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm:
  • Tốt nghiệp Tiến sĩ Nha khoa tại Đại học Marseille, Pháp
  • Phó Trưởng khoa Răng Hàm Mặt kiêm Trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi và thẩm mỹ, Đại Học Văn Lang.
  • Chủ tịch Hội Cấy ghép nha khoa TP.HCM
  • Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha khoa Elite
 • Phòng điều trị implant tại Nha khoa Elite Dental được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến, hỗ trợ quy trình cấy implant nhanh và chính xác: máy CT Conebeam 3D, máy phẫu thuật implant giảm sang chấn, công nghệ PRP đẩy nhanh lành thương,...
 • Trong năm 2019, Elite Dental còn vinh dự được Straumann (hãng trụ implant của Thụy Sĩ) bổ nhiệm làm Trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam và thứ 5 ở Châu Á, sánh vai cùng Singapore, Hong Kong, Thượng Hải, Tokyo.

Chi phí trồng răng trọn gói tại Trung tâm Implant và phục hình kĩ thuật số - Elite Dental

Dưới đây là bảng giá implant trọn gói, phụ thuộc vào từng loại trụ mà Nha khoa Elite Dental hiện đang cung cấp:

Loại trụ implant Chi phí trọn gói (VND)
Implant Hàn Quốc 26.000.000 - 29.000.000
Implant Mỹ 35.000.000 - 38.000.000
Implant Thụy Sĩ 40.000.000 - 43.000.000

Bảng giá trên đây chưa bao gồm chi phí các dịch vụ điều trị phát sinh như nâng xoang, ghép xương, nhổ răng,...

Có thể thấy, chi phí implant trọn gói tại Elite Dental nhỉnh hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, với sự đầu tư đầy đủ về con người và máy móc, giá cấy ghép implant tại Nha khoa Elite Dental như trong bảng trên phần nào có sự hợp lý nhất định.

Vì vậy, nếu bạn đọc ưu tiên về các yếu tố như công nghệ trồng răng, có thể lựa chọn Nha khoa Elite Dental để thực hiện dịch vụ này.

5. Trung tâm Implant - Nha khoa Việt Smile

 • Địa chỉ: Biệt thự liền kề 26-28 Đường 6, KĐT Hà dô Centrosa - 118 đường 3/2 phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 8h30 - 19h, riêng Thứ 5: 8h30 - 17h30
trồng răng implant trọn gói nha khoa việt smile
Phòng điều trị hiện đại tại Nha khoa Việt Smile TP.HCM - Ảnh: Nha khoa Việt Smile TP.HCM

Nha khoa Việt Smile là nha khoa trồng implant uy tín có cơ sở tại TP.HCM, Hà Nội và một số thành phố lớn trên cả nước. Dịch vụ trồng răng implant được Phòng nha chú trọng đẩy mạnh về chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • Nha khoa Việt Smile công khai quy trình trồng răng implant rõ ràng, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, Nha khoa tập trung bước kiểm tra lâm sàng và làm sạch khoang miệng kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng, áp xe sau khi phẫu thuật.
 • Ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại trong cấy ghép implant: kỹ thuật gây tê, công nghệ sóng siêu âm Piezosurgrey, kỹ thuật USI - trồng răng implant vi phẫu,...
 • Hệ thống Nha khoa Việt Smile có các bác sĩ giỏi trong lĩnh vực cấy ghép implant, sở hữu các chứng chỉ cơ bản và nâng cao, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật implant.

Chi phí trồng răng trọn gói tại Trung tâm Implant - Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile công khai bảng giá cụ thể cũng như thời gian bảo hành cho dịch vụ trồng răng implant trên website để bạn đọc tiện theo dõi. Dưới đây là bảng giá trồng răng implant trọn gói tại Nha khoa Việt Smile:

Chi phí trồng răng Implant trọn gói tại Trung tâm Implant - Nha khoa Việt Smile
Chi phí trồng răng Implant trọn gói tại Trung tâm Implant - Nha khoa Việt Smile - Ảnh: Nha khoa Việt Smile

Các trụ xuất xứ từ Hàn Quốc, Pháp và trụ Superline của Mỹ sẽ sử dụng sứ titannium. Còn các loại trụ khác sẽ sử dụng sứ Ziconia. Chi phí trên chưa bao gồm các dịch vụ điều trị phát sinh trong quá trình cấy ghép implant

So sánh với các nha khoa khác, chi phí trọn gói trụ Straumann ở Nha khoa Việt Smile có phần cao hơn. Các loại trụ còn lại có chi phí tương đương với mức giá trên thị trường. Toàn bộ các loại trụ đều có thời gian bảo hành cụ thể, từ 5 - 20 năm.

