Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bảng giá tại 6 Nha khoa uy tín Hà Nội
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bảng giá tại 6 Nha khoa uy tín Hà Nội
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bảng giá tại 6 Nha khoa uy tín Hà Nội
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bảng giá tại 6 Nha khoa uy tín Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bảng giá tại 6 Nha khoa uy tín Hà Nội

Sản phẩm của: BookingCare
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 29/02/2024 | Cập nhật lần cuối: 30/03/2024
Theo dõi bài viết dưới đây của BookingCare để biết niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cũng như lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội để thăm khám, điều trị.
BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.

Hiện nay, niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài truyền thống. Khay niềng được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, ôm sát vào răng, mang lại tính thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên, chi phí niềng răng trong suốt thường cao hơn so với niềng răng mắc cài. Do vậy, nhiều người băn khoăn niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết bảng giá niềng răng trong suốt tại những nha khoa uy tín tại Hà Nội trong bài viết dưới đây của BookingCare.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Tại các nha khoa khác nhau, mức giá niềng răng Invisalign thường có sự chênh lệch do ảnh hưởng của các yếu tố sau:

Hãng niềng răng trong suốt

Nhiều người thường mặc định niềng răng trong suốt là niềng răng Invisalign nhưng trên thực tế Invisalign là tên thương hiệu sản xuất ra máng niềng trong suốt. 

Niềng răng trong suốt có thể ứng dụng nhiều hãng niềng khác nhau, các hãng niềng được áp dụng phổ biến tại Việt Nam bao gồm: niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng trong suốt Zenyum, niềng răng trong suốt Ecligner,... 

Mỗi hãng niềng lại có mức chi phí chênh lệch nhau nhất định. Trong đó, giá niềng răng trong suốt hãng Invisalign là cao nhất vì thương hiệu đã có lịch sử lâu đời và chứng minh hiệu quả trên hàng triệu khách hàng toàn thế giới.

Một số hãng niềng răng trong suốt phổ biến được tin dùng hiện nay
Một số hãng niềng răng trong suốt phổ biến được tin dùng hiện nay - Ảnh: BookingCare

Mức độ nặng nhẹ của tình trạng răng

Các tình trạng hô, móm, lệch khớp cắn,… rất dễ nhận biết khi đến nha khoa. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn hướng điều trị cụ thể. Thông thường, các trường hợp càng phức tạp thì số lượng khay niềng cũng sử dụng nhiều hơn, từ đó ảnh hưởng tới chi phí thực hiện.

Máy móc, thiết bị hiện đại

Niềng răng trong suốt thường đòi hỏi các trang thiết bị, máy móc hiện đại như phần mềm ClinCheck, công nghệ quét dấu răng iTero,... Nha khoa càng trang bị các đời máy tiên tiến hay ứng dụng các công nghệ niềng hiệu quả thì thường sẽ có chi phí cao hơn.

Ngược lại, một số nha khoa sử dụng trang thiết bị lạc hậu, công nghệ chưa được cải tiến sẽ dễ xảy ra sai lệch các thông số khi niềng và có thể khiến kế hoạch niềng răng không hiệu quả.

Trình độ, tay nghề của bác sĩ chỉnh nha

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để thiết kế chuẩn xác khay niềng, áp dụng được các công cụ hỗ trợ một cách hiệu quả giúp quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. 

Nhìn chung, giá niềng răng trong suốt sẽ dao động từ:

 • Niềng răng trong suốt Invisalign: Khoảng 70 - 150 triệu đồng
 • Niềng răng trong suốt Ecligner: Khoảng 60 - 80 triệu đồng
 • Niềng răng trong suốt Zenyum: Khoảng 45 - 66 triệu đồng

Chi phí niềng răng Invisalign khá cao, vì vậy bạn đọc nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Không nên ham rẻ mà lựa chọn những phòng khám kém uy tín để tránh hậu quả đáng tiếc về sau.

