Kinh nghiệm đi khám Tổng quát tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM

Một số kinh nghiệm đi khám và chi phí khám tổng quát tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 - là phòng khám trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM để người bệnh đi khám hiệu quả hơn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 100 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Khám Tổng quát tại phòng khám bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM - Ảnh - BookingCare

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM gồm 3 cơ sở bệnh viện trực thuộc và 1 phòng khám dịch vụ là Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1. Phòng khám có vị trí nằm tách biệt với địa chỉ của 3 cơ sở bệnh viện.

Ngoài các dịch vụ khám bệnh chuyên khoa, phòng khám còn tập trung vào lĩnh vực khám sức khỏe tổng quát hay khám định kỳ, nhằm sàng lọc và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người bệnh. Vậy khám tổng quát tại đây có những đặc điểm gì? chi phí, kinh nghiệm đi khám như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Địa chỉ, Thời gian làm việc của Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM

Địa chỉ Phòng khám

 • 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Vị trí Phòng khám BV Đại học Y dược 1
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 nằm gần nút giao đường Sư Vạn Hạnh - Dương Quang Trung - Ảnh: BookingCare

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 có vị trí dễ tìm kiếm cho người bệnh. Phòng khám có vị trí gần một số bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, người bệnh đến khám có thể gửi xe máy và xe ô tô ngay tại tầng hầm của tòa nhà.

Thời gian làm việc

Phòng khám thực hiện dịch vụ khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến hết sáng Thứ 7 hàng tuần cho cả dịch vụ khám chuyên khoa và khám tổng quát:

 • Sáng: 7h30 - 11h30
 • Chiều: 13h30 - 14h30

Khám Sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM có tốt không?

Đội ngũ bác sĩ

Trực tiếp thăm khám cho nguời bệnh tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 là những bác sĩ giỏi, chuyên gia đến từ các bệnh viện lớn uy tín như: Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Chợ Rẫy,.... ở các chuyên khoa: Nội, Nhi, Cơ xương khớp, Tim mạch, Tai mũi họng, Hô hấp, Tiêu hóa, Sản phụ khoa.

Một số bác sĩ đang khám bệnh tại đây như:

PGs.Ts. Lê Thị Tuyết Lan

 • Nguyên Giám đốc Trung tâm Chăm sóc hô hấp – Bệnh viện ĐHYD TP.HCM
 • Ủy viên Ban Chấp hàng Hội Hô hấp Việt Nam
 • Chủ tịch Hội Hen – Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng Tp.HCM

Gs.Ts. Phạm Kiên Hữu

 • Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
 • Chủ tịch Hội Mũi xoang TPHCM và các tỉnh phía Nam

BSCKII. Nguyễn Thanh Hiền

 • Nguyên Trưởng Khoa Nội Tim Mạch, Bệnh viện Nhân Dân 115
 • Ủy viên BCH Hội Tim Mạch Việt Nam

Với những người bệnh có mong muốn khám tổng quát tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Nếu có nhu cầu khám với các bác sĩ là chuyên gia, người bệnh cần đăng kí để được thăm khám.

Hệ thống trang thiết bị

Phòng khám được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám tổng quát và chẩn đoán bệnh lý. Các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn từ các hãng thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới:GE, Fuji, Hologic, Hitachi.... Các thiết bị hiện có tại phòng khám:

 • 1 máy Chụp cộng hưởng từ – MRI 1.5 Tesla
 • 1 máy chụp cắt lớp điện toán đa lát cắt – CT Scanner 128 dãy
 • 2 máy chụp X-quang kỹ thuật số
 • 1 máy đo loãng xương
 • 4 máy siêu âm
 • Hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại về sinh hóa, miễn dịch, nước tiểu, huyết học, đông máu, truyền máu, sinh học phân tử,... tự động hoàn toàn. 

Ngoài ra, các phòng khám chuyên khoa đều được trang bị hệ thống theo từng chuyên khoa riêng: máy điện tim, máy đo đa ký giấc ngủ, máy nội soi tai mũi họng,....

Máy chụp cộng hưởng từ tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1
Hệ thống máy móc hiện đại tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 - Ảnh: umcclinic.com.vn

Như vậy, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng các loại trang thiết bị được đầu tư, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín cho bạn đọc nào đang có nhu cầu đi khám.

Hơn nữa, với những người cần điều trị bệnh chuyên khoa sau khi khám tổng quát, có thể điều trị trực tiếp tại phòng khám, hoặc với bệnh nhân cần can thiệp phẫu thuật hoặc điều trị chuyên sâu hơn, sẽ được chuyển đến Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Đây cũng là một trong những điểm thuận lợi khi đi khám tổng quát tại phòng khám.

Gói khám tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM

Với khám sức khỏe tổng quát, hiện phòng khám đang cung cấp hai loại dịch vụ chính là khám sức khỏe tổng quát cá nhân và khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp.

