Nội soi dạ dày tại bệnh viện, phòng khám tư nhân bao nhiêu tiền?

Tổng hợp thông tin về bẳng giá nội soi dạ dày tại một số bệnh viện, phòng khám tư nhân tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo để biết thêm chi tiết

BookingCare là nền tảng đặt lịch khám bệnh đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 400 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Nội soi dạ dày
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Phương pháp Nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày là một phương pháp thăm khám trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa nhờ vào một ống soi mềm nhỏ, đưa vào qua đường miệng hoặc đường mũi. Ưu điểm của phương pháp nội soi là có thể phát hiện ra những về thương rất nhỏ, ngay cả với những vết thương chỉ vài mm.

Trong chẩn đoán viêm loét dạ dày thì nội soi dạ dày gần như là thủ thuật bắt buộc. Ngoài ra, nội soi cũng thường được sử dụng trong việc lấy mẫu bệnh phẩm dạ dày, thực quản để xét nghiệm HP và chẩn đoán ung thư thực quản, dạ dày.

Trong nội soi dạ dày có 2 phương pháp chính đó là nội soi gây mê và nội soi không gây mê.

 • Nội soi dạ dày không gây mê thường đem lại cho bệnh nhân cảm giác đau, khó chịu khi ống soi được đưa vào và rút ra kèm thêm đó là cảm giác buồn nôn khi có vật thể lạ luồn vào người.
 • Nội soi gây mê thường có chi phí cao hơn khoảng 500.000 - 1.000.000 (có thể hơn) so với nội soi thông thường. Với phương pháp này người bệnh không cảm thấy khó chịu, buồn nôn. Tuy nhiên, người bệnh cũng nên cân nhắc vì thuốc gây mê có thể gây ra một số tác dụng phụ dù hiếm khi xảy ra. 

Nội soi dạ dày ở bệnh viện, phòng khám tư nhân 

Tất nhiên, bệnh nhân có thể nội soi dạ dày tại các bệnh viện nhà nước, tuy nhiên có thể sẽ mất thời gian chờ đợi, vì tình trạng đông đúc quá tải thường xuyên xảy ra. Hiện nay, nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân tại Hà Nội chuyên sâu và có thế mạnh về khám và điều trị bệnh tiêu hóa, trong đó có nội soi dạ dày. 

Ưu điểm khi thăm khám tại các đơn vị tư nhân là:

 • Người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi
 • Có thể chủ động được thời gian nếu đặt lịch hẹn trước với bác sĩ tiêu hóa giỏi. 
 • Ngoài ra, bệnh nhân cũng sẽ được thăm khám, tư vấn, nội soi và đọc kết quả bởi chuyên gia đầu ngành.

Tuy nhiên, chi phí cho các dịch vụ có thể cao hơn so với các bệnh viện công, hãy tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi chọn một đơn vị phù hợp với mình.

Nhìn chung, một ca nội soi dạ dày không gây mê khoảng 700.000 - 1.000.000, nội soi gây mê khoảng 1.200.000 - 2.700.000. Mức giá có thể khác nhau tùy vào cơ sở vật chất có hiện đại hay không, chất lượng dây soi ở từng đơn vị... Đặc biệt có một số bệnh viện cao cấp, theo chuẩn quốc tế có mức giá rất cao như Vinmec, Việt Pháp.

Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền 

Dưới đây là mức chi phí nội soi dạ dày tại một số bệnh viện, phòng khám tư nhân tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể tham khảo để chọn một đơn vị phù hợp với khả năng chi trả của mình. 

Một số chỉ định, xét nghiệm trước khi nội soi:

 • Thăm khám và chỉ định nội soi 
 • Test máu (kiểm tra HBV, HCV, HIV)
 • Siêu âm bụng và chụp X quang tim phổi 
 • Điện tâm đồ

Các mức giá đưa ra dưới đây đều chưa áp dụng bảo hiểm, hiện nay, tùy từng đơn vị sẽ áp dụng các loại bảo hiểm khác nhau với mức chi trả khác nhau. Mức giá sau đây là tại thời điểm điểm tham khảo (tháng 10/2017) có thể thay đổi mà không báo trước. 

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

 • Địa chỉ: số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội 

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có uy tín, kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các bệnh viện tuyến trung ương (như bệnh viện 103, bệnh viện Việt Đức...). Trong đó, có Giáo sư Hà Văn Quyết sẽ trực tiếp thăm khám, nội soi và điều trị. 

Nội soi dạ dày có gây mê 1.200.000
Nội soi dạ dày không gây mê 700.000 

Bệnh viện Bảo Sơn hiện nay có chấp nhận hãng bảo hiểm bảo lãnh là Insmart.

Phòng khám đa khoa Hoàng Long

 • Địa chỉ: Tầng 10, tháp VCCI - Số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội 

Là phòng khám đa khoa nhưng chuyên sâu về tiêu hóa, gan mật, đặc biệt là về các thủ thuật nội soi. Phòng khám được trang bị hệ thống máy nội soi tiên tiến và hiện đại ngang tầm khu vực và thế giới. 

Mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dây và chất lượng hình ảnh nội soi. 

Nội soi dạ dày dải tần hẹp có an thần, tiền mê  1.150.000 - 2.250.000
Nội soi dạ dày miệng trẻ em có tiền mê 1.650.000

Phòng khám đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Phòng khám Vietlife được trang bị hệ thống nội soi hiện đại, bác sĩ trực tiếp khám và nội soi là Bác sĩ chuyên khoa II Lê Tuyết Anh - Chuyên gia về nội soi tiêu hóa. 

Nội soi dạ dày người lớn không gây mê  700.000
Nội soi dạ dày gây mê  1.500.000
Nội soi dạ dày trẻ em 700.000

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Bệnh viện Vinmec là bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, là một trong số các bệnh viện cao cấp tại Hà Nội. 

Bệnh nhân thăm khám tại Vinmec được phục vụ tận tình, chu đáo, không mất thời gian chờ đợi, môi trường bệnh viện hiện đại, cao cấp. Do đó, chi phí khám và điều trị tại đây luôn cao hơn so với mặt bằng chung. 

Nội soi dạ dày có gây mê (lưu viện 4 tiếng)  5.603.000 

Đặt lịch khám bệnh dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Nội soi dạ dày. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Mục lục
Nội dung chính