Khám chữa Viêm họng hạt ở đâu tốt tại TP.HCM?

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 01/03/2021, Cập nhật lần cuối: 12/10/2021
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Viêm họng hạt cần điều trị sớm để bệnh không chuyển sang tình trạng mạn tính khó điều trị hơn. Vậy khám và điều trị viêm họng hạt ở đâu tốt? Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám chữa viêm họng hạt
Khám chữa Viêm họng hạt ở đâu tốt tại TP.HCM? - Ảnh: BookingCare

Viêm họng hạt là bệnh Tai Mũi Họng thường gặp trong giai đoạn thay đổi thời tiết. Viêm họng hạt chuyển sang giai đoạn mãn tính có thể tái phát nhiều lần.

Viêm họng hạt cần xác định đúng nguyên nhân mới có thể điều trị dứt điểm. Vì vậy, thay vì tự mua thuốc uống, bệnh nhân cần đi khám để xác định nguyên nhân và điều trị đúng cách.

BookingCare xin giới thiệu một số địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị viêm họng hạt tại khu vực TP.HCM để bạn đọc có thể tham khảo khi cần thiết.

Khám chữa Viêm họng hạt ở đâu tốt tại TP.HCM?

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

 • Địa chỉ: 153 - 155 - 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM là địa chỉ chuyên khám và điều trị chuyên sâu bệnh lý viêm họng hạt. Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM quy tụ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm khám chữa bệnh viêm họng hạt.

Bệnh viện có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu với hệ thống máy móc, thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quá trình thăm khám và điều trị.

Bên cạnh các dịch vụ khám thường, khám BHYT, bệnh viện còn triển khai thêm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại Phòng khám chuyên gia. Tại đây, bệnh nhân có thể khám chữa viêm họng hạt với những ưu điểm như:

 • Khám, chuẩn đoán, nội soi bởi các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II đầu ngành
 • Đặt lịch khám trước để thuận tiện sắp xếp thời gian đi khám
 • Có nhân viên hướng dẫn từng bước trong quy trình khám chữa bệnh và được ưu tiên thực hiện các bước cận lâm sàng, nhà thuốc,...

Tuy nhiên, mỗi ngày phòng khám chỉ nhận 15 - 20 bệnh nhân. Bạn nên sớm liên hệ tới phòng khám để sắp xếp lịch hẹn.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM - Ảnh: Người dùng chia sẻ

2. Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM

 • Địa chỉ:
  • 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
  • 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là nơi tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh viêm họng hạt.

Bệnh nhân được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn và kinh nghiệm, nhiều bác sĩ là chuyên gia đầu ngành về khám chữa viêm họng hạt.

Là cơ sở y tế lớn, uy tín hàng đầu tại khu vực TP.HCM, bệnh viện có 4 phòng khám viêm họng hạt, 1 phòng nội soi. Ngoài ra, bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM - Ảnh: BookingCare

3. Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Phòng khám được xây dựng và đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.

Phòng khám có nhiều bác sĩ nổi tiếng chuyên khám chữa bệnh viêm họng hạt. Có thể kể đến như:

 • TS.BS Nguyễn Nam Hà - Hơn 24 năm kinh nghiệm trong khám chữa viêm họng hạt
 • PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dung - Hơn 24 năm kinh nghiệm trong khám chữa viêm họng hạt; Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng TPHCM

Nhờ quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi, cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị, phòng khám được đánh giá là địa chỉ khám chữa viêm họng hạt tốt và uy tín tại TP.HCM.

Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch
Phòng khám Đại học Y Phạm Ngọc Thạch - Ảnh: Người dùng chia sẻ

4. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là phòng khám tư nhân thăm khám nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có chuyên khoa Tai Mũi Họng chuyên khám và điều trị viêm họng hạt.

Phòng khám Vigor được thành lập và có kinh nghiệm hơn 10 năm thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bệnh nhân có thể yên tâm đến khám chữa bệnh viêm họng hạt tại đây.

Các bác sĩ trực tiếp khám và điều trị viêm họng hạt tại Phòng khám Vigor đều là các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, từng có kinh nghiệm khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn tại khu vực TP.HCM như Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Hồng Đức,...

Hiện tại, BookingCare có hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám viêm họng hạt tại Phòng khám Vigor Health. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám để tiết kiệm thời gian làm thủ tục và được ưu tiên khám theo lịch hẹn.

Phòng khám Vigor Health
Phòng khám Vigor Health - Ảnh: Vigor Health

5. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

 • Địa chỉ: 1 - 3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh viêm họng hạt chất lượng cao. Là bệnh viện tư nhân nhưng Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn được đầu tư mạnh về trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ khám chữa viêm họng hạt được đào tạo chuyên sâu trong nướ và quốc tế, có chuyên môn trong thăm khám và điều trị hiệu quả cả những ca bệnh khó.

Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi đầu tiên trên cả nước thực hiện khám Nội soi Họng thường quy cho tất cả bệnh nhân đến khám và điều trị viêm họng hạt.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn - Ảnh: Người dùng chia sẻ

6. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phòng khám Golden Healthcare có thế mạnh trong khám chữa bệnh viêm họng hạt nhờ vào hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là hệ thống nội soi vào khám chữa bệnh ban đầu.

Bác sĩ khám viêm họng hạt tại phòng khám là bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, kinh nghiệm, đã được tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Hiện nay, trực tiếp thăm khám và điều trị viêm họng hạt cho bệnh nhân tại Phòng khám Golden Healthcare là Bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Trung Kiên:

 • Nguyên Giảng viên khoa Y, Đại học Hồng Bàng
 • Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Hồng Đức
 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I và Bác sĩ Chuyên khoa II, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Phòng khám Golden Healthcare
Phòng khám Golden Healthcare - Ảnh: Golden Healthcare

Trên đây là một số chia sẻ của BookingCare để trả lời cho câu hỏi "Khám chữa bệnh Viêm họng hạt ở đâu tốt tại TP.HCM?". Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám viêm họng hạt tại TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/