Niềng răng giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng tại TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 09/06/2022, Cập nhật lần cuối: 10/11/2022
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Bạn đọc tham khảo chi phí niềng răng giá bao nhiêu để có thể nắm được khoảng giá, dự tính trước chi phí cần chuẩn bị cho phương pháp niềng răng mình lựa chọn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Niềng răng giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng tại TP.HCM
Niềng răng giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng tại TP.HCM - Ảnh: BookingCare

Trước khi niềng răng, qua thăm khám, tùy vào tình trạng từng người, nha sĩ sẽ đưa ra chỉ định, phác đồ điều trị riêng. Có người cần nhổ răng, cắm vít (vis),nong hàm,... nhưng có trường hợp không. Do vậy sẽ rất khó để đưa ra con số chính xác niềng răng giá bao nhiêu. 

Mặc dù vậy, để bạn đọc chuẩn bị trước chi phí, BookingCare phân chia các chi phí cụ thể khi niềng răng để bạn có thể nắm khoảng giá niềng răng và dự tính trước được chi phí mình cần chuẩn bị. 

Niềng răng giá bao nhiêu? Các yếu tố quyết định giá niềng răng

Chi phí niềng răng là một trong những yếu tố tác động đến lựa chọn niềng răng hay không. Số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ, từ vài chục đến cả trăm triệu đồng, nên càng cần tìm hiểu kỹ về chi phí. Dưới đây là các yếu tố quyết định đến giá niềng răng và chi phí cho những dịch vụ này. 

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp niềng, tình trạng lệch của răng, khách hàng có các vấn đề răng miệng cần điều trị trước hay không, có cần nhổ răng hay không,...

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp niềng

Thực tế, phương pháp niềng là yếu tố chính, quyết định giá niềng răng hiện nay tại các trung tâm nha khoa. Mỗi phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign,... sẽ có mức giá khác nhau. Hay như cùng là niềng răng mắc cài cũng có lựa chọn niềng răng mắc cái kim loại, niềng răng mắc cài trong suốt,...

Trong đó niềng răng mắc trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng có giá đắt nhất. Ngược lại niềng răng mắc cài có mức giá dễ chịu hơn. 

Tham khảo giá niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài trong bảng dưới:

Phương pháp niềngChi phí
Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống25.000.000đ - 35.000.000đ
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng 40.000.000đ - 48.000.000đ
Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong85.000.000đ - 115.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ 28.000.000đ - 50.000.000đ
Niềng răng mắc cái sứ tự đóng50.000.000đ - 58.000.000đ
Niềng răng khay trong suốt Invisalign100.000.000đ - 130.000.000đ

*Chi phí niềng thường đã bao gồm cả chụp răng, khám và tư vấn trước khi niềng

Trong bảng trên là chi phí niềng răng 2 hàm, nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu hoặc chỉ cần niềng răng 1 hàm. Giá niềng răng 1 hàm sẽ rẻ hơn 2 hàm nhưng không hẳn là bằng 1 nửa mức giá trọn gói. Để tham khảo, bạn có thể tính toán bằng 2/3 giá niềng răng cả hàm.

Niềng răng 1 hàm có thể giúp tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí chỉnh nha, nhưng thực tế niềng răng 1 hàm khó đạt hiệu quả như mong muốn. Bởi khi nắn chỉnh răng hay khớp cắn ở 1 hàm duy nhất rất dễ dẫn đến tình trạng lệch lạc, mất cân đối với hàm còn lại.

Niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có chi phí tiết kiệm hơn niềng răng trong suốt - Ảnh: Freepik

Giá niềng răng thay đổi phụ thuộc độ lệch của răng

Tình trạng răng trước khi niềng ảnh hưởng rất lớn đến việc giá niềng răng trọn gói là bao nhiêu. Mức độ càng phức tạp thì thời gian điều trị, thăm khám, khí cụ sử dụng cũng nhiều hơn. Có thể phải áp dụng thêm một số thủ thuật hỗ trợ khác như nong hàm, nhổ răng,… Vì vậy, chi phí niềng răng sẽ cao hơn các trường hợp răng đơn giản, dễ niềng.  