Bảng giá niềng răng trong suốt tại 6 địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội

Trên thực tế có khá nhiều phương pháp niềng răng trong suốt với các chi phí khác nhau. Tuy nhiên trong nội dung bài viết dưới đây BookingCare sẽ chủ yếu đề cập tới chi phí niềng răng trong suốt Invisalign bởi đây là phương pháp phổ biến, được nhiều phòng nha công khai chi phí nhất.

Nếu nha khoa có thực hiện niềng răng trong suốt bằng các phương pháp khác và có chi phí cụ thể thì BookingCare sẽ đề cập thêm.

1. Nha khoa Parkway

 • Địa chỉ:
  • Số 328 Phố Huế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng
  • Tầng 4, Tòa 29T1, Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy
 • Thời gian làm việc: 8h30 - 18h30 từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Nha khoa Parkway
Nha khoa Parkway - hệ thống nha khoa chuyên niềng răng trong suốt Invisalign - Ảnh: nhakhoaparkway.com

Chi phí niềng răng trong suốt tại Nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway luôn minh bạch về chính sách giá thành. Mức chi phí niềng răng trong suốt tại đây cũng hợp lý so với giá trị mà khách hàng nhận được.

Bảng giá niềng răng trong suốt tại Nha khoa Parkway:

 • Niềng răng trong suốt Invisalign:
Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express 1 hàm 34 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express 2 hàm 41 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite 1 hàm 58 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite 2 hàm 73 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate 1 hàm 77 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate 2 hàm 98 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate 1 hàm 77 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate 2 hàm 98 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Comprehensive ca 127 triệu đồng
Dịch vụ đặt khay Invisalign thay thế theo yêu cầu (do bệnh nhân làm mất khay) khay 1 triệu đồng
 • Niềng răng trong suốt ClearCorrect (đến từ Tập đoàn Straumann - Thụy Sĩ, đơn vị có hơn 50 năm phát triển, chuyên về các dụng cụ nha khoa chuyên dụng, được phân phối trên 70 quốc gia)
Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect mini  2 hàm 41 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect one 2 hàm 73 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect two 2 hàm  98 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect three 2 hàm 107 triệu đồng
Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect Unlimited 2 hàm 127 triệu đồng

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng giảm áp lực kinh tế, Nha khoa Parkway cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign trả góp lãi suất 0%. Vì vậy, ngay cả học sinh - sinh viên cũng có thể sử dụng dịch vụ niềng răng Invisalign chất lượng cao tại đây.

Thông tin niềng răng trong suốt tại Nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa chuyên niềng răng trong suốt Invisalign nổi tiếng Hà Nội và cũng là nha khoa Việt Nam đầu tiên đạt thứ hạng Invisalign Black Diamond.

Không những thế, tại Parkway trang bị nhiều máy móc và công nghệ hiện đại hỗ trợ cho quá trình niềng răng, tiêu biểu có thể kể đến:

 • Máy chụp phim X-quang Pano-Cepth, máy scan răng Itero Element 5D, hệ thống chỉnh răng DAMON Q – Ormco, 3M™ Clarity™ Advanced,... đây đều là những trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới trong hỗ trợ niềng răng.
 • Công nghệ hỗ trợ cho quá trình thăm khám và niềng răng: Twin Block, Transforce,Quad Helix, ốc nong, miniplate,... giúp hỗ trợ cho cả bác sĩ và người bệnh, mang lại kết quả niềng răng chính xác, nhanh chóng mà không gây đau đớn, khó chịu.
 • Đơn vị lên phác đồ điều trị bằng video giúp khách hàng có thể thấy được tình trạng răng hiện tại và hình dung những thay đổi cụ thể sau quá trình niềng răng.

Theo công bố của Nha khoa Parkway, đơn vị tập trung đội ngũ bác sĩ răng - hàm - mặt có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong niềng răng chỉnh nha nói chung và niềng răng Invisalign nói riêng. Tiêu biểu là:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Kim Dung - Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Parkway. Là 1 trong 8 diễn giả chính thức của Invisalign tại Việt Nam, được vinh danh trong Global Invisalign Gallery (nổi tiếng trên thế giới về nha khoa, công bố các ca chỉnh nha khó). 
 • Bác sĩ Nguyễn Kiều Ngân là bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, chuyên gia Invisalign. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, Bác sĩ Ngân giúp tư vấn cho khách hàng chi tiết, đưa ra giải pháp niềng răng phù hợp nhất.

