Khám tổng quát tháng 12 với ưu đãi đến 35% tại Bệnh viện Bảo Sơn

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 04/08/2022, Cập nhật lần cuối: 07/12/2022
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế

Bệnh viện Bảo Sơn có nhiều ưu đãi cho khách hàng nội soi tiêu hóa, khám sức khỏe tổng quát, siêu âm, khám thai,... trong tháng 12 năm 2022.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bệnh viện Bảo Sơn có nhiều ưu đãi cho khách hàng thăm khám trong tháng 12/2022
Bệnh viện Bảo Sơn có nhiều ưu đãi cho khách hàng thăm khám trong tháng 12/2022

Từ 1/12 - 31/12/2022, Bệnh viện Bảo Sơn dành tặng hàng loạt ưu đãi cho khách hàng thăm khám. Đặc biệt, người bệnh đang có nhu cầu nội soi tiêu hóa, khách hàng khám sức khỏe tổng quát hay mẹ bầu siêm âm, khám thai,... đều có các chương trình ưu đãi giảm giá khám, giá gói.  

Ưu đãi đến 20% dịch vụ nội soi tiêu hóa

Chương trình dành cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ nội soi tiêu hóa tại Bảo Sơn (bao gồm cả khách hàng đến khám có chỉ định từ bác sĩ và khách hàng đặt trực tiếp lịch nội soi tiêu hóa qua BookingCare):

 • Giảm 20% phí nội soi (áp dụng cho cả 2 loại máy, không áp dụng với phí gây mê)
 • Tặng phiếu ăn người lớn 01 tại Nhà hàng 50 Bistro (1 phiếu/người) 
 • Miễn phí thuốc làm sạch ruột (áp dụng cho tất cả khách hàng, theo chỉ định của bác sĩ )

Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Bảo Sơn có gì đặc biệt:

 • Bệnh viện thực hiện nội soi với máy CV 180 và nội soi NBI 190 - đang là một trong những công nghệ nội soi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ nội soi NBI giúp phóng đại hình ảnh 100 lần, tăng hiệu quả chẩn đoán
 • Nội soi ống mềm không đau đớn, không gây khó chịu
 • Chuyên gia nội soi tiêu hóa đầu ngành trực tiếp thực hiện: BS.CK II Phan Văn Hạnh - Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa, Bệnh viện Bảo Sơn
  • Nguyên Trưởng khoa Nội soi, Bệnh viện K Trung ương
  • Gần 40 năm kinh nghiệm tầm soát ung thư và các bệnh đường tiêu hóa
 • Có kết quả sau 15 phút
 • Chủ động đặt lịch hẹn, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi
Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Bảo Sơn
Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Bảo Sơn - Ảnh: Fanpage BV Bảo Sơn

Giảm đến 35% giá gói khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư

Khám sức khỏe tổng quát là cách tốt nhất để nắm bắt tình hình sức khỏe của bản thân, giúp phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, điều trị bệnh ở giai đoạn sớm. 

Bệnh viện Bảo Sơn đã thiết kế sẵn các gói khám từ cơ bản đến chuyên sâu với đầy đủ các danh mục khám, từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm chuyên sâu tới các kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại như chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. 

 • Giảm 25% gói khám tổng quát tiêu chuẩn dành cho nam/nữ
 • Giảm 35% gói khám tổng quát nâng cao, chuyên sâu:
  • Gói khám tổng quát nâng cao cho nam/nữ
  • Gói khám sức khỏe chuyên sâu và tầm soát ung thư cho nam/nữ

Tại Bệnh viện Bảo Sơn, khách hàng khám, tư vấn sức khỏe tổng quát với bác sĩ chuyên gia đầu ngành đang thăm khám tại bệnh viện: 

Giảm 15% gói khám sức khỏe cho trẻ

Bệnh viện Bảo Sơn ưu đãi giảm 15% gói xét nghiệm vi chất dinh dưỡng và gói khám Nhi tổng quát cho mọi khách hàng. Cha mẹ có thể tham khảo một số gói khám cho trẻ tại Bảo Sơn: 

Combo khám thai và siêu âm thai chỉ 199.000đ

 • Với mọi khách hàng đến khám và siêu âm thai lần đầu tại Bệnh viện Bảo Sơn sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi: Combo khám thai và siêu âm thai: 199.000đ (Theo chỉ định của bác sĩ sẽ siêu âm thai 2D hoặc 5D)
 • Giảm 40% các gói thai sản trọn gói
 • Cấy que tránh thai: Miễn phí khám + Giảm 10% phí cấy

Sản khoa là chuyên khoa thế mạnh của Bảo Sơn. Các dịch vụ theo dõi, khám thai định kỳ, thai sản và sinh con trọn gói được nhiều mẹ bầu lựa chọn.

Một trong những điểm đặc biệt để mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn thăm khám tại Bệnh viện Bảo Sơn chính là đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín đầu ngành Sản khoa đang thăm khám tại bệnh viện:

 • ThS.BS Nguyễn Bá Phê - Trưởng khoa Sản phụ khoa, BV Bảo Sơn. Nguyên Phó trưởng Khoa Phụ ngoại, BV Phụ sản Trung ương
 • BS.CKII Nguyễn Hữu Cốc - Nguyên Phó Khoa Đẻ, BV Phụ Sản Trung ương; Nguyên giảng viên cao cấp - Phó trưởng Bộ môn Phụ Sản, Đại học Y Hà Nội
 • BS.CKII Đỗ Thị Huệ - Nguyên Phó Trưởng khoa khám bệnh - Bệnh viện phụ sản Trung ương

Mẹ bầu có thể đặt lịch khám trước với các bác sĩ Sản khoa tại Bảo Sơn để việc thăm khám nhanh chóng hơn, hạn chế thời gian phải chờ đợi.

Ngoài ưu đãi với các dịch vụ trên, bệnh viện đang có chương trình cho khách hàng tập vật lý trị liệu, khám nhi hay tiêm chủng,... Bạn đọc có thể tham khảo thông tin để đi khám nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tiết kiệm. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Bác sĩ khám chữa tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/