Bạn có thể tham khảo trước chi phí nhổ răng, cắm vis (vít),khí cụ nong hàm,... trong bảng dưới: 

Dịch vụChi phí
Nhổ răng300.000đ - 800.000đ/răng
Cắm Minivis1.500.000đ - 6.000.000đ/vis
Nong hàm10.000.000đ - 15.000.000đ tùy thuộc vào khí cụ nong hàm

Chí phí niềng phụ thuộc vào tình trạng bệnh răng miệng

Các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy,… cũng có thể mất thêm một khoản chi phí để điều trị răng khỏe mạnh trước khi niềng.

Tham khảo chi phí điều trị các bệnh răng miệng này như sau:

Dịch vụChi phí
Điều trị viêm nha chu600.000đ - 1.000.000đ/răng
Điều trị tủy500.000đ - 3.000.000đ/răng
Hàn trám răng thẩm mỹ400.000đ - 500.000đ/răng

Giá niềng răng thay đổi giữa trung tâm nha khoa

Giá niềng răng có sự chênh lệch giữa các phòng nha. Đặc biệt là các nha khoa lớn, theo chuỗi thường có chi phí niềng răng cao hơn các phòng nha nhỏ.

Bên cạnh đó cũng có một số địa chỉ niềng răng giá rẻ không đảm bảo, sử dụng khí cụ chỉnh nha kém chất lượng. Những khí cụ này rất dễ bung vỡ, không tạo lực chuẩn khiến hướng dịch chuyển của răng bị sai, gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. 

Do vậy, lựa chọn của bạn là địa chỉ nào cũng nên ưu tiên địa chỉ nha khoa uy tín, có thế mạnh về niềng răng bởi số tiền bỏ ra không hề nhỏ, thời gian niềng 1 - 2 năm cộng với những khó khăn trong quá trình niềng, để có kết quả như ý nên tìm hiểu địa chỉ thật kỹ. 

Hiện nay, dịch vụ niềng răng được đa số các nha khoa thực hiện. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có bác sĩ Răng hàm mặt có chuyên môn, đủ đảm bảo về trang thiết bị để có thể niềng răng.

Đặc biệt bác sĩ phải được đào tạo bài bản về chỉnh nha mới có thể đưa ra phác đồ điều trị, dụng cụ và thời gian niềng răng tương thích cho từng trường hợp. Yếu tố này rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả sau khi tháo niềng. 

Lưu ý:

 • Bên cạnh chi phí niềng răng nên quan tâm đến phụ phí như BookingCare liệt kê trên: nhổ răng, khí cụ nong hàm, vis,... Giá niềng răng có thể là 20 - 25 triệu đồng nhưng cộng cả phụ phí tổng phát sinh có thể tăng lên cả chục triệu đồng. 
 • Nên trao đổi rõ chi phí niềng răng trọn gói, có phát sinh thêm chi phí trong quá trình thăm khám, điều trị về sau hay không? Trong hợp đồng, chi phí niềng răng bao nhiêu tiền được thể hiện rõ, minh bạch, rõ ràng giữa hai bên. 

Chi phí niềng răng tại một số địa chỉ nha khoa uy tín TP.HCM

Khách hàng niềng răng nên đến thăm khám tại 2 - 3 nha khoa để nghe tư vấn phác đồ điều trị cũng như chi phí của từng bên. Sau đó có thể cân nhắc, tham khảo ý kiến để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Dưới đây là một số địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo, chọn địa chỉ phù hợp, thuận tiện di chuyển. Ở các địa chỉ BookingCare sẽ để bảng giá cũng như chính sách niềng răng trả góp của phòng nha. 

1. Nha khoa Trồng răng Sài Gòn

 • Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

Nha khoa trồng răng Sài Gòn là một trong những địa chỉ nha khoa có dịch vụ niềng răng uy tín với mức chi phí phù hợp mà BookingCare muốn giới thiệu đầu tiên trong nội dung bài viết này. Chi phí niềng răng tại đây có giá từ 900.000đ/tháng, bên cạnh đó phòng khám còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Nha khoa với ưu điểm độc quyền kỹ thuật niềng răng công nghệ 4.0 được nghiên cứu dành riêng cho giới trẻ Việt với số ca niềng thành công mỗi năm lên đến 3000 khách hàng.