2. Nha khoa Trẻ

 • Địa chỉ: Số 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Cả tuần: 9h00 - 18h30
Bác sĩ Hoàng tư vấn về niềng răng trong suốt Invisilign First cho trẻ em
Bác sĩ Hoàng tư vấn về niềng răng trong suốt Invisilign First cho trẻ em - Ảnh: Fanpage phòng khám

Nha khoa Trẻ là phòng nha uy tín quận Thanh Xuân không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến hỗ trợ thăm khám và niềng răng trong suốt cho khách hàng được nhanh chóng, chính xác hơn. Mọi máy móc thiết bị được đảm bảo nhập khẩu chính hãng tại các nước có công nghệ nha khoa hàng đầu như Nhật Bản, Đức, Mỹ.

Chi phí niềng răng trong suốt tại Nha khoa Trẻ

Hiện tại, theo tìm hiểu Nha khoa Trẻ chỉ ứng dụng niềng răng hãng Invisalign cho các hoạt động niềng răng trong suốt. Tham khảo trên website phòng khám, niềng răng trong suốt tại đây có giá là:

So sánh với một số phòng nha khác cung cấp cùng dịch vụ, BookingCare nhận thấy mức giá niềng răng invisalign tại Nha khoa Trẻ không có quá nhiều sự chênh lệch, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện nay, Nha khoa Trẻ áp dụng chương trình niềng răng Invisalign trả góp 0% lãi suất cho tất cả các khách hàng, nhằm tạo điều kiện cho nhiều người còn hạn chế về mặt tài chính được niềng răng thẩm mỹ, có nụ cười tự tin hơn. Vì vậy, bạn không cần quá băn khoăn niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu nữa.

Thông tin về dịch vụ niềng răng trong suốt tại Nha khoa Trẻ

Nha khoa Trẻ là một trong số những phòng khám nha khoa có đội ngũ trực tiếp khám chữa bệnh đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt trường Đại học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn.

Khi thực hiện niềng răng trong suốt tại đây bạn sẽ được chỉnh nha trực tiếp với BS. Nguyễn Huy Hoàng cùng đội ngũ bác sĩ hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm.

Bác sĩ Hoàng là trưởng phòng khám Nha khoa Trẻ, bác sĩ đã được đào tạo nâng cao chỉnh nha tại Đức và đã đạt được chứng chỉ niềng răng Invisalign. Vậy nên, bạn đọc có thể cân nhắc để đến Nha khoa Trẻ cải thiện tình trạng răng của mình.

3. ViDental Clinic

 • Địa chỉ: Tầng 4 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian:
  • Thứ 2 – Thứ 6: 15h – 20h
  • Thứ 7, Chủ nhật: 8h30 – 11h30
Bác sĩ Thái giới thiệu về dịch vụ niềng răng trong suốt tại ViDental Clinic
Bác sĩ Thái giới thiệu về dịch vụ niềng răng trong suốt tại ViDental Clinic - Ảnh: Youtube phòng khám

Chi phí niềng răng trong suốt tại ViDental Clinic

So với các đơn vị nha khoa niềng răng trong suốt bên trên thì niềng răng trong suốt tại ViDental đa dạng hơn hẳn. Dưới đây là bảng của giá niềng răng niềng răng trong suốt của của nha khoa ViDental Clinic mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ

Chi phí

Niềng răng trong suốt Invisalign

80 - 120 triệu đồng

Niềng răng trong suốt 3D Clear - Clear Aligner

45 - 65 triệu đồng

Niềng răng trong suốt eCligner

60 - 80 triệu đồng

Niềng răng trong suốt Zenyum

37 - 67 triệu đồng

Niềng răng trong suốt Vinalign

30 - 60 triệu đồng

Với hình thức và công nghệ niềng khác nhau thì mức giá niềng răng trong suốt tại ViDental cũng được áp dụng khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như điều kiện tài chính của khách hàng mà các bác sĩ khám răng sẽ tư vấn gói niềng phù hợp.