6. Nha khoa Peace Dentistry

 • Địa chỉ: 563-565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM (và các chi nhánh khác)
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7, 8h00 - 12h00 và 13h30 - 20h00). Chủ nhật từ 8h00 - 12h00.
trồng răng implant nha khoa peace dentistry
Phòng điều trị hiện đại tại Nha khoa Peace Dentistry - Ảnh: Nha khoa Peace Dentistry

Lựa chọn nha khoa trồng implant trọn gói uy tín tại TP.HCM, bạn đọc không thể bỏ qua Nha khoa Peace Dentistry. Đây là thương hiệu nha khoa hoạt động trên 20 năm với nhiều cơ sở tại TP.HCM. Cấy ghép implant là dịch vụ đã làm nên tuổi của hệ thống Nha khoa Peace Dentistry.

 • Nha khoa sử dụng đa dạng các loại trụ cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Straumann, Hiossen, Nobel Biocare, Dentium, Tekka, SIC, Dio,... Bên cạnh đó, Nha khoa còn cung cấp cho khách hàng các loại mão sứ chất liệu an toàn cho sức khỏe, có độ bền, chắc lâu dài như Zirconia, Cercon HT, Titan,...
 • Vì trồng răng implant là dịch vụ thế mạnh, Nha khoa Peace Dentistry đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại: máy X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (Mỹ), máy cắm implant hiện đại PS500 LED (Anh), phần mềm Simplant,...
 • Các ca implant từ cơ bản đến phức tạp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín. Nổi bật tại Nha khoa Peace Dentistry có Thạc sĩ, Bác sĩ Thân Trọng Nguyên - chuyên gia cấy ghép implant hơn 20 năm kinh nghiệm:
  • Từng công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương
  • Tu nghiệp kỹ thuật cấy ghép implant và phẫu thuật nha khoa tại Ý, Brasil và Pháp
  • Chủ tịch CLB Bác sĩ implant quốc tế tại TP.HCM

Chi phí trồng răng trọn gói tại Nha khoa Peace Dentistry

Khác với các nha khoa khác tính gộp giá của trụ implant, khớp abutment và/hoặc mão răng sứ, Nha khoa Peace Destistry tách riêng chi phí 3 bộ phận này. Như vậy, chi phí trồng implant đơn lẻ trọn gói tại đây sẽ được tính riêng theo từng bộ phận với bảng giá tham khảo như sau:

Loại trụ/khớp tương ứng Chi phí trụ implant Chi phí khớp Abutment
NR Lines (Hàn Quốc) 9.990.000 5.990.000
Hiossen (Mỹ) 12.590.000 5.990.000
Tekka (Pháp) 15.490.000 5.990.000
SIC (Thụy Sĩ) 19.590.000 10.390.000
C-Tech (Ý) 14.490.000 5.990.000
Neodent Straumann (Brazil) 14.490.000 6.590.000
Straumann SL Active (Thụy Sĩ) 28.990.000 8.590.000

Chi phí răng sứ trên implant:

Loại sứ Chi phí (VND)
Răng sứ Ni-Cr, sứ Ceramco (Germany) 2.100.000
Răng sứ B1 (Germany) 3.500.000
Răng sứ Titanium (Germany) 4.200.000
Răng sứ Full Zirconia (Germany) 5.800.000
Răng sứ Zirconia DDBio (Germany) 6.000.000
Răng sứ Ceramill Zolid, Cercon (Germany) 7.000.000

Chi phí trung bình để hoàn thiện một răng implant tại Nha khoa Peace Dentistry là từ 18,5 triệu - 40 triệu. Đây không phải là mức giá quá cao so với một thương hiệu nha khoa nổi bật như Peace Dentistry.

Ngược lại, khoảng giá này nằm trong mức trung bình đã đề cập từ đầu bài. Do đó, bạn đọc hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn cấy implant trọn gói tại Nha khoa Peace Dentistry.

Trên đây là tổng hợp của BookingCare về giá trồng răng implant trọn gói tại các địa chỉ nha khoa uy tín ở TPHCM để bạn đọc tham khảo và lựa chọn địa chỉ khám, trồng răng phù hợp.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Trợ lý AI BookingCare