Chi phí niềng răng tham khảo tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn:

Nha khoa niêm yết giá công khai, cam kết không đổi giá khi khách hàng niềng răng trả góp. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết mức giá niềng răng trả góp 0% ứng với từng phương pháp tại nha khoa như sau:

 • Niềng răng mắc cài kim loại: 933.000đ/tháng. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 4.300.000 đồng.
 • Niềng răng mắc cài sứ: 1.500.000đ/tháng. Khách hàng sẽ thanh toán trước 7.800.000 đồng.
 • Niềng răng trong suốt: Khách hàng thanh toán trước 30% chi phí (khoảng 21.000.000 đồng). Chi phí còn lại trả chậm theo lộ trình điều trị.
bảng giá niềng răng tại Nha khoa trồng răng sài gòn
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn - Ảnh: nhakhoatrongrang.com

Ngoài ra nha khoa ưu đãi thêm từ 30 - 50% đối với các khoản phụ phí đi kèm như nhổ răng, điều trị bệnh răng miệng, bắt minivis, nong hàm,... cho khách hàng niềng răng. Một đặc quyền ưu tiên mà không phải nha khoa nào trên địa bàn cũng có thể thực hiện. Nhờ đó, chi phí niềng răng trọn gói tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn được đánh giá là tiết kiệm hơn nhiều.

Xem thêm: Video ưu đãi chi phí niềng răng tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

 • Địa chỉ: 263 - 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Niềng răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM được nhiều người lựa chọn. Là bệnh viện công lập, địa chỉ nha khoa uy tín tại TP.HCM, Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM có đội ngũ bác sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng có thể tin tưởng về quá trình chỉnh nha hiệu quả. 

Tham khảo giá niềng răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM như sau: 

Dịch vụChi phí
Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho trẻ emkhoảng 36.000.000đ
Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho người lớnkhoảng 40.000.000đ
Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho trẻ emkhoảng 50.000.000đ
Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho người lớnkhoảng 57.000.000đ
Niềng răng Invisalign70.000.000đ - 140.000.000đ

3. Nha khoa Đăng Lưu

 • Địa chỉ: Nha khoa có hệ thống 9 cơ sở ở các quận của TP.HCM

Niềng răng Đăng Lưu là địa chỉ có tiếng, được giới thiệu nhiều trong các hội nhóm review niềng răng. Nha khoa thực hiện đủ các phương pháp niềng răng, mức độ từ đơn giản đến phức tạp.

Tại nha khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được BS. Nguyễn Quang Tiến - tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Münster phụ trách, khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cho bạn.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu như sau: 

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu - Ảnh: nhakhoadangluu.com.vn

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0%, áp dụng với các phương pháp cụ thể như sau: 

 • Niềng răng mắc cài Inox: 990.000đ/tháng. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 5 triệu đồng.
 • Niềng răng mắc cài Inox tự đóng và mắc cài sứ: 1.5 triệu/tháng. Khách hàng sẽ thanh toán trước 15 triệu đồng
 • Niềng răng mắc cái sứ tự đóng: 2 triệu/tháng. Khách hàng sẽ thanh toán trước 20 triệu đồng
 • Niềng răng trong suốt: Khách hàng sẽ thanh toán trước 50% chi phí. Sau đó, trả góp theo đợt sản xuất khay

4. Nha khoa Paris

 • Địa chỉ:
  • 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
  • 97 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình
  • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Giá niềng răng tại Nha khoa Paris được nhiều người quan tâm vì đây cũng là địa chỉ niềng răng tốt, uy tín.

Nha khoa Paris là thương hiệu nha khoa có tiếng với các cơ sở ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tại TP.HCM, Nha khoa Paris có 3 cơ sở ở quận 2, quận 1 và quận Tân Bình để khách hàng lựa chọn, di chuyển chỉnh nha thuận tiện hơn. 

Mỗi khách hàng tới niềng răng đều được nha sĩ giỏi thăm khám, chẩn đoán và lên phác đồ điều trị. Phác đồ điều trị đúng giúp răng nhanh chóng dịch chuyển về vị trí đều, thẳng trên cung hàm, rút ngắn thời gian đeo niềng, khách hàng có thể thoải mái ăn nhai, giao tiếp.