Thông tin niềng răng trong suốt tại ViDental Clinic

ViDental Clinic được đánh giá cao trong lĩnh vực chỉnh nha - niềng răng. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi cùng trang thiết bị, máy móc, công nghệ niềng tiên tiến, phòng khám nhận được nhiều sự tin tưởng.

Phụ trách chuyên môn chỉnh nha của phòng khám là Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu chuyên ngành răng hàm mặt. 

 • Thực hiện hơn 5000+ ca chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có hơn 1299+ ca niềng răng trong suốt Invisalign.
 • Giữ các vị trí quan trọng tại các hệ thống nha khoa lớn như:
  • Tổng giám đốc Nha khoa Nagomi (2013 - 2022)
  • Trưởng khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (2014 - 2022)
  • Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Quốc tế ViDental (Hiện nay)

Vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo đến niềng răng invisalign tại Nha khoa ViDental để được các bác sĩ tư vấn và điều trị.

4. Nha khoa Lạc Việt

 • Địa chỉ: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 đến Thứ 6: 8h00 - 17h30
  • Thứ 7, Chủ nhật: 8h00 - 17h30
Nha khoa Lạc Việt
Nha khoa Lạc Việt - Ảnh: nhakhoalacviet.vn

Nha khoa Lạc Việt là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Không những có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi mà phòng khám được đánh giá cao nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt phải kể đến sự kết hợp giữa X - quang kỹ thuật số với phần mềm chỉnh nha Align Pro. Phần mềm này cho phép tầm soạt cấu trúc xương hàm, tái lập cấu trúc sọ mặt trong không gian 3D và lập kế hoạch điều trị giúp bạn có thể nhìn thấy trước kết quả điều trị niềng răng ngay cả khi chưa bắt đầu.

Chi phí niềng răng trong suốt tại Nha khoa Lạc Việt

Hiện tại, Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng hãng Invisalign trong niềng răng trong suốt bởi những ưu điểm đã được chứng minh rõ ràng của nó so với các hãng niềng trong suốt khác, tuy nhiên cũng bởi vậy mà chi phí có phần cao hơn.

Giá niềng răng Invisalign tại Nha khoa Lạc Việt dao động từ 67 - 160 triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ khó của ca niềng cũng như số lượng cặp khay mà khách hàng sử dụng. Để biết chính xác số tiền phải trả, bạn đọc nên đến thăm khám trực tiếp để được bác sĩ nha khoa giỏi tư vấn phù hợp với tình trạng của mình.

Bảng giá dịch vụ niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign tại Nha khoa Lạc Việt:

Độ khó Số lượng cặp niềng Chi phí
Express Từ 7 cặp trở xuống 66.9 triệu đồng
Lite Từ 14 cặp trở xuống 97.9 triệu đồng
Moderate Từ 26 cặp trở xuống 128.8 triệu đồng
Comprehensive Không giời hạn số khay 149.4 triệu đồng
Comprehensive kết hợp với khí cụ phức tạp Không giời hạn số khay 159.7 triệu đồng

Nha khoa Lạc Việt Intech có dịch vụ niềng răng trả góp và thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại để giảm bớt gánh nặng chi phí cho người thực hiện. 

5. Nha khoa Thùy Anh

 • Địa chỉ:
  • 181 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • 10 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Cả tuần: 8h30 - 11h45; 13h30 - 18h00

Nha khoa Thùy Anh là một trong những phòng nha nổi tiếng tại quận Đống Đa chuyên sâu về dịch vụ niềng răng Invisalign. Cụ thể, đơn vị đã trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao hỗ trợ cho quá trình niềng răng này.

