Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Giá niềng răng trong suốt Invisalign tại TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 16/06/2022, Cập nhật lần cuối: 10/11/2022
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Chi phí niềng răng trong suốt cao hơn hẳn niềng răng mắc cài. Trong đó niềng răng trong suốt Invisalign với 4 gói niềng có giá từ 45 đến 130 triệu đồng. Tham khảo thông tin chi tiết trong nội dung bài viết.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Chi phí niềng răng trong suốt, niềng răng trong suốt Invisalign tại TP.HCM
Chi phí niềng răng trong suốt, niềng răng trong suốt Invisalign tại TP.HCM - Ảnh: Canva

Niềng răng trong suốt đang dần trở thành phương pháp niềng răng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn hẳn so với niềng răng mắc cài do vậy càng cần tìm hiểu kỹ chi phí để cân nhắc trước khi quyết định.

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Đặc biệt là chi phí niềng răng trong suốt Invisalign tại các nha khoa ở TP.HCM để tiện so sánh, lựa chọn địa chỉ phù hợp. 

Niềng trong suốt là gì? Các loại niềng răng trong suốt

Không cần dùng đến mắc cài, dây chun, như tên gọi niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng. Nếu bạn không tự tin khi giao tiếp với hàm răng mắc cài kim loại, "hàm răng sắt", niềng răng trong suốt sẽ khắc phục điểm hạn chế này, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Nhắc đến niềng răng trong suốt, cụm từ niềng răng trong suốt Invisalign rất quen thuộc. Bởi Invisalign là phương pháp nổi tiếng nhất, thương hiệu tiên phong chỉnh nha bằng khay nhựa trong suốt. Hiện nay, ngoài Invisalign, trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau cung cấp sản phẩm chỉnh nha trong suốt này.

Xét về độ phổ biến ở Việt Nam, bên cạnh Invisalign được biết đến nhiều nhất còn có 2 - 3 thương hiệu niềng răng trong suốt khác: eCligner, Zenyum, 3D Clear (Clear Aligner),...

Cụ thể các loại niềng răng trong suốt này là gì, chi phí bao nhiêu bạn có thể theo dõi trong bảng dưới: 

Các loại niềng răng trong suốtThông tinChi phí
Niềng răng trong suốt Invisalign

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các máng trong suốt để di chuyển răng. Invisalign là sản phẩm độc quyền của công ty Align Technology - công ty đầu tiên sản xuất ra niềng trong suốt.

Công ty được thành lập vào năm 1997, đến nay đã có hơn 20 năm nghiên cứu, chứng minh được hiệu quả với hơn 12 triệu ca niềng răng trong suốt thành công. 

khoảng 45.000.000đ - 130.000.000đ
Niềng răng trong suốt 3d Clear - Clear AlignerCác khay niềng được sản xuất tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ mô phỏng 3D để chế tác khay niềng dựa trên các thông số đã đo.55.000.000đ - 60.000.000đ
Niềng răng trong suốt eClignerNiềng răng trong suốt eCligner của công ty cùng tên eCligner International Hàn Quốc. 60.000.000đ - 80.000.000đ
Niềng răng trong suốt ZenyumThương hiệu niềng răng trong suốt Zenyum đến từ Singapore. Zenyum là start-up trong lĩnh vực niềng răng thành lập vào năm 2018.37.000.000đ - 67.000.000đ

Chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? 

Trong bảng trên BookingCare đã chia sẻ giá các loại niềng răng trong suốt. Thực tế hiện nay, niềng răng trong suốt Invisalign là giải pháp niềng răng trong suốt tối ưu, được lựa chọn nhiều hơn cả. 

Các phương pháp niềng răng trong suốt khác tương đối mới, thời gian nghiên cứu, hiệu quả thực tế chưa có nhiều minh chứng thành công. Do vậy, BookingCare đi sâu vào giá niềng răng trong suốt Invisalign. 

Niềng răng trong suốt Invisalign được nhiều khách hàng lựa chọn
Niềng răng trong suốt Invisalign được nhiều khách hàng lựa chọn - Ảnh: Canva

Giá niềng răng trong suốt Invisalign bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt Invisalign có giá dao động khoảng 45 - 130 triệu. Mức giá dao động này BookingCare dựa theo giá 4 gói niềng răng Invisalign của hãng. 

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng răng của khách hàng số lượng khay niềng đeo sẽ khác nhau. Ví dụ, tình trạng sai khớp cắn nhẹ, số lượng 20 khay có thể giúp cải thiện vấn đề. Những trường hợp khó hơn có thể cần nhiều khay niềng hơn. 

Thông thường, khách hàng niềng răng Invisalign sẽ cần dùng đến 20 khay trở lên, do vậy giá niềng răng trong suốt đa số sẽ trong khoảng từ 80 - 130 triệu đồng. 