Bạn đọc tham khảo niềng răng tại Nha khoa Paris giá bao nhiêu trong bảng dưới đây:

Dịch vụChi phí
Niềng răng mắc cài kim loại30.000.000đ - 40.000.000đ
Niềng răng mắc cái sứ45.000.000đ - 55.000.000đ
Niềng răng mắc cài pha lê40.000.000đ
Niềng răng khay trong45.000.000đ - 130.000.000đ (tùy thuộc vào độ lệch của răng)
Niềng răng khay trong 3D Speed45.000.000 - 130.000.000đ
Minivis hỗ trợ2.500.000/răng

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Paris

Nha khoa áp dụng chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0%. Thời hạn thanh toán trong khoảng từ 1 đến 12 tháng. Chi phí chia thành nhiều đợt và không phát sinh thêm lãi suất.

Chính sách trả góp (áp dụng với khách hàng sinh viên) cho dịch vụ niềng răng theo các phương pháp như sau: 

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Paris
Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Paris - Ảnh: nhakhoaparis.vn

5. Nha khoa Peace Dentistry

 • Địa chỉ: 
  • 563 - 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1
  • 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3
  • 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10 

Peace Dentistry là một trong top những nha khoa chỉnh nha niềng răng chuyên sâu tại TP.HCM. Tùy vào điều kiện tài chính và mong muốn mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 phương pháp niềng răng với mức chi phí như sau: 

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Peace Dentistry
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Peace Dentistry - Ảnh: nhakhoapeace.com

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Peace Dentistry

Theo BookingCare tham khảo, với niềng răng nói chung và niềng răng Invisalign khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán theo tiến độ điều trị, trong đó thanh toán trước 50% - 70% chi phí khi giao toàn bộ các khay invisalign, phần còn lại được thanh toán theo các lần tái khám theo kế hoạch.
 • Thanh toán trả góp (không cần thanh toán trước) thông qua 24 ngân hàng có liên kết với nha khoa và được hỗ trợ lãi suất 0%. Thủ tục thanh toán trả góp đơn giản, nhanh chóng.

6. Nha khoa Kim

 • Địa chỉ: Nha khoa Kim có 15 cơ sở tại các quận TP.HCM

Với hệ thống 30 cơ sở trên toàn quốc, 15 cơ sở ở TP.HCM, đã thực hiện niềng răng thành công cho hàng nghìn khách hàng, Nha khoa Kim nhận được nhiều review tích cực trên các hội nhóm. 

Nha Khoa Kim đảm bảo về tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và trực tiếp niềng răng, theo dõi quá trình chỉnh nha. 

Phòng nha được trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho chỉnh nha niềng răng. Khách hàng khi thực hiện dịch vụ sẽ chụp phim X quang tại chỗ với máy Cephalometric (không cần di chuyển tới địa điểm khác để chụp),Panorex cũng như lên phác đồ, phân tích cụ thể quá trình chỉnh nha với phần mềm Vceph hiện đại. 

Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Kim được chia thành nhiều mức giá khác nhau cho từng phương pháp niềng răng: niềng răng mắc cài, niềng răng mặt trong, niềng răng với khay trong suốt,...

Dịch vụChi phí
Niềng răng mắc cài kim loại35.000.000đ - 45.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ40.000.000đ - 50.000.000đ
Niềng răng mắc cài mặt trong100.000.000đ - 120.000.000đ
Niềng răng khay trong suốt Invisalign42.000.000đ -129.000.000đ

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Kim

Hiện nay Nha Khoa Kim đang áp dung chính sách trả góp lãi suất 0%, thanh toán theo đợt:

 • Đợt 1: Thanh toán tối thiểu 30%
 • Đợt 2: Thanh toán 30% trong vòng 3 - 6 tháng kể từ lần đầu
 • Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 3 - 6 tháng kể từ lần đầu
 • Đợt 4: Thanh toán 20% còn lại trong vòng 3 - 6 tháng kể từ lần đầu

Trên đây là một số thông tin tham khảo niềng răng giá bao nhiêu. Bạn đọc có thể chọn nha khoa niềng răng uy tín và liên hệ, thăm khám trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình. Sau đó cân nhắc phương án tối ưu, ngân sách để có lựa chọn phù hợp. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Niềng răng tại TPHCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/