Bác sĩ Thùy Anh tư vấn về 1 case niềng răng trong suốt
Bác sĩ Thùy Anh tư vấn về 1 case niềng răng trong suốt - Ảnh: Youtube phòng khám

Chi phí niềng răng trong suốt tại Nha khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh chỉ sử dụng hãng Invisalign cho dịch vụ niềng răng trong suốt. Giá dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Thùy Anh được chia theo từng mức độ, cụ thể:

 • Mức độ 1: 40 triệu đồng/ 2 hàm (điều trị 2 - 4 tháng)
 • Mức độ 2: 60 triệu đồng/ 2 hàm (điều trị 4 - 7 tháng)
 • Mức độ 3: 90 triệu đồng/ 2 hàm (điều trị 12 - 18 tháng)
 • Mức độ 4: 120 triệu đồng/ 2 hàm (điều trị 12 - 18 tháng)
 • Mức độ 5: 150 triệu đồng/ 2 hàm (điều trị trên 1,5 năm)

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Thùy Anh được đánh giá là khá cạnh tranh so với thị trường và có phần tương đồng với Nha khoa Parkway.

Dịch vụ niềng răng trong suốt tại Nha khoa Thùy Anh

Như đã giới thiệu ở đầu, Nha khoa Thùy Anh ứng dụng nhiều thiết bị và công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu niềng răng nói riêng và niềng răng trong suốt nói chung. Tiêu biểu như máy quét itero 5D plus, máy chụp phim CT conbeam, công nghệ phân tích mặt phẳng, góc nghiêng Audaxceph,… 

Bên cạnh đó, Nha khoa Thùy Anh còn áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong niềng răng Invisalign là: kỹ thuật Meaw giúp điều trị trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce để hạn chế tối đa tình trạng nhổ răng và kỹ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng.

Với riêng dịch vụ chỉnh nha Invisalign, một số bác sĩ thực hiện là:

 • Bác sĩ Trần Thùy Anh
  • Trưởng khoa nắn chỉnh răng của Nha khoa Thùy Anh, được cấp chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt của công ty Invisalign Hoa Kỳ
  • Ngoài ra, bác sĩ còn được đào tạo chỉnh nha kỹ thuật Meaw tại Bangkok và tốt nghiệp các khóa đào tạo của bác sĩ chuyên môn hàng đầu trên thế giới
 • Bác sĩ Đỗ Văn Quyền:
 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội
 •  Bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha máng cài trong suốt, được cấp chứng chỉ chỉnh nha bởi Bộ Y tế, chứng chỉ chỉnh nha bằng máng Invisalign của công ty Invisalign Hoa Kỳ

6. Nha khoa Thúy Đức

 • Địa chỉ: 64 Phố Vọng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8:30 - 18:00
nha khoa Thúy Đức
Nha khoa Thúy Đức sử dụng những công nghệ mới trong niềng răng - Ảnh: nhakhoathuyduc.com.vn

Nha khoa Thúy Đức cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt cho cả người lớn và trẻ em. Mỗi khách hàng của đơn vị đều có phác đồ điều trị riêng tối ưu để mang lại hiệu quả phù hợp với tình trạng hiện có.

Bảng giá niềng răng trong suốt tại Nha khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức hiện chỉ tập trung vào niềng răng trong suốt Invisalign.

Nha khoa Thúy Đức công bố giá niềng răng trong suốt Invisalign từ: 60 - 120 triệu đồng (với trẻ em, mức giá từ 30 - 100 triệu đồng). Có thể thấy đây là một mức giá hợp lý so với mức giá trung bình trên thị trường. Ngoài ra, đơn vị có hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tổng chi phí niềng răng và trả góp số tiền còn lại trong 6 tháng.

Dịch vụ niềng răng trong suốt tại Nha khoa Thúy Đức

Tại Nha khoa Thúy Đức sử dụng các thiết bị nha khoa tiên tiến kết hợp với công nghệ y khoa hàng đầu trên thị trường.

 • Công nghệ Scan dấu răng hiện đại nhất thế giới Itero 5D Plus giúp các bác sĩ quan sát và nhận biết tình trạng răng miệng của khách hàng nhanh chóng sau 60 giây.
 • Máy Propel Vpro+ được sử dụng tại Nha khoa Thúy Đức giúp tối đa thời gian niềng cho khách hàng
 • Thêm vào đó, Nha khoa Thúy Đức luôn đảm bảo tất cả các dụng cụ, thiết bị và quy trình niềng răng cho khách hàng đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn an tâm về việc tránh lây nhiễm chéo trong nha khoa.