Để bạn đọc tham khảo thêm, theo hãng phân loại sẽ 4 gói niềng răng Invisalign ứng với số lượng khay niềng và chi phí như sau: 

Gói niềng răng InvisalignTổng thời gian điều trịChi phí
Invisalign Express (tối đa 7 khay chỉnh)Tối thiểu 4 tháng, tối đa 1 năm. Thông thường là 6 thángkhoảng 45.000.000đ
Invisalign Lite (tối đa 14 khay chỉnh)Tối đa 2 nămkhoảng 70.000.000đ 75.000.000đ
Invisalign Moderate (tối đa 26 khay chỉnh)Tối đa 3 nămkhoảng 100.000.000đ
Invisalign Comprehensive (không giới hạn số khay điều trị cho đến khi đạt mục tiêu)Tối đa 5 nămkhoảng 130.000.000đ

Hiện nay, trẻ em ngay từ 7 tuổi cũng có thể niềng răng trong suốt Invisalign. Theo đó, Invisalign First là phương pháp niềng răng bằng máng trong suốt thiết kế đặc biệt cho trẻ trong độ tuổi từ 7 - 11 tuổi. Giá niềng răng Invisalign First khoảng 70.000.000đ. 

Niềng răng Invisalign có giá cao vì sao?

Với mức giá hơn cả trăm triệu đồng, niềng răng trong suốt Invisalign có giá cao vì sao là băn khoăn của nhiều người. Dưới đây là một số lý do giải thích cho điều này: 

 • Align Technology - công ty nghiên cứu, sản xuất ra niềng răng trong suốt Invisalign là hãng tiên phong, đầu tư chi phí vào nghiên cứu chất liệu máng, công nghệ mô phỏng kết quả Clincheck, đội ngũ chuyên gia thẩm định kết quả.
 • Đến nay qua hơn 20 năm đã có 12 triệu ca niềng răng trong suốt Invisalign thành công. 12 triệu ca thành công này là dữ liệu khổng lồ để Invisalign cải tiến, thiết kế khay với độ chính xác cao, cá nhân hóa cho từng trường hợp. 
 • Được xem trước kết quả trong và sau khi niềng răng Invisalign qua phần mềm Clinchek. Bạn sẽ nhìn thấy rõ sự thay đổi của cung hàm, trật tự giữa các răng, mô mềm và cơ mặt thay đổi ra sao,... ngay từ khi chưa bắt đầu hành trình niềng răng của mình.

Giá niềng răng trong suốt tại nha khoa TP.HCM

Niềng răng trong suốt nói chung, niềng răng trong suốt Invisalign nói riêng hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ chỉnh nha.

Trong phần này, BookingCare tham khảo giá niềng răng trong suốt tại nha khoa được đánh giá tốt khi thực hiện dịch vụ này. Nha khoa có các bác sĩ niềng răng trong suốt Invisalign giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều trường hợp. 

1. Nha khoa Trồng răng Sài Gòn

 • Địa chỉ: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h00; Chủ nhật: 8h00 - 17h00
 • Website: www.nhakhoatrongrang.com

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là trung tâm niềng răng Invisalign cao cấp tại TPHCM. Nha khoa hợp tác niềng răng chuyên sâu trực tiếp với hãng Invisalign nổi tiếng toàn cầu với hơn 13 triệu khách hàng tại hơn 90 quốc gia lựa chọn, cho ra mắt gói niềng răng trong suốt đặc biệt ấn tượng “Niềng răng Invisalign giá trọn gói chỉ từ 70.000.000 đồng”.

Tham khảo bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign trên website Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đang áp dụng mức ưu đãi lên đến 30% chi phí cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất như sau:

bang gia nieng rang invisalign nha khoa trong rang sai gon
Chi phí ưu đãi niềng răng tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn - Ảnh: nhakhoatrongrang.com

Bên cạnh đó, Nha khoa Trồng răng Sài Gòn còn có các ưu đãi khác kèm theo như: 

 • Miễn phí thăm khám, tư vấn chụp phim trị giá đến 1.000.000 đồng
 • Không tính chi phí lấy gói dữ liệu răng, ảnh mô phỏng quá trình niềng
 • Bảo hành không giới hạn khay niềng tinh chỉnh răng
 • Giảm đến 30% chi phí dịch vụ dán sứ veneer sau niềng răng
 • Đồng ưu đãi lên đến 50% dịch vụ tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, chữa tủy răng,...

Nha khoa cam kết niêm yết chi phí, không thay đổi giá. Chi phí niềng răng trong suốt cụ thể cho từng cá nhân sẽ được bác sĩ thông báo sau khi thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị sau cùng. Thuận tiện cho khách hàng tham khảo, chuẩn bị tâm lý và tài chính trước khi thực hiện điều trị.

2. Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM

 • Địa chỉ: Số 201A Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM

Ở TP.HCM có nhiều phòng nha tư nhân lớn, uy tín, nhưng bệnh viện công chuyên về răng hàm mặt như Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM vẫn là lựa chọn tin cậy của nhiều người. Tham khảo trên Website bệnh viện giá chỉnh nha bằng máng trong suốt là:

 • Chỉnh nha bằng máng trong suốt (loại I)
  • Độ 1: 100.000.000đ
  • Độ 2: 140.000.000đ
  • Độ 3: 160.000.000đ
 • Chỉnh nha bằng máng trong suốt (loại II)
  • Độ 1: 75.000.000đ
  • Độ 2: 110.000.000đ
  • Độ 2: 130.000.000đ

3. Nha khoa Lan Anh

Dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign đang được Nha khoa Lan Anh thực hiện ở các cơ sở. Tham khảo trên Website, mỗi cơ sở sẽ có mức giá niềng răng trong suốt Invisalign khác nhau. Dưới đây là chi phí niềng răng trong suốt tại Nha khoa Lan Anh chi nhánh Phú Nhuận.

Chi phí từ 85 triệu đồng trở lên, tuy nhiên chi phí này chỉ bao gồm giá niềng: 

Dịch vụChi phí
Niềng răng Invisalign cho trường hợp đơn giản (từ 9 - 18 tháng)75.000.000đ - 87.000.000đ 
Niềng răng Invisalign cho trường hợp tiêu chuẩn (từ 18 - 30 tháng)85.000.000đ - 96.000.000đ
Niềng răng Invisalign cho trường hợp khó, phức tạp (trên 30 tháng)95.000.000đ - 105.000.000đ

4. Nha khoa Parkway

 • Địa chỉ: 
  • 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3
  • Tầng 2, Tòa nhà Republic Plaza, đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình
  • 431 Đ. Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Q.9

Là hệ thống nha khoa chuyên về niềng răng chỉnh nha, Nha khoa Parkway là địa chỉ uy tín để thực hiện niềng răng trong suốt. Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại nha khoa Parkway, chi phí cụ thể niềng răng trong suốt một hàm như sau:  

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign Nha khoa Parkway
Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign Nha khoa Parkway - Ảnh: nhakhoaparkway.com

5. Nha khoa Elite Dental

 • Địa chỉ: 75 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Nha khoa Elite được review nhiều trên các hội nhóm về niềng răng. Trực tiếp niềng răng trong suốt tại Elite có bác sĩ Đỗ Quỳnh Như - hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị niềng răng mắc cài, niềng răng Invisalign và niềng răng trẻ em. 

Giá niềng răng Invisalign tại Elite dao động từ 3.500 - 5.000 USD, có thể phát sinh thêm một số chi phí khác trong quá trình điều trị như cạo vôi răng, nhổ răng,… Sau khi khám chụp phim, bác sĩ sẽ tư vấn và báo giá chi tiết.

Bảng giá niềng răng Invisalign tại Nha khoa Elite Dental: 

Gói niềng răng InvisalignTổng thời gian điều trịChi phí
Invisalign Express (tối đa 7 khay chỉnh)Thời gian điều trị thường ngắn hơn so với điều trị Invisalign tiêu chuẩn.2.500 USD
Invisalign Lite (tối đa 14 khay chỉnh)Tối đa 2 năm3.500 USD
Invisalign Moderate (tối đa 26 khay chỉnh)Tối đa 3 năm4.000 USD
Invisalign Comprehensive (không giới hạn số khay điều trị cho đến khi đạt mục tiêu)Tối đa 5 năm4.500 - 5.000 USD

6. Nha khoa Dr Tony

 • Địa chỉ: 118 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Nha khoa Dr Tony cũng là địa chỉ niềng răng trong suốt có tiếng. Nha khoa có bác sĩ Hồ Lê Bảo Ân là bác sĩ điều trị Invisalign chính hãng đạt hạng Diamond. Bác sĩ tham gia khoá đào tạo chuyên sâu và chứng nhận chính thức về điều trị Invisalign - Chỉnh nha trong suốt của Align Technoligy (Mỹ).

Chi phí điều trị niềng răng trong suốt tại Dr Tony theo 4 gói chỉnh nha Invisalign, đi kèm với chính sách trả góp như sau:

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Dr Tony
Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Dr Tony - Ảnh: drtonydental.com

Chi phí niềng răng trong suốt khá cao, không có sự chênh lệch nhiều giữa các phòng nha, do vậy để đạt hiệu quả như ý ngoài tìm hiểu về giá  nên ưu tiên lựa chọn nha khoa uy tín, có các bác sĩ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm niềng răng Invisalign, tư vấn phác đồ điều trị rõ ràng.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thông tin tổng quan về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, chi phí niềng răng trong suốt Invisalign tại các phòng nha ở TP.HCM. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Niềng răng tại TPHCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://bvranghammat.com/bang-gia/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/