Khám Tiết niệu - Nam khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW có tốt không?

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh tiết niệu, nam khoa hiệu quả, đang được đông đảo người dân trên cả nước tìm đến.

BookingCare là nền tảng đặt khám chuyên khoa đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương - Ảnh: BookingCare

Việc tìm hiểu các địa chỉ khám Tiết niệu - Nam khoa uy tín là nhu cầu thực tế của rất nhiều nam giới. Tuy nhiên, khám Tiết niệu - Nam khoa ở đâu tốt và tìm ra địa chỉ uy tín không phải là điều đơn giản. 

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh Tiết niệu - Nam khoa hiệu quả, đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin đi khám.

Để hiểu hơn về thế mạnh, kinh nghiệm và quy trình khám chữa bệnh Tiết niệu - Nam khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, người bệnh có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây. 

Địa chỉ, thời gian làm việc của Bệnh viện Y học cổ truyền TW

 • Địa chỉ: Số 22 và 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Lịch khám: Bệnh viện khám cả ngày từ Thứ 2 - Thứ 6. Riêng Phòng khám theo yêu cầu chỉ khám buổi sáng

Hiện tại, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đang triển khai thăm khám và tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần. Thời gian nhận bệnh bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc vào lúc 5 giờ chiều.

Do đó, nếu có ý định thăm khám và điều trị bệnh Tiết niệu - Nam khoa tại đây, người bệnh nên tranh thủ sắp xếp công việc để tới khám theo đúng khung giờ trên. 

Khám Tiết niệu - Nam khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW có tốt không?

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền lớn nhất cả nước, được người bệnh đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khám chữa bệnh đa khoa, trong đó Tiết niệu - Nam khoa là một trong những nhóm bệnh có thế mạnh và được chú trọng phát triển. Bệnh viện có chuyên khoa Thận tiết niệu - Nam học dành riêng cho việc tư vấn, khám chữa các bệnh lý tiết niệu, nam khoa và các vấn đề ở cơ quan sinh dục. 

Cơ sở vật chất, máy móc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đồng bộ, hiện đại. Công tác chẩn đoán và khám bệnh Tiết niệu - Nam khoa được sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại như cộng hưởng từ MRI, cắt lớp vi tính CT-scan, X quang kỹ thuật số, Siêu âm Doppler, hệ thông máy xét nghiệm…

Khám Tiết niệu - Nam khoa tại khoa nào?

Bệnh nhân và người nhà có thể đến khám và điều trị bệnh tiết niệu, nam khoa ở Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tại:

 • Khoa Khám bệnh đa khoa
 • Khoa Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao
 • Khoa Thận tiết niệu – Nam học

1. Khoa Khám bệnh đa khoa

Khi thăm khám Tiết niệu - Nam khoa tại Khoa khám bệnh, người bệnh sẽ mất nhiều thời gian hơn vì lượng bệnh nhân đông, phải chờ đến lượt. Nhưng đổi lại, người bệnh sẽ được hưởng chế độ BHYT nếu đúng tuyến.

2. Khoa Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao

 • Khoa nằm tại cổng số 5, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã thành lập Khoa Khám bệnh Tự nguyện chất lượng cao với mục tiêu cung cấp dịch vụ khám bệnh, chẩn đoán và điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền và kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại cho các bệnh nhân có nhu cầu.

Hiện nay, Khoa luôn chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin nhằm giúp cho bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình khám chữa bệnh, giảm thời gian chờ đợi.

Mặc dù chi phí cao hơn so với khám thông thường nhưng đổi lại người bệnh sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tốt. Theo đó, nếu khám bệnh Tiết niệu - Nam khoa tại Khoa Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao, người bệnh vừa giảm thời gian chờ đợi, vừa biết trước ai là người khám cho mình với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ…

3. Khoa Thận tiết niệu – Nam học

 • Khoa nằm tại Tầng 2 Khu nhà chất lượng cao, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Mặc dù mới được thành lập, nhưng Khoa đã kế thừa nền y học cổ truyền của các bậc tiền bối, đồng thời phối hợp nhuần nhuyễn với y học hiện đại để điều trị thành công một số mặt bệnh về Nam học như: rối loạn cương dương, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, vô sinh nam, rối loạn tiểu tiện do phì đại lành tính tiền liệt tuyến, mãn dục nam…

Bên cạnh đó, Khoa cũng tiếp nhận điều trị các bệnh nhân về bệnh thận cấp, mạn tính, đặc biệt biến chứng suy thận do các bệnh lý nền như tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu.

Xem thêm

Lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW

 • Để tránh tình trạng chờ đợi và chủ động trong quá trình khám và điều trị, bệnh nhân nên thăm khám vào buổi sáng sớm, hẹn khám ngoài giờ hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (có thể Đặt qua BookingCare).
 • Hiện nay, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chưa áp dụng hình thức thanh toán bằng thẻ ATM. Do vậy, người bệnh nên mang theo tiền mặt khi đi khám. Bên cạnh đó, Bệnh viện có hỗ trợ xuất hóa đơn tài chính (hóa đơn đỏ) cho người bệnh có nhu cầu và xuất hóa đơn trong ngày.
 • Để phục vụ nhu cầu của người bệnh, hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã cung cấp dịch vụ sắc thuốc sẵn. Với trường hợp người bệnh lấy thuốc đông y, người bệnh có thể đến lấy thuốc sắc sẵn theo đơn và theo hẹn.
 • Người bệnh đi xe máy gửi tại cổng số 4 (Khoa cấp cứu). Nếu đi ô tô có thể hỏi bảo vệ để đỗ ở lòng đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, hoặc gửi tại cổng Công viên Thống Nhất trên đường Nguyễn Đình Chiểu (cách Bệnh viện 300m). 
 • Người bệnh lưu ý đi đúng cổng Khoa khám bệnh. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương còn có cổng nằm ở đối diện Khoa khám bệnh, nhưng đó là khu nhà hành chính, bệnh nhân không khám ở đó. 

Trên đây là một số thông tin và kinh nghiệm đi khám Tiết niệu - Nam khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bệnh nhân và người nhà thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian đi khám và lựa chọn được bác sĩ phù hợp.

Mục lục
Nội dung chính
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/