Bác sĩ đảm nhiệm niềng răng trong suốt chính tại Nha khoa Thúy Đức là Bác sĩ Phạm Hồng Đức. Theo giới thiệu của đơn vị, Bác sĩ Đức là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam đạt thứ hạng Black Diamond Invisalign Provider 2022. Đây cũng là bác sĩ có nhiều khách hàng niềng Invisalign tại Việt Nam, từng thực hiện hơn 5000 ca chỉnh nha.

Ngoài ra, Bác sĩ Đức cũng tư vấn chi tiết cho khách hàng về cách vệ sinh răng miệng sau niềng răng để bảo vệ răng tốt nhất. Có thể thấy với kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm làm việc, Bác sĩ Phạm Hồng Đức giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn dịch vụ niềng răng Invisalign.

Bác sĩ giải đáp câu hỏi thường gặp về niềng răng trong suốt?

Bác sĩ Phạm Hồng Đức ở Nha khoa Thúy Đức mà BookingCare đề cập ngay bên trên sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc xoay quanh chủ đề niềng răng trong suốt.

Hỏi: Nhược điểm của niềng răng trong suốt?

Bác sĩ Phạm Hồng Đức trả lời:

 • Chi phí cao 

Thường thì chi phí niềng Invisalign sẽ cao hơn gấp 2, gấp 3 lần niềng răng mắc cài. Đây cũng chính  là hạn chế của phương pháp này khiến nhiều người cũng cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định niềng răng. 

 • Thời gian đeo khay niềng Invisalign cần tuân thủ nghiêm ngặt

 Để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần đeo khay 20 - 22 giờ mỗi ngày (chỉ tháo khay lúc ăn và vệ sinh răng miệng). Tuy nhiên điều này cũng là một mặt hạn chế khi nhiều người không đeo đủ thời gian quy định, thiếu kiên nhẫn hoặc quên đeo lại khay khiến hiệu quả niềng có thể bị giảm xuống.

Hỏi: Niềng răng trong suốt có đau không?

Bác sĩ Phạm Hồng Đức trả lời:

Niềng răng trong suốt tuy không dùng lực siết từ mắc cài và dây cung nhưng vẫn cần đến lực của khay niềng. Vì thế, bạn vẫn sẽ cảm nhận được cảm giác âm ỉ, hơi ê một chút trong thời gian đầu đeo khay. Bạn không cần quá lo lắng vì điều này là cần thiết cho sự dịch chuyển của răng và là dấu hiệu cho thấy khay niềng đang hoạt động tốt.

Hỏi: Niềng răng Invisalign có cần nhổ răng không?

Bác sĩ Phạm Hồng Đức trả lời:

Niềng răng bằng Invisalign có phải nhổ răng không là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp này:

 • Trong nhiều trường hợp quá phức tạp, cung hàm hẹp, răng mọc quá lộn xộn, chen chúc thì nhổ răng là điều cần thiết để căn chỉnh khớp cắn và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.
 • Với trường hợp răng hô, nhổ răng cũng cần thiết để kéo lùi hàm trên ra phía sau.
 • Trường hợp răng khôn mọc lệch gây viêm nhiễm, đau nhức kéo dài… cần được nhổ sớm để không ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.

Khi niềng Invisalign, ngoài nhổ răng (khi thật sự cần thiết) thì vẫn còn những phương pháp khác tạo khoảng trống giúp răng dịch chuyển như xẻ kẽ, mài răng,... Vì vậy, để biết rõ tình trạng của mình có cần nhổ răng không, bạn cần được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ để đưa ra được kết luận chính xác nhất. 

Bạn có thể yên tâm rằng cảm giác này sẽ nhẹ hơn niềng mắc cài vì lực chỉ tác động vừa đủ để đảm bảo cho sự dịch chuyển từ từ của răng. 

Trên đây, BookingCare đã tổng hợp các thông tin trả lời cho câu hỏi "Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?" cũng như cung cấp thêm các địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín. Bạn đọc có thể tham khảo, cân nhắc ngân sách và lựa chọn địa điểm thích hợp để đến thăm khám và điều trị.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Trợ lý AI BookingCare