Với khám sức khỏe cho doanh nghiệp, các công ty có thể xây dựng gói khám riêng phù hợp với tính chất công việc của người lao động, giá gói khám cũng sẽ phụ thuộc vào danh mục được xây dựng. Ngoài ra, cũng có thể tham khảo các gói khám cho cá nhân được lên sẵn tại phòng khám.

Với người khám tổng quát là cá nhân, phòng khám đã lên sẵn một số loại gói khám để người bệnh lựa chọn:

 • Gói khám sức khỏe cơ bản cho nam: 1,8 triệu đồng
 • Gói khám sức khỏe cơ bản cho nữ: 1,8 - 2,5 triệu đồng (nữ độc thân và nữ đã lập gia đình)
 • Gói khám sức khỏe nâng cao cho nam: 3,4 triệu đồng
 • Gói khám sức khỏe nâng cao cho nữ: 3,7 - 4,7 triệu đồng (nữ độc thân và nữ đã lập gia đình)
 • Gói khám tầm soát ung thư cho nam: 1,15 triệu đồng (chỉ gồm các xét nghiệm dấu ấn ung thư bằng huyết thanh)
 • Gói khám tầm soát ung thư cho nữ: 1.4 triệu đồng (chỉ gồm các xét nghiệm dấu ấn ung thư bằng huyết thanh)

Riêng gói khám tầm soát ung thư, người bệnh có thể lựa chọn kết hợp với các gói khám cơ bản hoặc nâng cao sẵn có của phòng khám, khi đó chi phí gói khám sẽ được cộng gộp tương ứng.

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1
Một số gói khám tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 - Ảnh: umcclinic.com.vn

Ngoài ra, danh mục các gói khám này hoàn toàn có thể thay đổi trong quá trình khám bệnh để phù hợp nhất với tình trạng thực tế. Người bệnh nên trao đổi kỹ với bác sĩ khám để được tư vấn cụ thể. 

Bên cạnh các gói khám được lên danh mục sẵn, người bệnh hoàn toàn có thể đề xuất gói khám riêng cho mình theo nhu cầu như: Gói khám tiền hôn nhân, gói khám tầm soát ung thư phổi, gói khám tầm soát ung thư dạ dày, gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung,....

Kinh nghiệm đi khám Tổng quát tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM

Khi đi khám tổng quát tại Phòng khám bệnh viện Đại học Y dược 1, người bệnh nên lưu ý một số điều sau đây:

 • Phòng khám tiếp nhận khám tổng quát vào tất cả các ngày theo thời gian làm việc bên trên. Riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng, vì vậy người bệnh cần đi khám sớm (trước 9h00) để các kết quả có thể xong trong vòng 1 buổi, tránh mất thời gian cho người bệnh.
 • Nếu trong gói khám có cả xét nghiệm và chụp chiếu, người bệnh nên thực hiện các xét nghiệm trước, sau đó đến chụp chiếu. Bởi thông thường xét nghiệm cần mất thời gian chờ.
 • Nếu có thay đổi bất kì danh mục nào trong gói khám đã được lên sẵn, người bệnh nên trao đổi kĩ với bác sĩ về mục đích và chi phí trước khi quyết định.
 • Phòng khám có bảo lãnh trực tiếp với một số loại bảo hiểm tư nhân: Bảo hiểm VBI (ngân hàng Viettinbank), INSMART, Bảo hiểm nhân thọ GENERALI, Bảo Việt,Bảo hiểm BIDV (Bic), Bảo hiểm Nam Á (SAS) , Bảo hiểm FTC, Bảo hiểm Bưu điện Bến Thành. Với khám định kỳ, sẽ không được áp dụng bảo hiểm y tế nhà nước.
 • Có thể đặt hẹn tại Phòng khám Bệnh viện ĐHYD 1 trước qua tổng đài của phòng khám hoặc qua BookingCare. Khi đặt hẹn trước qua BookingCare, người bệnh sẽ được hướng dẫn, dặn dò chi tiết về việc chuẩn bị để có hiệu quả cao nhât khi đi khám. Ngoài ra, người bệnh cũng sẽ được ưu tiên, hạn chế thời gian chờ đợi.
Quầy tiếp đón tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1
Bệnh nhân đến khám tổng quát cần nói rõ nhu cầu với nhân viên lễ tân tại Quầy tiếp đón ở tầng 1 của phòng khám - Ảnh: BookingCare

Trên đây là một số lưu ý và kinh nghiệm đi khám tổng quát tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM, người bệnh có thể tham khảo để quá trình đi khám được hiệu quả. Ngoài ra, với từng danh mục gói khám sẽ có những lưu ý riêng, khi đặt khám trước qua BookingCare, người bệnh sẽ được gửi hướng dẫn chi tiết để thuận tiện theo dõi.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
https://www.umcclinic.com.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 26/03/2020, Cập nhật lần cuối: 28/12/2020

Nội dung chính
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/